ReadyPlanet.com


วัฏจักรการหมุน: ขอบเขตทางสังคมของเครื่องซักผ้า


รูปภาพแห่งหนได้รับอนุญาตภายใต้ CC คลิกที่ทิวทัศน์เพื่อแลดูข้อมูลสัมปทานและข้อมูล

บ่ายวันอาทิตย์ไม่ควรใช้แห่งเครื่องซักผ้าถ้าเธอสามารถหลบได้เอ็ดในเอาท์พุตของการย้ายล่าสุดของอิฉันคือดีฉันไปขนมจากการมีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าของตัวเองที่จะมีเครื่องซักผ้าที่น้ำท่วมห้องใต้ดินและเจ้าของบ้านสถานที่ไม่ได้ตั้งใจจะเยียวยามันโน่นหมายถึงดีฉันต้องเปลืองเวลาทำความคุ้นเคยกับเครื่องซักผ้าหยอดเครื่องราชอิสริยาภรณ์ 14 และความต่างทางสังคมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เสื้อผ้าแห่งสะอาดดำรงฐานะที่หรู

ในสถานที่ต่างๆ(คงจะใช้ถังหรือไม่ก็กระถาง) หรือสัญจรไปอีกต่างหากแหล่งน้ำแรงงานกินเวลามากกับใช้เวลานานและผิได้รับลำธารสำหรับซักผ้าเป็นปัญหาแล้วก็ยังมีแนวโน้มที่ปัญหาสำหรับการอาบน้ำงานทำอาหารด้วยกันการดื่มปั่นป่วนให้ความต้องการเหล่านั้นซักผ้าลดลงที่ข้างล่างของรายการเป็นลำดับความหมายอย่างไรก็ตามเมื่อคุณสามารถตอบสนองลำธาร n เหล่านั้นeeds เสื้อผ้าอาภรณ์กลายเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากการซักล้างเสื้อผ้าดำรงฐานะสัญญาณสรรพสิ่งสถานะด้านสังคมทำให้คุณอยู่แห่งขอบเขตที่ยอมรับได้ในที่สังคม

วิธีทำความสะอาดพื้นฐานที่สุดคือว่าการเปียกและตีให้พิงหินทำได้ดี แม้ว่าไม่เบาทำอย่างไรเพื่อรักษาชีวิตของผ้าก่อนประปาที่ร่มอ่างล้างหน้าค่อนข้างธรรมดาพวกเขาเป็นพื้นผิวนกกระยางที่ประกอบด้วยกรอบซึ่งคุณสามารถขัดเสื้อผ้าฉ่ำได้มันมีเสื้อผ้าอาภรณ์ของเธอสะอาดเพราะว่าไม่ต้องลดแยกออก shredsแต่ก็อีกทั้งหมายถึงครู่การทำงาน 14 กับนั่นก็ลงความว่าก่อนที่จะรอคอยการอบอ้าวแห้งให้เสร็จมากขึ้นขณะที่เครื่องซักผ้าได้รับรอบตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 18 พวกเขาส่วนใหญ่เป็นมือและไอธารดำเนินการและยังคงต้องได้รับความสนใจมากมายจากผู้ใช้พอเครื่องซักผ้าไฟฟ้าเริ่มปรากฏขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 แล้วกระบวนการผลิตที่มีกลไกนำทางได้กลายเป็นจรได้

ในประเทศสหรัฐอเมริกาความนิยมเครื่องซักผ้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ๆ จนกระทั่งเกิดภาวะเศรษฐกิจเสื่อมถอยครั้งใหญ่hit ซึ่งทำให้ต้นทุนของเครื่องซักผ้ารุ่งเรืองเกินกว่าที่จะเข้าถึงประชาจำนวนมากอย่างไรก็ตามมันเปิดประตูเพราะว่าเครื่องซักผ้าที่ถูกกล่าวโทษว่ายึดในเวลานี้เพราะคนแห่งหนไม่สามารถถือเอาบนเครื่องซักผ้าสามารถชดใช้เครื่องซักผ้าผู้ประกอบการหวังจับจ่ายใช้สอยเครื่องซักผ้าและเริ่มกระทำในการให้เช่าผู้ซื้อสามารถฝากเหรียญในเครื่องเพื่อซื้อการใช้งานได้เป็นระยะยุคหนึ่งซึ่งแตกต่างขนมจากสถานประกอบการเชิงพาณิชย์ซึ่งมีสิงสู่เป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วเครื่องซักผ้ามีเป้าหมายเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้ใช้แต่ละรายแห่งหนรับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวต่องานดำเนินงานของสิ่งของระหว่างช่วงเวลาเช่าของพวกเขา

หลังภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่เครื่องซักผ้าคราวเดียวถูกแกะรอยมากขึ้นเนื่องจากครอบครองเครื่องใช้ในครัวเรือนที่พึงประสงค์อย่างไรก็ตามเครื่องซักผ้าไม่เคยหายป่วยไปเลยเชียวพวกเขาให้ทางเลือกที่จะต้องเป็นเจ้าของสิ่งของคุณเองกับใส่เสื้อผ้าแห่งหนสะอาดภายในงานเข้าถึงแบบสัมพัทธ์ของมนุษย์จำนวนมากเครื่องซักผ้าไม่เหมาะกับคนที่พ้นไปเครื่องมือในการจัดซื้อเครื่องให้ความสบายสบาย

รหัสเครื่องซักผ้า

ในช่วงต้นปีเด็กวัยรุ่นของอีฉันเราดำรงฐานะผู้เช่าซึ่งหมายเหตุว่าตอนวันหยุดสุดสัปดาห์ส่วนหนึ่งสิ่งของฉันเปลืองเวลาช่วยชนนีทำผ้าฉันชังมันใช้เวลาสองหรือสามครู่ในเนื้อที่ที่มีกลิ่นชุ่มฉ่ำ 14 เช่นเครื่องล้างจานหมาด 14 พยายามอย่าให้คนจรเห็นยกทรงของเรา (อายุทศสี่ชันษาฉันไม่ต้องการให้ใครดูบราของเรา) และทำเอาแน่ใจดุไม่มีใครโจรของเราผงซักฟอกความกังวลที่เทิ่งที่สุดสรรพสิ่งฉันถือเอาว่าสิ่งที่จะไม่ผิดทิ้งวางข้างหลังที่ความสับสนวุ่นวายในงานถ่ายโอนเสื้อผ้าขนมจากเครื่องซักผ้าไปยังเครื่องอบผ้าไปอีกทั้งโต๊ะเลิกและแน่แท้: เสื้อยืดสีน้ำเงินแห่งชื่นชอบได้ไป MIA ในช่วงเวลาตรงนี้และเราแน่ใจดุมันกลายเป็นเหยื่อสรรพสิ่งเครื่องซักผ้าไม่ว่าในคดีใดก็ตามฉันซื้อบ้านตอนที่อีฉันเข้ามาขนมจากวัยกลางคนและชีวิตสรรพสิ่งฉันพาฉันจรจากเครื่องซักผ้าภาพร่างหยอดเหรียญจวบจนถึงเดือนก่อนและดูเหมือนบางสิ่งอีกต่างหากไม่เปลี่ยนแปลง:

  • ไม่เคยจรในหันวันอาทิตย์ กลับวันวันศุกร์ก็ไม่ดีเฉกช่วงเชิงบ่ายทิวาเสาร์ทุกคนต้องการกับมีเลยเวลาสำหรับเครื่องอบผ้าด้วยกันเครื่องซักผ้าสองชั้นคุณต้องเจรจาหรือเตรียมพร้อมที่จะทวงถามในเครื่องที่เจ้าเอ็งต้องการ
  • ลูก ๆ จะไม่ไหวรับการตรวจสอบ เขาทั้งหลายจะวิ่งวนรอบ ๆ เครื่องซักผ้ากับตะโกนเหยาะด้านบนของปอดของพวกเขาหรือพวกเขาจักนั่งรถยนต์ซักผ้ากับใช้เป็นรถกันชนซึ่งในกรณีนี้คุณควรแจ้งเตือนอยู่เสมอดังนั้นคุณจึงไม่เกี่ยวข้องกับเทกระจาดใด ๆพวกเขายังมีแนวโน้มที่จะพากเพียรปีนเข้าในเครื่องอบผ้ากับคุณจะเสี่ยงประกบการถูกลงโทษโดยบูรพาจารย์ที่กำลังกายรุมเร้าถ้าเธอพูดเช่นไรบางอย่าง
  • ปกป้องชุดชั้นในสรรพสิ่งคุณ ผู้คน กำลังวังชาเฝ้าดูอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคนเหล่านี้เป็นเด็กวัยรุ่นที่ยังไม่เคยเห็นกางเกงในในชีวิตจริง
  • ผงซักฟอกของคุณมีความสำคัญ เจ้าเอ็งกำลังนำแฟ้บหรือซื้อมาจากเครื่องจำหน่ายหรือไม่?เจ้าเอ็งใช้แบรนด์อะไรเจ้าเอ็งมีผ้าปูที่นอนหรือไม่?กิ่งไม้แขวน?คุณจะได้รับการพิจารณาเกี่ยวข้องแบรนด์ของผงซักฟอกที่คุณใช้ 14 ด้วยกันของแถมที่เธอนำคุณจรที่เครื่องซักผ้าสิ่งกลุ่มนี้เปลี่ยนแปลงวิธีแห่งคุณปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ซักรีด 14 และคุณอาจตกเป็นตัวรับเคราะห์ของชาวประมงที่กำลังรอความเอาใจใส่ของคุณที่การสละสิทธิ์หรือไม่ (เราจะพูดถึงพวกเขามากกว่านี้)

มีลำดับชั้นแห่งมีอยู่ณเครื่องซักผ้าเป็นระบบที่มีความซับซ้อนซึ่งการจัดชั้นเป็นไปตามระดับความสม่ำเสมอผลิตผลที่ใช้และความสามารถในการบังคับบัญชารถให้มากตกขอบเท่าที่คุณต้องการ

ลูกค้าทั่วไปทราบว่าจะชดใช้เครื่องใดกับที่จะหลีกเลี่ยงพวกเขาคุ้นเคยกับผู้เข้าร่วมประชุมและกันและกันพวกเขาคงจะได้รับการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกห้องน้ำที่คนอื่นไม่ทำพวกเขาจะจับตาดูสิ่งของกันและกันและจัดหาพื้นที่เสริมสำหรับเครื่องอบผ้าของทั้งสองฝ่ายซึ่งจะได้รับทรัพย์สินคืนหากต้นตำรับไม่มีอยู่เขาทั้งหลายเป็นคนที่จะจอดเด็กเบื่อจากการขี่รถเข็นหรือจากงานปีนเขาจรยังเครื่องอบแห้ง 14 อย่างน้อยก็ไม่มีผลกระทบอะไร

สถานะของผู้อุปถัมภ์ปกติจักเพิ่มขึ้นหากเขาทั้งหลายนำอุปกรณ์ซักรีดของตัวเองมันชี้ให้เห็นถึงความพร้อมและความมีประสิทธิภาพ: พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อเข้ากับออกและแม้อุปกรณ์เหล่านั้นพองตัวเกินกว่าผงซักฟอกซักผ้าสถานะดังกล่าวจะได้รับการปรับปรุงเนื่องจากแสดงให้เห็นแหว (1) มีวิธีการจัดหาวัสดุเพิ่มเติมและ (2) ความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับปรุงประสบการณ์การซักรีดของคุณ

รถเข็นซักรีดเป็นรูปแบบวงศ์เงินทางสังคมด้วยคุณต้องสมรรถเรียกร้องค่าอย่างน้อยหนึ่งอย่างมิฉะนั้นเธอจะไม่เช่น แต่รู้สึกลำบากในการขนส่งพัสตร์เปียกไปอีกทั้งเครื่องเป่า แต่คุณอาจพบว่าอุปกรณ์ซักรีดสิ่งของคุณหายจากไปเมื่อคุณไม่ได้มองหารถเข็นให้พื้นที่ชั่วคราวที่เธอสามารถอ้างสิทธิ์ดำรงฐานะของคุณเองในพื้นที่นี้เจ้าเอ็งสามารถเก็บเครื่องมือเครื่องใช้ซักรีดและขนส่งเสื้อแสงได้โดยไม่ต้องกังวลรถเข็นที่คุณสามารถอ้างสิทธิ์ได้จำเริญพื้นที่โฆษณา & quot;คุณสามารถเรียกร้องซึ่งบังคับให้คนอื่นหาวิธีที่จะทำงานรอบ ๆ เนื้อตัวคุณ

ซักหยาบ

เครื่องซักผ้าอัตโนมัติยังทำเอาสิ่งที่ดำรงฐานะสาธารณะเครื่องซักผ้าและเครื่องซักผ้าเฉพาะบุคคลนำเสื้อผ้าซอมซ่อออกจากสายตาสาธารณะสิ่งอบหมายถึงเธอไม่ต้องรอให้เสื้อผ้าของคุณกะหร่อง แต่หมายคดีว่าคุณไม่ต้องซักเสื้อผ้าด้วยพร้อมด้วยสิ่งที่คุณเลือกที่จะใส่ก็สมรรถทำความสะอาดและอบแห้งภายในบริเวณส่วนตัวของที่อยู่ของคุณ

เพราะคุณ มี ตู้เติมเงินหยอดเหรียญ ค้ำจุนสิ่งอำนวยความสะดวกที่เครื่องซักผ้าแห่งหนคนอาจให้ความสำคัญกับสิ่งที่อื่น ๆ ต้องล้างตัวอย่างเช่นหากมีคนใส่สิ่งที่สกปรกไว้ในสิ่งโดยเฉพาะคุณอาจไม่ต้องการเป็นคนถัดจากในการใช้เครื่องดังกล่าวฉันตระหนักถึงความเป็นไปได้ของการปนเปื้อนในสิ่งแวดล้อมนี้มากขึ้นเราจำต้องเผชิญกับความมุ่งมาด & quot; ปกป้อง & quot;สมบัติสรรพสิ่งเราดีแรงกล้าเท่าที่เราสามารถทำได้ 14 และนั่นหมายความจัดการเฝ้าดู

แต่สิ่งที่ดูทั้งเพทำให้คุณรู้โล่งเสื้อผ้าครอบครองเครื่องหมายสาธารณะตวาดเราเป็นใครวิธีที่พวกเขามอซอยังสามารถบ่งบอกได้เช่นเดียวกับหนทางผ้าและคุณค่าเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าอาภรณ์เป็นรูปแบบของเกราะอย่างไรก็ตามพัตรที่เปียกปนเปื้อนคงจะทำให้ช่องโหว่ของอิฉันอ่อนแอลง: เลือดจากการเชือดการฉีกขาดจากการล่มสลายและรอยเปื้อนจากอาหารเพราเที่ยงที่พลังเดือดรื่นรมย์บอกให้เห็นแหวเราปฏิสัมพันธ์กับโลกอย่างไรผู้ตั้งกระทู้ gratisyacht26 :: วันที่ลงประกาศ 2018-04-18 07:30:05 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun