ReadyPlanet.com


เอสแอนด์ซีให้ประสบการณ์ซื่อสู่มืออาชีพสำหรับตัวยงด้านสาธารณูปโภคแห่งงาน 2018 IEEE PES T u0026 D Show


CHICAGO 12 เมษายน 2018 / PRNewswire / - & # xA0; S & C Electric Company ผู้นำด้านสมาร์ทกริดแห่งสร้างอนาคตของจะจัดโชว์อุปกรณ์พร้อมใช้งานผลรวม 15 ชิ้นในธุรกิจ IEEE PES T & amp; D Conference and Exhibition เพื่อการศึกษาด้วยกันฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญปีกสาธารณูปโภครุ่นใหม่ ๆ ต่อไป

เช่นกันโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและเชื่อถือได้อย่างรวดเร็วกบิลสาธารณูปโภคกำลังประสบกับความกังวลเกี่ยวกับงานฝึกอบรมผู้ฝึกสอนสถานที่มีประสิทธิภาพบูธแบบโต้ตอบของ S & amp; C จะช่วยจ่ายผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณูปโภคได้โอกาสในการชดใช้อุปกรณ์ที่ใช้งานได้อย่างเต็มที่ในขณะที่เรียนรู้พร้อมกันว่าโซลูชัน S & C ให้ประโยชน์โดยตรงต่อสาธารณูปโภคและลูกค้าอย่างไร สำหรับผู้เข้าชมสถานที่สแกนทุกครั้งที่บูธ # 2542 ในระหว่างการสัมมนา S & C จะบริจาควัสดุ $ 25 ให้กับ Northwest Lineman College

& quot;การเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องหลายอย่างต่อเนื่องสิ่งของการฝึกอบรมการเรียนและการฝึกหัดเป็นสิ่งสำคัญอย่างจำเป็นเหตุด้วยผู้ฝึกสอนสายการงาน &ความปลอดภัยและความน่านับถือในการกระทำงานของตาราง & quot;นินทา Gil Maiuro ผู้จัดการฝ่ายความสัมพันธ์ด้านอุตสาหกรรม Northwest Lineman Collegeเรารู้สึกขอบพระคุณสำหรับการสงเคราะห์ของ S & C ในการกระเกรียมนักเรียนของเราด้วยเทคโนโลยีที่ไฮเทคเพื่อช่วยจ่ายพวกเขาเตรียมพร้อมเหตุด้วยอนาคตในอนาคต & quot;

ท่ามกลางผลิตผลสาธารณูปโภคสามารถโต้ตอบกับดักบูธของ S & C ได้ดำรงฐานะนวัตกรรมใหม่ ๆ สถานที่ทำให้เกิดตารางที่หนักแน่นและเชื่อถือได้มากขึ้นสิ่งใหม่ที่เพิ่งยกขึ้นใหม่เหล่านี้ เช่น :

  |
 • การดีไซน์ใหม่สำหรับ S & C "s Vista & # xAE;SD Distribution Distribution Distribution อุปกรณ์สวิทช์กระจายและอุปกรณ์ป้องกันเช่นกันอุปกรณ์สาธารณูปโภคมากมายที่ย้ายจากอุปกรณ์ป้องกันแก๊สและ SF ฉบับร่าง sub <6 ไปครอบครองแบบอิเลคทริกทำให้การดีไซน์ใหม่ตรงนี้รักษารอยเท้าที่เข้ากันกับอุปกรณ์สวิตช์อื่น ๆ ถิ่นที่อยู่บนแขนิดเพื่อตัดทอนต้นทุนการติดตั้ง|
 • รุ่นใหม่ของ C & amp; C "s Alduti-Rupter & # xAE;สวิทช์ แห่งทำให้การดำเนินการพร้อมด้วยตนเองหนักแน่นและคล่องขึ้นเนื่องด้วยผู้ปฏิบัติงานลัด 14 ความสำคัญเหตุด้วยยูทิลิตีใด ๆการดีไซน์ใหม่นี้จะเพิ่มจำนวนการดำเนินงานที่อุปกรณ์สามารถลงมือได้ด้วยกันเพิ่มความเก่งกาจในงานในสถานะที่ประกอบด้วยอากาศแย่
 • การวิเคราะห์ความดันก๊าซความดันเสื่อมถอยสำหรับ S & amp;C Mark V วงจรสวิตช์และ Line-Rupter & # x2122;Switch ซึ่งช่วยให้สาธารณูปโภคสมรรถตรวจสอบพลานามัยของวงจรสวิตช์และ LineRupter Switches ได้มาโดยไม่ต้องกินเวลาและเงินตรากับทีมงานในงานตรวจสอบวัสดุเป็นประจำเช่นกันตนเองเนื่องด้วยคำเตือนเกี่ยวข้องความดันต่ำ
 • คุณลักษณะใหม่สำหรับ S & amp; C TripSaver & # xAE;II Recloser ร่าง Cutout-Mounted Recloser ซึ่งช่วยปันออกระบบสาธารณูปโภคสามารถขจัดปัญหาเรื่องเดิมขึ้นตลอดแบบยั่งยืนและต้นฉบับชั่วคราวคว้าทั่วโลกซึ่งรวมถึง:
  • |
  • คุณลักษณะ เปิดด้วยตนเองในท้องถิ่น แห่งหนช่วยแยกออกผู้ใช้งานระบบลัดเลาะเพื่อยกขึ้นใช้งานอุปกรณ์เพื่อจะลดไฟฟ้าโดยไม่ต้องใช้คืนอุปกรณ์ทำให้รุ่งเรืองขึ้นการโหลดทำให้รุ่งเรืองขึ้น อุปกรณ์ออกบูธ ราคาถูก โมมองดูลพลังงานไฟฟ้าฉบับร่างไร้สาย ซึ่งช่วยแยกออกสามารถแลดูข้อมูลการดำเนินงานคว้าจากสิ่งชี้นำ LCD ของเครื่องมือเครื่องใช้เมื่อไฟฟ้าต่ำเกินไปเพื่อให้เครื่องมือเต็มครรลอง
  • ซอฟต์แวร์ด้วยกันซอฟต์แวร์การกำหนดค่าศูนย์บริการ Software Center แห่งแก้ไขแล้ว ซึ่งลุ้นแยกออกสมรรถทำสมรู้ร่วมคิดคว้ากับดักซอฟต์แวร์วัสดุรุ่นก่อน ๆ ทำเอาง่ายขึ้นเนื่องด้วยระบบสาธารณูปโภคเพื่อจะอัพเกรด Reclosers TripSaver II Cutout-Mounted ที่มีอยู่เดิมจุดหมายสิ่งของดีฉันที่การแก้ไขความน่าเชื่อถือสรรพสิ่งพลังงานมิได้เท่าการสร้างสรรค์กรรมวิธีแก้ปัญหาเนื่องด้วยวันนี้ด้วยกันวันพรุ่งนี้แค่นั้น แม้ว่าอีกต่างหากนึกถึงผู้ปฏิบัติงานที่ช่วยแจกแสงสว่างณทุกๆทิวากาล,"Mike Edmonds หัวโจกเจ้าหน้าที่การซื้อขายสิ่งของ S & C Electric Company บอกทั้งที่ฉันรู้ใจเต้นแห่งคว้าโหมโรงเทคโนโลยีและเครื่องไม้เครื่องมือแห่งหนไฮเทคล่าสุดของอีฉันแห่ง IEEE อิฉันตระหนักว่าการปฏิบัติการสมรู้ร่วมคิดกับสาธารณูปโภคด้วยกันสถาบันการศึกษาเช่น Northwest Lineman College สนับสนุนส่งเสริมความน่าเชื่อถืออย่างครบถ้วนถัดจาก

   IEEE PES T & amp;;D Conference &งานแสดงนิทรรศการ 2018 จ้าขึ้นแห่ง Colorado Convention Center 16-19 เดือนที่ 4 แห่ง Denver กองกลาง S & C Electric จะอยู่ในสภาพแห่งหนบูธ # 2542

   เกี่ยวกับ S & C Electric Company
   S & C ซึ่งมีสนญ.ทั่วโลกที่ Chicago USA เสร็จชดใช้มรดกทางของใหม่เพื่อจะรับมือกับข้อความท้าสถานที่พบกับแขนิดสิ่งของโลกด้วยกันทำให้เกิดงานส่งกระแสไฟฟ้าเชื่อใจได้วันข้างหน้าการงานสิ่งของพนักงานกับต้นตำรับ S & amp; C ลงความว่าการพัฒนาโซลูชันยาเรือใหม่ด้วยการจัดส่งไฟฟ้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้วยกันความน่าเชื่อถือสถานที่จำเป็นเพราะข่ายงานอัจฉริยะข้อมูลเสริมเกี่ยวข้อง S & C สามารถมองดูพอดี wwwมันสมองsandc.comผู้ตั้งกระทู้ accidentalsanit :: วันที่ลงประกาศ 2018-07-17 19:36:15 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun