ReadyPlanet.com


จีเอ็มพร้อมด้วยล่องเรือให้ภาพเบื้องหลังม่านกันแสงอาทิตย์เพราะว่าอัตโนมัติ


29 พฤศจิกายน 2017 เวลา 10:53 น. โดย Sam Abuelsamid การถ่ายทิวภาพโดย Cruise Automation;เจเนอรัลมอเตอร์สมีลัทธิเหตุการณ์ยานอวกาศยนต์โดยอัตโนมัติตั้งแต่วิธีน้อยที่สุดในช่วงปานกลาง-1950s เมื่อ บริษัท ผลิตภาพยนตร์เรื่องตรงนี้พร้อมกับรถแนวคิด Firebird II ซึ่งแสดงให้แลเห็นนินทาครอบครัวสัญจรลงทางหลวงโดยอัตโนมัติตอนนี้มากกว่าหกทศวรรษแก่มาจีเอ็มอ้างว่ากำลังจะเข้าใกล้การทำยานยนต์อัตโนมัติเป็นคราวเริ่มแรกในตีนพาณิชย์

แม้ว่าร้ายจะมีการเปิดเผยตัวอย่างต้นแบบของเชฟโรเลตโบลเวอร์แบบสามรุ่นในช่วง 18 เดือนแหล่งผ่านมา GM ยังคงมีความโลดเด่นเป็นอย่างมากและ # xA0;รายละเอียดทางเคล็ดเมื่อทิวาจันทร์ที่สร้างผ่านมา บริษัท ผลิตรถยนต์พร้อมด้วย บริษัท ย่อยของ Cruise Automation ได้แบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับโปรแกรมรุ่นปัจจุบันมากขึ้นและอนุญาตสละนักข่าวกลุ่มเล็ก ๆ เดินทางไปขี่ได้ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของซานฟรานซิสโก

ไครสเลอร์แปซิฟิค (Chrysler Pacificas) ของ บริษัท Waymo19; GM ได้ติดตั้งแท็บเล็ตแต่ละตัวเรียบร้อยด้วยหน้าจอแสดงผลของเซนเซอร์hs รถกำลังพิจารณาและเส้นทางที่เลือกในปัจจุบันทั้งหมดนี้มีไว้เพื่อกรุณาสร้างความไว้วางใจเพราะมั่นใจผู้ขับขี่ & # xA0 นินทารถเป็น 1C; see1D;ทุกอย่างเคลื่อนไปรอบ ๆ รถ

ทีม Cruise ก่อและชำระคืนเวลาหลายเดือนในการวัดใจแอปสมาร์ทโฟนเพื่อขอให้ขี่ & # xA0; ในรูปแบบของบริการ Uber และ Lyft บนรถนั่งเราได้รับอนุญาตให้เลือกจุดหมายปลายทางหลายแห่งเพื่อใช้เวลานั่งลงรถ Bolt EV ใกล้เคียง 20 นาทีซึ่งเป็นยานพาหนะที่เป็นตำแหน่งสำคัญเหตุด้วยความพยายามในการเคลื่อนย้ายเมืองในภาคหน้าข้าวของ บริษัท

Cruise-3

นั่งอยู่ที่เบาะขนองฉันสแกนไปมาระหว่างหน้าจอกับฉันและบริเวณโดยรอบเพื่อตรวจสอบว่าทุกอย่างที่อยู่ฉันทำได้มาเห็นได้ถูกตรวจสอบพบโดยเซ็นเซอร์ car19 ในช่วงนั่งรถเอาวิธีอนุรักษ์นิยมตีข้างผิดพลาดด้านความปลอดภัยกับมักจะดูเหมือนจะเลือกเส้นทางที่ดีที่สุดครั้นเมื่อมันหยุดอยู่ข้างหลังรถสองจอดลดลงจากรถแล้วรอรถคันอื่นที่ผ่านไปแล้วมองออกไปทางซ้ายเพื่อ 1C ดู 1D ถ้าใครมาจากอีกฟากหนึ่งก่อนที่จะเดินหน้าต่อไป

พลัดการตรวจจับวัตถุปัจจัยและมุมมองการวางแผนเส้นทางซอฟต์แวร์ Cruise ดูเหมือนจะทำงานได้ดีเหมือนกับที่อื่น ๆ we19 ตัวอย่างจากฟอร์ด Delphi Waymo พร้อมด้วยอื่น ๆ ซึ่ง Bolt EV ยังคงมะงุมมะงาหรากว่าที่อยู่อื่น ๆ เสด็จในการควบคุมโดยรวมการปรับแต่งบางอย่างของพวงมาลัยเบรกและการเร่งดวลยุทธ์รู้หยาบกร้านและก้าวร้าวมากขึ้นกว่าหนึ่งคงต้องการจากการพูดไดรเวอร์ Lyftรู้สึกเหมือนกับว่าลูกช้างมีประสบการณ์ในการสอนลูก ๆ ของฉันในการขับขี่ขณะที่พวกเขายังคงพยายามที่จะจับตัวตัวด้วยการบังคับเลี้ยวหรือเบรคให้มากกี่มากน้อยจึงต้องได้รับการตอบสนองที่ต้องการ

ในทางตรงกันโดดข้ามกับการควบคุมอัตโนมัติกลยุทธ์การขับรถปรับแต่งยังมีชีวิตอยู่ปัญหาที่ค่อนข้างง่ายในการแก้ไขประธาน บริษัท GM Dan Ammann รองประธานข้าวของเครื่องใช้ & # xA0; Autonomous and electric-vehicle programs ดั๊กปาร์คและ Cruise CEO Kyle Vogt ได้เน้นย้ำใหม่ ๆ ตลอดการนำเสนอและการสนทนาต่อเนื่องที่พวกเขาได้จดจ่ออยู่กับองค์ประกอบพื้นฐานของเรียงลำดับชั้นที่อยู่ตนเองขี่ของความต้องการ 14 กล่าวคือพาข้าพเจ้าไปที่ที่ลูกช้างอยากไปและพาฉันไปที่นั่นอย่างปลอดภัย

จากความช่ำชองสั้น ๆ ในรถส่วนนั้นดูเหมือนว่าจะใช้งานหาได้ดี แต่งานปรับแต่งหมายความว่าสิ่งแห่งต้องแก้ไขที่แล้วแหล่งรถเหล่านี้จะสามารถเริ่มรับผู้โดยสารได้ & # xA0; aren19;t พนักงานจีเอ็มไม่ใช่หรือล่องเรือสตียกให้ Shladover ผู้อวยการแคลิฟอร์เนียเส้นทางชี้ให้เห็นเซ็นเซอร์แม่เหล็กที่ติดตั้งอยู่ด้านหน้าเครื่องใช้บูอิค LeSabre

ที่สาธิตให้เห็นถึงระบบทางหลวงอัตโนมัติในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2540 ในซานดิเอโกเซ็นเซอร์ถิ่นอ่านแม่เหล็กบนถนนยอมให้ให้รถยนต์ดูแลโดยคอมพิวเตอร์บนเครื่องบิน <ก่อนแห่งจะหันของศตวรรษที่ บริษัท อะไหล่ใหญ่มีการหวังหาแนวความคิดที่อาศัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงสร้างขั้นพื้นฐานเพื่อหมายถึงลู่ทางในยวดยานพาหนะลงที่ถนนเป็นยวดยานนำทางโดยอัตโนมัติ,ที่ได้รับในโรงงานตั้งแต่ปี 1980 ตามสายฝังอยู่ในพื้นก็สันนิษฐานว่ารถจะทำตามสายฝังสิงในถนนเป็นปลายปี 1997 จีเอ็มดำเนินงานเพียงเช่นการสาธิตบนถนนทางหลวงใกล้ซานดิเอโกรัฐแคลิฟอร์เนีย (ดังแสดงวางฝ่ายบน)

จีเอ็มยังคงกินระบบขับขี่ข้างในแบบรวมอาบันแนวความคิด EN-V ปี 2010 และต้นแบบในภายหลังจาก Opel Insigniaแต่การเข้าไปควักกระเป๋ากิจการค้าในเวลาลิ่มปีพ. ศ. 2560 เมื่อเริ่มต้นระบบซานฟรานซิสโกขนาดพอดีที่เรียกเหมา Cruise Automationจีเอ็มได้กระวีกระวาดนำฝูงบินเชฟโรเลตโบลต์จำนวน 50 ลำมาเรียบร้อยกับเรื่องสามารถในการรับรู้การกระตุ้นพร้อมกับความสามารถในการประมวลผลทำให้ทีมล่องเรือใช้ความหวั่นไหวในการเปิดม่านใช้งานข้าวของตนเพื่อช่วยสละ GM19 สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นเจ้าหน้าที่ 40 คนเดิมแหล่ง Cruise ได้เติบโตขึ้นคือสิบเท่า

จากงานวิจัยไปจนถึงวิศวผู้ชี้ขาดผลิต

ในขณะที่วิศวกรซอฟต์แวร์ข้าวของล่องดรณีเริ่มทำการทำงานด้วยกลุ่มชุดแรกแห่งเข้าใจถึงขีดความสามารถและข้อ จำกัด เครื่องใช้ชุดเซ็นเซอร์ทีมฮาร์ดแวร์ของ GM19 ที่วอร์เรนมิชิแกนหายเทคโนโลยีได้รับไปทำงานกับการความเจริญรุ่งเรืองต้นแบบการกำเนิดตามที่หัวหน้าวิศวกรแอนดรูว์ฟาราห์parallel paths ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มุ่งเน้นการจัดชุดเซนเซอร์หลายชั้นซึ่งประกอบไปด้วยกล้อง, เรดาร์พร้อมทั้งฝาครอบไม่เบากระทั่ง 40 ชุดซึ่งนำไปสู่ชุด 130 คันที่ประกอบขึ้นจาก GM19s Orion, Michigan, โรงงานประกอบในเดือนพฤษภาคมปีพ. ศ. 2560

1C; GM มีข้อได้เปรียบแห่งแตกต่างกัน 1D; GM19 ในสวนสาธารณะในซานฟรานซิสโก 1C เราเชี่ยวชาญจัดหาระเบียบเซ็นเซอร์ multilayered sensor, validation และ scale การงอกตได้;

ทั้งหมดนี้คือของยิ่งใหญ่ในการขี่รถเพราะว่าอัตโนมัติจากโครงการวิทยาศาสตร์แหล่งได้รับมานานหลายทศวรรษในรถบัสที่ทำงานได้มาไม่มีความสามารถในการบรรลุเป้าหมายข้าวของ บริษัท 19 ซึ่งระบุบรรลุแผนการของการปล่อยมลภาวะเป็นศูนย์การเสียชีวิตเป็นศูนย์และข้อคดีแออัดของสูญสิ้นการเริ่มต้นชดใช้เงิน 100,000 เหรียญในการระดมต้นทุนของเม็ดพันธุ์จะได้รับรถเครื่อง Nvidia Drive PX และกล่องเซนเซอร์แบบปิดที่ชั้นเก็บของพร้อมด้วยได้รับการสาธิตที่ยอดเยี่ยมครึ่งหนึ่งหนึ่งบนถนนที่อยู่เข้าใกล้กับถนน Sand Hill ในพาโลอัลโตซึ่งมีขนาดใหญ่ผู้ร่วมทุนของ Silicon Valley ตั้งอยู่

1C;

1C เราจำเป็นต้องปรับใช้ยานพาหนะที่หมายถึงอิสระในตีนพาณิชย์ในเกรดแหล่งรวดเร็วทันใจที่สุดเท่าแห่งจะเป็นไปได้1D;

13;ตำบล Ammann, General Motors ประธาน ม่านพลาสติก

1D;

ปัญหาคือว่าระบบดังกล่าวจะมีช่วงช่วงที่ลำบากจัดการกับความหลากหลายทั้งหมดของการจราจรในเมืองที่แท้สุทธิในสถานที่ต่างๆเช่นซานฟรานซิสโกแมนฮัตตันสิงคโปร์และเซี่ยงไฮ้That19; s ที่ประสบการณ์และความสามารถของ บ. ที่ได้รับการสร้างยานพาหนะที่ซับซ้อนเท่าที่รถยนต์มานานเยอะแยะทศวรรษมาลงสำแดง

ด้วยความไม่เป็นอันตรายเยี่ยง company19 นั้น. s ความสำคัญสูงสุดสำหรับหมู่ขับขี่อัตโนมัติของจีเอ็มได้ทำทั่วสิ่งที่ตั้งใจจะใช้เป็นแอพพลิเคชันการผลิตครั้งเริ่มแรกห้าเซ็นเซอร์ Velodyne Puck lidar ประดับหลังคา (ภาพด้านบน) เพิ่มขึ้นโดยกล้องถ่ายภาพ 14 ตัวนอกเหนือพลัดพรากหน่วยเรดาร์ระยะไกลแบบสถิตแปดตัวแล้ว Bolt EV ยังมี radars ระยะกลางสามตัวเหล่านี้สามารถหมุนรอบเพื่อให้มุมมองที่บริบูรณ์มากขึ้นของพื้นที่โดยรอบเป็นต่อสู้ยุทธ์รถในไตรมาสที่คับขัน, & # xA0;เท่าแค่เป็นคนขับมนุษย์จะมองไป & # xA0. ไหล่ของเขาหรือเธอในขณะที่การสำรอง

สุดท้ายของจีเอ็มวิวรรธน์เซ็นเซอร์เด่นระยะสั้นเรดาร์ใหม่ 10 แห่งซึ่งมีการติดตั้งรอบคันGM หัวหน้าวิศวกรของ Farah อธิบายว่าเซนเซอร์อัลตราซาวด์เช่นเดียวกับที่ใช้เพราะด้วยช่วยเหลือจอดรถหรือ Autopilot ของ Tesla19 ให้รายละเอียดน้อยลงเกี่ยวกับวัตถุที่ตรวจพบโดยพื้นฐานแล้วเซนเซอร์อัลตราโซนิคจะมีมุมมองครึ่งหนึ่งด้านของประเด็นและระบุว่าวัตถุอยู่ภายในเขตข้อมูลนั้นหรือไม่เซ็นเซอร์เรดาร์ใหม่เหล่าตรงนี้สามารถตรวจจับวัตถุที่อยู่ในแนวแต่งตั้งและแนวนอนได้พร้อมกับไปไกลแค่ไหน

Cruise-radar

การทำ 1C; Fail-Operational1D; Automated Vehicle

เส้นทางวิศวกรรมฮาร์ดแวร์ที่จีเอ็มมุ่งมุ่งเน้นไปที่ระบบทั้งหมดที่จำเป็นในการทำให้ยานพาหนะแม่พิมพ์อัตโนมัติล้มเหลวในการดำเนินงานด้วยกระบิลอุ้มชูคนขับที่มีอยู่ถ้าเซ็นเซอร์คอมพิวเตอร์หรือตัวขับดำเนินการล้มเหลวคนขับรถของมนุษย์จะเข้ามารับสมณศักดิ์ในรถซึ่งกล้าไม่มีไดรเวอร์ชิ้นส่วนหลักจำเป็นต้องใช้ระบบสำรองข้อมูลที่สามารถใช้งานได้ทันทีและนำรถไปยังสถานที่ที่ปลอดภัยการประดิษฐานฮาร์ดแวร์นี้ถูกรวมเข้ามาพร้อมกับแพลตฟอร์มเซ็นเซอร์ที่แสดงไว้แต่ก่อนตรงนี้และเปิดตัวหมายถึงแบบรุ่นที่สามเพียงสามเดือนFarah บอกนินทาทีมพัฒนาตัวกระตุ้นชุดขับเคลื่อนแบบไฟฟ้าสดพร้อมด้วย # xA0 ซึ่งสร้างด้วยมอเตอร์แบบมีศูนย์กลางฝาแฝดชุดโดยปกติมอเตอร์จะทำงานร่วมกันเพื่อให้การควบคุมทิศทาง แต่ในกรณีที่เกิดปัญหาวิธีใดอย่างหนึ่งสามารถใช้เวลาและทำงานได้เช่นเดียวกับเบรคมีเครื่องกระตุ้นระบบกระแสไฟฟ้าซึ่งเป็นระบบเบรคหลักn.ตัวควบคุมการทรงตัวของระเบียบไฮดรอลิกยังสามารถใช้แรงเบรคเต็มรูปแบบได้

Cruise CEO Vogt ได้ปฏิเสธที่จะเล่าถึงข้อมูลเกี่ยวกับแพลตฟอร์มสมองกลแหล่งใช้ใน Bolt EV รวมถึงชิพที่กำลังใช้อยู่อย่างใดก็ยอมเขายอมรับว่ามีคอมพิวเตอร์หลักสองเครื่องที่ทำงานแบบขนานพร้อมกับหนึ่งในสามแหล่งมีสถาปัตยกรรมที่แตกต่างขวางซึ่งทำพันธกิจเป็นอวัยวะสำรอง

ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดนี้ต้องใช้พลังงานไฟฟ้า 14 พร้อมทั้งจำนวนมากอุปกรณ์กระแสไฟฟ้าเสรีภาพฝาแฝดเครื่องช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกด้านเครื่องใช้รถยนต์ได้รับการไหลของอิเล็กตรอนทั้งนั้นเวลาFarah ยอมรับว่าแบบรุ่นแรกใช้พลังงานไฟฟ้าประมาณ 3 ถึง 4 กิโลวัตต์เหตุด้วยระบบขับขี่อัตโนมัติและรถรุ่นใหม่ ๆ ใช้น้อยลง แต่เขาปฏิเสธที่จะพูดว่าพวกเขามีประสิทธิภาพมากแค่อะไรผู้ตั้งกระทู้ goodskin73 :: วันที่ลงประกาศ 2018-07-31 00:40:23 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun