ReadyPlanet.com


EPA Chemical Safety Nominee ชักชวนดูปองท์ในเทฟลอน Scandal


Michael Dourson ประธาน Trump19 คาดการณ์ว่าจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าสำนักงานความปลอดภัยทางเคมีของ Environmental Protection Agency19 ได้ทำอาชีพในการกรุณาอุตสาหกรรมที่ยับยั้งใช่ไหมลดระเบียบข้อบังคับเกี่ยวโยงกับสารเคมีที่เป็นพิษโดยเฉพาะอย่างยิ่งรบกวนหมายถึงผลงานรื่นเริงของเขาในนามของ PFOA, ส่วนผสมสารก่อมะเร็งฉาวโฉ่ที่อยู่เจนใช้โดยดูปองท์เพื่อทำเทฟลอน 13;ตราบใดปี พ.ศ. 2524 ดูปองท์ได้รับการศึกษาเป็นความลับจาก 3 เอ็มซึ่งทำให้ PFOA พบข้อสะเพร่าที่เกิดขึ้นในสายตาของหนูที่มีคุณแม่ได้รับยาและสารเคมีแห่งเกี่ยวข้องแบบใกล้ชิดระหว่างตั้งครรภ์ต่อมาในปีนั้น บริษัท ดูปองท์ในโรงงาน Teflon ข้าวของเครื่องใช้เขาใกล้กับ Parkersburg, W.Va. ได้ให้กำเนิดลูกชายที่มีข้อบกพร่องหลายด้านดูปองท์อพยพผู้หญิงทั้งหมดออกจากโรงงานเมื่อปีพ. ศ. 2531 ตามรายงานของชารอนเลอเรอร์เรื่อง The Intercept ยิ่งวิทยาศาสตร์ของดูปองท์ได้เจาะจงนินทา 1C ปลอดภัย 1D;ลำดับชั้นการสัมผัสกับ PFOA หมายถึง 1 ส่วนต่อผูกล้านหรือ ppb 13;ประมาณหนึ่งหยดน้ำในสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกบริษัท ไม่ได้เปิดเผยการค้นพบนี้ต่อสาธารณูปโภคด้านน้ำกินในพื้นที่ถึงแม้ว่าจะรู้ว่าร้าย PFOA จากร.ง.ผลิตน้ำก๊อกในเมืองใกล้เคียงกันเป็นอันตรายมากยิ่งกว่าที่นักวิทยาศาสตร์ของดูปองท์คิดขณะที่คนงานในโรงงาน Parkersburg และโรงงาน PFOA ของ 3M19 พบว่ามีผู้เสียชีวิตจากมะเร็งมากกว่าโดยปีพ. ศ. 2543 งานปนเปื้อนข้าวของเครื่องใช้ PFOA ของน้ำดื่มในพื้นที่ Parkersburg ได้ปะทุขึ้นไปสู่ภาวะวิกฤตด้านสาธารณสุขและทางแผนกคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของเวสต์เวอร์จิเนียได้ถามดูปองท์เพื่อหา บริษัท ที่ปรึกษาเพื่อนำไปสู่การศึกษาเพื่อกำหนดระดับข้อคดีปลอดภัยสำหรับสารเคมีในน้ำดื่มส่วนรวมพัสดุ

ในฐานะที่เป็นรายงานของ Lerner บริษัท DuPont แนะนำ TERA ซึ่งเป็น กงสี แหล่งให้บริการทางวิทยาศาสตร์เพื่อก่อตั้งขึ้นและนำโดย Doursonอีเมลดูปองท์ภายในอธิบายว่าทำไม Dourson และ TERA เหมาะสมกับงาน: I19 ได้พูดคุยพร้อมกับเพื่อนร่วมงานฉลองหลายคนที่ใช้บริการทบทวนความหมายถึงพิษภายนอกเพื่อดูว่าใครที่พวกภูฮิตเป็นผู้รับเหมา..[T] ธีมทั่วไปที่ปรากฏคลอดมาก็คือ TERA (เช่น Michael Dourson) เป็นตัวเลือกชั้นนำ...[TERA มี] ชื่อเสียงที่ดีในหมู่คนที่อีกต่างหากคงอยู่ในธุรกิจของเกณฑ์ให้ข้อปฎิบัติให้พร

อีเมลไปอีกต่างหาก extol TERA19s 1C กระแสความเก่งในการประกอบแพคเกจแล้วขายนี้ไปEPA หรือใครก็ตามที่เราต้องการ 1 D;

ในปี 2545 ทีมที่นำโดย Dourson พร้อมด้วย TERA ตีพิมพ์การประเมินความเป็นพิษที่นำมาสู่ 1C safe1D;ระดับสำหรับสารประกอบในน้ำดื่ม 150 ppb 13;150 งวดสูงกว่าที่นักวิชาวิทยาศาสตร์ของ DuPont19 ได้รับสรุป 14 ปีเมื่อก่อนนี้การศึกษาในปี 2545 ได้รองรับหน้าที่จากรัฐและรวมนักวิทยาศาสตร์จาก EPA อย่างไรก็ตามได้รองรับค่าจ้างจากดูปองท์เวลาแสดงมอบเห็นว่าระดับความปลอดภัย 150 ppb ที่ทีม Dourson19 ระบุโดยทีมงานในปี 2545 นั้นแย่กว่าเดิม

มีค่าอุจกว่า 375 เท่าEPA19; s 2009 ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพสำหรับการสัมผัสกับ PFOA ในน้ำดื่มระยะสั้นพร้อมด้วยสูงกระทั่งระดับที่ปรึกษาที่ได้รับการปรับปรุงแล้วกว่า 2,000 ครั้ง EPA ที่ออกในปี 2016 นอกจากนี้ยังมีกระแสความสูงกระทั่ง 150,000 เพียงที่คีบว่าปลอดภัยโดยการศึกษาปี 2015โดย Phillipe Grandjean จาก Harvard THChan School of Public Health พร้อมด้วย Richard Clapp จาก University of Massachusetts, โลเวลล์

ในปี 2015 ดูปองท์ได้จ่ายเงินให้พร้อมทั้ง บริษัท Doreon ในปีพ. ศ.Dourson เพื่อเป็นพยานในการป้องกันคดีที่นำโดยสตรีโอไฮโอที่ถูกกล่าวหาว่าเอ็งหดมะเร็งไตจากอุทกดื่มที่ปนเปื้อนโดย PFOA ที่ปล่อยออกมาจาก DuPont19s โรงงาน Parkersburg

คณะลูกขุนข้าวของเครื่องใช้รัฐบาลกลางในโคลัมบัส, โอไฮโอ,พึ่งพาแผงวิทยาศาสตร์แหล่งคืออิสระ 19 ซึ่งพบนินทา PFOA ที่เชื่อมโยงพร้อมกับโรคมะเร็งไตและอัณฑะพบว่าดูปองท์รับผิดและได้รับความเสียหายในเพศหญิงตัวเลข 1.6 ล้านเหรียญนี่เป็นกรณีทดสอบครั้งแรกในการดำเนินการซึ่งรวมเบ็ดเสร็จการเรียกร้องการบาดเจ็บส่วนบุคคลของผู้คนกว่า 3,500 คนในเวสต์เวอร์จิเนียและโอไฮโอซึ่ง หุ้นส่วน ดูปองท์และ บริษัท ที่ทำจากผลุ่นของ Chemours ตั้งถิ่นฐานในเดือนเดือนกุมภาพันธ์เป็นปริมาณเงิน 671 ล้านดอลลาร์

หาก Dourson19;s ได้รับการยืนยันพลัดสภาสูง 19 เขาจะได้รับความช่วยเหลือจากสำนักงานความไม่เป็นอันตรายทางเคมีและการคุ้มครองมลพิษของ EPA เนื่องจากงานตัดสินใจที่สำคัญเกี่ยวกับ PFOA และสารเคมีที่เกี่ยวข้องในครอบครัวของสารเคมีต่อและ polyfluoroalkyl หรือ PFAS เทฟลอน

ในปี 2015 สตริงเมืองในนิวยอร์กเวอร์มอนต์และมลมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ได้ทดสอบน้ำดื่มและพบว่ามีการปนสกปรก PFAS ในเกรดอุจในเวลาเดียวกัน PFOS จากโฟมดับเพลิงแตะต้องค้นพบในน้ำที่อยู่ใกล้กับ ##A0 หลายสอดแห่งฐานแนวทัพอากาศสนามบินพร้อมด้วยสถานที่ฝึกสั่งสอนแผนกหมดลมหายใจเพลิงเมื่อพระจันทร์ที่แล้วงานฉลองวิจัยจาก EWG พร้อมด้วย Northeastern University ในบอสตันระบุมลภาวะ PFC ในอุปกรณ์ประปาเพื่อชาวอเมริกัน 15 ล้านคนใน 27 รัฐและจากถิ่นอุตสาหกรรมและการทหารมากกว่าจตุโหลจากเมนไปแคลิฟอร์เนีย& # xA0;

ถ้าแม้จะมีการปนเปรอะอย่างกว้างขวางและมีหลักฐานเกี่ยวกับผลร้ายแก่สุขภาพ แต่ก็ไม่มีปล้อง คับแคบ ทางกฎหมายของรัฐบาลกลางสำหรับ PFOA พร้อมทั้ง PFOS หรือไม่สารเคมี PFAS อื่น ๆ ในน้ำดื่มหลังจากความบีบรัดอย่างต่อเนื่องจากชุมชนที่ปนเปื้อนพร้อมทั้งเจ้าหน้าที่แหล่งได้รับการเลือกตั้งเมื่อปีที่จบ EPA ลดระดับการให้คำแนะนำด้านสุขภาพอนามัยลงหมายถึง 70 ส่วนต่อล้านโล้นสำหรับทั่ว PFOA หรือ PFOS หรือทั้งสองอย่างรวมกัน

เปล่ามีการดำเนินการต่อไปทั่วมณฑลการทดสอบ PFCs ในน้ำดื่มพร้อมด้วย EPA ได้รับกราบทูลว่าอาจจะ 2019 หรือหลังจากนั้นก่อนที่จะพิพากษาใจว่าจะกำหนดมาตรฐานน้ำดื่มแห่งชาติบ้านเมืองสำหรับ PFOA พร้อมด้วย PFOSในขณะเดียวกันสมาชิกสภาคองเกรสหลายคนได้แนะนำตั๋วเงินที่ต้องชำระคืนมาตรฐานของรัฐบาลกลางสำหรับ PFCs หรือการเล่าเรียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบแก่สุขภาพของพวกเขา: & # xA0;

  • Sens.Kirsten Gillibrand และ Charles Schumer ทั้งฝาแฝดที่ของ New York ได้รับแนะนำค่าชำระคืนจ่ายในการตรวจสอบและต้องใช้ EPA เพื่อลิขิตมาตรฐานน้ำดื่มสำหรับ PFOA และ PFOS


ผู้ตั้งกระทู้ sadreferee0 :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-18 18:05:12 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun