ReadyPlanet.com


Picks For The Week ซีแอตเติคอนโดไอเดียการลงทุนกับอื่น ๆ


แสดงผลของ 3101 Albemarle จากแผนเว็บไซต์ที่ส่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมประยุกต์ PUD ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2017 (& # xA9; Christian Zapatka Architect, PLLC

ANC 3F รวบรวมเพื่อนบ้าน 19 ความคิดเห็นเกี่ยวพร้อมกับการวางแผนเติมของหกบ้านที่ 3101 Albemarle Street และรวมวางในหนังสือถึง Zoning Commission, สำนักงานเขตและสำนักงานของการวางแผน

คณะกรรมาธิการเปล่าได้เข้าไปข้างกลุ่มใดฝ่ายหนึ่งหรือแสดงให้เห็นความอนุเคราะห์หรือท้วงการพัฒนา อย่างไรก็ตามวัตถุประสงค์สิ่งของพระราชหัตถเลขาฉบับนี้คือเหตุด้วยเน้นข้อคดีจำเป็นในการรับฟังความคิดเห็นสาธารณะคณะกรรมการเขตฯ สามารถลงคะแนนเสียงได้(อ่านรายละเอียดเติมเกี่ยวกับเส้นเวลาได้ที่นี่)

ข้อความฉบับเต็มของจดหมายฉบับนี้เป็นแผ่นจดหมายที่ลงลายพระหัตถ์ชื่อโดย ANC 3F03 Commissioner Naomi Rutenberg และ Pat Patel Jakopchekสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

โฆษณา

ถึง: Zoning Commission, DC Office of Zoning Cc: สำนักงานวางแผน

Re: ZCคดีหมายเลข 17-22 (Soapstone Valley Ventures, LLC 13; Consolidated PUD และโครงสร้างที่เกี่ยวข้องแก้ไข @ สแควร์ 2041, 22 พร้อมด้วย 23)


วันที่: กุมภาพันธ์ 5, 2018

สมาชิกคณะกรรมการละแวกแดนที่น่ารัก

แทนที่ ANC3F จะส่งหนังสือฉบับตรงนี้เพื่อนำใจความแก่ไปนี้ไปใช้ในเรื่อง ZC กรณี 17-22 ต่อคณะกรรมการลิขิตเขต

1.ANC3F สนับสนุนกรณีที่จะถูกกำหนดลงสำหรับการดูอธิกรณ์ของประชาชน

โฆษณา

2 สองด้านของแนวคิดเดิมที่นำหยิบยกไปยังพื้นที่ใกล้เคียง 14) งานปฐมนิเทศไปยังถนน 32nd NW และ b) การครอบครองของบ้านที่มีสัญลักษณ์โดย Rock Creek Conservancy (RCC) 14 เชื่อมต่อทรัพย์สินและ Soapstone Valley / Rock Creek Parkสถานที่ตั้งของสองในหกมรดกต้นไม้ในสถานที่ให้บริการนำผู้สมัครที่จะกระจายทิศทางบ้านต่ออัลเบมาร์ลและแอ็ปเปิ้ลทางสัญจร NW และลดจำนวนอัฏฐถึงหกนอกจากนี้ RCC จดภายหลังว่าลีสซิ่งบ้านสถานเอ้สำหรับพวกเขาสำนักงานใหญ่ไม่สามารถปฏิบัติได้เพราะด้วยองค์กรการกำจัดองค์ประกอบกองตรงนี้เปลี่ยนแนวคิดเดิม

3 ผู้สมัคร Soapstone Valley Ventures ได้เข้าร่วมหารือหารือกับ ANC และประเทศเพื่อนบ้านเกี่ยวกับการพัฒนาของทรัพย์สินมีการประชุมแปดครั้งรวมทั้งงานปรากฏตัวตนในการประชุมห้าครั้งของ ANC (ทั้งการจัดประชุมสามัญพร้อมกับการประชุมพิเศษในชุมชน)

4.ความคิดเห็นของชุมชนนำไปไปสู่การออกแบบแห่งสองที่ลดความสูงของบ้านลดรอยเท้าของเรือนครอบครัวเดี่ยวโดยประมาณ 20% และการเปลี่ยนแปลงความปราชัยข้างหน้าพร้อมทั้งด้านหลังของเหย้าเรือนครอบครัวเดี่ยวผู้ยื่นคำขอเพิ่มภูมิทัศน์เพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองต่อการร้องขอจากเพื่อนบ้านคนหนึ่งใกล้บ้านจอใหม่ที่มีต้นไม้

5.ผู้สมัครได้มารับข้อมูลจาก ANC และท้องถิ่นเกี่ยวกับเครื่องเคราอำนวยความสะดวกพร้อมกับผลประโยชน์สาธารณะที่แสดงไว้ ทาวน์โฮม อ่อนนุช

6.ผู้สมัครยังคงพร้อมที่จะพบกับเพื่อนบ้านและ ANC

7เราไม่มีเพื่อนบ้านใกล้เคียงคู่ที่สนับสนุนโครงการ PUD ปัจจุบัน แต่บางประเทศเพื่อนบ้านพร้อมกับสมาชิกในชุมชนหาได้เล่นความสงเคราะห์ข้าวของพวกเขา

8.ความสัมพันธ์ระหว่างชุมชนพร้อมด้วยชุมชนถิ่นโดดเด่นรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงข้อคิดเห็นต่อไปนี้ที่ส่งเพราะว่าสมาชิกชุมชนไปอีกทั้ง ANC:

a.งานเปลี่ยนเขตพื้นที่ที่ขอจากเรือนเดี่ยวที่มีขนาดโตเป็นบ้านแถว 5 หลังพร้อมด้วยบ้านปฤษฎางค์เดียวหนึ่งหลังมีการพัฒนาที่มากเกินไปสำหรับบริเวณนี้และละแวกใกล้เคียงของ Forest Hills b.กรณีตรงนี้จะประดิษฐ์ก่อนหน้านี้และสำนักงานมณฑลจะมองไปที่มันเพื่อให้มีการเพิ่มให้ขึ้นสิ่งของเรื่องหนาแน่นพร้อมด้วยความหนาแน่นเพิ่มขึ้นในภาคหน้าขยับพื้นฐานสำหรับการวิวรรธน์อื่น ๆ c.การความเจริญรุ่งเรืองข่มขู่ 1C; park-like1D;บรรยากาศที่มีอยู่เป็นหนึ่งสัญจรไปทางทิศตะวันออกจากถนน Connecticut ตาม Albemarle Streetเพื่อนบ้านมีความสำคัญเป็นพิเศษในยศนี้มหุรดีที่ 1C ประตูสู่ Forest Hills1D มีพื้นที่เปิดโล่งมองเห็นทิวทัศน์ของบ้านแหล่งมีต้นไม้ใหญ่และเรื่องต่อเนื่องของ Rock Creek Park d.แผนปัจจุบันไม่ได้ระบุรายละเอียดเนื่องกับการออกแบบภูมิทัศน์พร้อมด้วยด้านข้างนอกอย่างละเอียดความสำคัญของสถานที่ให้บริการเช่นเดียวกับหน่วยงานทั้งหมดและเกตเวย์ของตำแหน่งที่ตั้งใกล้เคียงข้างเป็นประโยชน์สำหรับแผนผังภูมิทัศน์รวมสำหรับไซต์ทั้งหมดแห่งระบุถึงพื้นที่ว่างพร้อมกับต้นไม้แหล่งสูญหายไป e.บ้านบนถนน Albemarle และ Appleton อยู่ใกล้กับถนนอื้อซ่าเกินไปและมีความปราชัยบางตาเกินไปข้อหยิบยกนี้หมายความว่าข้อขัดแย้งพร้อมด้วยเจตนารมณ์เดิมเมื่อละแวกบ้านถูกก่อสร้างขึ้น [14] งานขอผ่อนผันการจัดแบ่งพื้นที่ที่วิงวอนยิบกว่านั้นอาจจะอยู่ในบริเวณเคียงเคียงอื่น ๆการขาดความปราชัยทำให้การก่อสร้างทาวน์เฮาส์มีประสิทธิภาพและลดพื้นที่เพาะปลูกพืชพันธุ์ที่จะทำให้อาคารอ่อนลง 19;ผลกระทบ f.บ้านที่มีเสด็จจะถูกตีกระหนาบรอบไปเหตุด้วยบ้านหกหลังที่จะ 1C รัดคอตาย 1D; gเนื่องจากโครงสร้างของพื้นที่แอ่งที่ด้านล่างของเนินเขาที่อยู่แนบพร้อมด้วยถ. Albemarle ทำภารกิจระบายน้ำจากพายุที่สำคัญสำหรับบ้านแหล่งมีจุดเด่นมันกลายเป็นแหล่งน้ำหลากหลังฝนตกและทำเอาเกิดพื้นที่ชำพันธุ์ยุงผู้ยื่นคำขอตั้งใจที่จะแปลงหนองนี้เป็น 1C สวนฝน 1D;เพื่อเติมให้งานจัดการน้ำกินในพายุเพื่อนบ้านคนหนึ่งได้ขอรายละเอียดเกี่ยวเข้ากับการสร้างสวนตอบฝนนี้ครั้นจะประดิษฐ์และใครจะคือผู้รับผิดชอบในงานดูแลรักษาราคาของประโยชน์ส่วนรวมโปร่งบางอย่างที่กล่าวมาเพราะว่าเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่สีเขียวขนาดย่อมถิ่นเสนอให้กับสถานที่ให้บริการมีข้อสงสัย เพื่อนบ้านโปร่งแห่งได้ถามหาประกาศเพิ่มเติมเนื่องกับการเลือกทาวน์เฮาส์บนถนน 32th Street NW ตัวอย่างเช่นพิจารณาอวัยวะเลือกต่างๆเช่นท่าเรือเรือพร้อมด้วยการก่อสร้างลำแสงเกรดที่จะช่วยเหลือให้บ้านที่จะเผชิญกับแนวนี้โดยไม่ขู่รากสิ่งของต้นไม้มรดกในเว็บไซต์สถานที่สถาปนาอยู่บนถนน 32 จะเปิดถนนแห่งนี้ให้สามารถเดินได้ความสั่นสะเทือนและเพิ่มชีวิตริมถนนขณะเดียวกันก็รักษาภูมิประเทศโล่งและต้นไม้ไว้ด้านหน้าและด้านหลังของบ้านที่มีเครื่องหมาย

iโดยทางด้านขวานักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถสร้างที่อยู่อาศัยวงศาคณาญาติเดี่ยวแฝดแห่ง (อาจจะสาม) ในไซต์นอกเหนือจากที่มีอยู่ในเหย้าเรือนแหล่งมีอยู่แล้วการแบ่งเขต R-8 ในปัจจุบันมีความสอดคล้องกับลักษณะของพื้นที่ใกล้เคียงมากขึ้น (ขณะเดียวกันก็อนุญาตให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้นสามทันและมีศักยภาพในการเผื่อไว้ภาษีจากทรัพย์สิน)

9.ขั้วบวกที่ชี้เฉพาะเพราะสมาชิกในท้องที่รวมอาบัน แต่ไม่ จำกัด เฉพาะความเห็นสร้างไปนี้ที่สมาชิกของท้องถิ่นส่งมายัง ANC:

a.อาคารอพาร์ตเมนต์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของถนน 32nd NW ทาวน์เฮาส์อาจถือได้ว่าเป็นช่องทางในการเปลี่ยนผ่านจากอพาร์ทเมนต์ไปจนถึงบ้านเดี่ยวในละแวกบ้านผู้ยื่นคำร้องได้รวบยอดข้อมูลจากสำนักงานรักษาพงศาวดารไว้ในงานออกแบบและตั้งบ้านพร้อมด้วยวัตถุเพื่อป้องกัน c.มุมมองและเพิ่มความสอดคล้องเข้ากับบ้านถิ่นมีเครื่องหมายผู้สมัครได้รวมเบ็ดเสร็จข้อมูลของเพื่อนบ้านใน Appleton St NW พร้อมทั้งลดพื้นที่เป็นคุกฟุตของเรือนครอบครัวเดี่ยวและโยกย้ายกลับจากทางสัญจร d.ไปห่างจากทางเดินหลักของ Van Ness Main Street เพียงระยะทางเอ็ดช่วงตึกพร้อมด้วยสามารถย่างเท้าไปยังกระบิลขนส่งส่วนกลางและธุรกิจในท้องถิ่นได้การพัฒนาตรงนี้รวมลุที่จอดรถนอกถนนเท่านั้นหากไม่อยู่ในบริเวณที่เสด็จในบ้านที่เสนอไว้ e.ประโยชน์ที่หาได้รับจากการปรับปรุงมองกระโดดไปอีกต่างหาก Soapstone Valley Park และการแถมทางข้ามผ่านอัลเบมาร์ลเป็นสิ่งที่ชาวละแมนั้นต้องการวิธีไม่เบาการพัฒนาเว็บไซต์นี้เป็นส่วนหนึ่งของ PUD มอบโอกาสสำหรับการป้อนข่าวสารที่มากออกจากพื้นที่ใกล้เคียงตัวอย่างเช่นเดียวกับหน่วยงานในเมืองการป้อนข้อมูลนี้จะท้าหรือเป็นไปไม่ได้ด้วยการพัฒนาที่แม่นยำสมาชิกในชุมชนบางคนได้แสดงความวุ่นวายใจเกี่ยวกับการความเจริญรุ่งเรืองที่ถูกต้องในย่าน Forest Hills และสนับสนุนโอกาสในการป้อนข้อมูลของท้องที่ตราบใดไซต์มีการความเจริญรุ่งเรืองเป็น PUDผู้ตั้งกระทู้ womanlyspoof99 :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-28 02:23:52 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun