ReadyPlanet.com


กางเกงขากุดหนัง


Basmati Blues (PG) ทั่วที่ข้าพเจ้าโดนตีแหล่งศีรษะก่อนที่ฉันจะดูเรื่องราวนี้หรือผู้สร้างภาพยนตร์ทำอะไรก่อนที่พวกเขาจะทำมันและฉันไม่คิดว่าร้ายข้าพเจ้าเป็นเช่นนั้นBrie Larson สาธิตดนตรีในภรตวรรษในฐานะนักวิทยาศาสตร์ทางการเกษตรชาวอเมริกันผู้ตกหลุมรักใคร่ชอบพอกับชาวนาที่อยู่มีการศึกษา (Utkarsh Ambudkar) ในขณะที่นำข้าวสายลับพันธุ์สดไปอินเดียDan Baron เป็นผู้กำกับที่นี่เป็นครั้งแรกพร้อมทั้งเป็นแห่งรักของ Lord เขาไม่ได้รับมีข้อคดีสามารถพิเศษในการเลียนแม่พิมพ์สไตล์ของภาพยนตร์สุดฮ็อตที่ที่จริงจริงสิ่งของ Bollywoodสิ่งนี้มิได้ใกล้เคียงกับการประสบความบรรลุเป้าหมายในฐานะนักดนตรีสไตล์อเมริกันเพราะเพลงหมายถึงเรื่องถิ่นแย่มากและทั้งการวางแผนและการเปลี่ยนไปชดใช้เป็นปริมาณมากจึงถูกเคลียร์อย่างงุ่มง่ามลาร์สสันหมายความว่านักร้องที่ดี แต่เธอมิสามารถทำตัวขาดสารเคมีหรือเคมีประสานพร้อมกับผู้นำของเธอได้เมื่อชาวตะวันตกมาถึงมาสอดแทรกในเรื่องของอินเดียก็มักไม่ได้รับจบลงด้วยเหตุนี้จึงพิสูจน์ได้แห่งนี่นอกจากนี้ยังมี Scott Bakula, Saahil Sehgal, Lakshmi Manchu, Tyne Daly พร้อมกับ Donald Suthe & # xE5; rland(เปิดครั้นเมื่อวันศุกร์ที่ AMC Grapevine Mills)

La Boda de Valentina (R) ภาพยนตร์คอมมิดี้เม็กซิกันเปลาะนี้ Marimar Vega เป็นสุภาพสตรีที่วงศาคณาญาติเม็กซิกันมีอำนาจลู่การเมืองบังคับให้เธอแกล้งทำเป็นนินทา(Omar Chaparro) แม้ในขณะที่แฟนหนุ่มชาวอเมริกัน (Ryan Carnes) มุ่งเสนอให้เธอนอกจากนี้ยังมี Kate Vernon, Tony Dalton, Zavala ของ Jes & # xf; Christian Tapp & # xE1; n และ Sabine MoussierThomas Middleditch แสดงในภาพยนตร์โรแมนติคเรื่องนี้ในฐานะนักฆ่าชายที่ตกช่องรักกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเกือบจะเป็นบุตรหญิงของเขา(Jess Weixler).นอกจากนี้อีกทั้งมี Johannah Newmarch, Nicole LaPlaca, Diana Bang, Randal Edwards และ Marilyn Norry(เปิดวันศุกร์ถิ่น AMC Grapevine Mills)15:17 ไปปารีส (PG-13) Clint Eastwood19; s dramatization ของการโจมตีของผู้ก่อการร้ายพยายามบนกระดานความเร็วสูงฝรั่งเศส(Alex Skarlatos, Spencer Stone และ Anthony Sadler) ที่ขัดขวางการโจมตีในชีวิตจริงนอกจากนี้ยังมีเจนน่าฟิชเชอร์จูดี้เกรีเกอร์โทมัสเลนนอนโทนี่เฮลพร้อมด้วยเจลไวท์(เปิดในทิวาศุกร์)

Fifty Shades Freed (R) งวดสุดท้ายของ S & M trilogy มี Christian Grey และผู้ตามใหม่ของเขา (Jamie Dornan พร้อมทั้ง Dakota Johnson)การแต่งงานแหล่งถูกคุกคามจากอดีตรุนแรงของเจ้าหล่อน (Eric Hale)เว้นแต่นี้ยังมีคิม Basinger, Arielle Kebbel, Marcia Gay Harden, Tyler Hoechlin, Max Martini, Luke Grimes, Callum Keith Rennie และ Bruce Altman(เปิดทิวาศุกร์)

Gayatri (NR) Mohan Babu พร้อมด้วย Shriya Saran แสดงในภาพยนตร์ตลกโรแมนติกของอินเดียเหตุนี้นอกจากตรงนี้ยังมีพระวิษณุแมนจูเรียพราหมณ์นัน Anasuya Bharatiwaj และอาลี(หนีวันศุกร์ที่ AMC Grapevine Mills)

Pad Man (PG-13) Akshay Kumar แสดงให้เห็นถึงอัตชีวประวัติข้าวของนักกิจกรรมด้านสิทธิสตรีที่ทำการทำงานเพื่อปกป้องสุขอนามัยราคาโดนแผ่นรองลงไปสตรีมีประจำเดือนของอินเดียเว้นแต่นี้ยังมี Radhika Apte, Sonam Kapoor, Sudhir Pandey, Maya Alagh และ Amitabh Bachchan(เปิดวันศุกร์แห่ง AMC Grapevine Mills)

Peter Rabbit (PG) ชั้นปุ๋ยสดบนรูฝังดินศพของ Beatrix Potter19หนังสือเด็กที่มีเสน่ห์ของเด็ก ๆ ข้าวของเจ้าหล่อนได้กลายเป็นภาพยนตร์ร่วมสมัยที่ไม่มีทิวาเป็นกันเองที่ไร้กระแสความเป็นตัวตนซึ่งกระต่าย CGI (เปล่งออกมาโดย James Corden) กำมือกับหลานชายของชาวนา Farmer McGregor19 (Domhnall Gleeson) ที่ย้ายเข้ามาในลุงของภูปลายปี 19;s บ้านและเป็น hellbent ในงานฆ่าทุกกระต่ายกระต่ายน่ากอดผู้อำนวยการ / ผู้ผสานเขียน Will Gluck19 ความคิดเรื่องอารมณ์ขันของเด็ก ๆ คือการมีขั้นตอนแหล่งไม่ดีขึ้นบนกลุ่มข้าวของ Rkes ในห้องนอนของเขาและภูเขาเปลี่ยน Peter ให้เปลี่ยนไปเป็นคนที่ไม่คิดค่าชดใช้จ่ายที่ยินดีที่จะเสี่ยงแก่กระต่ายเพื่อนของเขา 19;อาศัยอยู่ทิศอุดรความพยาบาทส่วนตัวมีสายจรจัดเพียงไม่กี่บ้าน อย่างไรก็ดีไม่มากพอที่จะชดเชยกระแสความเสียเปล่าของนักแสดงที่น่าสนใจใครบางคนหยุด Gluck เพรงที่เขาจะไป Wind in the Willowsนอกจากตรงนี้ยังมี Rose Byrne, Marianne Jean-Baptiste และ Sam Neillเสียงเพิ่มเติมโดย Elizabeth Debicki, Sia, Bryan Brown, Rachel Ward, David Wenham, Daisy Ridley และ Margot Robbie(เปิดวันศุกร์)

NOW PLAYING

Bilal: A New Breed of Hero (PG-13) A Saudi animated film!เป็นภาษาอังกฤษ!หนังเรื่องราวนี้สนทนาเหตุการณ์ข้าวของ Bilal Ibn Rabah (เปล่งออกมาโดย Adewale Akinnuoye-Agbaje) ทาสชาวแอฟริกันวัยเด็กแอฟริกันแห่งศตวรรษที่ 7 ที่กลายเป็นมุสลิมคนแรกและนักรบแห่งยิ่งใหญ่และเข้ายึดเมืองเมกกะเพื่อก่อสร้างให้เกิดอิสลามศาสนาและผู้เผยพระคำกล่าวโมฮัมเหม็ดมีชื่ออยู่ที่นี่เรื่องนี้เน้นเน้นตราบเท่าข้อคิดเห็นของ Islam19 ในการสนับสนุนความเท่าเทียมทางเชื้อชาติและดื้อการยังมีชีวิตอยู่ทาส (แม้ว่าจะมีกระแสความซับซ้อนมากกว่าหนังเรื่องนี้ก็ตาม) และ 19 สิ่งที่เหมาะสมบอกปริศนาเป็นว่าคุณภาพของภาพกระดุกกระดิกนั้นไม่ดีแท้โดยอย่างเดียววิธียิ่งเมื่อพูดถึงตัวละครบุคคลพร้อมด้วยสคริปต์ก็มักส่งผลให้เกิดการร้องไห้เพื่อI19 เห็นทิวทัศน์เคลื่อนที่แย่ลงจากคริสเตียน แต่ I19 เห็นภาพยนต์มุสลิมที่ดีขึ้นจากอินเดียกับอิหร่านพลัดถิ่นเสียงเพิ่มเติมจาก Ian McShane, China Anne McClain, Cynthia Kaye McWIlliams, Michael Gross, Thomas Ian Nicholas, Jon Curry, Mick Wingert, Dave B. Mitchell และ Jacob Latimore

Call Me byชื่อของคุณ (R) ถิ่นทำให้มึนเมาสวยการปรับตัวที่ยอดเยี่ยมข้าวของ Luca Guadagnino19; Andr & # xE9;นวนิยายของ Aciman19 เป็นทั้งชัยชนะของอารมณ์และมากกว่านั้นTimoth & # xE9; e Chalamet สำแดงเป็นเยาวชนเชิงอายุ 17 ปีที่ใช้ยุคสมัยช่วงฤดูร้อนในภาคเหนือของอิตาลีกับพ่อแม่ชาวอเมริกันฝรั่งเศสและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาโบราณคดี (Armie Hammer) ที่กลายหมายถึงความรักในชีวิตข้าวของเครื่องใช้เขาผู้กำกับชาวซิซิลี ( A Bigger Splash ) พบบทกวีที่สุดยอดในพื้นผิวที่นี่: ชนบทนอก Bergamo, Hammer19; สังขารที่เปลือยเปล่าหมู่บ้านที่ดวงอาทิตย์จูบที่ทำให้คุณต้องการดำรงตำแหน่งอยู่ที่โต๊ะในจัตุรัสที่มี limoncello และวันนี้ 19 Corriere dellaซีรั่มอารมณ์ข้าวของความเร้าอารมณ์ที่อ่อนล้าและช่วงบ่ายฤดูร้อนไม่มีที่สิ้นสุดถูกยึดอย่างดี แต่ภาพยนตร์ไม่ถึงข้อคดียิ่งใหญ่จนกระทั่งเด็กบุรุษ 19;เรื่องรักมาถึงปลายไชวิธีการที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีส่วนกับความปรารถนาที่อยู่ว่องไวและรูปทรงที่ทำให้ชีวิตเราเป็นผลงานฉลองชิ้นเอกนอกจากนี้ยังมี Michael Stuhlbarg, Amira Casar, Esther Garrel และ Victoire du Bois

Coco (PG) Pixar ค้นพบชีวิตใหม่ในดนตรีระยะแรกภาพยนตร์แอ็คชั่นเม็กซิกันเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวพร้อมกับเยาวชนตีนอายุ 12 ขวบ (แอนโธนีกอนซาเลซ) ที่ถูกขังอยู่ในดินแดนแห่งความตายบน D & # xED; เดอลอสโชเตสและต้องได้รับพรจากบรรพบุรุษนักดนตรีที่อยู่ยิ่งใหญ่(เปล่งออกมาโดย Benjamin Bratt) เพื่อพลิกไปสู่พื้นพิภพแห่งการมีชีวิตหนังสือชีวิตในที่ปี ฟิล์มอาคาร เช่น 201419; s หนังสือเล่มตรงนี้แสดงส่งเสียเห็นถึงชีวาส่วนหลังความตายในรูปแบบของเมืองเม็กซิโกซิตีโดยมีบ้านรายเรียงอยู่บนเนินเขาอุจชันของภูเขาโดยรอบ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะขยายตัวขึ้นทำงานก่อนหน้าพร้อมกับภาพอันน่าทึ่งบางอย่างรวมถึงสะพานเชื่อมต่อกับชีวิตหลังความตายที่ 19 โครงสร้างอันยักษ์ที่ทำจากกลีบดอกหรอกดาวเรืองที่รุ่มร้อนนักแสดงหญิงที่เป็นผู้ใหญ่ไม่รู้จักมักจี่แท้ร้องเป็นนักทำนองเพลงที่ดีในการเล่นดนตรี แต่กอนซาเลซได้ขโมยการสำแดงไปพร้อม ๆ กับการกระทำของเขาที่ 1C; The World Es Mi Familia1D;และ 1C; Proud Coraz & # xF3; n.1D;ซึมซับขนมธรรมเนียมข้าวของเม็กซิโกนี่คือชัยชนะของพิกซาร์ที่เป็นเอกลักษณ์ทำนองเสียงเพิ่มเติมจาก Gael Garc & # xED; Bernal เรนีวิกเตอร์ไจ Camil อัลฟองโซอาราอัลนา Ubach Cheech มาไหลเอ็ดเวิร์ดเจมส์ Olmos กาเบรียลอิเกลเซียสและจอห์น Ratzenberger

พร็อพ (PG-13) อีกหนึ่งเรื่องที่คนเลวรู้ทั่วอย่างเกี่ยวเข้ากับพระเอกและสามารถมองเห็นและได้ฟังทุกอย่างแหล่งเขาทำLiam Neeson เป็นเสมียนขายประกันที่หันมาเกลี่ยตัวลดหย่อนภาษีซึ่งกล่าวถึงเงินจำนวนหนึ่งเพื่อให้เจาะจงว่าใครบางคนในขบวนพาเหรดปกติวันของเขาที่ขโมยบางสิ่งโปร่งบางอย่างผู้อำนวยการ Jaume Collet-Serra มาพร้อมกันกับลำดับการต่อสู้แหล่งดี (ยิงในสิ่งที่ดูเหมือนเหมาใช้เพียงครั้งเดียว) แต่ภูเขาไม่สามารถยกขยะนี้ให้สูงขึ้นตัวอย่างเช่นเดียวกับที่เขาทำพร้อมด้วย The Shallowsไม่เพียง แต่เป็นปัจจัยพื้นฐานที่โง่เขลา อย่างไรก็ตามพระเอกไม่หาได้ตัดสินใจอย่างชาญพิทูรในสภาวะนี่ไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องนี้ 19 เป็นเพียงการอภิปรายปรัชญาพิทยาลัยปลายคืนในโครงภาพยนตร์นอกจากนี้ยังมี Vera Farmiga, Patrick Wilson, Jonathan Banks, Andy Nyman, Killian Scott, Shazad Latif, Clara Lago, Ella-Rae Smith, Florence Pugh, Roland M & # xF8; ller, Elizabeth McGovern และ Sam Neill

ยุคสมัยมืดที่สุด (PG-13) การสรรเสริญแบบอ่อน: นี่เป็นภาพยนตร์แหล่งดีที่สุดเกี่ยวข้องกับ Winston Churchill แหล่งเคยสร้างมาI19; m กลัวว่าละครเรื่องตรงนี้ในยุคสมัยการสู้รบโลกครั้งที่สองจะเปล่าหาได้รับมากกว่านี้แกปรี่โอลด์แมนรับบทนักการเมืองอังกฤษความล้มเหลวแห่งยอดเยี่ยมจนกระทั่งเขาได้ส่งสำนักงานของมร.กฯ ในเวลาที่คนอื่นไม่อยากงานจากตรงนั้นภูก็ต้องตัดสินใจว่าประเทศอังกฤษจะสู้กับพวกนาซีหรือช่วยกอบกู้ยืมกองทัพที่ Dunkirk ด้วยงานขึ้นโรงขึ้นศาลสำหรับสันติภาพโอลด์แมนกำลังได้รับรับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในแห่งนี้แบบกว้างขวางและในขณะแหล่งการพรรณนาถึงกระแสความสงสัยของตนเอง Churchill19 เป็นเรื่องที่ดีพอเขาไม่ได้รับฉีกแนวใจในทางวิ่งใด ๆทิศทางถิ่นควรเบื่อเพราะถ้วนทั่วคือ Joe Wright ( Atonement ) และ there19 เป็นฉากที่ประดิษฐ์ขึ้นกับเชอร์ชิลล์บนรถไฟนั่นเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้เจ๋งกว่าหนังเรื่องนี้เว้นแต่ว่านี้ยังมี Lily James, Kristin Scott Thomas, Ben Mendelsohn, Ronald Pickup, Stephen Dillane, Samuel West, David Bamber และ David Strathairn

Den of Thieves (R) Writerและเป็นครั้งแรกที่ผู้กำกับคริสเตียนกู๊ดเจ็กต์ได้รับบทวิจารณ์ที่อยู่ยอดเยี่ยมเพราะด้วยการสิ้นสุดของภาพยนตร์เรื่องนี้มิดีที่เขาลืมที่จะเขียนทุกอย่างที่จะทำให้บิดที่ทำให้รู้สึกเจอราร์ดบัตเลอร์เป็นนักสืบปืนใหญ่ที่หลบหนีให้กับสำนักงานผู้พิทักษ์สันติราษฎ์แห่งบ้านเมืองแอลเอเคบีบพนักงานร้านเหล้าเทนเดอร์ที่ไร้เดียงสา (O19; Shea Jackson Jr. ) ที่ติดอยู่ในแก๊งโจรติดอาวุธระดับไฮเอนด์ซึ่งกำลังวางแผนที่จะขโมยเงินจากธนาคารกลางสหรัฐฯอาคาร.Gudegast สามารถสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คือเวลา 90 นาทีที่น่าสนใจ แต่พนมใช้เวลาประมาณ 140 นาทีในการเล่นตัวละครแหล่งน่าเบื่อหน่ายเช่น Michael Mann หรือที่ใดสักวิธีนอกจากนี้ตำรวจแห่งใส่อาวุธสีดำคนใน chokeholds เพื่อให้ได้ข้อมูล aren19; t เกือบเป็นที่รักเป็นพวกเขาคุ้นเป็นนอกจากนี้ยังมีปาโบลไกร์ Meadow Williams, Dawn Olivieri, Evan Jones, Jordan Bridges, Brian Van Holt, Maurice Compte, และ 50 Cent. & # xA0;

Dunkirk -13) ไม่ใช่ผลงานเลี้ยงชิ้นเอก แต่ได้งานทำใหญ่กาพย์สงครามโลกครั้งที่สองเครื่องใช้คริสโตเฟอร์โนแลนได้กล่าวบรรลุเรื่องราวเครื่องใช้ประชาชนชาวอังกฤษที่ช่วยเหลือทหารกว่า 300,000 คนจากชายหาดฝรั่งเศสที่พวกเขาถูกขังอยู่โดยพวกนาซีโนตะกวดบอกเล่าเรื่องราวในระยะเวลาที่ทับซ้อนขัดขวางสามครั้งจากมุมมองของนักบินกองทัพอากาศ (Tom Hardy) ภูมิภาคเอกชน (Fionn Whitehead) เจ้าของเรือ (Mark Rylance) กับอื่น ๆโนแลนอาจควรจะไปด้วยวิธีการถิ่นตรงไปตรงมามากขึ้นความวุ่นวายของการสู้รบหรือเรื่องขับรถไปแบบพระพักตร์ 19โชคดีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ดีขึ้นในระดับภาพเล็ก ๆ แสดงบรรลุลักษณะอะนาล็อกของการต่อสู้ทางอากาศในขณะนั้นและระยะแปรงเพราะด้วยความตายช่วงเวลาที่เขาอุตสาหะจะหลบเปิดภาพยนตร์เรื่องตรงนี้อาจไม่มีผลเปรียบเปรยทางอารมณ์ที่กำลังมองหา แต่ประสบความสำเร็จจากการใช้งานฝีมือเครื่องใช้โนแลน 19นอกจากนี้ยังมี Cillian Murphy, Jack Lowden, Aneurin Barnard, Tom Glynn-Carney, Barry Keoghan, Tom Nolan, Harry Styles และ Kenneth Branagh & # xA0;

Forever My Girl (PG) อาหารจานบันทึกนี้หม่อมเจ้าหลุยเซียน่ารัก Alex Roe เป็นซุปเปอร์สตาร์เพลงคันทรี่ที่กลับไปยังบ้านเกิดข้าวของเขาและพบว่าภูเขามีอายุ 8 ปี,(แอ็บบี้ไรเดอร์ฟอร์ตสันหนังสือ) เพราะว่าผู้ที่รักในโรงเรียนมัธยมปลายเครื่องใช้เขา (Jessica Rothe)ชายชั้นนำของอังกฤษ Roe ( 5th Wave, Rings ) หมายความว่านักร้องที่เก่งกว่าเขาเป็นนักแสดงดังนั้นแล้วก็เป็นเหตุให้งงงวยว่าทำไมนักเขียนและผู้กำกับ Bethany Ashton Wolf ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่อยู่สังคีตมากกว่าการแสดงตลกของหญิงสาวแหล่งแก่กว่าตรงนั้นหรือการเหยียบย่ำศาสนาของคนถิ่นมีชื่อเสียงซึ่งกำลังหาทางกลับสู่พระผู้เป็นเจ้าและความรักครั้งแรกของเขาเพลงของ Jackson Odell และ Brett Boyett aren19 มิเลวร้ายนักเพราะว่าแต่เพลงบัลลาดที่ฉีกขาดของฉัน 1C Smokin19;และ Cryin19; 1D;นอกจากนี้ยังมี John Benjamin Hickey, Tyler Riggs, Peter Cambor และ Gillian Vigman

Get Out (R) ผู้สมัครรองลงคะแนนเสียงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 2017 ภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องตลกสุดมันส์ Daniel Kaluuya ( Sicario ) เป็นชายหนุ่มแอฟริกันอเมริกันที่เดินทางไปกับเพื่อนชายขาวข้าวของเครื่องใช้เขา (Allison Williams) เพื่อพบกับพ่อแม่ข้าวของเครื่องใช้เธอเท่านั้นที่จะพบว่าคนผิวดำไม่เคยดูเหมือนจะออกจากชุมชน gated family19ในหนังเรื่องแรกของเขานักแสดงตลกชาวจอร์แดน Peele ได้รับกระแสความนิยมโดยตรงจากการเหยียดผิวแบบเผด็จการในวงประชิดทางทิศานุทิศอาทิตย์ออกเฉียงเหนือซึ่งเป็นที่จัดตั้งขึ้นของภาพยนตร์ 19 ที่และเขาเข้าใจวิธีที่จะทำให้เราตื่นตระหนกโดยการเพิ่มข้อปลีกย่อยที่น่าขนลุกเขาได้รับกระแสความช่วยเหลือลูกจากผลงานฉลองที่เยี่ยมยอดพลัดนักแสดงให้เห็นของเขากับแฟน ๆ ของ TV19 Girls จะเห็นวิลเลียมส์ในมุมมองสดหนังสยองขวัญ 19; t ในอดีตชินเป็นสวรรค์สำหรับผู้ประดิษฐ์ภาพยนตร์สีดำนี่หมายความว่าหนึ่งในดีพอที่จะเริ่มต้นประเพณีได้นอกจากนี้ยังมีคี ธ สแตนฟอร์ดแบรดลีย์ Whitford แคทเธอรีน Keener แม็กเคเล็บ Landry โจนส์ Lil Rel Howery เบ็ตตีกาเบรียลมาร์คัสเฮนเดอร์สันอเล็กซานเด Erika และ Stephen Root & # xA0;

นักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด (PG) เหมือนกับเรื่องที่เป็นการฉ้อโกงอย่างทั่วถึงHugh Jackman สาธิตในชีวประวัติดนตรีของ P.T.Barnum ในครู่ที่เขาพบวงเวียนในแมนฮัตตันภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเหตุให้ Barnum แสดงออกอย่างไม่ลดละพร้อมด้วยแสดงให้เขาเห็นว่าเขาเป็นคนรู้แจ้งที่ทำให้นักสาธิตสีสันบนเวทีพร้อมด้วยอยากจะพาผู้ชมไปสู่โลกที่ดีขึ้นเลวระยะเวลาหนึ่งในความเป็นจริง Barnum ในสมัยเก่าเป็นคนโกงที่ขนลุกเชื้อชาติของเขา 1C; grotesques1D;สำหรับผู้ชมสีขาวที่จะถามตัวเองที่ครันแต่งเพลง Benj Pasek และจัสตินพอล ( La La Land ) don19; T มาพร้อมกับเพลงที่ดีเดียวและผู้อวยการงวดแรกไมเคิล Gracey สายสืบพันธุ์มากมายก่ายกอง แต่ can19; t ได้ใด ๆ ของดนตรีตัวเลขแผนกนี้ไปใช้เที่ยวเหินคือช่วงเวลาที่เปล่าดีโดยเฉพาะทำนองยิ่งที่จะเชิดชูให้ศิลปินที่พูดคุยกันอย่างเพียบใจและเต็มใจที่จะใช้ประโยชน์จากแท้แสดงของเขาเพื่อลูกค้าของเขา 19;เงิน.นอกจากตรงนี้ยังมีมิเชลวิลเลียมส์, Zac Efron, Zendaya, Austyn จอห์นสัน, คาเมรอนซีลีย์คีลาเซตเทิลแซมฮัมฟรีย์ยาห์อับดุล Mateen คราวแห่งสองและรีเบคก้าเฟอร์กูสันหนังสือ

.

ศัตรู (R) งานอดิเรกเจตนาดีที่จะนั่งตัดผ่านวรรคนี้เวสเทิร์เสียใหม่ในปี 1893 เป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่สหรัฐฯพลเดินเท้าแม่อินเดียเกลียด (คริสต์เบล) who19; s บังคับให้พาเก่าไซแอนน์หัวหน้าอ่อนแอ (Wes Studi) กลับไปอีกต่างหากบ้านเกิดของปู่ย่าตายายของเขาจะตายกลุ่มเล็ก ๆ ของตัวละครที่ถักอย่างแน่นหนาทำให้การสัญจรที่เป็นอันตรายนี้ดูเหมือนจะเป็นโอกาสเหตุด้วยการทำงานของตัวละครที่แกะสลักอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามเราแทบจะไม่ได้รู้จักทหารหรือมร.ใหญ่พร้อมด้วยครอบครัวของเขาตัวละครต้นแบบ (รวมทั้ง Rosamund Pike เป็นมารดาหม้ายซึ่งครอบครัวข้าวของเขาถูกสังหารโดย Comanche) แทบจะไม่แตกต่างสกัดกั้นมากนักและผู้กำกับ Scott Cooper ( Crazy Heart ) doesn19; t รวมการกระทำที่พอเพียงในเทพนิยาย 134 นาต่อนี้ไปไปยังกระดาษเหนือรอยร้าวภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการทำให้คุณมีคุณธรรมออกไปจากความเข้มงวดและก้าวช้า ๆ แต่สิ่งแหล่งทำให้คุณไม่ต้องนอนหลับเว้นแต่ว่านี้ยังมี Timoth & # xE9; e Chalamet, Rory Cochrane, Adam Beach, John Benjamin Hickey, Jonathan Majers, Jesse Plemons, Q19; orianka Kilcher, Tanaya Beatty, Peter Mullan, Ryan Bingham, Ben Foster, Scott Wilson และ Stephen Lang <ฉันโทนี่ (R) ภาพยนตร์สเก็ตลีลาที่ดีที่สุดที่ชินทำมานั้นมีผลงานฉลองที่น่าอัศจรรย์โดยมาร์กอทร็อบบี้ในยศนักกีฬาโอลิมปิค Tonya Harding ที่ถูกสบประมาทผู้กำกับ Craig Gillespie และครันเขียนสตีเว่นโรเจอร์สเล่นบทภาพยนตร์เรื่องราว Harding19 เรื่องการรุกรานจากแม่ของเธอตลอดเวลา (Allison Janney) และสามี (เซบาสเตียนสแตน) เพื่อละครตลกที่แปลกประหลาดพร้อมด้วยพึ่งพาการสนทนาเหตุนี้บนขั้นแรกของการสัมภาษณ์ผู้บริหารในปากท้องจริงTonya ยิงปืนลูกซองที่ศีรษะของสามีเธอจบหันไปหากล้องพร้อมทั้งพูดว่า 1C นี่เป็นเรื่องน่ารังเกียจ!ข้าไม่เคยทำแบบนี้!ร็อบบี้อาจได้มารับการเสนอชื่อเข้าแย่งรางวัลออสการ์ในผลงานฉลองทางกายภาพที่รุนแรงถิ่นเธอสวมใส่ไว้ในการแสดงนี้ แต่เธอก็ได้รับใจวิญญาณสิ่งของผู้หญิงถิ่นสัมผัสการข่มเหงคนนี้ที่มุ่งมั่นที่จะดึงศีรษะสิ่งของหล่อนขึ้นไปปฤษฎางค์จากที่เธอถูกฉ้อฉลตลอดโลกภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีใครเคยจับกระแสความเย้ายวนใจเสน่ห์และการแสดงละครของกีฬานี่เป็นเรื่องที่ใกล้คู่เคียงที่สุดกับเพศหญิงคนหนึ่งเราเคยมีผู้หญิงรุ่น Raging Bull หญิงคนหนึ่งนอกจากนี้ยังมี Paul Walter Hauser, Julianne Nicholson, Bojana Novakovic, Caitlin Carver, Mckenna Grace และ Bobby Cannavale

Insidious: The Last Key (PG-13) ข้าคิดว่า I19 หมายถึงแบรนด์ที่ได้รับกระแสความนิยมมากมายที่สุดในบรรดา PG-13 ที่หาได้รับความนิยมมากที่สุด Star Wars เทพนิยายเหตุการณ์เรื่องน่าพิศวงงงงวยหมายถึงเพียงการปกปิดความจริงที่ว่าภาพยนตร์เหล่านี้ไม่ได้มีอะไรที่จะนำเสนอนอกเหนือจากความเกรงที่โผนเหมือนเดิมLin Shaye รับบทนักจิตวิเคราะห์หนอนพยาธิวิทยาจากจอเงินเรื่องก่อนหน้านี้ผู้ซึ่งต้องกลับไปที่บ้านในวัยเด็กของตัวเองเพื่อขับไล่วิญญาณเดนนรกร้ายแบบเดียวกับที่เจ้าหล่อนเห็นขึ้นเรื่อย ๆสิ่งนี้นำไปสู่การทำละครของครอบครัวบางเรื่อง 19. วิถีทางที่เป็นน้ำมากขึ้นกว่าไม้ระแนงIt 19; s เกือบพอที่จะทำให้คุณต้องการสำหรับภาพยนตร์ 77 กับ Freddy Krueger หรือ Jason Voorhees slashing เกือบเปลือยกายวัยรุ่นนอกจากนี้ยังมี Leigh Whannell, Angus Sampson, โบสถ์ Acevedo, Caitlin Gerard, Spencer Locke, Josh Stewart และ Bruce Davison & # xA0;

Jumanji: ยินดีต้อนรับสู่ป่า PG-13) สำหรับความรู้สึกที่ดีขึ้นและแย่ลงรู้สึกเหมือนว่ามันส์เกิดขึ้นในปีพ. ศ. 2536 ผลสืบสวนเนื่องจากภาพยนตร์ผจญภัย 24 ปีพบว่าสิ้นสุดกระดานไตเติ้ลได้เปลี่ยนเป็นวิดีโอเกมซึ่งพบหาได้ในยุคปัจจุบัน(Dwayne Johnson, Kevin Hart, Jack Black และ Karen Gillan) และดูดเข้าไปในโลกของเกมจัดลำดับงานกระทำมีความเป็นธรรมและภาพยนตร์จะกลายเป็นต้นแบบมิสามารถเข้าถึงได้ครั้นหยุดการทำงานของตัวละครพวกนี้เพื่อแก้ปัญหาในโรงเรียนมัธยมปลายเด็กเล็ก ๆ จะถูกหลบเบนความเอาใจจดจ่อเป็นเวลาสองสามชั่วโมง แต่ผู้ชมหลักสำหรับตัวเลขนี้จะเป็นพ่อแม่ของพวกคีรีคิดถึงเหตุด้วย 19; 90sตอนนี้เราจะทำเรื่องใหม่ของ Zathura ?นอกจากนี้อีกทั้งมี Bobby Cannavale, Nick Jonas, Rhys Darby, Alex Wolff, Ser19; Darius Blain, Madison Iseman, Morgan Turner และ uncredited Colin Hanks & # xA0;

Lady Bird

strong> (PG) Saoirse Ronan พัดผ่านสะบัดวัยรุ่นนี้กับพายุเป็นสาวสถานที่เรียนคริสต์อิสระอย่างดุเดือดที่ฉายาตัวเอง 1C; Lady Bird.1D;ในการเปิดตัวครั้งแรกของเธอ Greta Gerwig ก่อตัวละครที่ยิ่งใหญ่และสังเกตเห็นรายละเอียดของโรงเรียนศาสนาคริสต์และแรงกดดันในการเติบโตในครอบครัวที่โชคร้ายร้ายทางการเงินจอเงินเหตุการณ์ตรงนี้อาจจะใช้เรื่องราวที่ค่อนข้างบึกบึนขึ้นเนื่องจากความสัมพันธ์แหล่งยากลำบากระหว่างเลดี้เบิร์ดพร้อมกับแม่ที่มีเจตนาดี แต่ลุ่มหลง (ลอรีเมทคาล์ฟ) ไม่ได้เพียงพอยังคงคือเหตุการณ์ที่คุ้มค่ามูลค่าที่ Ronan จะตอบสนองต่องานกระจัดสะพัดโดยร้องไห้อย่างฟุ้งซ่านตาม 1C Crash Into Me, 1D;หรือวิ่งลงถนนหลังจากแหล่งจูบแรกข้าวของเธอและบั้งร้องด้วยความปิติยินดีนี่อาจไม่ใช่เรื่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเหตุด้วยวัยรุ่น แต่โรนันก็ทำให้ทุกอย่างเป็นเหตุการณ์ที่น่าหลงใหลอยู่ตลอดคราวนอกจากตรงนี้ยังมี Lucas Hedges, Timoth & # xE9; e Chalamet, Beanie Feldstein, Tracy Letts, Odeya Rush, Stephen McKinley Henderson และ Lois Smith Mary and the Witch19; s Flower (PG) ภาพยนตร์อะนิเมะเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับนวนิยายของ Mary Stewart19 เรื่อง The Little Broomstick
และคุณสามารถเห็นอำนาจของคัมภีร์เล่มนี้ได้รับจาก JKRowling ในหนังเรื่องนี้ที่พยายามจะเป็นหนังแอ็คชั่นแฮร์รี่พอตเตอร์ที่มิเคยมีมาก่อนเหตุเกี่ยวกับเด็กสาวชาวประเทศอังกฤษ (เปล่งออกลูกมาเพราะ Ruby Barnhill) ผู้ค้นพบดอกไม้ที่มีมนต์ขลังในป่าและจะถูกพาไปที่โรงเรียนที่ฝึกแม่มดและพ่อมดแม่มดซึ่งเธอยินดีแหล่งได้มารับกระแสความเป็นธรรมดากรรมการ Hiromasa Yonebayashi ( โลกกระแสความลับของ Arrietty ) ส่องสว่างอย่างแท้จริงในชิ้นเที่ยงกลางเมื่อข้าพเจ้า 19 แนะนำตัวมอบเข้ากับความงดงามของสถาบันงานศึกษาเล่าเรียนแหล่งมีเสน่ห์สิ่งทั้งปวงจะค่อยๆลุกลามไป แต่ผิวหนังเรื่องนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่จะแสดงให้ลื้อเห็นเสียงเพิ่มเติมจาก Kate Winslet, Jim Broadbent, Ewen Bremner, Morwenna Banks และ Louis Ashbourne Serkis

เขาวงกตรองชนะเลิศ: The Death Cure (PG-13)การรักษาจะเลวชั่วร้ายยิ่งกระทั่งโรคในหนังเรื่องนี้ย่อหน้าจบตอนจบถึง 142 นาทีโทมัส (Dylan O19; Brien) นำพาความพยายามช่วยเหลือเพื่อนที่ถูกจับ (Ki Hong Lee) ซึ่งอาจชักพาคนสู่ยาแก้พิษต่อโรคระบาดในซอมบี้ลำดับการกระทำที่เซื่องซึมมอบวิธีการสนทนาถิ่นมีการเปลี่ยนแค่จุดพล็อตIt19; s เหลือเชื่อจริงๆที่ผ่านตรัยภาพยนตร์ไม่หนึ่งในตัวอักษรเหล่านี้ได้มีการพัฒนาลักษณะตัวตนที่สามารถระบุได้ก่อนที่จะถึงจุดสิ้นสุดคุณจะข่มขู่ให้เกิดภัยพิบัติเนื่องออกจากผู้ติดสเปอร์มมีความสนุกสนานมากกว่าที่จะออกไปเที่ยวกับคนกลุ่มนี้นอกจากนี้ยังมีโทมัส Brodie-Sangster, Rosa Salazar, Kaya Scodelario, Poulter, Walton Goggins, Aidan Gillen, Barry Pepper, Giancarlo Esposito พร้อมด้วย Patricia Clarkson & # xA0;

Molly19; sเกม (R) เกือบจะตรงตามที่เอ็งคาดวาง 19; เก็งหวังลูกจากการเปิดตัวของผู้กำกับ Aaron Sorkin19: บทสนทนาบทกลอนบทสนทนาเกี่ยวพันกับวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมอันดับอุจเปล่าใช่เหตุการณ์ที่มีขึ้นขึ้นมากมายทำลายต่างออกจากบทอื่น ๆ ของ Sorkin19 คือเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งโดยเฉพาะมอลลี่บลูม (Jessica Chastain) แชมป์ปฐพีที่งานเล่นสกีในชีวิตจริงที่แลกเปลี่ยนตนเองให้เป็นนักวิ่งของเกมโป๊กเกอร์ที่มีการพนันสูงใน LA พร้อมทั้ง New Yorkแวะเวียนศีรษะโดยดาราภาพยนตร์ค่าภาคหลวงและรัสเซีย mobstersสำหรับภาพยนตร์เกี่ยวพร้อมด้วยคนที่หันหน้ามาเสพยาเสพติดเพื่อให้หล่อนสามารถกำราบกับอัตตาชายแห่งโหด***มได้ที่โต๊ะเล่นไพ่เครื่องใช้เจ้าหล่อนสิ่งนี้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าเพราะ Sorkin มีไหวพริบในการเป็นผู้อำนวยการทุกสิ่งทุกอย่างแหล่งนี่ดูเหมือนจะเป็นนักบินอัตโนมัติถ้าแม้แต่การแสดงของ Chastain19;ยิ่งเขียนที่ยอดเยี่ยมแม้นินทา Sorkin เป็นเช่นนี้แสดงให้เห็นว่าเขาต้องการให้คนอื่นสิงข้างหลังกล้องนอกจากนี้ยังมี Idris Elba, Michael Cera, Chris O19; Dowd, Jeremy Strong, Brian d19; Arcy James, Bill Camp, Graham Greene, J.C. MacKenzie, Samantha Isler, Justin Kirk พร้อมทั้ง Kevin Costner & # xA0;

แพดดิงตั้น 2 (PG) มีภาพที่สร้างสรรค์และสัมผัสกับหน้ามุขตลกในภาคต่อนี้แม้ว่าจะอีกต่างหากคงมีมากเกินไปที่จะถูกจัดการโดยผู้กำกับพอลคิง.หมี CGI (เปล่งออกมาโดย Ben Whishaw) ได้ปรับตัวแจกเข้าเข้ากับชีวิตในกรุงลอนดอนกับ Browns แต่เมื่อเขาพยายามซื้อหนังสือหายากเป็นของขวัญสำหรับป้าของคีรี (เปล่งออกมาโดย Imelda Staunton) เขาก็ถูกกล่าวหาว่าร้ายเป็นคนขโมยพร้อมทั้งถูกขังอยู่ในคุกแพดดิงตั้นทำห้องครัวคุกให้หมายถึงหนึ่งในร้านคู่มือที่โปรดปรานของลอนดอนและฮิวจ์แกรนท์ขโมยฉากทั้งหมดของเขาในขั้นนักแสดงชายบ้าถิ่นพยายามจะใช้หนังสือเล่มนี้เพื่อเอาคืนอดีตดาราเก่าของเขาถ้าเฉพาะส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ที่ขับขับด้วยศักดาสูงนี้ได้กินบทบาทของพวกภูเขาให้ดีแล้วอาจหาญเป็นความบันเทิงในครอบครัวที่เหนือกว่านอกจากนี้ยังมีแซลลีฮอว์กินส์, ฮิวจ์บอนนี, จูลี่วอลเตอร์ส, แฮร์ริสแมเดลีนซามูเอล Joslin เบรนแดนกลีสันโนอาห์เทย์เลอร์ไอลีนแอตกินส์ทอมคอนติปีเตอร์ Capaldi จิมบรอดเบนท์และโจแอนนาลูมาลีย์ & # xA0; / p> Padmaavat (NR) ภาพยนตร์เรื่องนี้สิ่งของอินเดียถูกคลุมด้วยกระทงพิพาทโดยมีภัยคุกคามจากการลงโทษผู้กำกับ Sanjay Leela Bhansali และนักแสดงนำ Deepika Padukone และคำตัดสินจากศาลปกครองสูงสุดของอินเดียระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่การหมิ่นประมาท.เรื่องราวเกิดขึ้นไปในอินเดียในศตวรรษที่ 13 ซึ่งเป็นราชินีแห่งภูมิภาค Mewar (Padukone) ได้รับการปล้นสะดมหลังจากที่มีการทำลายล้างล้างเผ่าพันธุ์สุลต่านแห่งนิวเดลี (Ranveer Singh) ผู้ซึ่งได้ค่าจ้างสงครามเชื้อสายเพียงเพื่อครอบครองเธอคนร้ายชาวมุสลิมและสถานที่น่าสนใจที่เป็นทาสของคีรีกับทาส (Jim Sarbh) เป็นเหตุผลว่าทำไมจอเงินเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่แสดงในสี่รัฐในอินเดียเพราะกลัวความวุ่นวายBhansali ทำทุกอย่างเหตุด้วยรูปแบบโอเปร่าที่เพียบไปด้วยคำเสกขลังของเขาแม้ว่าเขาจะไม่สามารถบีบอารมณ์ให้กำเนิดจากสมรรถนะของตนเองได้เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกข่มขืนกระทำชำเราคุณอาจจะแปลกประหลาดใจเมื่อคนเลวถูกยิงด้วยลูกศรกลางเพลงหมายเลขใหญ่ของเขาทั้งหมดตรงนี้หมายถึงของแห่งถูกต้องนอกจากนี้ยังมี Shahid Kapoor, Anupriya Goenka, Aditi Rao Hydari, Manjit Singh, Raza Murad และ Padmavati Rao

ด้าย Phantom (R) ศูนย์ของแก้วผงเคลือบด้วยช็อกโกแลตที่ดีที่สุดดาวแดเนียลเดย์ลูอิส (Paul Day-Lewis) ผู้กำกับภาพยนตร์ของพอลโทมัสเดอร์สัน (Daniel Day-Lewis) เป็นภรรยายุคใหม่ของเมืองลอนดอน (Vicky Krieps) มาเยี่ยมเยียนภูในฐานะทรราชข้างในประเทศที่รับเธอไว้แอนเดอร์สันแต่งตั้งฉากกับดักที่สวยละออในฉากเปิดในห้องทำงานของช่างตัดเย็บเสื้อภูษาที่งดงามผ้าเขียวชอุ่มการเคลื่อนไหวของกล้องรัดกุมและ Day-Lewis19;ศักยภาพงานทำงานอย่างพิถีพิถันขับกล่อมคุณเข้าสู่ความรู้สึกผิดพลาดของการรักษาข้อคดีปลอดภัยสนองแห่งจะเป็นภาพลักษณ์ของการสมรสที่เป็นพิษในมากมายรูปแบบเกี่ยวข้องลูกจากภรรยาต้องใช้มาตรการที่ผิดกฎหมายและรุนแรงเพื่อให้มั่นใจว่าเธอขาดไม่ได้ท่ามกลางการประดับประดาทั้งหมดที่นี่เคมีที่คืออันตรายระหว่างฝาแฝดดาวทำให้ฟิล์มถ่ายภาพมีพลังงานร้ายแรงนอกจากนี้อีกต่างหากมี Lesley Manville, Brian Gleeson, Camilla Rutherford, Gina McKee, Harriet Sansom Harris และ Lujza Richter

Pitch Perfect 3 (PG-13) I19;ดูซีรีส์นี้ต่อกับกลุ่มนักร้องสด ๆ มากกว่าจะได้เห็นมันจบลงคราวแหล่งตรีนี้ได้รับเครดิตออกจากการตระหนักว่ากลุ่มปัจจุบันศักดาหมดแรงและต้องการที่จะก้าวต่อไปพร้อมกับชีวิตของภาคีเขา แต่ฉันหวังว่าร้ายมันจะไม่ได้ทำผ่านพล็อตเหตุการณ์เร้าใจเกี่ยวพร้อมกับการกระทำอันน่าสยดสยองของ Fat Daddy Amy19 (John Lithgow)).แผนย่อยแห่งมีกลุ่มพยายามที่จะประดิษฐ์ความประทับใจ DJ Khaled (ผู้พรรณนาตัวเอง) ในทัวร์ USO มิได้ให้ผลลัพธ์ที่ดีทั้งนั้นRebel Wilson แตกออกเคลื่อนไหวศิลปะงานต่อสู้บางอย่างแห่งเราไม่ทราบว่าเธอมีลูกทับทิม Rose สาธิตให้เห็นถึงเสียงร้องของเธอในฐานะนักโยกเยองคู่ดื้อและสำเนียงข้าวของ Anna Kendrick19 ส่งเสียงระเบิดนิวเคลียร์ในเพลงส่ง 1C Freedom 19 90.1D;อีกทั้งคงชุดต้องการเลือดใหม่และอาจจะคิดใหม่นอกจากนี้ยังมี Hailee Steinfeld, Brittany Snow, Anna Camp, Alexis Knapp, Hana Mae Lee, Ester Dean, Chrissie Fit, John Michael Higgins และ Elizabeth Banks

โพสต์ (PG-13) สตีเว่นสปีลเบิร์กให้ความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่จากเรื่องราวอันน่าทึ่งที่กล้าหาญเกิดขึ้นไปในการเขียนบทประพันธ์เหตุการต่อต้านครั้งใหญ่ของวอชิงตันโพสต์ 19 เพื่อเผยแพร่เอกสารเพนทากอนภายใต้การบริหารบรรณาธิการ Ben Bradlee (Tom Hanks) และผู้จัดแบบหล่อและกรรมสิทธิ์ Kay Graham (Meryl Streep)สปีลเบิร์กเลียนรูปแบบความแจ่มแจ้งและความว่องไวสิ่งของภาพยนตร์ตลกในยุค 3030 ซึ่งเป็นจุดเด่นของนักแสดงตลกและทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าสนใจยิ่งกว่าการทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังสยองขวัญทำนองเยี่ยง ชายทั้งหมดของ President19"s ชิ้นส่วนส่วนยวดยานแทนที่จะเป็นยานพาหนะสำหรับสองดาวใหญ่แฮงค์ได้รับคำพูดที่ดีที่สุดแหล่งนี่ แต่ Streep มีบทบาทที่ดีขึ้นในฐานะสุภาพสตรีถิ่นแพร่สะพัดในเรื่องเพศสัมพันธ์ของกาลสมัยของเธอซึ่งอ้างถึงความเป็นผู้นำข้าวของเธอในช่วงเวลาที่วุ่นวายสปีลเบิร์กคอมไพล์เรื่องราวที่แตกต่างกันทั้งหมดด้วยเหตุการณ์ที่น่าน่าพิศวงและพบวีรบุรุษแห่งประชาธิปไตยในผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ที่แทบจะเปล่าละลายน้ำนอกจากนี้อีกทั้งมีซาร่าห์พอลสันบ๊อบ Odenkirk เดวิดครอสเทรซี่ Letts แบรดฟอร์ด Whitford บรูซกรีนวู้ดแมทธิวริสเจส Plemons ป่าซัคแครีคูนทะเลทรายและอลิสันบรี

รูปร่างของน้ำ (R) ไม่ใช่หนึ่งใน Guillermo Del Toro19; s ที่ดีที่สุดนิยายวิชาวิทยาศาสตร์นิทานนี้ควรได้คล้องการอยู่บนหิ้งเดียวกันแซลลี่ฮอว์กินส์ดาวเป็นคนจรจัด แต่ไม่ใช่คนหูหนวกที่ตกช่องรักพร้อมกับพระสงฆ์เจ้าแม่น้ำอเมซอน (ดั๊กโจนส์) ถูกคุมขังในสถานที่ราชการลับที่เธอทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตั้งค่าในอเมริกา แต่รู้รู้สึกขอบคุณฝรั่งเศสอย่างแปลกประหลาดไปพร้อมด้วยอารมณ์ที่แปลก ๆ ของ Del Toro19 พร้อมทั้งดนตรี Alexandre Desplat19ฉากนี้มีฉากเซ็กส์ที่แตกต่างกันและยิ่งฉีกแนวใหม่มากยิ่งขึ้นมีการเต้นพร้อมทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เต็มไปด้วยภาพยนตร์เรื่องเก่า ๆ เช่นเดียวกับเรื่องรักเหตุเทพนิยายHawkins ธรรมดาธรรมดาแห่งได้รับความแบบมากกว่าการแสดงเช่นนี้และเธอสั่นสะเทือนเพื่อความสง่าและความเปล่าเปลี่ยวที่สว่างขึ้นด้วยความรักที่ไม่กะคิดเรื่องความชอบพออันแสนนุ่มนวลนี้ได้รองรับกระแสความยากเข็ญทรมานจากคนร้ายคนเดียว (Michael Shannon ผู้น่ากลัวอื้อซ่า ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ )เว้นแต่นี้ยังมี Octavia Spencer, Michael Stuhlbarg, Nick Searcy, David Hewlett, Nigel Bennett, Morgan Kelly และ Richard Jenkins & # xA0;

Star Wars: The Last Jedi (PG-13) Rian Johnson ( Looper ) หยิบเรื่อง Saga ขึ้นพร้อมกับ Finn (John Boyega)(Kelly Marie Tran) ในภารกิจลับที่จะทำให้ Resistance มีชีวิตอยู่ขณะที่ Rey (Daisy Ridley) พยายามเกลี้ยกล่อมลุคสกายวอล์คเกอร์ (Mark Hamill) กลับไปสู่การต่อสู้ในฐานะผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้จอห์นสันได้พัฒนาสิ่งนี้ด้วยการพัฒนาแผนผังและสามารถจัดการทุกอย่างได้มาอย่างงดงามในฐานะผู้อำนวยการ(อดัมไดร์เวอร์) มีอารมณ์ขันไม่เต็มใจและมีนางแบบลอร่าเดอร์นที่แสดงออกถึงสไตล์การเป็นผู้นำที่แตกต่างและมีลักษณะเป็นผู้หญิงมากโดยไม่ทำให้สูญเสียอำนาจอะไรเลยนอกจากนี้ยังมีพืชและสัตว์อื่น ๆ ที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและมีลำดับการต่อสู้บนดาวเคราะห์เกลือที่มีความสวยงามและน่าทึ่งอีกด้วยซ้ำIt 19; s พอที่จะทำเอาแม้อย่างไรก็ตามมิใช่คนรักบนกระดานเพื่อบทที่เก้านอกจากนี้ยังมี Oscar Isaac, Domhnall Gleeson, Lupita Nyong19; o, Andy Serkis, Benicio Del Toro, Gwendoline Christie, Anthony Daniels, Frank Oz, Justin Theroux, Billie Lourd และ Carrie Fisher ปลายปี

strong> ป้ายโฆษณาสามแผ่นนอกย่าน Ebbing รัฐมิสซูตรง (R) ภาพยนตร์เยี่ยมยอดที่ Martin McDonagh ดูเหมือนจะมีอยู่ในตัวภูเขาล้วนเวลานักเขียนบทละครชื่อดังมักเขียนเกี่ยวกับเมืองกะทัดรัด ๆ ในประเทศไอร์แลนด์เครื่องใช้เขา แต่ในภาพยนตร์เรื่องที่สามของเขาเขาใช้พรสวรรค์ในการวาดรูปเมืองย่อม ๆ เมืองหนึ่งของอเมริกาซึ่งถูกฉีกขาดเป็นชิ้นเมื่อแม่ของเหยื่อฆาตกรรม (Frances McDormand ให้เจ้านาย)ชนชั้นในความโกรธที่เกิดงานเผาไหม้ยืดยาด) ให้เช่าป้ายโฆษณา 3 ป้ายเพื่อวิพากษ์วิจารณ์กรมตำรวจและหัวหน้าตำรวจที่กำลังจะตาย (Woody Harrelson)McDonagh ให้การหล่อใหญ่ทั้งมวลและเปลี่ยนสกรูของกระแสความรุนแรงที่เพิ่มขึ้นได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นไปในเรื่องแห่งเกี่ยวกับตำรวจชนระดับ (Sam Rockwell) แหล่งมีรายได้ครึ่งหนึ่งของการเอาคืนในทางที่ไม่น่าจะเป็นไปได้สิ่งที่เจาะมากที่สุดคือบันทึกการฆ่าตัวตายข้าวของสามคนที่ผู้บังคับการทิ้งไว้เบื้องลึกซึ่งเข้าถึงความเอื้ออาทรได้นอกจากนี้อีกต่างหากมี Lucas Hedges, Abbie Cornish, Caleb Landry Jones, Kerry Condon, Zeljko Ivanek, Clarke Peters, Samara Weaving, John Hawkes และ Peter Dinklage 12 Strong (R) เรื่องราวชีวิตจริงของพลกองกำลังเยี่ยม 12 คนที่โปรดชาวอัฟกานิสถานเข้ายึดเมือง Mazar-i-Sharif ในผลพวงของเหตุการณ์ 9 /การโจมตีของผู้ก่อการร้าย 11 ครั้งทำหาได้ดีกว่าภาพยนตร์ที่มีอำนาจมากคริสเฮมส์เวิร์ ธ เล่นกัปตันที่ออกจากงานโต๊ะเพื่อนำทางชายเข้าสู่สงครามเขาทำอะไรเพื่อบรรเทาความก้าวร้าวแหล่งรุนแรงสิ่งของบทประพันธ์เช่นเดียวเข้ากับไมเคิลแชนนอนในฐานะที่อยู่คือขุนพลของคณะ 19 คนและ Navid Negahban ในฐานะนักรบอัฟกันถิ่นทหารแตะต้องฝังอยู่ด้วยอย่างไรก็ตามผู้กำกับ Nicolai Fuglsig ทำให้ภาพยนตร์เรื่องราวนี้หลายเรื่องมีลำดับการต่อสู้มากมายและดูเช่น ๆ กันโดยไม่มีจินตนาการหรือข้อเสนอแนะจากนรกที่กองศักดิ์พลังจะสร้างผ่านเกมวิดีโอที่อยู่ดีกว่าครึ่งทางได้ทำดีขึ้นเว้นเสียแต่ตรงนี้ยังมี Michael Pe & # xF1; a, Elsa Pataky, William Fichtner, Austin Stowell, Geoff Stults, Rob Riggle, Trevante Rhodes และ Taylor Sheridan & # xA0;

Winchester (PG-13) ปืน don19 เปล่าประหารคนผีของคนถิ่นถูกทำลายล้างโดยปืนทำนั่นคือสิ่งที่แปลกประหลาดพร้อมทั้งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตนที่อยู่อยู่ภูมิหลังหนังสยองขวัญเรื่องราวนี้ที่นำแสดงเพราะว่าเฮเลนเมียร์เรนเป็นทายาทอาวุธปืนในชีวิตจริงที่สร้างบ้านข้างหลังใหญ่ที่อยู่ใกล้พาราซานโฮเซ่ในระยะปลายศตวรรษที่ 19 โดยมีลักษณะทางสถาปัตยกรรมแปลก ๆ แม้ว่าร้ายอาจเกิดจากความเสียหายพลัดแผ่นดินไหวแห่งไม่ได้รองบาดเจ็บแทนที่จะดักจับผีของผู้แตะต้องแผลงกระสุนปืนตามที่หนังเปลาะตรงนี้พินิตแผนกการผลิตมีบันไดอาคารสูงชันแห่งนำไปไปสู่ไม่มีที่ไหนล่วงเลยและทางวิ่งเดินที่มีเพดานน่ารังเกียจที่ไร้เหตุผลอีกต่างหากคงไม่ใช่หนังเรื่องนี้ที่อ่อนแรง 1C ปืนไม่ดี 1D;วาทศิลป์หรือการปรากฏตัวเครื่องใช้ Mirren และนักแสดงที่ร้ายแรงอื่น ๆ สามารถปิดบังความจริงที่ว่านี่หมายความว่าแค่การเล่นประเภทไม่ดีอีกรูปแบบหนึ่งที่มีงานกระโดดจาก boogeymen ออกจากนอกระเบียบอาจเป็นไปได้ว่า Get Out รูปแบบสยองขวัญเกี่ยวกับความรักของปืนอเมริกา 19.นี้สมควรได้รับสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยเว้นแต่นี้ยังมี Jason Clarke, Sarah Snook, Angus Sampson, Eamon Farren, Laura Brent และ Tyler Coppin

DALLAS EXCLUSIVES

BombCity (NR) จากการฆาตกรรมในชีวิตในเมือง Amarillo ในปีพ. ศ. 2540 ละครเรื่องนี้หมายถึงเรื่องเกี่ยวพร้อมกับความเกลียดเกลียดชังต่อพังค์โยกโดยนักกีฬาในเมืองเท็กซัสแบบอนุรักษ์นิยมนำแสดงโดย Glenn Morshower, Dave Davis, Logan Huffman, Lorelei Linklater, Eddie Hassell และ Luke Shelton

Braven (R) Jason Momoa ดาวในภาพยนตร์แอ๊คชั่นเรื่องตรงนี้สำหรับปกป้องญาติข้าวของภูเขาจากนักวิ่งยาเสพติดนอกจากตรงนี้ยังมี Jill Wagner, Garret Dillahunt พร้อมทั้ง Stephen Lang อีกเพื่อ

ภาพยนตร์ Stars Don19; t Die in Liverpool (Annette Bening) ในชีวประวัติของออสการ์(เจมี่เบลล์) ครันแสดงหญิงยอดเยี่ยม Gloria Grahame รับบทเป็นนักสาธิตหญิงที่พระชนมายุเล็กน้อยกว่านอกจากนี้ยังมี Julie Walters, Stephen Graham, Frances Barber, Kenneth Cranham, Vanessa Redgrave, และ Peter Turner & # xA0;

ใน Fade (R)ไดแอนครูเกอร์เป็นเพศหญิงที่หมั่นแก้แค้นหลังลูกจากที่ผู้นำและลูกชายโดนสังหารในการโจมตีของผู้ก่อการร้ายนีโอนาซีนอกจากนี้ยังมี Numan Acar, Denis Moschitto, Johannes Krisch, Ulrich Brandhoff, Hanna Hilsdorf, Yannis Economides พร้อมด้วย Ulrich Tukur & # xA0;

Living Between Us (NR) Setในโลกที่แวมไพร์เพิ่งเปิดเผยเกี่ยวกับงานดำรงอยู่ของพวกภูเขาภาพยนตร์เรื่องสยองขวัญเรื่องนี้เป็นเหตุการณ์เกี่ยวกับลูกเรือภาพยนตร์ที่ก้าวเข้าไปสู่อันตรายในการบันทึกปากท้องเครื่องใช้แวมไพร์นำแสดงโดย Andrew Keegan, Esm & # xE9;Bianco วิลเลียมแซดเลอร์โทมัสเอียนนิโคลัสจอร์แดน Hinson เจสสิก้ามอร์ริสเจมส์รุสโซและสายจอห์นได้ยินผู้ตั้งกระทู้ gracefultail27 :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-30 06:57:27 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun