ReadyPlanet.com


เรียวทิวภาพ BRAVE: "Close To Home: ตอนที่ 2"


|

สัปดาห์ที่แล้วฉันมีข้ออ้างกับดักตอนแรกของตอนจบทั้งสองตอนสำหรับ NBC19; s The Brave ทำให้ฉันแปลกใจอย่างที่อีฉันเคยชอบกับค่อยๆเพิ่มเรื่องซาบซึ้งของอีฉันสำหรับชุดสถานที่ไม่ได้ร้องณตอนนั้นฉันรู้สึกเหมือนดาลตันและทีมสรรพสิ่งเขาซึ่งเป็นดาวที่แท้จริงสรรพสิ่งการแสดงและกับดักผู้ที่การลงทุนด้านจิตใจของผู้ชมได้มาความสนใจอย่างแท้จริงจึงพาเธอกลับไปหา Patricia Campbell ที่น่าดึงดูดน้อยเหตุการณ์เรื่องเดิมขึ้นระหว่างเธออธิบายถึงความสัมพันธ์ที่ผ่านมาของเธอกับ Alex ฮอฟแมนที่เพิ่งเปิดตัวใหม่รู้สึกเหมือนมีบางอย่างแห่งแตกต่างออกจากไปฉากการกระทำความเครียดที่ซีรีส์ทำได้บริสุทธ์จริงๆ I19 รู้สึกพอใจที่ได้กล่าวว่าในที่ตอนจบที่สองด้วยกันตอนสุดท้ายของรอบชิงชนะเลิศในฤดูกาลแรกคอร์ส Brave จักแก้ไข (ในรูปแบบต่างๆมากกว่าเอ็ด) และเล็บเชื่อมโยงไปถึง

ตอนสุดท้ายเราทิ้งมอบกับ Verina สาวคนอเมริกันอายุสิบกระฉอกปีที่ถูกจับโดยชายชื่อ Victor ด้วยกันทีมของนกเขาn ความสามารถพิเศษในการเจาะไปสู่เรือดำน้ำนิวเคลียร์ของสหรัฐฯกับควบคุมตัวเองได้รองผู้อำนวยการ Patricia Campbell เพิ่งปรากฏตัวขึ้นที่สลักตันและพวกของเขาในประเทศประเทศตุรกีและเผชิญหน้ากับเพื่อนเก่าที่ถูกจับได้แหวเป็นเพื่อนเก่า / ความสว่างของเธอไปอเล็กซ์ฮอฟแมนสัปดาห์นี้เรากลับมารับบท Patricia ย้อนหลังซ้ำ (ซึ่งทำให้ฉันกังวลกับค้างคาว แต่เพียงรอ) แห่งเธอคุยกักคุมทางโทรศัพท์ก่อนกำหนดส่ง Hoffman ไปปฏิบัติภารกิจล่าสุดของเขาฮอฟแกลมรู้สึกสบายใจเกินกว่าที่กฎเกณฑ์กำหนดเมื่อแจ้น ๆ นี้และเขาก็กลายเป็นหนี้สินพอเขาได้รับในรถของเขามันระเบิดทันทีและเราเห็น Patricia ได้รับการเฝ้าดูขนมจากหน้าต่างของโรงเรือนที่อยู่ใกล้เคียงShe19; s ขอบพระคุณสำหรับบริการของเจ้าเอ็งและเธอออกลูกในอารมณ์โกรธเคืองแต่แน่นอนตวาดตอนนี้เราแจ้งแล้วฮอฟแมนเปล่าตายในรถคันนั้นระเบิดด้วยกันเขาเป็นคนเสียสติที่แพทริเซียทุกสิ่งทุกอย่างปีที่ผ่านมา didn19 เปล่าพยายามที่จะเตือนนกเขาว่าเขาจักถูกฆ่าจบชีวิตและตอนนี้เจ้าเอ็งต้องการอะไรจากเขาสถานที่จัดตั้งขึ้นของหญิงสาว Verina นี้เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในทุกวันนี้เนื่องจาก Victor ได้บังคับ Verina ที่จะใช้รหัสสิ่งของเธอในแบ่งนิวเคลียร์ครั้งที่สองการควบควบคุมของตนประการสมบูรณ์และส่งตรงๆไปยังดินแดนของจีนณทะเลจีนใต้ซึ่งทำให้โนอาห์ฮันนาห์และทีมงานวินิจฉัยว่าวิกเโคนร์กำลังทำงานแจกกับประเทศจีนซึ่งจำต้องมีข้ออ้างแห่งการจับกุมเรือดำน้ำสองพันล้านเหรียญ แต่กัปตันรับสารภาพว่าโนอาห์ไม่ยอมรับปล่อยให้เรือเกิดขึ้นเขาจักจมเรือก่อนที่จะเขาจะอวยให้ชาวจีนร่วมฆ่าตัวเองกับคนอื่น ๆ บนดารณีรวม 151 คนมนุษย์โนอาห์ขอเวลาให้เต็มแรงที่สุดเท่าที่กัปตันจะสามารถให้เขาได้เพื่อให้เขาและทีม Dalton19 สามารถค้นหา Verina และทำเอาเธอสามารถทำซ้ำรหัสกลับได้มา


ดี, ปรากฎว่า Hoffman ไม่ทราบดุ Verina อยู่ที่ไหน, และเขาไม่รู้ว่าเธอใช้อย่างไร.ทั้งหมดแห่งหนเขาสามารถทำกันได้คือการต่อเนื่องกับเขากับตั้งค่าการประชุมอย่างไรก็ตามนกเขาต้องการที่จะทำแบบนี้จากโทรศัพท์สิ่งของตัวเองและแห่งทางของเขาเองหรืออื่น ๆ ที่เขาทั้งหลายจะรู้ตวาดบางสิ่งบางอย่างขึ้น (ตรงนี้เข้ามาเล่นในที่ภายหลัง)เขายังคงมัดดาลตันเครื่องหมายโทรศัพท์ของเขาและ Dalton วางสายเนื่องด้วยเขาเร็ว ๆ ตรงนี้มีการจ้าประชุมกับ Victor ทว่าไม่มีใครรู้ตวาดเขามีรูปพรรณสัณฐานอย่างไรพวกเขาไม่สามารถเสี่ยงกับดัก Hoffman ได้ในสนามดังนั้นพวกเขาแล้วจึงได้วางแผนใหม่

แผน ฟิล์มรถยนต์

แผนใหม่ตรงนี้เกี่ยวข้องกับดักการแห่ง Jaz ลุกขึ้นลงมาในบางอย่างที่ดึงดูดใจดังนั้นดิฉันหมายถึง I19; m บนบานศาลกล่าวเรือคุณมุ่งหน้าจรที่ผับที่ฮอฟแมนจัดรวมพลทีมเปล่าคิดตวาดเคล็ดลับ honeypot จะทำงานได้มาแต่บางที Victor19 คงล่อแจกเขาออกจากเงามืดMcG เข้าผับหลังจากที่ Jaz ก่อและแสร้งทำเป็นคู่รักที่ไม่เหมาะสมของเธอแน่นอนวิกเโคนร์ก้าวขึ้นไปช่วยกัญญาที่มโนหรและสิ้นสุดลงพร้อมด้วยการกำราบนรกจาก McG ยืนยันตวาดเขาได้รับการฝึกฝนและระบุตัวเอง (การคัดค้านของ McG แหวเขาช่างให้เขาชนะ)Jaz ขอบพระคุณเขาและให้คุณ 1C; number1D;ซึ่งเป็นวัสดุติดตามข้อมูลจริงๆนี่ทำเอาพวกเขาตรงไปอีกทั้งตำแหน่งแห่ง Victor จับ Verina กับมีความฉลาดเฉลียวเล็ก ๆ น้อย ๆ (และประกอบด้วยการฆาตกรรมจำนวนมาก) ดาลตันกับทีมของเขาสมรรถแทรกซึมด้วยกันช่วยเจ้าเอ็งได้ประเดี๋ยวเดียวหลังจากนั้น Verina สามารถใช้สัญลักษณ์ที่ขาดไม่ได้ในการบันทึกส่วนย่อยและกัปตันจะเปลี่ยนเส้นทางนี้ก่อนที่ข้ามไปในน่านน้ำสรรพสิ่งจีน

|

จะอย่างไรก็ตามกลับเจียรที่สนญ.ของ team19 ปรากฎว่าโค้ดฮอฟแกลมบอก Dalton ใส่โทรศัพท์นกเขาเป็นอาวุธยุทธภัณฑ์ที่ทำเอาระเบิดจริงๆเมื่อนกเขาเตะตารางน้ำด้วยโทรศัพท์เราก็แจ้งว่ากำลังจะก่อเกิดอะไรขึ้น:มันระเบิดได้ข้างหน้า Patricia การแก้แค้นสรรพสิ่ง Hoffman19 อย่างไรก็ตาม Preach ช่วยให้วันนี้ขวางการระเบิดขึ้นมากน่าหดหู่ที่เป็นเหตุให้เขาหกอยู่ที่อาการอาการสาหัสในโรงหมอหลังจากที่ได้มาดูแล Hoffman พร้อมด้วยการเหนี่ยวไกที่กระบาลDalton เข้าร่วมกลุ่มของนกเขาขณะที่เขาทั้งหลายรวบรวม Preach อุตสาหะคิดถึงสิ่งที่นกเขาจะบ่งบอกพวกเขาทั้งผองในเหตุการณ์เช่นนี้เป็นเหตุให้ฤดูกาลเริ่มแรกของ The Brave จวนเข้ามาถือเอาฉันท่ามกลางคนที่ความแข็งแรงรอคอยการแสดงครั้งนี้ (ต้องการว่า) กลับมาเป็นฤดูกาลที่สองดีฉันไม่สามารถออก Preach กระนี้ได้เรื่อยไป!ผู้ตั้งกระทู้ successfulnook6 :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-03 13:34:19 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun