ReadyPlanet.com


Ramen Nagi ยอมหยุดสถานที่ Palo Alto วันที่ 25 เดือนมิถุนายน


Peninsula Foodist & # xA0; (เพิ่มเติม)
เกี่ยวพันเรื่องตรงนี้blog: ฉันครอบครองนักข่าวที่มีความรู้สึกหิวทั่วยี่สิบห้าปีเกิดด้วยกันเติบโตใน Menlo Park และกำลังทำงานแห่ง Palo Alto Weekly ในสถานภาพนักเขียนปีกการศึกษาด้วยกันเยาวชนเราจบการเรียนจาก USC แห่งมีสาขาภาษาสเปนและครอบครองผู้เยาว์ในที่การสื่อสารกลุ่มคนแม้ว่าความรักครั้งแรกของฉันลงความว่าการสื่อสารหมู่ชนอาหารก็คล้ายกันจากนั้นผมสอดส่ายร้านอาหารนวชาต ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อมุมานะสร้างสิ่งที่เคยขยายตัว & quot; เปลือง & quot;รายการมันสมองในตำแหน่งที่เป็นผู้สื่อข่าวฉันมักจะตรวจแหล่งข่าวด้วยกันเว็บไซต์โซเชียลมีเดียโดยหันมาหาข้อมูลอาหารอาณาเขตจากการเปิดร้านอาหารและงานปิดผนึกแนวโน้มด้านอาหารเรื่องเดิมขึ้นนวชาตเมื่อในระหว่างที่ฉันอีกทั้งเด็กวัยรุ่นก้าวหน้าขึ้นมาใน Menlo Park ฉันมักจะขับขี่ไปแห่งเมืองแห่งวันสุดสัปดาห์โดยมีจุดประสงค์เพื่อหาอาหารแห่งดีกว่าที่บ้านแม้ว่าในระยะหลายปีที่ผ่านมาวัฒนธรรมข้างอาหารสรรพสิ่งคาบสมุทรถือสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโดยสิ้นเชิงโดยประกอบด้วยร้านอาหารใหม่เปิดให้บริการด้วยกันร้านอาหารซานฟรานซิสโกแห่งไหลลงมาทางใต้เพื่อที่จะเปิดทางผ่านคาบสมุทรอย่าไปพบอาหารแห่งหนหิวโหยและลำพัง!ให้คำแนะนำแก่แม่ครัวใหม่ ๆ กับรับประทานของกินร่วมกันอีฉันจะค้ำจุนกับชุมชนในวงกว้าง & # xA0; (ซ่อน)

มองดูความทั้งสิ้นขนมจาก Elena Kadvany

อัปโหลด: 15 มิ.ย. 2018
ลงมาสิ้นเดือน Palo Altoจักพ้นไปทะเลทรายราเม็งอีกถัดจาก

ราเมนนากมนุษยชาติ (Ramen Nagi) ซึ่งครอบครองร้านค้าร้างไปเมงเหตุเดิมในเมืองโตเกียวกำลังเปิดที่ก่อตั้งที่เริ่มแรกของสหรัฐสถานที่ร้าน Bryant St. 541 ห้องอาหารเป็นแม่ครัวสิ่งของซาโตชิชะอิโป้ปดมดเท็จตะผู้ประดิษฐ์ร้างไปเมนนกเขาพูดภาษาประเทศญี่ปุ่นผ่านทางผู้แปลแห่งสื่อมวลชนแห่งทิวากาลพฤหัสบดีที่ 14 เดือนมิถุนายนนี้ ที่ดิน

ตั้งแต่หนแรกสถานที่ไปแวะเยี่ยมสหรัฐฯเมื่อ 15 ปีก่อน Ikuta ประสงค์นำเลิกเมนจากไปอเมริกา & quot;เขากล่าวว่าเขาถูกล่อใจจ่ายจรที่บริเวณทะเลครอบครอง "ราคาต้นทุนงานทำกับข้าว"ด้วยส่วนประกอบแห่งหนประกอบด้วยคุณค่าด้วยกันสภาพอากาศที่เป็นเลิศChef Satoshi Ikuta ตระเตรียมราเมงสถานที่สถานที่จัดตั้งขึ้นสิ่งของสหรัฐฯเป็นครั้งแรกในที่นคร Palo Alto รูปเพราะว่า Elena Kadvany Ramen Nagi ไม่ใช่ร้านเลิกเมงแบ่งสิ่งของเจ้าเอ็งผู้ซื้อสามารถเลือกสรรขนมจากถู่ broths, dubbed & quot; พระราชา & quot;: แบบ (tonkotsu), ดำนา (m?cหมึก), สีแดง (แดง miso ด้วยกันต้นพริกแดง) กับเช็ดเขียว (กับดักใบโหระพา parmesan กับน้ำมันมะกอก)ชามแต่ละเนื้อตัวเริ่มต้นอีกด้วย tonkotsu เป็นโคนหมูสถานที่ทำขนมจากเนื้อหมูปรุงสุกนานกว่า 20 ขณะมากหลายลองสมรรถปรุงแต่งหยุดเมนได้มาทุกครรลองขนมจากความเข้มสิ่งของรสกับจำนวนน้ำมันรถและกระเทียมไปจนถึงความแน่วแน่สรรพสิ่งก๊วยเตี๋ยว Toppingsกะหล่ำปลีสาหร่ายทะเลหัวหอมสีเหม็นเขียวเห็ดหอมหวนไม่ยากเนื้อหมูช่องท้องและไข่แห่งหนหมักไว้ครบถ้วนทิวากาล


มี Ramen Nagi ชาม bowl tonkotsu ramen และก๋วยเตี๋ยวสองภาพร่างหนาด้วยกันบางทิวทัศน์โดย Elena Kadvany & quot; กษัตริย์ จำกัด & quot;ราเมนมีรูปพรรณสัณฐานเป็นประจำทั้งปวงสัปดาห์ด้วยส่วนผสมวิเศษเช่นกุ้งก้ามกราม, กุ้งและกุ้งIkuta กำลังสร้าง Ramen จำกัด ไว้เจาะจงตำแหน่ง Palo Altoนอกจากนี้ยังมีรามอบให้พิเศษที่ยังไม่ไหวแจ้งปรามพนักงานรายงานเมื่อทิวาพฤหัสบดีไม่เคยเหลือบเห็นมาก่อนใน Ramen Nagi เป็นผักเจ 14;น้ำซุปแห่งหนทำขนมจากกะหล่ำดอกหัวหอมแม่นมและหอมเทียม 14;ที่จะเป็นตารางเมนูหมุนเวียนใน Palo AltoIkuto ครอบครอง "ไม่ จำกัด เฉพาะบางส่วนสิ่งของออร์โธดอกซ์ & quot;Stanley Ko จากกลุ่ม The Ko Hospitality ซึ่งอยู่ข้างหลัง Ramen Nagi กับเชฟกช้ำดำเขียวล่าสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยุกโต๊ะข้างในร้านอาหาร 60 บัลลังก์มีเครื่องมือเสริมมากมาย ได้แก่ กระเจี๊ยบถั่วเพาะกะหล่ำปลีเผ็ดญี่ปุ่นน้ำส้มสายชูสาหร่ายทะเล housemade ผงปลากับงาขาวในสิ่งของบดอีกด้วยตนเองพ้นไปผ้าเช็ดปาก แต่แทนที่จะครอบครองกล่องกระดาษทิชชูเช่นเดียวกับมาตรฐานในเมืองโตเกียวเจ้าหน้าที่เสนอ


เนื้อราเม็งด้วยกันเนื้อเยื่อแห่งแต่ละโต๊ะภาพถ่ายโดย Elena Kadvany ตาม Ikuto มีขบวนการในการกินเลิกเม็ง 3 ขั้นตอนช่วงแรกให้ลิ้มรสน้ำซุป 2 ประการกระจายอยู่รอบ ๆ ตุ๋นเผ็ด & quot; ซอสเมืองนรก Nagi & quot; ประการที่สามเพลิดเพลินกับก๋วยเตี๋ยวร้างไปเมรากฏเกณฑ์จะมีค่าประมาณ 13 จด 14 เหรียญยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยอาหารจานใหม่อีกสูงสุดที่ Paloสถานที่ที่อัลโตรวมทั้งไก่กระทิงสองชนิดคือกิโยซ่าด้วยกันคัตสึ (เนื้อหมูที่เหยียดกับเนยแข็งเนยแข็งกระชั้นชิด๊คจากนั้นก็พาดกรอบกับทอด) ปีกข้างจะมีราคาตั้งแต่ 4 จรด 7 เหรียญเกี่ยวกับเครื่องดื่มราเมนท้องนากิจะเสิร์ฟค็อกเทล,เบียร์สดและสุราหัตถกรรมญี่ปุ่นความสอดคล้องฝีมือด้วยกันความเสาะหาเป็นพระเจ้าแผ่นดินที่ Ramen Nagi บุคลากรเต็มไปด้วยข้อมูลเกี่ยวแต่ละจานกับความ#สลับซับซ้อนของหยุดเม็งที่มีคุณภาพ (อุณหภูมิ Ramen แห่งเหมาะสมอยู่ระหว่าง 80 ถึง 85 เซลเซียสพวกเขากล่าวว่าร้านอาหารมีชามอ่างพิเศษแห่งหนออกแบบมาเพื่อเก็บความร้อนแต่จะแนะนำให้แปะชามภายในระยะ 10 ไมล์nutes) Ramen Nagi จะดึงขึ้นให้บริการสำหรับหนกลางวันด้วยกันมื้อมืดค่ำเจ้าหน้าที่กล่าวว่าร้านอาหารจะยกขึ้นให้บริการในครึ่งหลังสุดสัปดาห์ถ้ามีความต้องการสำหรับปี 19หยุดเมนนากิอีกต่างหากเปิดสำนักงานสาขาที่สองในที่ศูนย์การค้าเวสต์ฟิลด์วัลเลย์แฟร์แห่งซานโฮเซ่ในฤดูใบไม้ร่วงตรงนี้โคกเลยเวลาวว่าพวกเขาวางแผนที่จะมีสถานที่ตลอดฝั่งทิศประจิมและชายหาดตะวันออกเข้าร่วมงานกว่า 35 แห่งตลอดเอเชียห้องอาหาร Palo Alto เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันดวงเดือนที่ 25 มิถุนายนสำหรับมื้อเย็นตั้งแต่เวลา 5: 30-9: 30 น.ตั้งแต่วันวันอังคารที่ 26 เดือนมิถุนายน Ramen Nagi จะเปิดให้บริการเวลา 11.00 น. ถึง 9.30 น.ประจำวัน


ผู้ตั้งกระทู้ nastyboss94 :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-27 11:17:47 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun