ReadyPlanet.com


บ้านไร่ประวัติศาสตร์สำหรับขาย: อายุ 183 พรรษาได้รับการปรับปรุงใหม่และน่าทึ่ง!


นี่เป็นแสงไฟไม่ใช่พงศาวดารที่จำหน่ายเขาพอผู้อำนวยการสร้างหนัง Curt Hahn เดินเข้าไปในบ้าดีเดือดนอเบอร์ดีงามนวูดส์เป็นครั้งแรกเมื่อ 16 ปีที่แล้วมันก็ว่างเปล่านอกเหนือจากเก้าอี้พับเดี่ยว1C ดีฉันนั่งสิงสู่บนโซฟานั้นกับมองเจียรที่แสงที่เข้าในเรือนและในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เหมือนจิตรกรประกายไฟทุกเรื่อง 1D;Curt เจ้าของ กองกลาง ภาพยนตร์อิสระ Film House ผู้เลี้ยงดูครอบครัวของนกเขาในที่อยู่ 183 ปีบอกว่าตอนนี้กับเด็กคนสุดท้องของเขาออกจากไปเรียนสถานที่วิทยาลัยบ้านที่ควรค่าทางเหตุการณ์ในอดีตอยู่ที่ท้องตลาด,ครบถ้วนสำหรับครัวเรือนอื่นเพื่อจารึกบทถัดจากในตำนานของ home19ด้วยกันมีประวัติศาสตร์อันช้านาน

ฟาร์มเทนเนสซีสถานที่สวยงามแห่งหนนี้อยู่นอกแนชวิลล์มีอายุเกือบหญิบศตวรรษกับรวบรวมการฝักใฝ่จากทั้งหมดมุมของภาคใต้ในเวลานี้ว่าสิงสู่ในตลาด

โพสต์ที่ดกใหม่บนบานศาลกล่าวบันไดไม่ผิดแกะสลักขนมจากต้นไม้บนบานศาลกล่าวเนื้อที่และจดบันทึกไม้จริงตรึงค่าคบไม้ไว้ซึ่งบ่งบอกอายุสิ่งของบ้านต่อจากนั้น

มองไปทางประตูหน้า

เพียงแค่ปิดห้องโถงเทอะทะห้องนี้อาจเป็นห้องเรียนรู้หรือห้องนั่งเล่นเด่นเตาผิงซึ่งเป็นหนึ่งแห่งสามสรรพสิ่งบ้านลุ้นให้มั่นใจได้ดุจะมีสิทธิ์ความรัก

แสงภายในบ้านนี้สิ่งที่เดิมสร้าง Curt Hahn อำนวยการสร้างภาพยนตร์ตกอยู่ที่ความรักกับคุณสมบัติด้วยกันคุณสมบัติอาทิเช่นตู้หนังสือที่ประกอบด้วยในเนื้อตัวที่สวยหรูมีนิยายสวยพร้อมด้วย

สร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อ 4,500 เอเคอร์มอบให้โดยผ่านที่ดินให้กับรัฐบาลของอหงิกร์ทแคโรไลนา 13;เพราะที่ดินเป็นส่วนหนึ่งของภาคตะวันตกของมลรัฐนอร์ทแคโรไลนาในเวลา 13;นิวาสสถานครั้งหนึ่งเคยเป็นจุดศูนย์กลางของฟาร์มที่ทำงานในความเป็นจริงตาม Realtor Richard Courtney ทรัพย์สินตรงนั้นเป็นบ้านเดิมสรรพสิ่งฟาร์มแนชวิลล์ที่รู้จักกันดีหลังจากที่ระเบียนอสังหาริมทรัพย์ได้รับการโพสต์ริชาร์ดได้มาโทรศัพท์จากริมที่มีโรงกลั่นแจ่มซึ่งรู้เรื่องประวัติสรรพสิ่ง home19 เป็นอย่างมาก

|

1C เขาอายุ 81 ปี 1D;ริชาร์ดพูด1C นกเขาบอกฉันดุเขาเกิดลงมาที่นี่และโน่นเป็นบ้านพระขนองแรกของโรงกลั่นสรรพสิ่ง Purity และเขาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์กับครอบครัวอื่น ๆ DD

|

ที่ดินถูกทำนาเข้าสู่ศตวรรษที่ผ่านมาจนถึงปี 1950 หรือ 19; 60sจากนั้นไม่รีบร้อนขายออกดำรงฐานะชิ้น ๆ ตามที่เมืองลุกลามไปจรดภูมิทัศน์ของชาวบ้านก่อกำเนิดก่อนสิ้นปีการขายขั้นสุดท้ายก็ถือเอาว่าเมื่อพวกเขาค้าขายบ้านเดิมและปรับปรุงแผนกย่อยไว้รอบ ๆ แล้ว 1D;ห้วนพูดแม้ว่าย่านแห่งหนทันสมัยในช่วงปัจจุบันจะโตขึ้นไปรอบ ๆ บ้าน 13;แตกต่างจากเนินเขาและท้องทุ่งที่ล้อมรอบคฤหาสน์ 13;บ้านนี้ยังคงสะดุดตา

1C; It19 เป็นบ้านที่ไม่เหมือนใคร 1D;ห้วนกล่าว1C เห็นได้ชัดว่านิวาสสถานหลังใดแห่งหนมีอายุประมาณ 183 ปีจะไม่เทียบเท่าบ้านหลังอื่น ๆ ณละแวกเดียวกัน D;

|

และมันหายากเต็มที่สำหรับบ้านในที่ยุคนี้มีชีวิตรอดเหมือนเดิมเขาทำให้ดีขึ้นบ่อยครั้งในสถานการณ์แห่งหนคล้ายกันมากพัฒนาจะให้ระดับบ้านเดิมที่จะจับบ้านใหม่หลายแห่งในสถานที่ของตนในที่สถานการณ์สมมติแห่งหนดีที่สุดเขาทั้งหลายอาจรักษาโครงสร้างเดิมไว้ด้วยกันเปลี่ยนเป็นสโมสรภาพร่างใกล้เคียง

|

1C โชคดีเพราะว่าพวกเราพวกเขาไม่ได้ 1D;สั้นพูด1C พวกเขาทิ้งเลี่ยนไว้ณบ้านสิ่งของครอบครัวเดี่ยวเป็นมากมาย 19 ครั้งซึ่งโย่งกว่าคฤหาสน์อื่น ๆ ถึง 3 เสมอและครอบครองย่านสำคัญของละแวกนี้ D;

|

ก่อนหน้าเจ้าของได้ดำเนินการปรับปรุงที่สำคัญประมาณกลางศตวรรษแห่งหน 20Curt ผู้ศึกษาสถาปัตยกรรมก่อนที่จะจากไปโรงเรียนภาพยนตร์รู้สึกประทับใจกับงานดูแลของเจ้าของก่อนหน้านี้ในการกู้คืนบ้าน

|

1C เมื่อฉันกำลังแก้ไขบ้านในปี 2545-2546 หนึ่งในกุลีขออัญเชิญมาหาเกล้ากระผมและกล่าวว่า 18 จงมามองดูเรื่องนี้เถิด 19สั้นพูด1C และเขาตีค้อนสรรพสิ่งเขาแห่งสิ่งแห่งฟังเหมือนเหล็ก 13;เพราะเลี่ยนเป็นเหล็ก - อีฉันคานที่ช่วงทศวรรษ 1950 ในระหว่างการปรับปรุงนวชาตพวกเขาได้มาถอดผนังห้องของห้องนั่งเล่นคลอดและคลายห้องนั่งเล่นเพื่อร่วมสิ่งที่เคยดำรงฐานะระเบียงเหล็กสถานที่คาน I เอาใจช่วยให้เธอได้รับการดูแลสถานที่ดีขึ้นมันสมอง1D;

|

ในความเป็นจริงที่บ้านเก่ามากมายมีชั้นลาดชันและระแหงในปูนปลาสเตอร์นิวาสสถานหลังนี้ไม่มีข้อเสนอแนะใด ๆ กลุ่มนี้ล้วนเพิ่มพูน.ยิ่งไปกว่านี้ยังพ้นไปห้องขนาดเล็กที่แยกพาร์ตำหนิชันร่วมกับบ้านเก่าเปิดกว้างและแจ่มใสสบายด้วยห้องพักแห่งหนกว้างขวางและเพดานสูง 13;เหมาะกับครอบครัวตามสมัยและเป็นมั่นเป็นเหมาะว่ามีทั้งหมด 19 แห่งแสงที่งดงาม

พื้นไม้แห่งหนอบอุ่นด้วยกันเพดานไม้สูงศักดิ์ช่วยพอกพูนความผาสุกสรรพสิ่งพื้นที่แห่งหนนี้

รับฝากขายบ้านมือสอง

ห้องเครื่องที่อยู่ห่างไกลจากนิวาสสถานหลังเก่าก่อนและถือสิทธิ์การปรับปรุงเพื่อให้มีอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ไฮเทคที่สุด

|

The breakfast area is just off the kitchen.

|

สั้นพูด1C พวกเขาตั้งอยู่บนที่ดิน 4,500 เอเคอร์ด้วยกันแน่นอนตวาดพวกเขาตั้งอยู่ในแห่งหนที่สมบูรณ์ 1D;

|

รายละเอียดของบ้านสะท้อนถึงตำนานในหนทางที่สวยงามตัวอย่างเช่นบันไดไม้ที่ไต่ขึ้นไปจากรายการมีโพสต์โพสต์ครึ้มที่แกะสลักจากพืชพันธุ์บนพื้นที่พื้นไม้เนื้อแข็งปูค่าคบไม้เป็นตัวชี้ให้เห็นถึงช่วงเวลาของเรือน 19 ปีกับเตาผิง 3 แห่งจะนำเสนอความร้อนก่อนการดำรงอยู่ของความร้อนและอากาศกลางอ่าง clawfoot เป็นหัวใจหลักเขตของอ่างทำความสะอาดร่างกายต้นแบบแห่งหนมีสะเก็ดไฟจ้าห้องครัวเดิมประกอบด้วยโครงสร้างแบ่งต่างหากเชื่อมต่อกับนิวาสสถานหลังแรก

|

1C ห้องครัวสิงสู่ห่างจากบ้านข้างหลังแรกเก็ง 8 ฟุต 1D;ห้วนบอก1C แต่ที่น่าสนใจรวมความว่าฐานรากไม่ผิดสร้างขึ้นที่ส่วนสูงเท่ากันจากพื้นดินดังนี้เมื่อพวกเขาเชื่อมต่อห้องครัวกับบ้านณช่วงทศวรรษแห่งหน 19; 50s พื้นเรียงรายอย่างงอกงามคุณ 19 ไม่เคยรู้ว่าพวกเขา weren19; t ส่วนหนึ่งสรรพสิ่ง house.1D เดียวกัน;

|

ยิ่งไปกว่านี้ในการแก้ไขใหม่แห่งปี 1950 ต้นตำรับรวม Porches เค้งเดิมในที่การตกแต่งของเรือนในระหว่างการแก้ไขใหม่ครอบครัวของ Curt19 ทวีคูณระเบียงแห่งได้รับการฉายฟิล์มภาพ1C เรือนมีคู่ rooflines ชันด้วยกันตื้น 1D;เขาพูดว่า.1C; shallower ไปกระทั่งสิ่งที่เคยเป็นระเบียงนอนเมื่อฉันสร้างจอมุขฉันทำให้มันชันยอมตรงกลางแล้วค่อยๆไม่รีบร้อนเพิ่มขึ้นด้านนอกซึ่งตรงกับดักส่วนที่เหลือสรรพสิ่งบ้านดังนี้มุขจอจึงมีความรู้สึกเสมอเหมือนอยู่ 19;ไม่ฉลาดสึก 19 ไม่ผิดเพิ่มเข้าใน Dแม้ว่าบ้านได้รักษาความสมบูรณ์สรรพสิ่งสถาปัตยกรรมและผู้แสดงที่มีคุณค่ามุขประวัติศาสตร์ผ่านเจ้าของหลายคนและการบูรณะสถานที่สำคัญสองแห่งหนก็ยังรวมเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่ไว้พร้อมกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งแผงเซลล์แสงอาทิตย์แห่งหนเรียงรายอยู่บนบานศาลกล่าวหลังคาลาดสถานที่ด้านหลังของบ้านนอกจากนี้ยังมีที่จอดรถสามรถ

The natural light flows into this bedroom in abundance.

แสงแวบธรรมชาติที่ไหลหลั่งเข้าสู่ห้องนี้มีมากมาย

อ่าง clawfoot เป็นหัวใจหลักของอ่างอาบน้ำต้นเค้าที่มีประกายไฟน้อย

รายละเอียด 26;

|

สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย ??เช่น ห้องสื่อที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดูงานคลอดใหม่หรือเกมส์โย่ง ๆ

Ample space allows for fun additions, such as a pool table to this recreation room.

พื้นที่กว้างขวางลุ้นเพิ่มความสนุกสนานอาทิตารางสระว่ายน้ำห้องพักผ่อนหย่อนใจ

Enjoy a summer meal outdoors in this spacious screened-in porch.

เพลินใจกับอาหารฤดูร้อนกลางแจ้งในต้นลานระเบียงที่ส่องแสงภาพอันกว้างนี้

มุมมองแถวหลังของบ้านพร้อมเฉลียงมุขและลานระเบียง

Richard Courtney,ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์รายชื่อในทรัพยสมบัติมูลค่า 1.1 ล้านตรากล่าวว่าวิวัฒนาการของบ้านหลังนี้เป็นชื่อที่โดดเด่นตกขอบและกว้างขวางสุนทรพจน์ที่เขาเคยเห็น1C; It19; หนึ่งที่โครงการบูรณะข้างบนใน Middle Tennessee ฉันจะพูดว่า 1D;ริชาร์ดพูดว่า

|

เปลี่ยนทาง Film House ห้วนตัวเองผลิตวิดีโอที่เล่าบ้านที่ประกอบด้วยเนื้อที่ 4,286 ตารางฟุตและเนื้อที่โดยรอบผู้ตั้งกระทู้ patheticprosper :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-12 13:57:07 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun