ReadyPlanet.com


ความผิดพลาดรุนแรงสร้างสละเกิดคำซักถามเกี่ยวข้องกับการบำรุงรักษาถนนหมายเลข 3


ความผิดพลาดดุเด็ดเผ็ดมันที่อ้างว่าร้ายสามชีวะเมื่อสุดสัปดาห์แหล่งผ่านมาใน B.C.ในมีคำเสนอคำถามเกี่ยวข้องกับสภาพถนนและการบำรุงรักษาอีกครั้งในส่วนของทางหลวงหมายเลข 3

มาณพคู่แฝดคนและผู้หญิงคนหนึ่งถูกฆ่าตายในการปะทะยับยั้งอย่างรุนแรงบนทางหลวงเบอร์ 3 และทางหลวงหมายเลข 95 เมื่อรถเทรลเลอร์รถแทรกเตอร์หายไปควบคุมน้ำแข็งสีดำและชนพร้อมทั้งรถกระบะที่กำลังมาอาบันได้

& quot; สาเหตุที่เกิดคว่ำคือทางสัญจรที่ไม่ได้ตั้ง & # xA0 ทางเหนือของเลน & quot;Creston resident Bill Truscott ผู้เป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกในฉากกล่าวว่าร้ายเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายนับตั้งแต่สัมผัสระบุว่าเป็น Cranbrook couple Clayton Murrell และ Joan MacKinnonเหยื่อรายที่สามคนจากเอดมันตันยังไม่ได้รับการระบุแจ่มแจ้ง

Truscott ขยายความว่าถนนหมายถึงลานสเกตสเก็ตในเวลาเวลาของการต่อสู้คีรีบอกว่าเขาครวญคร่ำกับจังหวัดตรงนี้แล้วไป # xA0 สามงวดในฤดูหนาวนี้เกี่ยวกับการบำรุงรักษาถ.ที่น่าสงสารในพื้นที่

เราพบความพังทลายของผู้รับเหมาในการดูแลถนนที่ถูกต้อง & quot;Truscott กราบทูลว่า

& quot; ทิวาสุดอาทิตย์ที่ผ่านมานี้มีค่าครอบครองชีพ

มากมายคนกรีดร้องที่เรา

Mainroad East Kootenay,บริษัท ที่หาได้รองรับการว่าจ้างจากจังหวัดให้คุมทางหลวงในพื้นที่ได้เผชิญหน้ากับคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ละม้ายกันในสมัยเก่า

ในปี 2016 ผู้อยู่อาศัยที่เกี่ยวข้องได้จัดตั้งกลุ่มที่เรียกว่า Taking Back East Kootenay Highways & # xA0;

p> ทอม Shypitka, MLA ลัทธิเสรีนิยมเพื่อ Kootenay East กล่าวว่าร้ายเขาได้รับการร้องเรียนจากผู้ที่เกี่ยวข้องหลายครั้งตั้งแต่บังเกิดความผิดพลาดรุนแรงในเวลากลางวันเสาร์เมื่อได้ยินข้อมูลความเศร้าโศกและความทุกข์ยากของสนุกและไม่นานส่วนหลังจากนั้นอาการปวดดังกล่าวเปลี่ยนหมายถึงความโกรธ & quot; & quot;ฉันมีอีเมลเยอะแยะผู้คนจำนวนมากเฉือนร้องที่พวกเราพวกเขาต้องการคำตอบ

& quot; พวกเขากล่าวว่าในยุคและอายุของข้าควรมีเงื่อนไขดีกว่า.ข้าพเจ้ามิควรล่อแหลมชีวิตของเราที่ออกไปบนทางหลวงทุกเช้า & quot;เขากล่าวว่า

CBC เรียกใช้การโทรไปยัง Mainroad แต่ถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังกระทรวงคมนาคม

การตรวจสอบกำหนดว่า Mainroad & # xA0; & apos; & # xA0; ข้อกำหนด & apos; รับเหมาตกแต่งภายใน & quot; มีปัจจัยมากมายประเภทแห่งเก่งนำไปสู่เหตุการณ์บนทางหลวงข้าวของข้าได้และข้อแม้และอุณหภูมิสามารถเปลี่ยนแปลงได้รับวิธีรวดเร็ว & quot;กระทรวงกล่าวในแถลงการณ์ทางอีเมล

& quot; การตรวจสอบติดตามสุดในส่วนนี้ข้าวของทางหลวงหมายเลข 3/95 ได้ดำเนินการเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2018 ผลการตรวจสอบพบว่าผู้รับเหมาบำรุงสงวนเกินข้อกำหนด & quot;p>

Shypitka กราบทูลว่าเขาได้มองไปที่บันทึกการบริการ 14;ซึ่งเปล่าสามารถใช้งานได้มากับสื่อมวลชนภายใต้การร้องขอเสรีภาพในการขอประกาศ & # xA0; 14; & # xA0 และบอกว่าถนนถูกขัดในเช้าวันเสาร์

& quot; บริษัท ทำน้ำแข็งที่อุณหภูมิ 2:30 ในข้อความย่อยเช้าและย่างเท้าสร้างผ่านกับรถบรรทุกทรายที่ 7:30ทรายลงนั่นคือสิ่งที่ระเบียนแสดง & quot;Shypitka กล่าวว่า "แต่แล้วคุณจะมองเห็นอุบัติเหตุเช่นนี้และคุณได้ยินรายงานบนพื้นดินว่าไม่มีงานขัดถูและคุณจงเกาหัวและสงสัยที่การบังคับการดูแลคือ & quot;ผู้ตั้งกระทู้ waryhamper60 :: วันที่ลงประกาศ 2018-06-06 14:53:20 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun