ReadyPlanet.com


ข่าวกรองตลาด Glucosamine กับภูมิทัศน์การชิง 2017-2027


Glucosamine เป็นสารประกอบที่เกิดขึ้นยอมธรรมชาติด้านในกระดูกฟักฟุ้นของข้อต่อที่ทำจากโซ่น้ำตาลและโปรตีนที่ผูกติดกันGlucosamine มาจากหอยซึ่งพบว่าเบาบางสภาพปวดเล็กน้อยสารประกอบที่ได้จากธรรมชาตินี้ช่วยในการสร้างกระดูกอ่อนและของเหลวที่มีต่อมซึ่งช่วยในการรักษาสุขภาพอนามัยGlucosamine ใช้เป็นหลักเหตุด้วยบรรเทาอาการของโรคข้อเข่าเสื่อมก็สามารถนำมาจากอาหารเสริมธรรมดาเช่นน้ำซุปกระดูกใช่ไหมอาหารค้ำ glucosamine ที่มีเสด็จในตลาดในสูตรมากมายนอกเหนือจาก Glucosamine การรักษาด้วยการรักษาของมันยังใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางตามที่สนับสนุนการก่อตัวของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันโปรดเพิ่มความชุ่มชื่นพร้อมกับช่วยผลัดผ้าเซลล์ผิวและความชุ่มชื้นคุณค่าขั้นพื้นฐานของกลูโคซามีนกระตุ้นให้ผู้ผลิตนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ตลาด glucosamine เพราะรวม

Glucosamine แบ่งยอมรูปแบบพร้อมทั้งการใช้ปลายการใช้ niacin ไม่ได้ จำกัด เฉพาะกับผลิตภัณฑ์ยาเพื่อบรรเทาอาการปวดบ้อง แต่ยังใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางเนื่องจากคุณสมบัติการเติมเยอะผิวและกระตุ้นการฝ่าฝืนบนพื้นฐานของฟอร์ม glucosamine แบ่งเป็น;ผง, ของเหลว, ยาเม็ด, แคปซูลและอื่น ๆ (เจล)ยกเว้นนี้ยังมีงานแบ่งส่วนโดยใช้ปลายเป็นยาพร้อมกับเป็นสารเติมแต่งซึ่งเป็นอีกย่อยแยกย่อยคืออาหารเสริมสำหรับสัตว์เลี้ยงพร้อมด้วยเครื่องสำอางGlucosamine เป็นข้อเสนอนำทางสำหรับปัญหาร่วมขวางและหมายถึงหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่พบมากมุทธาสำหรับทั้งมนุษย์และสุนัขแหล่งใช้ผู้ผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงได้เพิ่ม glucosamine เพื่อให้การสนับสนุนต่อไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับหมาที่มีอายุมากกว่าหรือสุนัขสายพันธุ์ขนาดใหญ่

บนพื้นฐานของภูมิภาคตลาดกลูโคซามีนมีความโดดเด่นในประเทศในทวีปยุโรปเป็นยาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์หรือยาตามใบสั่งแพทย์Glucosamine เป็นเงินอุดหนุนหรือไม่คืนเงินเพราะว่า บริษัท ประกันบางรายหรือแผนสุขภาพของรัฐบาลบางแห่งที่ไม่เหมือนกันกับความชุกของโรคข้อเข่าเสื่อมในประเทศที่พัฒนาจบ glucosamine พบข้อเสนอชี้แนะที่สูงขึ้นสำหรับการรักษาโรคข้อหัวเข่าเสื่อมในเมืองในอาณาบริเวณทวีปยุโรปเช่นเดียวกับสหรัฐอเมริกาแคนาดาและออสเตรเลีย.แม้ว่าผลการศึกษาที่มีคุณลักษณะสูงสำหรับ glucosamine และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ยังคงไม่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคบางรายที่มีมูลค่ากลูโคซามีนจะดีกว่าทางเลือกอื่น ๆ ที่มีอยู่ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ glucosamine ได้รับความพ้นภัยเท่ากับยาหลอกที่มีน้อยไม่เบาเมื่อเทียบกับยายาอื่น ๆ เพื่อโรคข้อเข่าเสื่อม กลูโคซามีน

การเพิ่มการใช้กลูโคซามีนในอาหารสัตว์เลี้ยงในปี 2016 Nootie ซึ่งเป็นผู้กล้าจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพอนามัยสำหรับสัตว์ฉลองได้มาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 1C Progility1D;ซึ่งเป็นการรักษาสุนัขที่สามารถเคี้ยวได้รับของซื้อของขายนี้มีคุณสมบัติในการทำ glucosamine ช่วยลดอาการปวดข้อพร้อมด้วยเยียวยารักษาภูมิคุ้มกันให้ยั่งยืน Benyfit Natural ซึ่งเป็นผู้ผลิตอาหารสุนัขดิบได้ประกาศปิดเงียบตัวผลิตภัณฑ์ Benyfit Mini Range โดยเพิ่ม Glucosamine พร้อมทั้ง Chondroitin ในอาหารเหตุด้วยสุนัขที่มีอายุมากขึ้น

การใช้กลูโคซามีนในผลิตภัณฑ์เครื่องหอมOlay เปิดตัวดวงตาส่องสว่างสีครีมตาสำหรับรอยคล้ำใต้ตาหลากหลายผลิตภัณฑ์สำหรับสายตา Olay ดวงตาส่วนผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติในการชดใช้ amino peptides และ N-Acetyl glucosamine เพื่อลดความหมองคล้ำและอีกทั้งคงใช้ในงานปรับปรุงสุขภาพกระดูกด้วยสารประกอบ synergisticXango บริษัท ด้านการตลาดหลายระดับได้เปิดตัวคอลลาเจนจากทะเลของ Aeris เพื่อเพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าประกอบด้วย hydrolyzed marine collagen peptides กับ glucosamine เพื่อส่งเสริมสุขภาพผิวเส้นผมปล้องต่อและกระดูกบางส่วนของผู้เล่นหลักที่เข้าผสานในตลาดโลกรวมถึงกลูโคซามีน;Mylan N.V., Teva Pharmaceutical Industries Ltd., Nutralife Health Products Inc., Blackmores Ltd.,  G.T.C.ยูเนี่ยนทีม จำกัด บริษัท Foodchem International Corporation บริษัท Health World Ltd. บริษัท Glanbia plc. NOW Health Group, Inc.ผู้ตั้งกระทู้ coldoration64 :: วันที่ลงประกาศ 2018-03-25 03:22:57 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun