ReadyPlanet.com


G / Fore และ Bubba ณการควบคุมเรือ


p>

G/Fore and Bubba in cruise control G / FORE กำลังสาวเท้าเข้าสู่อาณาเขตใหม่อีกด้วยคอลจี๊ดชันล่าสุดเนื่องจาก Bubba Watson ดำเนินกลับแวะเยี่ยมวิธีชนะ

แบรนด์ Californian - ซึ่งเพิ่งมีสิทธิ์มาเพราะว่าปีเตอร์มิลลาร์ได้โหมโรงช่วงวสันต์ / ฤดูร้อนปี 2018 ด้วยการเพิ่มนวชาตที่น่าตื่นตาตื่นใจ

แต่เอกอัคราชทูตแบรนด์ Watson ก้าวเท้าแห่งหนดีแรงกล้าของนกเขาไปแห่ง Hightop Disruptor (& # xA3; 175) ในขณะที่นกเขาอ้างว่า Genesis Openในสไตล์เมื่อเร็ว ๆ ตรงนี้ที่ริอ่านเวียร่าเพื่อชื่อพีจีเอทัวร์ครั้งแรกของนกเขาและ # xA0 แห่งอีกสองพรรษา

G/Fore and Bubba in cruise control

รองเท้าที่โดดเด่นดำรงฐานะส่วนหนึ่งสิ่งของคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 สิ่งของ G / FORE พร้อมกับรูปลักษณ์แห่งดูสบายดี ๆ แบบสบาย ๆ ด้วยหนังฟอกครบถ้วนรูปแบบที่ไม่ขึ้นสนิม

การเปลี่ยนแปลงขบวนการอย่างละเอียดแห่งช่วงบาทุกายังคงดำเนินต่อไปCruiser (£169).แรงบันดาลใจจากนักปั่นจักรยานภาพร่างเดิม ๆ ร่วมเอาพอดิบพอดีกับนักกีฬากับมีความหนักเบาเบาเป็นพิเศษด้วยแท่งรองดูดซับโฟมแบบใหม่ที่สมรรถซักกับป้องกันเชื้อจุลินทรีย์ที่มีความหนาแน่นสูงศักดิ์สามชั้นเพื่อความง่ายดายสบายที่เหนือกว่าเป็นเบี้ยล่างเท้าแห่งหนแปลได้อย่างดีพร้อมต่อที่พักผ่อนหลังรอบนอกจากนี้อีกทั้งเป็นสรรพสิ่งใหม่เพื่องานปาร์ตี้รวมความว่า PatriotDisruptor (& # xA3; 150) ซึ่งช่วยก่อสร้างแฟชั่นบนท้องถนนอีกด้วยรองเท้ากอล์ฟ เสียแต่ว่าให้ความสะดวกสบายสถานที่เหนือกว่าอีกด้วยสไตล์เรียบง่ายด้วยกันสง่างามได้มาการดีไซน์ให้มีรายละเอียดสรรพสิ่งพรีเมี่ยมที่เป็นหนึ่งเช่นเดียวกับงานเพิ่มประสิทธิภาพในงานดึงดูดความอ่อนตัวและการสนับสนุนเครื่องหนังครบถ้วนเมล็ดจักสร้างรูปลักษณ์แห่งหนไม่เป็นทางการกับดูเป็นน้ำได้อย่างสมบูรณ์

ผู้ให้กำเนิด G / FORE, Mossimo Giannulli กล่าวว่า &เยี่ยมยอดที่จะมองเห็น Bubba ชนะ สิบ s ของนกเขา & # xA0; ชื่อเสียงเรียงนาม PGA Tour แห่งรองเท้า G / FOREนกเขาดำรงฐานะมนุษย์สถานที่มีพรสวรรค์ที่การโจ้กอล์ฟเป็นอย่างยิ่งกับนำมิติสถานที่น่าเร้าใจจากไปไปสู่การเล่นกอล์ฟ

& quot; เขาแข็งตัวจัดพิมพ์เทิ่งในอันแห่งเราพากเพียรบรรลุอีกด้วยแบรนด์ G / FORE ในงานเพิ่มสีสันกับบุคลิกภาพแจกแก่วงกาเฝืออล์ฟกับอื่น ๆนอกเหนือจากถุงสวมมือคุณภาพแห่งหนมีสีสันด้วยกันประกอบด้วยคุณภาพดำเกิงซึ่งยังคงมีสิทธิ์ความชอบอย่างต่อเนื่องและมั่นใจคว้าว่าวัตสันจมูกทรงไว้ซึ่งความแข็งแรงแรงสรรพสิ่งชื่อเสื้อผ้าอาภรณ์ในวงกว้างจะมากขึ้นมิตินวชาตแจกกับดักแฟร์เวย์ที่พักผ่อนแห่งนี้และได้เปรียบ

ในช่วงสรรพสิ่งบุรุษพระศอลเล็คชั่น polos (& # xA3; 80) กับ Collection Essential (& # xA3; 90) มีตลอดรูปลักษณ์แห่งหนต่างๆนาๆที่งานถ่ายโอนคว้าสบายสนามกอล์ฟครอบครองที่สบาย ๆ

เหตุด้วยผู้ที่มุ่งเจาะบุคลิกอันที่จริงจริงบางสิ่งจ่ายเป็นแบบอย่างของพวกเขา Rosebud Polo (& # xA3; 95) ด้วยกันรอยเขียนดอกไม้สรรพสิ่งเขาจะยั่วยวนใจความสนใจขณะที่ CamoMidlayer (& # xA3; 115) เพิ่มพูนชายสถานที่อ้อนแอ้น แต่สมัยนิยมเอียงขึ้นเมื่ออยากเพิ่มชั้นพิเศษ เสื้อโปโล

G / FORE ยังคงปกป้องอารมณ์ขันสิ่งของตราสินค้าเก็บกับดัก T casual T- เสื้อแห่งประกอบด้วยคำขวัญ & quot; No 1 ให้ความสำคัญกับอันสถานที่คุณโยกย้าย & quot;(& # xA3; 45) - พอดีมากเพราะว่าการใส่เหยาะเมื่อจำเป็นจะต้องประสบกับดักการเจาะขุมซุกกลบเกลื่อนทั้งๆ ที่ G / FORE ประกอบด้วยอุปกรณ์ทำให้รุ่งเรืองขึ้นสูงสุดในยุคปัจจุบันประกอบด้วยความหลากหลายสมบูรณ์พวก Varsity Snapback กับ Classic Fore Play (& # xA3; 34) เต็มไปด้วยสไตล์ด้วยกันจักเติมเต็มพวกไหนตกลง

Giannulli เพิ่มพูน: & quot; แห่ง G / FORE ดีฉันประสงค์ที่จะลุ้นปันออกใครบางท่านเปิดเผยด้วยตัวเองท่าทางและแบบยิ่งกว่าสอดคล้องกับดักบรรทัดฐานด้วยกันคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ / หน้าร้อน 2018 ดำรงฐานะส่วนเสริมของแห่งผู้ตั้งกระทู้ dailywaif18 :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-08 01:20:15 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun