ReadyPlanet.com


6 อาการที่ควรฉีกแนวใจสิ่งของ GERD


ชาวอเมริกันจำนวนหนึ่งในสามมีอาการ GERD เป็นประจำทุกสัปดาห์ริษยาริษยาเป็นอาการที่พบได้บ่อยที่สุดของ GERD แต่ก็มีสภาพอื่น ๆ ที่เรียกว่า & quot; เงียบ & quot;ท่วงทีของโรคกรดเลื่อนไหลย้อนแห่งคุณอาจไม่เคยเกี่ยวข้องกับโรคตรวจสอบกับแพทย์หากคุณพบอาการกองนี้เป็นประจำ:

1.หายใจไม่ออก

Woman with bad breath ถ้าคุณกำลังแปรงฟันและใช้ไหมขัดฟันและยังคงไม่สามารถกำจัดกลิ่นปากให้ตรวจสอบกับช่างทำฟันของคุณเพื่อดูว่า GERD อาจเป็นสาเหตุหรือไม่ถ้าคุณมีลมหายใจที่ไม่ดีว่าไม่มีการแปรงฟันใช้ไหมขัดถูฟันหรือล้างน้ำท่านกล้าหาญต้องการตรวจสอบกับหมอฟันของคุณเพื่อหาว่า GERD เป็นมูลเหตุ GERD ทำเอาอาหารอาหารที่ไม่ได้แยกแยะกรดดีมานด์และกระเพาะอาหารจะเลื่อนไหลไปในทิศทางย้อนผวนจากกระเพาะอาหารของคุณไปอีกทั้งหลอดอาหารของคุณซึ่งจะเป็นเหตุให้คุณมีรสขมหรือเปรี้ยวในปากของคุณที่นำไปสู่หายใจไม่ดีทันตแพทย์ของคุณควรมองคอและฟันของลื้อเพื่อดูว่าจ้างมีสาเหตุทางการแพทย์ที่ไปเบื้องหลังกลิ่นเหม็นของคุณใช่ไหมไม่

2 โรคกล่องเสียงอักเสบหรือเสียงแหบ

Woman with laryngitis < การสูญเสียเสียงของคุณ?GERD อาจเป็นโทษ(ภาพ: Aleksandra Suzi / Shutterstock) วิธีรักษาโรคกรดไหลย้อนให้หายขาด

คุณมักจะดูเหมือนจะสูญเสียน้ำเสียงเครื่องใช้คุณหรือไม่?GERD อาจเป็นผู้กระทำความผิดเมื่อกรดไหลย้อนเข้าสู่หลอดอาหารของคุณก็สามารถสาดลงบนกล่องเสียงไม่ใช่หรือกล่องเสียงทำให้เกิดอาการบวมที่เปลี่ยนแปลงเสียงของคุณหรือทำให้ลำบากที่จะเล่าเลย

3.ไอแห้ง

Man with dry cough หนึ่งในสี่กรณีท่วงทีไอแห้งเรื้อรังและแห้งปรากฏพลัดพราก GERD (ภาพ: Stefano Cavoretto / Shutterstock)

4 หอบหืด

Little girl with asthma < ในวงจรที่ร้ายกาจอาการหอบหืดอาจทำให้ GERD รุนแรงขึ้นซึ่งจะทำให้อาการหอบหืดแย่ลง.ตามคลีฟแลนด์คลินิกมากกว่าเปอร์เซ็นต์ 75 ของผู้ประสบเหตุเภทภัยโรคกระหืดกระหอบหืดยังมีโรคกรดหางไหลย้อน (GERD)แต่ในขณะที่ชัดเจนว่าโรคกรดไหลย้อนและโรคภัยหอบหืดปรากฏบ่อยๆเป็นกรณีไก่และไข่ที่คลาสสิกเนื่องจากนักวิจัยไม่แน่ใจว่าร้ายอาการใดเป็นเหตุให้มีขึ้นโรคอื่นแพทย์ทราบว่าโรคกรดไหลย้อนอาจทำให้อาการหอบหืดไม่เข้าทีลงและพวกเขารู้ว่าโรคหอบหืด 14;และยาที่ชดใช้ในการรักษา 14;สามารถทำให้ GERD รุนแรงขึ้น

การเชื่อมต่อที่เป็นไปได้มาระหว่างสองเงื่อนไขคือ GERD กล้าทำให้เกิดอาการโนที่เยื่อบุลำคอทำให้หายใจเข้ามาไปและหายใจได้ยากขึ้นหากท่านมีโรคภัยหอบหืดที่มิตอบแทนต่อการรักษาแบบดั้งเดิมหรือแม้อาการแย่ลงหลังรับประทานอาหารพูดคุยกับแพทย์เพื่อดูว่าโรคกรดไหลย้อนกลับอาจเป็นสาเหตุได้หรือไม่ผู้ตั้งกระทู้ shockingbarrel3 :: วันที่ลงประกาศ 2018-04-22 09:59:24 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun