ReadyPlanet.com


อันตรายจากการกักขังเศรษฐกิจ


สร้างมันขึ้นและพวกเขาก็จะมาถึงและพักผ่อนอยู่และไม่ต้องการละWe19 พูดคุยเกี่ยวกับ หุ้นส่วน องค์กรและประชาชนที่จำเป็นด้วยการขยายตัวสรรพสิ่งการคุมขังครอบครัวอย่างมากซึ่งรัฐบาล Trump กำลังหมายมั่นในฐานะสถานที่เป็นคนที่ได้ศึกษาเศรษฐกิจของประเทศที่ถูกคุมขังเป็นเวลามากปีการอยากให้มีทรัพยากรชิ้นมหาศาลในงานสร้างโครงสร้างการกักกันใหม่นี้จะทำให้เกิดสัญญาณสั่งสอนหลายแห่ง

ขณะที่เราหายใจด้วยเนื้อความโล่งใจว่ารัฐบาลได้สัญญาว่าจะยุติความโหดร้ายดังกล่าวแยกครอบครัวออกจากกันที่ชายแดนแจกชัดเจน;คำสั่งสิ่งของผู้บริหาร Trump19 กำลัง***มโหดและเป็นอันตรายเพราะว่าการดำเนินการทาบการบริหาร 1C ใหม่; zero-tolerance1D;แนวนโยบายในเวลาเดียวกันและรับรองในการฟ้องร้องทั้งหมดที่ชายแดนเป็นความผิดทางอาญาทรัมพ์เป็นหลักกลับไปที่นโยบายยุคโอบามาของการจับพ่อแม่บิดามารดาและเด็กร่วมมือเป็นเวลานานของเวลาการวิจัยเกี่ยวกับการคุมขังครอบครัวระหว่างการบริหารของโอบามาและ # xA0 บอกให้เห็นว่า # xA0 เห็นได้ชัดว่าการปฏิบัติดังกล่าวเป็นโทษต่อทุกคนแห่งเกี่ยวข้อง

เดี๋ยวนี้ 19 ยิ่งกว่านั้นมากขึ้นภายใต้การบริหารงานที่กำลังอุตสาหะที่จะ & # xA0;มาตรฐาน & # xA0 สำหรับการดำเนินการควบคุมตัวที่หนักแน่นและมีมนุษยธรรมด้วยกันลดการกำกับสอดส่องดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงลายลักษณ์อักษรไว้และงานเปิดตัวอย่างรวดเร็วสิ่งของการคุมขังของครอบครัวที่ทรัมพ์อยากจะต้องจ้างคนจำนวนมากสถานที่ไม่ได้รับงานฝึกอบรมอย่างถูกต้อง จารบี

แต่นี่คือสัญญาณเตือนภัยแห่งใหญ่ที่สุดด้วยเราดังที่อีฉันได้เห็นณ & # xA0 การวิจัยของอีฉันและ # xA0 เกี่ยวกับงานประหยัดพลังงานในของสิ่งอำนวยความสะดวกในการกักกันพอคุณอยู่ณธุรกิจการขังคุณไม่ต้องการออกไป

It 19 ไม่ใช่เฉพาะ บริษัท ขนาดใหญ่แห่งเข้าจบกักขังสะดวกและสำคัญที่จะเรียกเขาทั้งหลายออกมาพร้อมกับอัตรากำไรแห่งชัดเจนทว่าการสร้างการกระทำกักกันเทอะทะ ๆ จะดูดดึงผู้เล่นอื่น ๆ อีกอุดม

It19; s ยังครอบครองรัฐบาลมณฑลและองค์กรที่ทำสัญญากับดัก ICE เพื่อจัดหา 1C bedspace1D;สำหรับการควบคุมขังบางส่วนสรรพสิ่งเหล่านี้เป็นต้นว่า & # xA0; Walmart ให้เช่าโดย Southwest Keys & # xA0 ที่ Brownsville, Texas จะใช้พื้นที่โล่งที่มีอยู่คนอื่นจะก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกนวชาต ๆและคุณสามารถพนันว่าเครื่องอำนวยความสะดวกจะถูกแปลงหรือไม่ก็ใหม่จะถูกสร้างขึ้นพวกเขาจะหมายมั่นคำมั่นสัญญาจาก ICE ว่าการออกทุนของพวกเขาจะจ่ายออกในรูปแบบสิ่งของ 1C มากขึ้นรับรอง minimums1D;สัญญา1C เหล่านี้ lockup1D;โควตาโดยทั่วไปจะมอบแรงจูงใจในที่ระดับภาคเพื่อให้แน่แก่ใจว่าตั่งที่มีอยู่ทั้งมวลจะเต็มไปด้วย

It19; s & & # xA0; ทุก บริษัท & # xA0; จำเป็นจะต้องดึงคลอดกักขัง 13;ผู้ให้บริการของกิน, ซักรีด, การขนส่ง, บริการทางการแพทย์, บริการพนักงานตรวจตรารักษาความปลอดภัยและ commissariesด้วยกันผู้จัดจำหน่ายผลิตผลทั้งหมดที่ใช้เพราะ บริษัท เหล่านั้น & # xA0; & # xA0;

It19 นอกจากนี้อีกทั้งมีบุคลากรทุกคนที่ทำงานในแห่งคุมขังในผู้ให้บริการในการแจกจ่ายผลิตผล,ใครจะหมายมั่นและตั้งใจเก็บงานด้วยกันเงินเดือนของพวกเขาคนอื่นๆ ๆ อีกมากมายจะได้รับงานดูดหมายรวมคนที่จะจรทำงานรู้สึกว่าพวกเขา 1C ทำ good1D;แห่งการทำงานทุกวันของพวกเขา

ระวัง: งานขยายตัวหนใหญ่สรรพสิ่ง Trump19 จะเป็นเหตุให้หน่วยงานและผู้คนมากมายขึ้นกลายเป็นทางการเงินขึ้นอยู่กับครอบครัวที่ถูกคุมขังการพึ่งพาทางการเงินทำเอาจาระบียั่วเย้ายอมรับที่ฐานะสถานที่เป็นหนึ่งแห่งเอสเซ็กช์เคาน์ตีเข้ายามลรัฐนิวเจอร์ซีย์สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรผู้ถือหุ้นรายย่อย & # xA0 กล่าวว่า & # xA0 ในการหารือเกี่ยวกับสัญญา ICE ใหม่ที่ปี 2011, 1C นี่เป็นวิธีแห่งหนไม่ประสงค์มากแห่งการสร้างรายได้ 26; 19 แต่ว่าเป็นประโยชน์;คนอื่นจะเต็มอกเต็มใจ 14; 14; ต้องเชื่อว่าครัวเรือนที่ถูกคุมขังสิงสู่ได้เขาทั้งหลายสามารถเอ่ยปากได้ว่า 1C; we19; ช่วยกันครอบครัวด้วยกัน 1D;เขาทั้งหลายสามารถรู้สึกชอบธรรมในความเชื่อมั่นแหวพวกเขาครอบครองส่วนหนึ่งสิ่งของ 1C; solution1D;เพื่อเลิกการจำแนกครอบครัวด้วยกันหลีกเลี่ยงการให้เงินรายได้ใหม่ตรงนี้

ประกอบด้วยโซลูชันอื่น ๆพ้นไปเทศบัญญัติที่เจาะจงว่าผู้อพยพสถานที่แนวเขตจำต้องไม่ผิดฟ้องร้องดำรงฐานะเสือการบริหารการงานสิ่งของทรัมพ์แปรไปขนมจากวัตรตามข้อบังคับเกี่ยวกับการข้ามแนวพรมแดนเป็นปัญหาทางแพ่ง 14 ซึ่งก่อให้เกิดหัวจิตหัวใจต้นตอขึ้นไปณยุคปัจจุบันด้วยกันเพียงแค่ทบทวนดูแหวจะก่อเช่นไรกับดักทรัพย์สมบัติแหล่โพกโล้นดอลลาร์สถานที่ถูกกักขังอาทิการริเริ่มเพื่อจะลดความร้ายแรงและเป็นเหตุให้ประเทศสหรัฐอเมริกานอกเหนือประกอบด้วยความมั่นคงซึ่งดำรงฐานะเหตุแหวฉันใดมนุชจรดมีการเสี่ยงที่ชีวิตินทรีย์สิ่งของเขาทั้งหลายจะบากบั่นแรมรอนเจียรอเมริกา

ดีฉันทั้งหมดต่างก็หายใจด้วยเหตุหมดกังวลสถานที่บรรเทาเจียรโดยสิ้นเชิงตวาดน่าขนพองสยองเกล้าในที่หน้าตาของเด็กสถานที่ฉีกขาดจากพ่อแม่คงสิ้นสุดยอมณแจ้น ๆ นี้เสียแต่ว่ามีภัยแห่งงานถอนหายใจเช่นกันเหตุโล่งอกตรงนั้นDon19 อย่าช่างแจกความหวาดกลัวของ 1C ศูนย์ tolerance1;หลุดจากเรดาร์สิ่งของคุณDon19 กักคุมช่างลูกกับครัวเรือนไว้คว้าช่างเถิด 19 ปีล้อมรอบาลงมาไม่เคยมีลงมาก่อนกำหนดยังคงครอบครองสถานที่ชิงชังถัดไปเพื่อเรียกตัวแทนยืนขึ้นพร้อมด้วยกระเป๋าธนบัตรสิ่งของเธอส่งเสริมผู้โจ้ให้เจริญรอยตามตัวอย่างของ & # xA0 หุ้นส่วน สายการบิน & # xA0 ด้วยกันปิดประตูที่จะเข้าร่วมณการติดคุกสิ่งของลูกกับครัวเรือน 13 การว่าการ Trump19 เปล่าสามารถทำกันได้โดยพ้นไปพวกเขาเนื่องจากพอโครงสร้างพื้นฐานของการควบดูแลครอบครัวสิงสู่แห่งที่จากนั้นจะประสบความสำเร็จรบราฆ่าฟันเพื่อการอยู่รอดของตัวเอง

Nancy Hiemstra ดำรงฐานะผศ.ปีกการเรียนรู้เกี่ยวพันการโยกย้ายโคนในที่แผนกสตรีเรื่องเพศด้วยกันเรื่องเพศศึกษาสถานที่สถาบันอุดมศึกษา Stony BrookConlon ดำรงฐานะวิทยากรแห่งสาขาวิชาภูมิศาสตร์มนุชสถานที่ประธานแห่งหน University of Leeds ในที่สหราชอาณาจักรผู้ตั้งกระทู้ flawlessidea75 :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-13 05:46:49 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun