ReadyPlanet.com


หุ้นส่วน หลักทรัพย์ Zscalers ที่กบิลคลาวด์มีส่วนร่วมที่ปีพมันสมอง ศาสตราจารย์ 2560


ส่วนแบ่งการตลาดของ Zscaler Incมันสมอง เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวแห่งการเปิดตัวการค้าของพวกเขาแห่งวันนี้การขายใบหุ้นเป็นครั้งแรกของเทคโนโลยี IPO ที่ประธานของ 2018 ป๊อปในสนนราคาแม้หลังจากที่ บริษัท ขึ้นราคาเป้าหมายกับจำนวนหุ้นแห่งหนเสนอจะถูกมองว่าเป็นอาณัติสัญญาณบวกสำหรับงานเสนอขายหุ้นเทคโนโลยีซึ่งได้รับค่อนข้างจะหายากในที่ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นจุดเริ่มแรกของการเสนอขายใบหุ้นที่มีขนาดใหญ่กระทั่งมากจาก Dropbox Incมันสมอง และ Spotify AB

การเสนอขายเอกสารถือหุ้นใหม่นี้นับว่าเป็นชัยชนะครั้งโย่งของ Zscaler ซึ่งเดิมคุ้นชินแสวงหาเงิน $ 100เลี่ยนบาทก่อนที่จะเพิ่มและราคาจุดหมายปลายทางของหุ้นแห่งการเสนอขายหุ้นเพิ่มพูนทุนเพื่อรองรับความต้องการของนักลงทุนเมื่อถึงเวลาปิดท้องตลาดทุนตลาดสรรพสิ่ง บริษัท มีมูลค่าเกือบ 4 พันล้านดอลลาร์

|

เนื้อความกระตือรือร้นของ Wall Street19 สะท้อนให้เห็นถึงการนำเทคโนโลยีที่งดงามของ บริษัท จรใช้Zscaler มีเงินรายได้เพิ่มขึ้น 51 เปอร์เซ็นต์เป็น 84.8 ล้านดอลลาร์ในช่วง 6 เดือนแรกสิ่งของปีงบประมาณที่สิ้นสุดที่วันที่ 31 กรกฎาคมเนื่องจากความมุ่งมาดปรารถนาใช้เว็บเกศเวบไซต์สิ่งของ บริษัท ที่พละเติบโตส่งผ่านมุขระบบคลาวด์ทำให้บริการสามารถเข้าถึง บริษัท ของตนได้โดยสวัสดิภาพ 19;การใช้งานภายในและ # xA0 โดยไม่ต้องใช้เครือข่ายเฉพาะบุคคลเสมือนที่จำเป็นในอดีตเหตุด้วยงาน

ตาม Zscaler ชิ้นที่กำหนดเรือแพลตฟอร์มนอกเหนือจาก VPN คือไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องใช้ให้ & # xA0 ผู้ใช้เข้าถึงเครือข่ายองค์กรทั้งสิ้นบริษัท สามารถ กำหนด สิทธิ์ของพนักงานได้เฉพาะบริการแห่งจำเป็นสำหรับกิจธุระของตนเท่านั้นZscaler เรียกร้องลูกค้ามากกว่า 2,800 รายรวมถึง 200 แห่งสิ่งของ Forbes Global 2000

|

การเจริญของเงินรายได้ที่น่าประทับใจของ Zscaler19 แสดงให้เห็นแหวฐานแห่งหนติดตั้งนี้มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วแต่ กงสี มีการใช้จ่ายชนิดเร่งด่วนพอให้ทันต่อการลงทุนโดยเสียเงินปริมาณ 17.9 ล้านดอลลาร์ที่ช่วง 6 ดวงจันทร์แรกของปีงบประมาณนี้พอเทียบกับ 14.6 ล้านดอลลาร์ในที่ปีก่อน

ความเป็นจริงที่ Zscaler กระนั้นงานจัดการเพื่อเปิดเสนอขายชนชาติที่ประสบผลสำเร็จอย่างสูงเป็นข่าวดีงามสำหรับ กองกลาง เทคโนโลยีอื่น ๆ ที่มุ่งหมายไปทั่วไปภูมิทัศน์ IPO ของเทคโนโลยีกำลังกายปรับตัวขึ้นไปอย่างมากที่ปีนี้โดย Dropbox Incมันสมอง จะริเริ่มทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนในสัปดาห์หน้าด้วยกัน Spotify AB การวางแผน เพื่อให้สอดคล้องกับวันที่ 3 เดือนที่ 4นี้กล่าวชี้ให้เห็นดุโรงกลั่นเลือกตั้งออนไลน์ SurveyMonkey Inc อีกต่างหาก วางรากฐาน สำหรับงานเสนอขายหลักทรัพย์สาธารณะ

|

Zscaler19;การเสนอขายหุ้นของไอพีโอจะไม่มีข้อกังขาในการเป็น บริษัท เหล่านี้ 19;ระเบียบหุ้นสรรพสิ่งผู้ให้บริการความมั่นคงได้มาปิดตลาดวันนี้ขึ้น 106% ประกบกันเพียง $ 33 ต่อชิ้นทว่า บริษัท จะทิ้งทรัพย์สมบัติเป็นมากมายบนเคาน์เตอร์เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าอาจจะมีราคาที่ดอนขึ้น แต่ก็ยังคงมีการฝักใฝ่เป็นอย่างมาก

|

ในที่โอกาสแห่งหน บริษัท 19; s & # xA0, เริ่มครั้งแรกในที่ตลาด & # xA0; หัวโจกเจ้าหน้าที่สั่งการ Zscaler Jay & # xA0; Chaudhry (ภาพ) & # xA0 แผดเสียงกระดิ่งเปิด NASDAQChaudhry แสดงตัวในสตูดิโอวิดีโอ SiliconANGLE19 แห่งหน CUBE ปลายปีที่ผ่านมาเพื่อที่จะ & # xA0 คุยกับวิสัยทัศน์ของบริษัท19:
ผู้ตั้งกระทู้ accurateclaw25 :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-06 11:53:20 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun