ReadyPlanet.com


Chevy ฉลองเต็มเม็ดเต็มหน่วยรอบ 100 ปีกับ Silverado Centennial Edition


2018 Centennial Edition Silverado มีคุณลักษณะทั้งหมดแห่งมีอยู่บนรถแท๊กซี่ลูกผสมของ LTZ Z71 และเพิ่มสีฟ้า Centennial วางด้านนอกสีเคลือบด้านหลังและด้านหลังประตูรั้วมรดก 100 ปีป้ายสเปรย์ผ้าคลุมเตียงนอนพร้อมสัญลักษณ์คันธนูมรดกพร้อมด้วยวัสดุปูพื้นเสริมด้วยสัญลักษณ์คันธนูมรดก

ในปีนี้เชฟโรเลตฉลองครบรอบ 100 ปีในธุรกิจรถบรรทุกเป็นรถ Chevy แรกที่ผลิตออกมาจากสายการผลิตในปีพ. ศ. 2461 ปัจจุบันเชฟโรเลตมียอดผลิตรถบรรทุกกว่า 85 ล้านคันและในปัจจุบันนี้ Chevrolet Silverado พร้อมด้วยรถปิคอัพโคโลราโดยังคงคือผู้นำในตลาดรถปิคอัพในปีนี้

ในการปฏิบัติยินยอมขั้นตอนนี้เชฟโรเลตเริ่มฉลองครบรอบหนึ่งร้อยปีในงาน State Fair ที่มลรัฐเท็กซัสในปี 2017 และได้เปิดตัวรุ่น Silverado และโคโลราโด Centennial รุ่นพิเศษในปี 2018

Besides rolling out เหล่านี้แบบพิเศษของ Silverado ขนาดเต็มพร้อมด้วยขนาดกลางโคโลราโด Chevy ยังเป็นเกียรติแก่เจ้าของที่ได้ทำรถบรรทุก Chevy นี้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตสิ่งของพันธมิตรเขาสำหรับศตวรรษที่ผ่านมา

ที่มี rollout แห่งชาติของโครงการความภักดีของลูกค้า Truck Legends และการนำแสดงผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่มีโลโก้เชฟโรเลตแบบคันกุทัณฑ์ลายมือชื่อตราสัญลักษณ์นี้

สำหรับ Silverado พร้อมกับ Colorado Centennial Editions ในปี พ.ศ. 2561 ได้รับรับการออกแบบด้วยองค์ประกอบ 1C แรงดลบันดาลใจจาก Chevy Trucks ตลอดประวัติศาสตร์ 1D;รวมถึงสี Centennial Blue ที่เป็นเอกลักษณ์และเครื่องแสดงคันธนูแบบพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีตราสัญลักษณ์ 100 ปีที่ได้รับอำนาจดลบันดาลใจมาจากสีและความรู้ในการดีไซน์ถิ่นพบได้ในรถบรรทุกเชฟโรเลตปูนก่อน ๆ ซึ่งทำให้เราสามารถทดสอบรถได้ในสัปดาห์นี้Silverado 1500 Centennial Edition LTZ Z71 ลูกเรือขับเคลื่อนสี่ล้อรุ่นค่าพื้นฐานสำหรับ Silverado นี้หมายความว่า $ 49,190 บวก $ 3,480 สำหรับแพคเกจ Centennial Edition และการขนส่งสินค้า 1,295 เหรียญ

Centennial Edition Silverado มีคุณสมบัติทั้งหมดที่มีอยู่ในรถแท๊กซี่ลูกผสมของ LTZ Z71 รวมถึงสีพาเหียรพิเศษของ Centennial Blue,ด้านหน้าและด้านหลัง bowties มรดกป้ายประตู 100 ปี, สเปรย์ในผ้าปูมัญจาแห่งมีเครื่องแสดงคันธนุรเวทมรดกและพื้นเสริมสมุทรพร้อมด้วย bowties เดียวกันเหล่านั้น

นอกจากนี้ยังมีล้อทาสี 22 นิ้วถิ่นมีการแทรกโครเมี่ยมสิ้นเชิงยางล้อโครเมี่ยมและเบรคโครเมี่ยมบนพวงมาลัย

2018 Chevrolet Silverado LTZ Z71 มีห้องสำหรับมาร์ทโฟนในคอนโซลกลางพร้อมพอร์ต USB และท่ากำลังแรงงานถิ่นด้านหน้าของถาดลึก / cubby และกล่องคอนโซลแยกต่างหากที่แยกต่างหากมีหน้าจอข้อมูลสีไดรเวอร์ขนาด 4.2 นิ้วและข้างหน้าจอสัมผัสความจุ 8 นิ้วสำหรับระบบเสียง / การนำทางพร้อมด้วยระบบกล้องมองหลัง OnStar เป็นมาตรฐานและมีการนำไปต้นแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว

Silverado 1500 GM19 เป็นรถที่ขายดีที่สุดโดยรวมมีลักษณะหมายถึงกล้ามเนื้อกระบุงโกยขึ้นเมื่อสองปีก่อน

เพราะด้วยปีพ. ศ. 2561 การเปลี่ยนแปลงนี้รวมบรรลุการมีแพคเกจ eAssist mild-hybrid ในรุ่น LTZ ด้วยนอกจาก LT จดจ้อง;การแจ้งเตือนยางเสริมสำหรับระบบการตรวจสอบแรงดันยาง;และกล้องวิสัยทัศน์ข้างหลังระบบมาตรฐานในทุกรุ่น

Silverado มีให้บริการในรุ่น Regular, Double และ Crew Cab เสร็จด้วย Double and Crew ตลอดสองรุ่นมีประตูหลังที่แกว่งคลอดมาทางวิ่งด้านหลังทั่วลำดับชั้นการตัดแต่งจะมีให้กับล้อหลังมาตรฐานหรือระบบขับเคลื่อนจตุเย้าระบบขับเคลื่อนสี่ล้อของ Silverado19 ประกอบเหตุด้วยเกียแบบเกียร์ต่ำในกล่องขับเคลื่อนสองสปีดและระเบียบกันสะเทือนฝ่ายหลังแบบโดยอัตโนมัติ

มีความแวงกล่องบรรทุกสินค้า 3 ขนาด: 5 ฟุต-8, 6 ฟุต 6 และ 8 ฟุตกล่องอีก 6 ฟุต 6 มีให้เลือกใน Crew Cab เป็นตัวตนเลือกสำหรับกล่องรุ่น 5 ฟุต 8 ที่มีปริมาตร 19 นิ้วซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับคราว Centennial ข้าวของเครื่องใช้เรากล่อง 6 ฟุต 6 เป็นแบบมาตรฐานเพราะด้วยรุ่น Double Cab ขณะที่รุ่น Regular Cab ที่ไม่มีแคร่ด้านหลังหรือประตูด้านหลังทำได้ตั้งเตียงขนาด 6 ฟุต 6 ใช่ไหม 8 ฟุต

ตัวเลือกเครื่องยนต์ประกอบเพื่อ 4.3 ลิตร V-6, 5.3 ลิตร V-8 และ 6.2 ลิตร V-8

Centennial Edition 14 ข้าวของเรา;Z71 off-road รุ่น 13;มาพร้อมกับไดรฟ์สี่เย้ามาตรฐานเครื่องยนต์ 5.3 ลิตร V-8 กล่องบรรทุกสินค้าสั้นและเกียร์อัตโนมัติรูปร่างเกียร์แปดอวัยวะใหม่ของ Silverado19 เครื่องกลขนาด 5.3 ลิตรคือ Ecotec Flex-Fuel V-8 ซึ่งมาพร้อมกับบล็อกอลูมิเนียมการหยุดการทำงานเครื่องใช้กระบอกสูบและการให้คะแนน 355 แรงม้าและแรงบิด 383 ปอนด์สเตอร์ลิงต่อเรือนจำนิ้วการเลิกสูบช่วยลดระยะห่างของกระบอกสูบ 4 กระบอกในระหว่างการล่องเรือบนทางหลวงเพื่อปรับปรุงระยะทางของก๊าซ

ประตูข้างหลังขนาดใหญ่ข้าวของเครื่องใช้ Silverado Crew Cab19 เปิดด้านส่วนหลังเหตุด้วยให้คนโดยสารสามารถเข้าถึงบริเวณที่นั่งด้านหลังฟูกหลังมีการจัดแบ่ง 60/40 เพื่อมอบสามารถเคลื่อนย้ายออกจากแนวสำหรับรองการเคลื่อนย้ายสินค้าถิ่นท่านอาจต้องการใส่ภายในให้กำเนิดจากสภาพอากาศ (เช่นร้านรวงวางขายของชำหรือกล่องบรรจุชุดบิ๊ก -ทีวีจอแบน)

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยแบบไฮเทคถูกรวมอยู่ในรถบรรทุกของเราด้วยแพกเกจ Driver Enhanced Driver-Alert (945 ตราสหรัฐ) ซึ่งนำมาช่วยจอดรถด้านหน้าและด้านหลังไฟหน้า Intellibeam ไฟเตือนคำเตือนจากทางวิ่งเดินทางแจ้งเตือนงานชนยับยั้งข้างหน้ากับที่นั่งเตือนความปลอดภัยที่สั่นสะเทือนเพื่อตักเตือนความขัดแย้งที่กล้าหาญเกิดขึ้นฝ่ายพระพักตร์

ระหว่างคุณสมบัติกฏเกณฑ์หมายถึงสินค้าที่เคลื่อนย้ายดาวน์เน็คไทผูกดาวน์ไฟ LED สำหรับกลักสินค้าปลายไอเสียโครเมี่ยม;โล่ underbody เพื่อช่วยปกป้องส่วนประกอบจากหินผาและมรสุม off-road อื่น ๆ ;ตะขอลากจูงด้านหน้าพลังงาน / อุ่นกระจกแบบนอกพร้อมด้วยสัญญาณเลี้ยว;ผู้กรุณาเริ่มต้น;กันชนด้านหน้าและด้านหลังและบันไดเลื่อนล็อค EZ-Lift

มีกันชนแบบ CornerStep GM19 และมีตัวจับยึดในตัวเหตุด้วยให้ทำได้เดินขึ้นไปบนเตียงได้ง่ายขึ้นรถกระบะ EZ-Lift จะช่วยให้ยกขึ้นหรือลงได้ง่ายขึ้น

รวมยอดทั้งเบรค ABS 4 ล้อที่มีใบพัดเบรค DuraLife GM19;อุบะเพาเวอร์ไฟฟ้าโครงร่างที่สร้างรุ่งด้วยพลังน้ำแบบบรรจุกล่อง;การควบคุมเสถียรภาพทางวิ่งอิเล็กทรอนิกส์ด้านหน้าจอข้อมูลสีไดร์เวอร์สัดส่วน 4.2 นิ้วและหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วสำหรับระบบเสียง / การนำทาง (เพิ่มอีก $ 495);กบิลกล้องมองหลัง;และไฟ LED ด้านหน้าหมอก

OnStar เป็นมาตรฐานและมีการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว

รถแท็กซี่ทำจากเหล็กที่มีเรื่องล่ำสันเนินและคุณสมบัติข้างความปลอดภัยเกณฑ์ต่อเรือด้วยรถบรรทุกของข้าพเจ้ายังมาพร้อมเข้ากับแพ็กเกจ LTZ Plus (800 เหรียญ) ซึ่งเพิ่มชุดเครื่องเสียงปรับกำลังปรับระบบน้ำเสียง Bose พร้อมกับระบบเสียงแบบโรลโอเวอร์พวงมาลัยอุ่นซันรูฟกำลังแรงงาน ($ 995);ที่นั่งอุ่นพร้อมกับขับถ่ายอากาศด้านหน้า ($ 650);และวรรคหนัง ($ 510) ซึ่งทำให้เราได้รับที่นั่งจอเงินด้านหน้าและคอนโซลกลางพร้อมด้วยพอร์ต USB และการชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สายเรามีการตกแต่งภายในด้วยหนังเจ็ทสีดำ

รวมทั้งสิ้นทั่วอวัยวะควบคุมเบรคพ่วง (275 ตรา) ด้วย2018 Centennial Edition Silverado มียางเทอร์เรซที่มีล้อเลื่อนขนาด 22 นิ้วพร้อมด้วยเล็ดมีดโครเมี่ยมมีคือ 1C; 1001D ป้ายบนประตูด้านหน้าเพื่อบ่งชี้ว่าเป็นแม่พิมพ์ Centennial ฉลองครบรอบ 100 ปีของรถบรรทุก Chevy

ปัจจุบันมีการปรับปรุงระบบการเกี่ยวต่อ Chevy MyLink ด้วย built-ในจุดร้อน 4G LTE พร้อมพร้อมด้วย Android Auto และความสามารถของ Apple CarPlay

ระบบบอกกล่าวกล่าวเตือนของ Driver Enhanced ประกอบด้วย GM Safety Alert Seat ซึ่งจะสั่นภายใต้ไดรเวอร์เพื่อเตือนความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นหรือเหตุคับขันอื่น ๆสถานการณ์ 19 มันค่อนข้างอึกทักในครั้งแต่เดิมที่เบาะดำรงตำแหน่งเริ่มสั่นสะเทือน แต่มันเป็นคุณค่าด้านความไม่เป็นอันตรายที่ดี

รถของข้าพเจ้ารวมคำเตือน Dash ใหม่ของ GM19 และการแจ้งเตือนเสียงแจ้งเตือนคนขับเพื่อตรวจสอบด้านหลังที่นั่งเพราะด้วยเด็กทารกหรือปราณีเลี้ยงก่อนที่จะออกจากรถ

แพคเกจ Z71 รวมถึงการระงับนอกถนนสองวรรคการควบคุมการโค่นจากโขดเขา, ความแตกต่างด้านหลังของระบบล็อคโดยอัตโนมัติและโช้คอัพของรถเก๋ง Rancho

ผู้ทดสอบได้มารับการลิขิตค่าสำหรับผู้โดยสาร 5 คนและมีขาเข่าและส่วนรองศีรษะสำหรับผู้ใหญ่ตำแหน่งที่นอนทั้งหมดแคร่ของฟูกฝ่ายหน้าสะดวกสบายโดยเฉพาะ

ไม่มีงานใช้พลังงานจากเครื่องยนต์กลไกขนาด 5.3 ลิตรพร้อมทั้งระบบเกียร์เปลี่ยนไปอย่างราบรื่นการระงับดังกล่าวเป็นเหตุให้เราสามารถสำรวจจับได้ลูกจากข้อผิดพลาดของทางคมนาคม 13รวมทั้งสายถนนนอกเส้นทางที่มีทางเดินรถ

คะแนนความปลอดภัยโดยรวมของ Silverado19 จากโปรแกรมการทดสอบของรัฐบาลกลางคือห้าดาวซึ่งเป็นคะแนนอุจสุดนอกจากนี้ยังหาได้รับดาวห้าดวงที่มีขึ้นปัญหาด้านหน้าผากและด้านข้างและสี่ดาวสำหรับการป้องกันแบบโรลโอเวอร์

ราคาสติ๊กเกอร์ทั้งหมดสำหรับรถ Crew Cabeline Z71 Centennial รุ่น 2018 ข้าวของเรามีมูลค่า 58,635 ดอลลาร์รวมค่าขนส่งและตัวเลือกพร้อมทั้งอุปกรณ์เสริม 8,150 เหรียญ

คอลัมน์รถยนต์สิ่งของ G. Chambers Williams III ได้รับปรากฏตัวเป็นประจำใน Express-News ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2543 ติดต่อได้ที่ chambers@auto-writer.com หรือ Twitter @ gchambers3

แพคเกจ: รถปิคอัพบรรทุกขนาด 5 คนสี่ล้อรถสี่ล้อ V-8 ขับเคลื่อนพิเศษรุ่นรถปิคอัพความจุเบา

ไฮไลต์: นี่เป็นฉบับครบรอบ 100 ปีของเชฟโรเลต Silverado 1500 Crew Cab model ฉลองครบ 100 ปีของรถบรรทุก Chevyมันมาพร้อมพร้อมกับความหลากหลายของคุณสมบัติเกณฑ์และรายการยาวของตัวเลือก ได้แก่ พิเศษ 1C; 1001D;

Engine: 5.3-litre V-8

ลบ: ยากสำหรับคนสั้นเข้าเพราะไม่มีกระดานวิ่ง> เกียร์: แปดเรื่องเร็วโดยอัตโนมัติ

กำลัง / แรงบิด: 355 HP./383 ฟุต - ปอนด์

เบรกด้านหน้า / ด้านหลัง: ดิสก์ / ดิสก์, antilock

ความยาว: 230 นิ้ว

น้ำหนักลด: 5,299 ปอนด์

ความจุสินค้า (ใส่): 2,120 ปอนด์

การควบคุมความคงตัวทางอิเล็กทรอนิกส์: มาตรฐาน

ถุงลมนิรภัยด้านข้าง: ฉากกั้นแอร์ ที่นั่งด้านหน้าติดตั้ง;ผ้าม่านด้านข้างทั้งสองแถว

ความสามารถในการลากจูง: 11,700 ปอนด์

ผู้ตั้งกระทู้ perpetualfuton5 :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-23 09:45:35 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun