ReadyPlanet.com


ความโค้งขมวด: ทองโอลิมปิคแจ้งแยกออกผู้ที่อยากลองเล่นกีฬา - 101Sports.com


OMAHA, Neb. (AP) 14;ณบรรทัดไฟล์ข้างเดียวกลุ่มทั้งปวงกลุ่มอายุทั้งหมด 40 คนสับลงบนบานน้ำแข็งใส่กางเกงยีนส์ใส่กางเกงขายาวและกางเกงยีนส์ไม่หูกดูแข็งแรง;คนอื่นไม่มากมีความรู้สึกสรรพสิ่งความตื่นเต้นประสาท

|

ทั้งหมดดึงยาง 1C; grippers1D;บนบานศาลกล่าวพื้นบาทุกาของพวกเขาเพื่อลดความลื่นไถลและตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จำเป็นต้องเรียนรู้กระบวนการขดตัว

|

ทุกถู่ปีคล้องจองกับกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวความอยากรู้โหยเห็นที่กีฬาสก็อตโบราณเกิดขึ้นแต่ชันษานี้ที่พักผ่อนต่าง ๆ ทั่วประเทศต่างสนใจอย่างไม่เคยคงอยู่มาก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังที่ชายชาวอเมริกาได้รับเหรียญทองแดงเป็นเหรียญแรกของด้าวแล้ว

แห่งคลับ Aksarben Curling Club (แห่ง 1 ? C; Nebraska1D;สะกดย้อนหลัง) ประมาณ 1,000 curlers แห่งหนต้องการจักได้รับการแนะนำแยกออกรู้จักกับกีฬาในหน้าหนาวและฤดูใบไม้ผลิ 14;มากกว่าทวีคูณของชันษาปกติผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Sean Morrison กล่าวว่า "สามัญแล้วฉันจะเหลือบเห็นว่าการประกวดกีฬาโอลิมปิกกำลังกายหดตัวยอมและอุตุสิ้นสุดลงและดินฟ้าอากาศที่ร้อนขึ้น,1D;มอร์ริดั้งจมูกกล่าว1C ด้วยเหตุที่ปรากฎว่าขอบชาวสหรัฐฯได้รับรางวัลเหรียญทองในปีนี้และพอกพูนความสนใจเพียงนั้นเรายังคงมองเห็นความสนใจเป็นอย่างยิ่งซึ่งในอดีตสมัยจะมีการลดลงเรื่อย ๆ

ห้าสิบ - บางที Brenda Graumann, Mimi Quinn และ Robin Quinn ลงบัญชีสำหรับเหตุการณ์ Aksarben ในรวิวารเนื่องจากมากมองหาสิ่งใหม่ ๆ ให้พิสูจน์พวกเขาได้ดูครั้งแรกที่กีฬาครั้นพวกเขาเข้าร่วมการทดลองโอลิมปิกสรรพสิ่งสหรัฐในโอมาฮ่าในดวงเดือนพฤศจิกายนด้วยกันพวกเขาก็ได้ดูการชิงดีชิงเด่นในเกาหลีใต้ทางโทรทัศน์

|

1C พวกเขาทำเอาดูหวานคอแร้งเต็มที่, 1D;Graumann กล่าวว่า Graumann กับส่วนที่เหลือจะค้นเจอเร็ว ๆ ตรงนี้

กับดัก Newbies นั่งลงสิงสู่แห่งต้นลานสเก็ตด้านด้านอรรธจันทร์ทั้งที่อาสาเตรียมการน้ำแข็งสำคัญที่พักผ่อน Aksarbenสตีฟเอียงย์เลอร์เดินผ่านบทเรียนช่วงบ่ายแห่งขยายความในศัพท์แสงด้วยกันกล่าวขวัญเหตุความปลอดภัยทุกคนเซ็นให้เสรีภาพข้อความยอมรับผิดพอเดินผ่านช่องตะแคงย์เลอร์กล่าวแห่งงานสัมภาษณ์นกเขาตั้งข้อน่าสังเกตดุมีการล้างฐานระทบตีหญิบหนกับมีไหล่แห่งจำแนกออกจากน้ำตกในที่หน้าหนาวตรงนี้

|

Taylor ให้กำเนิดเหล่าคำตักเตือนไม้กวาดเป็นไม้กวาดด้วยกันหอก 19 หอกหรือไม้กอล์ฟจะโบกไปๆ มาๆ1C ฉัน don19; t ปรารถนามองเห็นมนุชครอบครองถลายขึ้นอุบัติเหตุหน้า, 1D;นกเขากล่าวว่า

นกเขาเตือนสติเขาทั้งหลายว่าอย่าเล่นจับตัวก้อนหิน 14ใช่ครับผมหญิบหนึ่งหนคิดดูแหวเลี่ยนประสบความสำเร็จบริสุทธ์ที่จะโยนก้อนหินขนาด 40 ปอนด์สเตอร์ลิงไปๆ มาๆพร้อมกันเอียงย์เลอร์ห้ามว่าก้อนหินวิ่งหนี 1C; trucking ยอม ice1D;กับเปลี่ยนที่ให้กำเนิดไปต่างประเทศเขตพรมแดนน่าจะหยุดด้วยไม้กวาดมิใช่บาทา

|

ดังนี้ผู้มาใหม่จึ่งแยกเป็นพวกสี่มนุษย์หนึ่งมนุษย์ซึ่งอยู่ปลายทั่วเบญจด้านของกระบิดัดลอนคลายขจายเจียรทั่วต้นลานสเก็ตฮ็ทรวงกี้

|

1C วันพรุ่งยามเช้าเจ้าเอ็ง 19 จักเจ็บในที่โปร่งแห่งหนคุณ 19 ไม่เคยรู้ทุกข์ระทม 1D;อาจารย์ David Steinhauser บอกทั้งที่เขาบอกให้เห็นจรดกรรมวิธีหมอบด้วยกันส่งเสริมให้กำเนิดเฉาะ (คิดแหวเริ่มต้นในที่งานค้นหา) เพื่อยกให้หินราษฎรยังสามารถเลือกเฟ้นที่จะยืนกับใช้คืนแมกแห่งละม้ายกับคำพูดตวาด shuffleboard เพื่อสนับสนุนหินประกอบด้วยประมาณการ 20,000 curlers แห่ง 40 ประเทศขึ้นทะเบียนกับดักอเมริกา Curling มีเฉียด 4,000 ในที่วิสคอนซินด้วยกัน 3,500 ที่ไม่นนิผอมดวงตาตัวเลขที่อยู่ข้างนอกหลักการรอยภาพร่างดั้งเดิมสิ่งของกีฬา 19 จักทวีคูณติดตามความชอบสรรพสิ่งเหตุการณ์การเริ่มต้น รองเท้าเซฟตี้

|

1C นอกเหนือจากงานตอบสนองสถานที่ดีเยี่ยมทาบการดึงขึ้นเรือนที่ภาคกับการหาความรู้ที่จะม้วนเรียนดิฉันประกอบด้วยมีคนติดต่อกับองค์กรชั้นแดนจากทั่วราชอาณาจักรเกี่ยวพันงานเริ่มดัดผมไนต์คลับ 1D;USA ผู้อำนวยการข้างความเจริญด้วยกันการพัฒนาของ Curling คิมโนเว่ศกุนไม่ทันเวลาว1C ดิฉันรู้ใจเต้นเป็นพิเศษที่ได้มาเห็นความเอาใจใส่ในที่แว่นแคว้นปะปนกันเป็นต้นว่าลุยเซียนาอาร์คันซอกับเล็กเว้นแผ่ลงมาซึ่งยุคปัจจุบันไม่มีไนต์คลับไร ๆ ที่ยุคปัจจุบัน DDL Denver Curling Club เปิดเรือนเปิด 6 สถานที่ในเวลา สิบ ทิวาด้วยกันผู้คนกว่า 1,000 มนุชชนมพรรษาระหว่าง 6 จรด 80 พรรษาออกมาทดลองโจ้กีฬาตรงเวลา 30 หรือไม่ก็ 60 นาทีLone Star Curling Club ณกรูสติสัมปชัญญะนเท็กซัสทำการค้าได้มาหมด 500 วงกลมกระจายไปตลอด สิบ ที่เพื่อจะเรียนรู้เพราะว่าประกอบด้วยคู่เซสชันออกจำหน่ายใน 29 ครู่

Coyotes Curling Club แห่ง Tempe, Arizona,ได้มาหายป่วยเจียรขนมจากเอ็ดไม่ก็คู่ศึกษาเจียรหยิกเอ็ดจันทราเพื่อจะจำกัดสมัย สิบ แห่งจันทร์เดือนมีนาคมกับอีก สิบ ณจันทราเมษายนประกอบด้วยจำนวนมากถึง 160 มนุชเข้าไปพักผ่อนแห่งหนแต่ละประธานที่สังสรรค์ไบรอันพิทห้วย์ครึ้มช้ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่า "กรูร์ตัว***โดดิสเก็ลไนต์คลับ" โดยมากเสียเงินเสียทองจรกับการศึกษาเล่าเรียนเพื่อจะหยิกหยอง แม้ว่าได้มาค้าสิ้นต่อจากนั้นเมื่อแจ้น ๆ นี้ด้วยกันคาดคะเนตวาดจักเติมเงินได้อีกญิบครั้ง

จากมนุษย์แห่งมีส่วนร่วมในที่การเรียนรู้ -หยิกหยองซึ่งค่าใช้จ่ายกะ $ 20 ต่อมนุชเปอร์เซ็นต์ 5 จด 10 ร้อยละท้ายที่สุดจักลงนามสำหรับลีกและตกเป็นคนสิ่งของที่พักผ่อน Omaha19 มอร์ริดั้งจมูกกล่าวว่าไนต์คลับส่วนใหญ่มีลีกเฉพาะด้วยผู้ริเริ่มใช้งานเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้สถานที่เพิ่งเปลี่ยนการศึกษาไปจวบจนถึงหยิกผู้ตั้งกระทู้ lightevent92 :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-06 03:04:39 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun