ReadyPlanet.com


รายได้ลูกจากงานห่อหุ้มอาหารคะเนว่าจะเพิ่มรุ่งโรจน์ 5464.6 ล้านเหรียญสหรัฐด้านในปี 2563


ทำนายมูลค่าตลาด: & # xA0 ทั่วโลกตลาดการห่อหุ้มอาหารคาดว่าจะเสด็จที่ 3,252.2 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2014 และคาดว่าจะถึง 5,464.6 ล้านเครื่องราชอิสริยาภรณ์สหรัฐภายในปี 2020 โดยการลงทะเบียน CAGR ที่ 9.4% ในช่วง2015-2020 ควรผสมผสานส่วนผสมเข้าด้วยกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นใจได้ถึงรสรสชาติและอายุการเก็บสงวนผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีความเด่นหมายถึงอย่างยิ่งนอกจากนี้ บริษัท จำเป็นต้องเน้นการรวมเทคโนโลยีการห่อหุ้มและสิ่งของผนังเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์เช่นผลิตภัณฑ์นมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์จากสัตว์>การแบ่งส่วนประกอบด้วยการวิเคราะห์มาตงค์ปรุงเกลารสกรดเบสและบัฟเฟอร์ lipids เอนไซม์ & amp;จุลินทรีย์, กรดอะมิโน & amp;เปปไทด์, วิตามิน & amp;แร่ธาตุ, สารต้านอนุมูลอิสระพร้อมทั้งอื่น ๆ (สารให้เรื่องหวานเทียมและตัวตายตัวแทน leavening)คาดว่าจะมีการเติบโตของ CAGR ถิ่น 10.5% ซึ่งสำนึกเป็น 1.677.4 ล้านเหรียญสหรัฐชั้นในปี 2563 ตามด้วยวิตามินและแร่ธาตุธาตุที่มีการจดทะเบียน CAGR ที่ 9.7% ในช่วงคาดการณ์ในส่วนสิ่งของปริมาณการท้องตลาดวิตามินและแร่ธาตุคาดว่าจะมีสัดส่วน 40.7% ของตลาดผลิตภัณฑ์ห่อเคลือบอาหารทั้งหมดภายในปี 2020

การวิเคราะห์วัสดุผนัง: & # xA0 การแบ่งหมู่วัสดุผนังรวมถึงการวิเคราะห์คาร์โบไฮเดรต, โปรตีนไขมันและขี้ผึ้งซึ่งกะว่าร้ายโปรตีนจะมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยข้าวของ CAGR ที่ 10.0% สำนึกหมายความว่า 1,209.3 กล้อนเหรียญสหรัฐภายในปี 2563 ตามด้วยคาร์โบไฮเดรตซึ่งหมายความว่า CAGR ที่ 9.2% ในยุคสมัยคาดสภาวะการการห่อหุ้มด้วยโปรตีนจะให้ผลดีต่อผลกระทบทางประสาทสัมผัสของแคปซูลแคปซูลในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปดังนั้นคาดว่าร้ายจะเห็นลุความใคร่ที่เพิ่มขึ้นข้าวของผู้ผลิตในอนาคตอันเข้าใกล้นี้นอกจากนี้การห่อหุ้มโปรไบโอติกในผงสารโปรตีนเวย์โปรตีนทำให้มีการเก็บรักษาและการประมวลผลถิ่นเติมให้ขึ้นควบคู่ไปกับการใช้งานที่นานาประการสำหรับผักบิสกิตพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ตรงนี้คะเนว่าจะเป็นเชื้อเพลิงข้อคดีต้องการใช้เมทริกซ์โปรตีนในช่วงเวลาเวลาคาดการณ์

การวิเคราะห์ประเภทเทคโนโลยี: & # xA0; ประเภทเทคโนโลยีการห่อหุ้มห่ออาหารโดยทั่วไปประกอบกิจด้วยเทคโนโลยีลู่กายภาพและทางเคมีตลาดการจุหีบห่ออาหารทั่วโลกแบ่งยินยอมพื้นฐานของเทคโนโลยีเป็นทางกายภาพกับทางเคมีเทคโนโลยีทางกายภาพคือการแบ่งส่วนต่อไปในรูปแบบของการทำอิมัลชันการพ่นละอองการสเปรย์การแช่เย็น / การระบายความร้อนการเคลือบเตียงของเหลวการอัดเสียงขึ้นรูปเพื่อแรงเหวี่ยงและอื่น ๆการแบ่งส่วนเทคโนโลยีเคมีรวมถึงการเก็บรักษา, การแช่แข็ง, เทคนิคของของเหลวเหนือวิกฤต, การตกตะกอนข้าวของเครื่องใช้นาโน, liposomes และอื่น ๆส่วนทางกายภาพคาดว่าจ้างจะมีส่วนแบ่งประมาณ 79.0% ของตลาดผลิตภัณฑ์ห่อหุ้มอาหารหมดภายในปี 2020 ส่วนเทคโนโลยีทางวิ่งเคมีในอีกทางหนึ่งคาดว่าจะมีการบันทึก CAGR ที่ประมาณ 10.1% ในช่วงระยะเวลาประมาณการการเจริญเติบโตเป็นผลมาจากเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารใหม่ ๆ ซึ่งได้คล้องการรุดหน้าขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการอาหารและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่เพิ่มขึ้น

งานพิจารณาแอพพลิเคชัน: & # xA0; บนขั้นต้นของการประยุกต์ใช้การห่อหุ้มห่อข้าวปลาอาหารตลาดอาหารผดุงที่ครบถ้วน, อาหารเพื่อสุขภาพ, ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่, ขนมหวาน, เครื่องดื่ม, ผลิตภัณฑ์แช่แข็ง, อาหารสัตว์, ผลิตภัณฑ์นมและอื่น ๆกลุ่มผลิตภัณฑ์เหล่าตรงนี้ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอาหารเพื่อสุขภาพผลิตภัณฑ์เบเกอรี่พร้อมด้วยเครื่องดื่มคาดว่าจะเป็น 4 กลุ่มแรกที่ได้รับความสนใจจากงานคาดหมายการณ์ลุ 70.9% ของการขยายตัวสิ่งของผลิตภัณฑ์ globalfood ภายในปี 2563 ในแง่ของการจำหน่ายอาหารและผลิตภัณฑ์เบเกอรี่มีอัตรางานเติบโตเฉลี่ยสิ่งของ CAGR ที่ 10.8% และ 10.2% ตามลำดับในช่วงระยะเวลาประมาณการ เวย์ ราคา

งานวิเคราะห์ในภูมิภาค: & # xA0; ทางภูมิศาสตร์การพินิจพิเคราะห์ตลาดหุ้มหุ้มอาหารรวมหมดพิภพเน้นที่อเมริกาเหนือละตินอเมริกายุโรปตะวันออกยุโรปตะวันตกญี่ปุ่นและเอเชียแปซิฟิกยกเว้นญี่ปุ่นและสุริยาออกกลางและแอฟริกา (กฟน.)ในอะไหล่ของจำนวนงานตลาดสหรัฐฯเหนือคาดว่าร้ายจะหมายถึงตลาดที่ร่ำรวยที่สุดรับลงมาคือเอเชียแปซิฟิกและทวีปยุโรปตะวันตก

อเมริกาเหนือคาดว่าร้ายจะมีมูลค่าประมาณ 816.6 ล้านเหรียญสหรัฐในปีพศ.ที่ 1,401.3 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปีพ. ศ. 2563 เพราะว่าการลงทะเบียน CAGR ที่ 9.7% ในช่วง 2015-2020 อย่างไรก็ตามเอเชียแปซิฟิกกะว่าจะมีการจดทะเบียน CAGR ที่ 10.2% ได้คิดเป็นค่า 1,395.3 กล้อนเหรียญสหรัฐภายในปี 2563 การขยายตัวของตลาด APEJ หมายถึงผลมาจากเพื่อให้แถมการลงทุนโดย บริษัท ในอุตสาหกรรมการบรรจุหีบห่อสำหรับอาหารบรรจุกระป๋องบริษัท ต่างชาติกำลังมาถึงสู่ตลาดยุโรปตะวันตกในด้านการพัฒนาเทคโนโลยีคาดว่าจะกรุณากระตุ้นการเติบโตของตลาดในช่วงคาดการณ์

แนวโน้มหลัก : & # xA0; ผู้ผลิตมุ่งเน้นหนักการความเจริญรุ่งเรืองสินค้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในขณะแหล่งปฏิบัติตามกฎระเบียบสำหรับวัสดุเกรดของกินการใช้เพื่อให้เกิดข้อได้เปรียบด้านค่าใช้ชำระแก่ บริษัท ผู้เล่นในท้องถิ่นได้เกิดขึ้นโดยนำเสนอเทคโนโลยีงานห่อหุ้มห่อห่อด้วยราคาที่ต่ำลงโดยเฉพาะในประเทศต่างๆเช่นจีนและประเทศอินเดียเว้นแต่ว่าตรงนี้ความต้องการที่แถมขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพในประเทศแผนกตรงนี้คาดว่าจะขยายตัวเลือกสำหรับ บริษัท ต่างๆในฐานะผู้เข้าร่วมใหม่ในตลาดการห่อหุ้มอาหารในอนาคตอันใกล้นี้ผู้ตั้งกระทู้ toothsomefascis :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-22 22:49:34 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun