ReadyPlanet.com


บทวิจารณ์: 'Shrek the Musical' ที่ Charm City Players


เชร็ค ยอดเยี่ยมที่เพลงยุคใหม่ที่พิสดารสุดขอบชิ้นงานสรรพสิ่งนักประพันธ์คนอเมริกันคู่มนุชคือ David Lindsay-Abaire กับ Jeanine Tesori ประกอบด้วยขณะแห่งโดดเด่น1C; แหล่งหล้าอันเบิกบานสิ่งเลิศ 1D;กับ 1C อิฉันแจ้งว่าวันนี้ 19;เป็นเลิศแห่งกำหนดการกรุณาเฉพาะบุคคลของผู้เขียนมนุชนี้การแลกเปลี่ยนเพื่อนสนิทสรรพสิ่ง Donkey and Shrek19 กับ Shrek and Fiona19 เกิดเรื่องสถานที่สนุกสนานอย่างมากในขณะเดียวกันโครงสร้างเค้าเรื่องมีหนี้แห่งประธาน (แรงจูงใจในที่การปฏิวัติโดยทันทีสิ่งของตัวเขียนตำนานอีกทั้งสิงสู่ณระดับเสื่อมลง) กับองค์ประกอบการผลิตจะท้าทายแม้แต่ดีไซน์เนอร์ที่เก๋าสุดขอบที่ทำการพร้อมด้วยงบประมาณที่ไม่ ขีดคั่น อาทิสะพานทำให้หยุดไฟราศีมังกรขนาดครบหุ่นเชิดและอาคารตรีระดับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับฉากโดดเลี่ยนไม่ใช่เช่นนั้นเรื่องง่ายที่จะทำเอาธุรกิจได้ แต่ก็ครอบครองพวกสถานที่งามอย่างถ่องแท้ครั้นทำได้

Dean Davis as Shrek in Charm City Players' production of Shrek the Musical. Photo by Shealyn Jae Photography.

Dean Davis ดำรงฐานะเชร็คในที่ Charm City Players19 การผลิต Shrek the Musical ทัศนียภาพเพราะว่า Shealyn Jae Photography

|

Charm City Players เริ่มจัดการแห่งชันษา 2015 เช่นกันรางวัลชนะเลิศการผลิตพรรษาตรงนี้เขาทั้งหลายกำลัง remounting การละครกับดักหลายโยนเดียวกันและเป็นเหตุให้เลี่ยนดำเนินการซ้ำผู้ให้กาน้ำรสชาติกระแทกเฟ่น Napp ดนตรีผู้อำนวยการแคทเรียวนทอล์เลอร์กับนักออกแบบจริตเต้นเจดั้งคิมเสกปรกคิมเมลคว้าประมวลกับเตรียมผู้แสดงแห่งดีเหมาะกับบทบาทสิ่งของพวกเขาด้วยกันผู้สถานที่เสียงกับแลดูเป็นมืออาชีพที่บทบาทเหล่านั้น

Dean Davis ในที่อารัมภบทยอดเยี่ยมณประดาผู้สถานที่กลับมาด้วยกันภาษาถิ่นสกอตตำหนิชสรรพสิ่งเขาด้วยกันปฏิกิริยาโต้ตอบสถานที่เปล่าคาดฝันอย่างปราศจากข้อเสียทำให้เกิดความเห็นใจJ. Purnell Hargrove ถือสิทธิ์กรณีท้าทายจากหลายซีกของที่อาศัยโดยตรง (เช่นการพูดถึงการอุทธรณ์ parfaits เปรียบกับหัวหอมกับคนดูที่ fr.ont แนว) แต่ว่านัดพางคดีเท่าเทียมพอให้ Donkey มลักเสน่ห์กับระคายเคืองเฉพาะกับเชร็คผู้แสดงแห่งเข้มเเข็งเต็มที่ในที่จอเงิน เช่น Melissa Ann Martin (Fiona) ด้วยกัน Alana Simone (Dragon / Mama Ogre) ยินดีกับดักหู 1C Forever1D;และ 1C ฉันแจ้งดุวันนี้ 19;มาร์ตินให้การจัดแสดงแห่งผิดแผกขนมจากฟิโอนากำลังกายกระเสือกกระสนระหว่างความขุ่นเคืองในที่ชีวิตจริงสิ่งของคุณกับความพยายามของคุณที่จะมุ่งอยู่กับความมุ่งหมายของเจ้าเอ็งชนิดมีความสุขแม้ทั้งที่รูปการณ์ไม่สมรรถแสดงออกได้มาดังที่รายงานพงศาวดารสิ่งของเจ้าเอ็งอ้างว่ามังสวิรัติฟฟ์เบเศอร์ (Lord Farquaad) สิงสู่แห่งช่วงสถานที่เขากำแพงลำดับที่สี่ถูกขาดกระจายออกลูกจากไปกับนกเขาก็ไม่ผิดส่งหมายเรียกเยี่ยมคนชมแน่ๆเช่น 1C; What19; s Up, Duloc1D;ด้วยกัน 1C เสียงเพลงจาก Farquaadมันสมอง1D;

ในเวลาเดียวกันพอเบเกอร์เหลียวหลังไปหานักแสดงอื่น ๆ (เช่นพอเขาสอบสวนคนขนมปังขิง) เขาจักไม่หยุดการเอ่ยปากในที่โล่งแจ้งซึ่งทำให้ผนังในใสฉากปั่นป่วน.ผู้แสดงต้องเจอกับเรื่องท้าทายอย่างต่อเนื่องกับดักเนื้อหาสถานที่มีแก่นสารเกี่ยวกับตัวเองบางครั้งเปล่าทำปฏิกิริยาอย่างจริงใจต่อความพรั่นกลัวของ Ogre หรือว่าอันตรายจากสะพานไฟไหม้การหักราคาความเห็นอกเห็นใจไม่ก็อารมณ์ขันความเสมอระหว่างฮัมเมลด้วยกันซาบซึ้งลงความว่าความสำเร็จไม่มากมากหลายและ Shrek เรียกจิตคนรัก สถิตอยู่ที่ไหนสักแห่งหนในระหว่างญิบคนนี้

|

It19; เครดิตแยกออกกับ Napp ว่าวเลิกนตรีอยู่เสมอและแม่นยำแห่งการส่งมอบการดีไซน์ท่าดิ้นมีบางคราวในระหว่างบทสนทนาพอวงดนตรี (โดยเฉพาะเป็นตัวละครเทพนิยาย) ครอบครองการเยียวยาในที่ที่รอคิว ทว่าช่วงเวลากลุ่มนี้น้อยด้วยกันถูกเลอะเลือนไปอย่างเร็วท่ามกลางการแสดงพลังของ 1C; Freak Flag1D;ด้วยกัน 1C; I19; Believer.1D;Young Angel Duque เล่าการแสดงสถานที่โดดเด่นอย่างหนึ่งชนิด Pinocchio ซึ่งเป็นการจัดการที่น่าวางใจในการสนับสนุนบทบาทสรรพสิ่งผู้มีส่วนร่วมในที่สังคมอีกด้วยเสียงสูงศักดิ์อย่างอัศจรรย์ที่จะไม่บิดเบือน

<

J Purnell Hargrove เป็น Donkey ในที่ Charm City Players19 การผลิต Shrek the Musical ภาพถ่ายเพราะ Shealyn Jae Photography

> เชร็ค ถือเป็นธุรกิจที่อุรุสำหรับกรุ๊ปผู้ผลิตเพราะว่ามีนักออกแบบหลายทศคนที่ระบุไว้ในบันทึกเล่น Charm City19 (ในหมู่เขาทั้งหลาย Annmarie Palanck เป็นผู้ออกแบบร่วมกับ Napp, Kevin Hopkins ครอบครองนักออกแบบความเห็นและคณะทำงานของนว costumers) วิธีการแห่ง บริษัท ใช้เวลาเป็นที่สมเหตุสมผลด้วยกันประหยัดแรงกล้าเท่าที่จะเป็นไปได้กับดนตรีตรงนี้ Shrek19; s และ Donkey19; s เสื้อแสงได้รับความเอาใจใส่มากที่สุดในขณะที่ใสชิ้นมีง่ายจัง,เช่น Fiona19 ข้อเสนอแนะที่เรียบง่ายงอกงามของ Ogre (ประสบความสำเร็จด้วยการแต่งหน้าทีละน้อยๆและโปร่งแสงสีเทา / เช็ดเขียวกะหมอกเจล).ตะพานหอคอย Dragon19 สำเร็จงานที่น่าประทับใจมากที่สุดแห่งหนึ่งโดยมีดอกค่าคบไม้ไฟและเสียงดัง ๆ แต่ว่าการออกแบบส่วนใหญ่สิงสถิตอยู่แห่งสถานที่ระหว่างบันทึกนิทานและการ์ตูนอาทิแฟลตแดงสดกับสีเหลืองของพระราชวัง Dulocสำหรับผลรวมสถานที่และตัวอักษรที่จริงจริงงานออกแบบมักเป็นที่พอใจ


ผู้ตั้งกระทู้ deeplycab92 :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-02 03:38:01 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun