ReadyPlanet.com


ปรับปรุงเทคโนโลยีโรคเบาหวานสำหรับปีพ. ศาสตราจารย์ 2561


ขณะที่ฉันรวบรวมบันทึกย่อด้วยกันความคิดเกี่ยวกับพลังของเทคโนโลยีโรคเบาหวานในที่ปีพ. ศาสตราจารย์ 2561 ฉันกลับมาสถานที่รายการข้อแม้กับช้างในห้องการเข้าถึงและความเก่งกาจในการจ่ายได้เป็นบทสนทนาแห่งสร้างแรงบันดาลใจณชุมชนโรคเบาหวานณปีนี้ในทางหนึ่งก็รู้สึกแปลก ๆ ที่พูดคุยเกี่ยวข้องเทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งหวังว่าจะสามารถเข้าสู่ชุมชนโรคเบาหวานได้มาในปีหน้าขณะที่เรากำลังพยายามหาเรื่องผลว่าฉันใดค่าใช้จ่ายในการใช้ยาพิทักษ์ความเป็นอยู่อย่างยืดยาวเท่าที่จะทำได้ลงคอหากคุณความแข็งแรงดิ้นรนเพื่อให้ได้อินซูลินคุณมีความระทึกใจกับการจัดส่งอินซูลินแบบโดยอัตโนมัติหรือไม่

แต่สิ่งใหม่เป็นเรื่องสำคัญ

การทดลองมุขคลินิกและทรัพยากรต่างๆเครื่องมือที่เร็วกว่ามีความจำเป็นต่องานสนทนาที่งดงามยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยโรคเบาหวานไม่ควรเพิกเฉยปัญหาที่แท้จริงๆที่ได้รับการกล่าวถึงดังนั้น I19 จะเสนอดุเราพยายามที่จะเดินและเคี้ยวหมากฝรั่งในเวลาเดียวกันใช่ฉันต้องการเทคโนโลยีแห่งหนดีกว่าเพื่อช่วยในการว่าการโรคเบาหวานของอีฉันใช่ควรจะเหมาะสมเพื่อที่จะไม่มีใครออกมาจากการดูแลผู้ป่วยเบาหวานที่มีคุณลักษณะ

เมื่อฉันระลึกถึงขอบเขตและประสิทธิภาพของเทคโนโลยีเบาหวานนี่เป็นมาฐานว่าเพียงผลิตผลหรือผลิตภัณฑ์สถานที่เฉพาะเจาะจงซึ่งอาจเข้าสู่ตลาดที่นี่ฉันจะมองเจียรที่บางส่วนของ หุ้นส่วน และการเคลื่อนไหวแห่งหนฉันจะให้ความสนใจใกล้เคียงกับปีหน้าเนื่องจากเทคโนโลยีโรคเบาหวานดูเหมือนว่าจักก้าวไปอีกขั้นในปีพ. ศ. 2561

TAGem19; s PLGS Algorithm

PLGS หรือ Predictive Low Glucose Suspend, อัลกปฎิปักษ์ธึม Tandem19 ซึ่งจะคาดคะเนและดูแลภาวะผิวสองสีในโลหิตจะบังเกิดในปีหน้าโน่นคือความจริงสิ่งแห่งหนฉัน 19; m อยากรู้อยากเห็นเพื่อมองดูว่าต่อไปคือกระไรการปฏิบัติงานในพื้นแผ่นดินของเฟิร์มแวร์แห่งหนสามารถอัพเกรด (แทนฮาร์ดแวร์เพียงประการเดียว) ลงความว่าการแรมรอนครั้งใหม่สำหรับเทคโนโลยีด้านสุขภาพเพราะว่าผู้บริโภคแม้ว่าองค์การอาหารและยาจะอุตสาหะเร่งกระบวนการอนุมัติให้เติบโต แต่ก็สมเหตุสมผลอย่างหนึ่งสำหรับการทดสอบและการตรวจสอบความเที่ยงตรงของคุณสมบัติใหม่ ๆ สถานที่พัฒนาขึ้นที่กล่าวว่า I19; m ค่อนข้างอยากรู้อยากเห็นเพื่อจะดูข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งแห่ง Tandem มีการวางแผนพ้น PLGS


Bigfoot Biomedical


ตาทั้งสิ้นอยู่ที่ sasquatch สีกลางเวหาเป็นใช้ระยะกลางๆในปีพ. ศาสตราจารย์ 2561 หลังจากนั้นก็ให้องค์การอาหารและยาเสพติดจัดส่งทบทวนและอนุมัติพวกเขาพละคาดการณ์งานเปิดตัวแห่งเชิงพาณิชย์แห่งปีพมันสมอง ศ. 2563 แม้ว่าฉันเพียงอยากรู้แหวมันกระทำแล้วหรือยัง?ที่ท้ายที่สุดก็จักเป็นแห่งน่าตื่นเต้นที่จะประกอบด้วยตัวเลือกใหม่เพราะว่าผู้ที่เป็นโรคเบาหวานที่จะต้องสำรวจให้มากขึ้นและเทคโนโลยีเติบโตในแนวของระบบอัตโนมัติกับพูดถึงกบิลอัตโนมัติ 26;

& # xA0;

การอัปเดต OmniPod

คุณสมรรถปิดลูปได้หรือไม่ผิคุณสวมชุดปัมInsulet มีการปรับปรุงลงมาไม่หูกรวมทั้งความสามารถในการควบดูแลเครื่องสูบน้ำของคุณพร้อมด้วยโทรศัพท์ผ่านแพลตแบบฟอร์ม Dash และ Horizon ซึ่งเป็นระบบการจัดส่งอินซูลินอัตโนมัติDash ควรจะออกลูกในชันษาพ. ศาสตราจารย์ 2561 ขณะที่การทดลองสำคัญสำหรับ Horizon ประมาณว่าจะเริ่มณปลายปีหน้าแต่คนที่ดิฉันตื่นเต้นจังที่สุดรวมความว่าระบบ U200 และ U500 ของพวกเขาซึ่งจะจ่ายอินซูลินที่ประกอบด้วยความข้นมากขึ้นด้วยผู้ป่วยเบาหวานที่เรียกร้องอินซูลินมากขึ้นกับ # xA0;

Dexcom G6

G6 ควรบูรณะคุณภาพชีวิตที่จำเป็นมากขึ้นเพื่อการพิจารณากลูโคสต่อเนื่องไม่ต้องวุ่นวายกับดัก acetaminophen อีกต่อไปและอายุใช้งานของนิกายเซนเซอร์ที่ช้านานขึ้น (FDA approved) ดีเลิศแต่ I19; m ตื่นเต้นมากเต็มที่โดยอำนาจของเซ็นเซอร์ไม่มีการสอบวัดเราสมรรถขอบคุณ Abbott และ FreeStyle Libre ของพวกเขาสำหรับสถานที่ตอนนี้การชิงดีชิงเด่นที่แน่นอนแล้ว 19 การแข่งขันที่จะคิดค้นควรจะเร่งการปรับปรุงสำหรับทั้งหมดแต่แอ็บบอทไม่ได้ดำรงฐานะแรงผลักดันผู้เดียวสำหรับ Dexcom ที่ช่วงเหลือแหล่ปีข้างหน้าด้วยระเบียบอื่น ๆ อีกมากมายหลักพาข่าวของตนเพื่อทำให้การจัดส่งอินซูลินเป็นไปชนิดอัตโนมัติ: Tandem, Insulet, ชุมชนโอเพนซอร์ส, พวกเขา [19] ได้ก้าวเข้าในชั้นที่เอื้อเฟื้อการก้าวหน้าของเทคโนโลยีเบาหวานและนวัตกรรมในเหลือแหล่ปีทาบ ๆ ไป

Dexcom Everywhere

API ของ Dexcom19 ระบุตวาดข้อมูล CGM ของคุณสามารถแสดงในที่ที่ปะปนกันได้มากกว่าที่ผู้รับหรือไม่ก็โทรศัพท์สรรพสิ่งคุณแค่นั้นDexcom และ FitBit ข้อมูลว่าตอนต้นปี 2018 จะนำความเก่งกาจในการดูประกาศ CGM ของเธอมาใช้กับ Ionic Smartwatch สรรพสิ่ง FitBit19 ได้สิ่งที่ฉันสนใจลงความว่าที่อื่นแห่งข้อมูลสรรพสิ่งคุณสามารถแสดงผลคว้าเนื่องจาก Dexcom ได้เผยแพร่ API สรรพสิ่งตนจรทั่วโลกI19 จะเฝ้าดู Dexcom19"s Developer Gallery ในปีหน้าและคุณน่าทำเช่นนั้น

Open Source Solutions sick sensor

I haven19; t Loopedฉันไม่ไหวใช้เครื่องมือ OpenAPSฉันประกอบด้วยความเคารพขนานใหญ่ต่อการทำงานที่ทำขึ้นจากปลายหอกของใหม่เบาหวานภายในชุมชนโอเพ่นซอร์ส เสียแต่ว่าด้วยความเชื่อถือไม่ใช่เพราะด้วยฉันแห่งหนกล่าวว่าฉันเหล่ไปแห่งหนชุมชนนี้สำหรับชำเลืองที่ชิ้นที่คงจะเป็นไปได้ 1C ออกจากกล่อง 1D;สำหรับคนสาธารณะที่เป็นโรคโรคเบาหวานที่ไม่ต้องการถือสิทธิ์วัชพืชของ Pull Requests ด้วยกัน Edison BoardsDana Lewis รายงานดุเธอไม่ได้ให้ลูกประคบตนเองในกระทั่ง 100 วัน?ถ้าเป็นไปได้สำหรับชุมชนโอเพนซอร์สควรจะเป็นไปได้แห่งผู้ผลิตเครื่องมือเครื่องใช้จะประกอบด้วยแหล่งลงทุนในการพัฒนาโซลูชันยาเรือที่คล้ายคลึงกันดิฉันเห็นโอเพนซอร์สชุมชนเป็นเชื้อเพลิงของใหม่สำหรับการแก้ไขปัญหาโรคเบาหวานแห่งฉันไม่เคยเข้าใจตัวเองและ there19 ไม่บ่งบอกสิ่งที่จะนำมา 2018

ความสามารถณการทำงานสมคบคิด

นี้จำเป็นจะต้องมีงานเปิดเผยข่าวสารI19 ผู้จัดการที่โล่งแจ้งที่ Tidepoolดีฉันสร้างซอฟต์แวร์ฟรีที่รวมข่าวเกี่ยวกับเบาหวานจากวัสดุหลากหลายประการ 13ปั๊ม, CGMs, เมตร 13;ในที่ผู้เดียวการทำงานสมรู้ร่วมคิดและโปรใหญ่คอลข่าวสารแบบยกขึ้นเป็นหัวใจสำคัญสิ่งของสิ่งสถานที่เราทำความหวังสิ่งของฉันก็ถือเอาว่า 2018 นำพาเจียรสู่สปิริตของความร่วมแรงร่วมใจและการทำงานร่วมกันแห่งหนจำเป็นสุดกำลังในการดูแลสุขภาพโรคเบาหวานดำรงฐานะเอกลักษณ์สถานที่มีเครื่องมือและเทคโนโลยีแห่งสามารถใช้คืนเพื่อเอาใจช่วยในงานจัดการโรคภัยนี้ แต่ฉันไม่ต้องการนวัตกรรมหากมาพร้อมกับไซโลและการพัฒนาแบบดับJDRF สนับสนุนโปรโตคอลแปลนโอเพ่นซอร์สของกระบิลจัดส่งอินซูลินแบบโดยอัตโนมัติหวังว่าความขวนขวายนี้จักดำเนินจรถึงปีพ. ศ. 2561

Advocacy

บันทึกล่าสุดของเราคือตราแทนงานสนับสนุนจะมีบทบาทสำคัญที่การพัฒนาตัวเลือกใหม่หมดด้วยกันที่เป็นเลิศเหล่านี้สมมติว่าเราเปล่าสามารถซื้ออินซูลินได้จึงไม่มีทางที่เราสามารถจ่ายรายได้ด้วยกระบิลการจัดส่งอินซูลินแบบโดยอัตโนมัติฉันมองไปสถานที่ T1International และ Diabetes Patient Advocacy Coalition (DPAC) เพื่อที่จะเป็นแนวทางในงานดำเนินการประกบเพื่อรบราฆ่าฟันกับการเข้าถึงและความสามารถในการดำรงและการดูแลสิ่งของเราดีฉันสามารถผูกนี้กับดักมุมมองสิ่งของฉันเกี่ยวพันเทคโนโลยีโรคเบาหวาน 2018 เพราะว่าเตือนคุณทุกอย่างแห่ง DPac มี app ที่จะช่วยให้เจ้าเอ็งอยู่จดวันที่สิ่งสถานที่กังวลที่สาธารณะโรคเบาหวานเต็มที่ที่สุดดีฉันไม่เหตุใครที่ต้องการหลบหนีจากแนวการเมืองในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่สมมติว่าเราไม่ได้ต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงแห่งเราต้องการใครจะทำ?ผู้ตั้งกระทู้ elfinboss46 :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-03 01:51:19 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun