ReadyPlanet.com


ยาเสพติดสำหรับโรคกรดไหลย้อนกลับไปในทารกคงมีผลกระทบที่เปล่าได้มาตั้งใจ


เมื่อลูกสาวของฉันเป็นทารกแรกบังเกิดฉันก็ใช้เวลามากชื้นของเหลวเสด็จทุกหนทุกโคคหนึ่งในผู้ให้หลักคือนมซึ่งในขั้นตอนต่างๆข้าวของงานแยกย่อยอาหารเปลี่ยนมาหลอกหลอกหลอนฉันในทางเลอะเทอะลงด้านหลังของฉัน

ฉันตื่นตระหนกในบางครั้งที่ปริมาณของของเหลวแหล่งบินออกมาจากทารกเล็ก ๆ ของฉันและฉันจำได้ว่าขอให้กุมารแพทย์เครื่องใช้ข้าถ้าเป็นคำถามเราโชคดีที่โควตาและกระแสความถี่ของการถดถอยไม่ได้มาส่งผลให้ปัญหาเกิดขึ้น

แต่เด็กบางคนถุยน้ำลายมากขึ้นและดูเหมือนว่าจะทุกข์ยากในขณะที่ทำตัวอย่างเช่นนั้นคุณหมอเหล่านั้นนำยาลดกรดไปใช้ในการเยียวยารักษาความเจ็บไข้กรดไหลย้อนในทารกเหล่านี้ผลการสำรวจจากสหรัฐอเมริกาพบว่าในช่วงปี 2000 ลุปี 2546 การใช้ยาลดกรดชนิดเอ็ดที่เรียกว่าองค์ยับยั้งโปรตอนได้มาเพิ่มขึ้นสี่เพียง

ตัวเลขเหล่านี้ชี้ให้เห็นถึงหมอแหล่งใส่ใจพร้อมทั้งผู้ปกครองแห่งต้องการช่วยให้ทารกรู้สึกดีขึ้นคำถามก็คือยาลดกรดที่มาพร้อมกับผลข้างเคียงคู่งานคลุกเคล้ากับระดับกรดอาจส่งผลต่อร่างกายเกินกว่าที่ท้องและผลข้างเคียงที่ไม่พึงใคร่เหล่านี้อาจทำให้ทารกชอบมากได้มากขึ้น

1C สิ่งที่ฉันพบในผู้ใหญ่และสิ่งของแห่งเรากำลังเริ่มเห็นในเด็กมากขึ้นว่า [ยากินติด] ไม่เป็นอ่อนโยนอาทิเช่นแห่งเราเคยคิดว่า 1D;กัปตันพยู่ห์สหรัฐ Laura Malchodi กุมารแพทย์แหล่งศูนย์การแพทย์กองทหารแห่งชาติ Walter Reed ในเมือง Bethesda รัฐแมรี่แลนด์กราบทูลว่าเด็กทารกที่ใช้ยับยั้งโปรตอนพูลซึ่งคือกลุ่มยาที่มี Prilosec และ Nexium คือครั้งแรกหกเดือนของชีวิตอดอยากกระดูกมากรุ่งโรจน์ในแยะปีรองลงไปไปกว่าเด็กที่มิได้รับยาเสพติดตัวอย่างนี้มาลูกจากการวิจัย Malchodi ซึ่งนำเสนอในวันที่ 7 พฤษภาคมที่ทระสองทระสุมสมาคมนักวิชาการสำหรับเด็กในซมซานฟรานซิสโก รักษากรดไหลย้อน

Malchodi และเพื่อนร่วมงานเลี้ยงของเธอได้ตรวจสอบประวัติทางการแพทย์ของเด็กที่มีสุขภาพแข็งแรงเกือบ 900,000 คนในทั้งหมดผู้ป่วยเหล่านี้ประมาณ 7,000 คนเป็นตัวกำหนดการรองไอออนโปรตอนในช่วงอายุ 6 เดือนประมาณ 67,000 รายยังมีชีวิตอยู่ยาถิ่นคุมด้วย histamine H2 เช่น Zantac หรือ Pepcid และประมาณ 11,000 ทารกหาได้คล้องยาทั้ง 2 ประเภท

เด็กที่เคยได้รับมาตงค์ยับยั้งโปรตอนพัลส์อย่างเดียวไม่ใช่หรือเข้าร่วมกับhistamine H2-blocker มีรอยแตกมากขึ้นในช่วงห้าปีถัดไปมากกว่าเด็กที่อยู่ไม่ได้จดประเภทข้าวของยาดังกล่าวนักวิจัยพยายามที่จะแยกแยะความแตกต่างอื่น ๆ ระหว่างกลุ่มเด็กอ่อนแหล่งอาจอธิบายถึงจำนวนที่มากขึ้นของตระหนี่หักครั้นเมื่อกระแสความแตกต่างเหล่านี้ถูกลบให้กำเนิดจากการวิเคราะห์จบใบสั่งยายับยั้งโปรตอนตัวผู้ยังคงเชื่อมโยงกับกระดูกหักได้การค้นตะครุบไม่ได้กล่าวว่าจ้างสารอวัยวะยับยั้งโปรตอนพอกจะทำให้กระดูกอ่อนแอได้หรือไม่แต่นั่นมิใช่ข้อสมมุติฐานที่ไม่สมเหตุสมผลที่ให้แก่ผู้ใหญ่ 19. ผู้ที่เชื่อมโยงระหว่างการใช้สารยับยั้งโปรตอนและกระดูกหักในระยะยาวเป็นสิ่งที่แข็งแกร่งรุ่ง

หากมาตงค์ตัวยับยั้งโปรตอน - ปั๊มรบกวนกับตระหนี่มันก็ยังคงเร้นลับเหมือนเดิมหนึ่งความคิดหมายความว่าการที่ยาเสพติดขัดขวางการดูดซึมแคลเซียมที่นำไปสู่กระดูกที่อ่อนแอลงMalchodi กล่าวว่าแนวคิดดังกล่าวจัดหามาหลุดออกไปข้อเสนออีกอย่างหนึ่งมุ่งเน้นไปที่เซลล์ที่เรียกว่า osteoclastsในการทำงานของพวกเขาเซลล์แผนกนี้พึ่งพาเครื่องสูบโปรตอนเพื่อสร้างกระเป๋าที่เป็นกรดรอบ ๆ กระดูกแต่ถ้า osteoclasts aren19; t ทำงานอย่างถูกต้อง, 1C ในที่สุดสิ่งที่คุณได้รับคือกระดูกที่ไม่เป็นระเบียบ, 1D;Malchodi กล่าวเหมาผู้ตั้งกระทู้ dizzyportal16 :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-11 04:52:54 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun