ReadyPlanet.com


4 ประโยชน์ของการเพิ่มโซดาอบกาแฟของคุณ


แม้ว่าจะหมายถึงสิ่งที่ดีที่สุด 1C คุณภาพสูง1Dย่างมืดสามารถทำถ้วยกาแฟที่เป็นกรดได้รับแม้ว่าส่วนผสมที่ราคาถูกกว่านั้นคือที่รู้จักขัดขวางดีสำหรับเป็นกรดมากเลยไปและกรดสามารถลำบากในกระเพาะที่มีกระแสความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณสนุกเข้ากับมากกว่าหนึ่งขันกาแฟแก่วันดังนั้นวิธีที่จะทำให้โซดาปรับปรุงถ้วยที่หมายถึงกรดของ Joe? Coffee has a pH of five, and baking soda can help neutralize it.

กาแฟมี pH 5 และโซดาล้างสามารถช่วยแก้ปัญหาได้

ความเป็นกรดเป็นเครื่องเคราที่วัดได้ในระดับ pH ซึ่งใช้ 7.0 เป็นตัวบ่งชี้กรณีเป็นกลางดังนั้นตัวเลขที่อายุต่ำกว่าเจ็ดโดยที่เป็นกรดตามธรรมชาติมากกว่าตัวเลขที่อยู่เหนือ 7 ตัวอย่างเช่นตาม Science Buddies ยากรดไหลย้อน กรดแบตเตอรี่มีค่าเป็นศูนย์ชัดเจนว่าหมายความว่ากรดสูงน้ำมะนาวลงทะเบียนที่ประมาณสองและกาแฟสีดำลงทะเบียนที่ pH ประมาณห้า แต่แทนที่จะเตะ 1C ของคุณกรด 1D กาแฟนิสัย 14 พร้อมทั้งมีเหตุผลที่ดีอย่างชัดเจนเพื่อให้ดื่มกาแฟ 14ทำไมไม่แก้กรดในเบียร์ของคุณ?


ช่วยในการต่อต้านกาแฟที่หมายถึงกรด

เบกกิ้งโซดาเป็นด่างอ่อน ๆ และ # xA0 และสามารถใช้ในการทำให้เป็นธรรมกรดได้นั่นคือเหตุผลที่จนถึงละลายในน้ำจะทำงานได้รับดีหมายถึงยาแก้ท้องอืดตามธรรมชาติความเป็นด่างของมันคือเหตุผลที่ทำให้เครื่องดับกลิ่นอายที่ดี 14;โดยการต่อต้านโมเลกุลของกลิ่นที่เป็นกรดเล็กน้อย ในลำดับชั้น pH เครื่องดื่มโซดาลงทะเบียนเป็นเก้า

นั่นหมายความว่าเพียงแค่เติมโซดาเล็ก ๆ ลงในเครื่องชงกาแฟข้าวของเครื่องใช้คุณคุณก็จะสามารถทำให้กรดมีความเป็นกรดเหตุด้วยหลีกบ่ายเบี่ยงอาการปวดท้องได้มีสองแนวทางแหล่งคุณสามารถทำได้รับคุณสามารถเพิ่มประมาณ 1/4 ช้อนชากับเมล็ดกาแฟสิ่งของคุณเพราะหม้อกาแฟหรือคุณทำได้เพิ่มเพียงหยิก (หยิกขนาดเล็ก) กับถ้วยกาแฟสิ่งของเอ็ง

  ช่วยกรด reflux ใช่ไหม GERD
  การวิจัยแสดงให้มองเห็นว่าโซดาสามารถช่วยต่อต้านกรด reflux

  กาแฟที่มีคาเฟอีนและมิมีคาเฟอีนจะทำให้เกิดอาการ reflux gastroesophageal ยอมการศึกษาของเยอรมัน อย่างไรก็ตามกาแฟก่อให้เกิดกรดไหลย้อนกลับมากกว่าคาเฟอีนเพียงอย่างเดียวที่เติมลงไปในน้ำซึ่งแสดงให้เห็นให้เห็นว่าส่วนผสมอื่น ๆ ของกาแฟมีส่วนทำให้กรดหลั่งย้อนเหยาะน้ำอัดลมความจุเล็กสามารถช่วยต่อต้านกรด reflux ได้

  b> โปรดลดอาการเกาต์

  โรคโรคเกาต์เป็นรูปแบบของความเจ็บไข้บ้องอักเสบอักเสบตาม ความเจ็บไข้ข้ออักเสบ พัฒนาในคนบางคนที่มีระดับกรดยูริคในเลือดสูงกรดนี้สามารถก่อให้เกิดผลึกเหมือนเข็มที่เจ็บปวดในข้อต่อและทำให้เกิดอาการปวดอย่างรุนแรงอ่อนโยนปูดแดงอบอุ่นและบวม

  เกี่ยวข้องจากผลข้าวของการทำให้เป็นกลางในรูปของโซเดียมเบกกิ้ง 19 อาจกรุณาลดระดับกรดยูริคตามแห่ง GoutDiet.org โซดาบะหมี่นำเข้าไปสู่สถานการณ์ด่างของเลือดทำให้สัณฐานของกรดยูริคแตกตัวขึ้นจากนั้นพวกเขาสามารถกรองไตออกจากฉี่ได้อย่างสะดวกมากเพิ่มงอลงในกาแฟหรือมากกว่าตามกระแสความจำเป็นถ้าท่านหมายถึงโรคแผลเป็นพุพองโซดาสามารถโปรดได้ > neutralizes acid ในกระเพาะอาหารของกิน สามารถช่วยให้ถองกาแฟได้มากขึ้นแม้คุณหมายถึงแผลในกระเพาะอาหารเพิ่มเศษหนึ่งชิ้นครึ่งถึงครึ่งหนึ่งช้อนชาลงในบริเวณสวนกาแฟของคุณ

  น้ำโซดาโซดา

  ของโซดาอบในอเมริกามาจากไวโอมิง

  ในมหุรดีที่ส่วนใหญ่ของเรามักจะเก็บกล่องอบโซดาในบ้านเหตุด้วยการอบเป็น deodorizer สำหรับตู้เย็นหรือเป็น ทางเลือกตั้งในการทำความสะอาดตามธรรมชาติ (และตอนนี้เพื่อการทำให้เป็นกลางของกาแฟแหล่งคือกรด) บางชิ้นอีกทั้งคงเปล่าเป็นที่พอใจ 19; t แน่ใจว่าน้ำโซดาถูกต้องเป็นไหนดังนั้น let19 จึงทำลายมันลง <โซเดียมไบคาร์บอเนตเป็นเกลือแกงแร่เคมีที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในรูปแร่ธาตุ nahcolite นี่คือ อ่อนนุ่มไม่มีสีหรือสีขาว>

  / span> แร่คาร์บอเนต . Nahcolite ได้รับการอธิบายครั้งแรกเมื่อปี 1928 เมื่อพบใน อุโมงค์ลาวา > Italy NaHCO3 ตามที่ทางเคมีประกอบด้วยโซเดียม (NA) ไฮโดรเจน (H) และคาร์บอน โซดาอบในอเมริกาเหนือ

  ดังนั้นอเมริกาจะได้รับโซดาจากอะไร? Well, m ost baking soda ในสหรัฐสหรัฐอเมริกามาลูกจาก Green River ใน Wyomingตาม แขนและ amp;ค้อนขวับ โซดาจากแม่น้ำกรีนแตะต้องขุดจากแร่ tronaเงินฝากของ Trona ถูกหล่อขึ้นเมื่อกว่า 4 ล้านปีที่ผ่านมาหลังลูกจากการระเหยของทะเลสาบเกลือที่ยิ่งใหญ่ในไวโอมิงTrona ยังมาออกจากเคนย่า, อียิปต์, เวเนซุเอลาและทะเลทรายของทวีปเอเชียกลางหลังออกจากที่มันถูกขุดขึ้น 19 ก็เป็นเหตุให้ความร้อนเครื่องใช้โซดาแอชลดลงและละลายในน้ำเมื่อฟองภูมิอากาศของคาร์บอนไดออกไซด์เกิดความดันผ่านสารละลายโซเดียมไบคาร์บอเนตจะเกิดรุ่งผู้ตั้งกระทู้ amuckphantom38 :: วันที่ลงประกาศ 2018-07-22 21:39:18 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun