ReadyPlanet.com


Meet the Makk Lauren Makk เป็นบรรณาธิการหน้าแรกข้าวของ Yelp


We19 เป็นอีกทางเลือกตั้งหนึ่งในการเชื่อมโยงผู้คนกับธุรกิจท้องถิ่นที่ดี 14;ไม่ว่าร้ายจะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในงานคว้ากัดเสวยหรือไม่หาช่างประปาในช่วงเวลาที่ต้องการซึ่งเป็นเหตุผลที่ we19 รู้สึกตื่นเต้นแหล่งจะประกาศว่า Lauren Makk จะเข้าร่วม Yelp ในยศตัวแก้ไขน้ำหน้าแรกใหม่ของเราเพื่อให้ช่วยให้ผู้ใช้ค้นพบวิธีการทั้งหมด Yelp สามารถช่วยจัดการกับความต้องการข้างในบ้านได้

คุณอาจรู้จัก Lauren, นักออกแบบตกแต่งภายในและนักออกแบบสไตลิสชีวิตจาก TLC19; s1C พื้นที่การซื้อขาย 1D;ABCs 1C; FAB Life1D; และ OWN19; s 1C; Made Simple.1D; ลูกสาวของนักลงเงินแห่งอยู่อาศัยและ 1C ลูกหนังสั้นที่บ้าน 1D;ลอว์เรนได้รับการเลี้ยงดูจากภาคอุตสาหกรรมการก่อสร้างและปรับปรุงเรือนและได้ทำอาชีพผสมผสานพรสวรรค์โดยธรรมชาติข้าวของเธอเพื่อการออกแบบและการก่อสร้างก่อนที่จะย้ายมายังลอสแอนเจลิสลอเรนได้มี บริษัท โซฟา ออกแบบตกแต่งภายในของตนเอง ในเมืองโฮโนลูลู!ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Yelp คุณจะร่วมแบ่งปันวิธีที่คุณสามารถใช้ Yelp เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งและราคาไม่แพงในบ้านของคุณ

Lauren Makk, Yelp19;s Home Editor
การออกแบบตกแต่งภายในแห่งชื่นชอบ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lauren โปรดอ่านข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ Q & amp; A กับหล่อนจุดที่ LA!

Q: ลื้อค้นพบว่าคุณมีความชอบอย่างไรในการออกแบบบ้านและภายใน?

A: ฉันมักล้อเล่น Whitney Houston เกิดมาเพื่อร้องเพลงและฉันก็เกิดมาเพื่อการออกแบบฉันจำได้นินทาเป็นเด็กสาวที่บ้านเลี้ยงของฉันพร้อมด้วย fluffing โซฟาของเธอโยนหมอนก่อนที่ฉันจะสามารถผ่อนในห้องนั่งเล่นของเธอออกแบบเป็นเพียงความรักที่พระเจ้ามอบให้ฉันและสิ่งที่ดึงความรู้สึกของฉันไว้อย่างต่อเนื่องในช่วงท้ายทศวรรษแหล่ง 19; 8019 ฉันรู้สึกแยบคมกับซิทคอม 18; การออกแบบ Women19; และเป็นแหล่งยอมรับว่าพรสวรรค์โดยธรรมชาติของฉันมีชื่อจริงๆเปลี่ยนให้เป็นอาชีพตั้งแต่นั้นมาฉันอยากเป็น Julia Sugarbaker 14; ขวาไปใหญ่แผ่นรองไหล่และขนเรียบ!

Q: What19;s the coolest business you19;ve discovered on Yelp?

A: ในฐานะนักออกแบบกับลูกค้าทั่วสหรัฐอเมริกาฉันอยู่ในเมืองที่แตกต่างกันในการปรับปรุงแหล่งสำคัญนี่คือข้อคดีท้าทายเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นไปสำหรับข้าพเจ้าในการค้นหาลูกเรือแห่งทำสัญญาในท้องถิ่นที่ดียิ่งเพื่อให้มั่นใจได้เหมาลูกค้าของฉันมีประสบการณ์ที่ง่ายและราคาไม่แพงข้าชอบที่ Yelp มี 1C; ขอใบเสนอราคา 1D;คุณลักษณะ เพื่อกรุณาฉันในการช่วยลูกค้าหาลูกเรือท้องถิ่นที่ดีที่สุดเพื่อช่วยสร้างบ้านของลูกค้าเครื่องใช้ฉัน 19;ความฝัน!ความคิดเห็นเครื่องใช้เพื่อนจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการทำเอาเรามีความผ่อนคลายใจในขณะที่เราดำเนินการผ่านกระบวนการนี้พร้อมกับช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าในการรับสนนราคาที่ถูกต้องภายในไม่กี่ชั่วโมง

Q:อะไรเป็นห้องหับที่คุณเบิกบานฮิตในบ้านของคุณ?

A: เติบโตขึ้นไปมาในโอคลาโฮมากับครอบครัวที่มากไปด้วยผู้หญิงที่ชอบทำอาหารเกือบเท่ามากที่สุดเท่าที่เราเป็นที่นิยมที่จะกินหมายความว่าห้องครัวได้รับเสมอพื้นที่ถิ่นชื่นชอบมากที่สุดในบ้านเรือนของลูกช้างข้ามีเรื่องรู้สึกที่น่ารักมากมายแห่งรวบรวมอยู่รอบ ๆ เตาใช่ไหมโต๊ะครัวไฟของคนในครัวซึ่งทำให้ฉันรู้สึกเป็นนิสัยคิดถึงโดยอัตโนมัติปีแห่งแล้วผมให้ปรากฏเด็กเด็กทารกที่สวยที่สุดและตั้งแต่นั้นมาฉันก็มีเพื่อนและญาติพี่น้องมากกว่าที่ชินเป็นมาในบ้านของฉันและไม่ว่าอะไรจะเกิดรุ่งโรจน์ 13;ห้องครัวเครื่องใช้ฉันมีความเอนเอียงที่จะเป็นพื้นที่ที่เรามักจะมีแนวโน้มที่จะแห่ขัดขวางไปเป็นสถานที่แหล่งเราแบ่งปันเรื่องราวแห่งชัยชนะความสบายเหตุการณ์ในอดีตพร้อมกับแม้แต่ความกลัว 13;พร้อมด้วยฉันรู้สึกปลอดภัยและมีความสำราญอยู่เทียมบ่าเทียมไหล่ (บวก 19 ที่ซ่อนซ่อนตารางกี้!)

รูปที่ 2 : You19 ช่วยก่อแรงบันดาลใจให้เจ้าของเหย้าเรือนมายล้าน ๆ คน 14, what19, ความผิดพลาดทั่วไปที่คุณเห็นจนถึงมีการปรับปรุงใหม่?

A: การเตรียมการเป็นสิ่งสำคัญเสมอเมื่อเล่าถึงการดึงโครงการบ้านใด ๆ แต่โดยแต่อย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการสังคายนาเหย้าเรือนที่เด่นฉันได้เห็นเจ้าของบ้านนับไม่ถ้วนไม่ต้องเตรียมแผนในการออกแบบที่ชัดเจนจำนวนเงินที่ถูกต้องของงานจบแห่งจำเป็นในกรให้เสร็จสมบูรณ์โครงการในเวลาที่สมและไม่หาได้รับการเตรียมสปิริตสำหรับความรู้สึกถิ่นครอบงำของการเปลี่ยนแปลงและความเครียดที่อาจเกิดขึ้นที่บังเกิดขึ้นจากคนแปลกหน้าเสมือนหนึ่งทำงานในบ้านของพวกเขางานของฉันในตำแหน่งนักออกแบบและผู้จัดการแผนอยู่เสมอเพื่อจัดแจงลูกค้าของฉันด้วยข้อคดีชัดเจนและรัดกุมออกแบบเพื่อให้แจกเชื่อมั่นว่าพวกเขามีปริมาณที่เหมาะสมของการเสร็จสิ้นที่จำเป็นและวัสดุและการจัดการกระแสความคะเนหวังและ pe ต่างๆrsonalities ที่มาพร้อมกับงานค้าการจ้างนักดีไซน์และผจก.โครงการที่มีประสิทธิภาพเพราะด้วยงานปรับปรุงใหม่อาจเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกสองตรีเหรียญในส่วนหน้า แต่อาจช่วยสละคุณประหยัดเงินได้แยะเคียนในระยะยาว 13และแน่นอนไมเกรนน้อย!

ถาม: คุณ 19 เป็นคนที่มีบุคลิกทางทีวีเป็นเจ้าบ้านและ # xA0 นักออกแบบตกแต่งภายในและแม่ใหม่เมื่อไรที่ลื้อนอนหลับ?

การเรียนรู้เพื่อประดิษฐ์ความสมดุลระหว่างชีวิตกับมืออาชีวะพร้อมด้วยคุณแม่คนใหม่ได้รับความท้าทายอย่างแน่นอน แต่ฉันคิดว่ามันเด่นมากสำหรับพ่อพระชนนีที่เข้าทำงานทุกคนเพื่อให้ให้เวลาสักครู่เพื่อชาร์จกระแสความสำคัญมีสาเหตุที่สายการบินกระตุ้นแจกผู้ใหญ่นุ่งหน้ากากออกซิเจนเป็นอนุกรมแรกก่อนที่จะให้เด็กคนหนึ่งเข้ารับการรักษาพยาบาลในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินและเผื่อว่าฉันเปล่าดูแลตัวเองใครจะเป็นใคร?I19 ยอมว่าบางครั้งฉันไปที่โรงยิมเพียงเพื่อให้ใช้หายดูแลเด็กและไปนั่งเงียบสงัด ๆ ในห้องอบไอน้ำเพื่อหนีทั้งหมด!ผู้ตั้งกระทู้ materialisticpo :: วันที่ลงประกาศ 2018-06-25 02:18:29 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun