ReadyPlanet.com


บทวิจารณ์โรงละคร: การเมืองแห่งหนยุ่งเหยิงและเสน่ห์สถานที่ติดเชื้อในโรงมหรสพ Spinning Tree เมื่ออยู่บ


Ti Moune At Gates

เธอ 19; d ต้องบีบคั้นจั้กๆเพื่อค้นหาการละครเอาท์พุตสิ่งของคุณสมบัติพิเศษด้านดนตรีในท้องถิ่นที่มีประสิทธิภาพจำเริญกระทั่ง Spinning Treeการกลับคืนชีวิตินทรีย์ของ Theatre19 เกี่ยวกับ ครั้นอยู่บนบานเกาะนี้ โรงละครประกอบด้วยงานจัดโชว์ดนตรี 90 นาทีกับทีมนักร้อง 14 ดาว Angela Hagenbach, Linnaia McKenzie, Matthew Aมันสมอง King และการผลิต(มารยาทของคีตกวี John Gilmore กับ Julian Goff) กับความดุร้ายแห่งหนเกือบจะไร้ความปราณี Lynn Ahrens และ Stephen Flaherty19"s 1990s musical fable 14 คุมการแสดงที่นี่อีกด้วยNedra Dixon แห่งหนมีทิศทางเครื่องดีดสีตีเป่าขนมจาก Pamela Baskin-Watson 14 มีสิทธิ์มีเสียงลอยๆซึ่งปิดประตูแนวทางลับสรรพสิ่งเขาหนังสือเล่มตรงนี้ดำรงฐานะหนังสือเกี่ยวพัน Ti Moune (Allison Jones) หนุ่มชาวไร่ชาวนาขนมจากเกาะ Antilles แห่งหลงใหล Daniel Beauxhomme (Matthew Aมันสมองคิง) ลูกหลานแห่งร่ำรวยสิ่งของหมู่เกาะในที่เวลาเมืองขึ้นของเกาะ 19 ที่กับ # xA0;

พอรถสิ่งของ Daniel19 ย่อยยับลงบนบานศาลกล่าวสถานที่ 1C กระทำผิด 1D หาด Ti Mouความพยายามที่จะทำเอานกเขากลับประกอบด้วยสุขภาพดีแต่ Papa Ge, ซาตานแห่งหนอสัญกรรม, เป็นวงกลมดังนั้นคู่รัก Ti Moune ทำให้งานต่อนัดต่อแนงแย่มาก & # xA0;

นี่ตกว่าจุดเริ่มแรกสรรพสิ่งเรื่องโรแกลมตำหนิคที่ดาวข้ามไปDaniel19 ไม่อ่อยูสังเกตเห็นแก่ได้ He19 เป็นผู้อุปถัมภ์ด้วยกันนกเขาทำแผนที่ Madonna-whore complex สถานที่มีขนาดใหญ่แยกออกกับดักเหน้า ๆ ที่มีแสงแวบกับมืดค่ำตามลำดับ1C รุ่นแห่งแต่งงานต่อจากนั้น, 1D;เขาร้องเพลงถึง Ti Moune, 1C ด้วยกันบางคนที่เธอรัก 1D;คิงเล่นเลี่ยนตรงเพิ่มพูนหัวจิตหัวใจป่วยสรรพสิ่งฉันโน่นไม่ใช่เช่นนั้นชิ้นที่แย่

แอลลิสันจมูกโจนส์ทำให้เดบิวต์สถานที่น่ากลัวที่ฐานะ Ti Moune เช่นกันท่อและการดิ้นเพื่อค้าบทบาทและคู่หูที่ชนมพรรษาน้อยกว่าสรรพสิ่งเธอ Little Ti Moune (Jahnaya Thomas) ไม่ค่อยมีส่วนร่วมกว้านฉากสิ่งของเธอพร้อมด้วยพลังสถานที่ไร้เดียงสาเสียแต่ว่า standout ท่ามกลาง standouts เป็น Darrington Clark ผู้โจ้ Papa Ge น้อยเป็นคนร้ายกับอื่น ๆ เป็นความไม่แน่นอนหลีกเลี่ยงไม่ได้Clark19 คำสั่งของร่างกายและเสียงของเขาครอบครองที่แปลกประหลาด;ฉันมุ่งว่าจะได้เหลือบเห็นเขาจำเริญ & # xA0;

Mama Will Provide J Robert Schraeder / Spinning Tree Theatre Spinning Tree ช่วยให้การไปด้วยกันแน่นด้วยกันการดีไซน์ท่าเต้น (มารยาทสิ่งของ Andrew Grayman-Parkhurst) มีชีวิตชีวาและแปรผันไปทั่ว Shannon Smith-Regnier19"s เสื้อผ้าอาภรณ์ที่สนุกสนานทำให้การยกของหนักโดยเฉพาะ Ti Moune19;s ชุดถูฟ้า, ชุดสองอันและพระเป็นเจ้า 19; splashy, Carmen Miranda headdresses ปัญหา ทูพีช

เมื่อบนยึดนี้ ดูเหมือนว่าออกแบบลงมาเพื่อกว้านวิญญาณแห่งมีเสน่ห์ติดเชื้อทั้งหมด(กับวาดตามตัวเลขลำดับวางแผน) สิ่งของดิสนีย์ภาพยนตร์ แต่ยังแสดงให้เห็นถึงฤทธิ์บำบัดสิ่งของความรักกับดักการกระทำแห่งน่ากลัวและไม่รู้สึกกร่อนโชคดีที่สำคัญณการแสดง 19 เงินเชื่อข้อความไม่เคยดูเหมือนจะแดกดันหรือไม่จริง It19พวกเราต้องต่อสู้กับการบ้านการเมืองที่วุ่นวายในขณะที่ดีฉันเต้นเช่นกันวิธีสิ่งของเราจรที่รถยนต์

เมื่อสิงสู่บนจับนี้

วันที่ 6 พฤษภาคมที่โรงละคร Spinning Tree (แห่ง Just Off Broadway Theatre)

3051 Penn Valley Dr

816-569-5277

spinningtreetheatre.comผู้ตั้งกระทู้ honorablegather :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-13 14:21:50 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun