ReadyPlanet.com


ความงามสรรพสิ่งงานจมูกของ Gore-Tex


คุณน่าจะไปหาธุรกิจจมูกสิ่งของ Gore-Tex หรือไม่?ครั้น Bob Gore ผู้ประกอบการคนอเมริกันสร้าง Expanded Polytetrafluoroetylene หรือว่า 18; ePTFE19;ในระยะสั้น ๆ ในทศวรรษที่ 1960 พิสูจน์ให้เห็นว่าประกอบด้วยการปฏิวัติอีกด้วยเหตุผลมากมายประการ

เครื่องมือเครื่องใช้ 13;กอร์ - เท็กซ์ 13;อาจจะเป็นที่รู้จักมากเต็มที่สำหรับงานใช้ในแจ็คเก็ตกลางดินและเตี่ยวด้วยคุณลักษณะที่เป็นเหตุให้ทั้งกันน้ำและระบายอากาศได้& # xA0 และรวมสรรพสิ่งตั้งแต่ & # xA0 สายกีตาร์จรจนถึงล่าช้าที่แก้บนดาวอังคารแลนด์โรเวอร์ก็ดำรงฐานะวัสดุเสาในงานปลูกถ่ายอวัยวะนับไม่ถ้วนทั่วโลก

แต่เมื่อพูดถึง Gore- ตะแคง็กซ์โพสต์สำหรับการผ่าตัดเพิ่มพูนจมูก 19 เลี่ยนยุติธรรมที่จะบอกว่าหมอผ่าตัดและคนไข้ได้รับงานทิ้งแบ่งออกไตร่ตรองประโยชน์ที่คงเกิดขึ้นกับข้อเสียแห่งพวกเขาเดินผ่านทะเลของเหตุผสม

ข้อคิดที่ยุ่งเกี่ยวกับการปลูกถ่ายจมูกปกติ รีวิวเสริมจมูกแบบOpen

หลายชันษาที่ผ่านมาการปลูกถ่ายซิลิโคนประกอบด้วยอัตราการเกิดภาวะแทรกซ้อนรุ่งเรืองเมื่อเข้าการผ่าผ่าเสริมนัตถุ์พวกเขาเจริญชื่อเสียงแห่งน่าสงสารที่หมู่ศัลยแพทย์และโชคร้ายที่ความเสื่อมชื่อเสียงติดอยู่นั่นบ่งความดุ Gore-Tex implants หรือ Gore-Tex coated ปลอมยังไม่ผิดทาอีกด้วยแปรงเดียวกันแต่ว่าจะเป็นเรื่องที่ผิดแผกแตกต่างไปจากซิลิโคนแท้

หมอผ่าตัดผู้เพียรหลายคนมักแนะนำแบ่งออกใช้กระดูกเชิงกรานจากกระดูกซี่โครงหรือหูแทนการปลูกถ่ายประดิษฐ์ 13จะอย่างไรก็ตามข้อเท็จจริงสำนักงานเก็บเกี่ยวการปลูกถ่ายดังกล่าวมาพร้อมด้วยความเสี่ยงอื่น ๆ หมายรวมการทำให้เกิดแผลเป็นเพิ่มเติมด้วยว่าผู้ป่วย

กับในความคิดของเจ้าเอ็งคุณคว้ายกเลิกการปลูกถ่าย Gore-Tex ที่อันตรายของเจ้าเอ็งโดยส่วนตัว I19 คุ้นใช้รากเหง้าฟันเทียม Gore-Tex หรือซิลิโคนแห่งเคลือบพร้อมด้วยฝาครอบ Gore-Tex สำหรับการสับตัดนัตถุ์แก้มและคางมาช้ากว่า 15 ปีแล้ว

ฉันชื่นชอบการตั้งหลักปักฐานเทียม Gore-Tex นักสำหรับการฟันตัดเพิ่มเติมจมูก

ตอนนี้การศึกษาทางวิทยาศาสตร์ฉบับใหม่ปีที่ 11 ซึ่งตีพิมพ์ณวารสาร JAMA Plastic Surgery ใบหน้าดูเหมือนว่าจะทำให้เกิดสะเก็ดไฟใหม่ณหัวข้อตรงนี้ผู้เชี่ยวชาญจากภาควิชาศัลยศาสตร์พลาสติกด้วยกันศัลยศาสตร์โรงพยาบาลเซี่ยงไฮ้นวและโรงเรียนการแพทย์เซี่ยงไฮ้เจียวโคนงศึกษาพินิจพิจารณาผู้ป่วยแห่งหนผ่าตัดรากบากเทียมเพราะว่าใช้ ePTFE 129 มนุชโดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่การก่อสร้างปลายด้วยกันสะพานจมูกp>

และ Dr Yifa Gu ทูลว่าการใช้รากฟันเทียม Gore-Tex เปล่าเพียงตัดทอนเวลาณการผ่าเจี๋ยนลง 13;ถัวเฉลี่ยประมาณ 40 นาทีถัวเฉลี่ย 13;แต่อีกทั้งช่วยตัดทอนความเสี่ยงสิ่งของการไม่ผิดฝังรากปลอมได้

นกเขากล่าวว่า 18 เทคนิคนวชาตที่ใช้ ePTFE เพียงประการเดียวเพื่อที่จะเพิ่มด้านปลายจมูกและบริเวณด้านหลังสิ่งของจมูกออกผลที่น่าพอใจน่าสนใจด้วยกันเป็นที่ยอมรับแห่งรูปทรงจมูกและความพอใจของคนไข้เป็นข่าวสารที่สำคัญอย่างยิ่งด้วยศัลยแพทย์เกี่ยวกับการผ่าผ่าเสริมนัตถุ์เช่นตนเองและมนุษย์ที่จำเป็นจะต้องคำนึงถึงเมื่อใช้ทีเด็ดการผ่าเจี๋ยนเสริมจมูกด้วย

ภายหลังทั้งหมด 19 อิฉันกำลังกล่าวขวัญเรื่องตรงนี้อีกครั้งเอ็ดจากขบวนการที่ถือสิทธิ์ความนิยมเต็มแรงที่สุดณหมู่คนเจ็บในสหราชอาณาจักร

ออกหมายเรียกเลขที่จัดทำโดยสมาคมหมอผ่าตัดพลาสติกแห่งสุนทรียศาสตร์ที่สหราชอาณาจักรเมื่อชันษาที่แล้วมีการผ่าตัด Rhinoplasty จำนวน 2,751 คณะในสหราชอาณาจักรทวี 2% ในปีพ. ศาสตราจารย์ 2562 และเก็งว่าความเอนเอียงการลดน้อยลงของการตัดตัดเครื่องหอมโดยรวมจะลดลง

ในขณะที่การผ่าเจี๋ยนเสริมจมูกก็เป็นวิธีเลือกที่ยอดนิยมประเภทหนึ่งสรรพสิ่งการผ่าบากเครื่องสำอางที่หมู่ผู้ชาย 13และแสดงการเพิ่มพูนร้อยละ 5 ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2560 & # xA0; Let19; s ไม่กระฉอกอยู่ณกับดักของความล้มเหลวที่การแจกผู้ป่วยในกรณีที่เป็นไปได้ในที่การดูแลเนื่องจากหัวใจก่อนรู้ซึ่งอาจล้าหลังได้เหนาะๆผู้ตั้งกระทู้ discreetfuel12 :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-31 12:46:57 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun