ReadyPlanet.com


Printware โหมโรงโซลูชั่นอิงค์เจ็ท iJetColor แบบใหม่แห่งขับเคลื่อนเพราะ Memjet


Bundle NXT ใหม่สรรพสิ่ง Printware19 ใหม่ พิมพ์อิงค์เจ็ท
Printware (St. Paul, Minnesota) ผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่น pre-press กับ digital ชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์จะแนะนำตัว iJetColorNXT และนำเสนอการอัพเกรดกับการปรับปรุงสถานที่สำคัญสิ่งของ iJetColor Envelope Press และ iJetColorPro Light Industrial Inkjet Press (สำหรับงานจัดพิมพ์เชิงพาณิชย์,mail กับผู้ให้บริการด้านบรรจุภัณฑ์) ที่ช่วง Print 18 ที่ศูนย์งานประชุมแมคคอร์มิคที่ชิติดอยู่โกบ้านเมืองอิลลินอยส์เมื่อวันที่ 30 เดือนกันยายน - 2 ตุลาคมแห่งหนบูธ 2000 iJetColorNXT ได้รับงานแต่งตั้ง RedHot เทคโนโลยี แห่งหนเป็นที่โลภในที่ประเภท Digital Press จากงานแสดงสินค้า เทคโนโลยี RedHot ไฮไลท์ของใหม่จากผู้จัดจำหน่ายชั้นนำสิ่งของอุตสาหกรรม 19 รายซึ่งจะมีผลกระทบด้วยกันปฏิวัติด้านงานท้องตลาดที่กำลังกายเติบโตตรงนี้ตระกูล iJetColor มีเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอิงค์เจ็ทสามสิ่งที่สามารถพิมพ์บริบูรณ์หรือครบถ้วนรูปแบบซองจดหมายที่ไม่บรรทุกของ varioขนาดและรูปร่างของอีฉันพร้อมสื่อบรรจุภัณฑ์หลากหลายอย่างสำหรับไดรฟ์ประกาศตั้งแต่ 1,750 ถึง 10,000 ทัศนียภาพต่อขณะ

iJetColorNXT คือ 1C เครื่องพิมพ์ซองจดหมายอิงค์เจ็ทที่แจ้นที่สุดแห่งหมวด benchtop1D;กับจะปรากฏในกระบิลพิมพ์ iJetColorPro หนุ่มต่อไปสถานที่ใช้ระบบลำเลียงสุญญากาศที่เชื่อถือได้สูงเพื่อให้ผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานเฉพาะบุคคล 13;ชดใช้ Memjet แบบหน้าเดียวแห่งหนเป็นเท้าหน้าในอุตสาหกรรมที่มีหน้าจอกเปล่าว่าง 6 หน้าและ 12 ภาพถูเต็มแนวทางการออกแบบที่ยืดหยุ่นมากขึ้นในที่ผลิตภัณฑ์นวชาต ๆ เหล่านี้ให้การกินอาหารที่แข็งแรงและเชื่อถือได้โดยมีคุณสมบัติจาก 41D;ถึง 141D;ข้อความกว้าง 171D; - กรณียาวของสื่อแห่งหนมี 8.71D;ข้อความกว้างสิ่งของภาพอุดมและคดีหนาของผลิตภัณฑ์เลิศตั้งแต่ 1 / 21D;เป็น 1.1D;

|
 • iJetColorNXT: เส้นทางกระดาษแห่งหนมีความหยุ่นและตรงกว่าสถานที่ออกแบบมาสำหรับความไวสูง (6,000 + / hr)มันสมอง ijetColorPro: เครื่องพิมพ์เลเซอร์อุตสาหกรรมความเร็วสูงรุ่นใหม่ที่ดีไซน์ใหม่ซึ่งช่วยให้สามารถพิมพ์ทิวภาพได้บริบูรณ์รูปแบบอีกด้วยช่องว่างเพราะการจัดพิมพ์ครั้งแรกเหตุด้วยการพิมพ์ด้วยเลเซอร์ชีตเต็มครรลองความเร็วรุ่งเรืองสำหรับงานพิมพ์และการระบุตำแหน่ง
 • สื่อสิ่งพิมพ์ด้วยกันบรรจุภัณฑ์หลากหลายประการด้วยความเร็ว 7,120 ถึง 10,000 + / ชม.ด้วยสายพานลำเลียงสูญญากาศที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการตัดเต็มรูปแบบ
 • iJetColor: เวิร์กโฟลว์นวชาตซอฟต์แวร์การว่าการสีงานให้อาหารด้วยกันการจัดการกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 13;รวมทั้งข่าวประชาสัมพันธ์ของ iJetColor
 • 1C ผลิตภัณฑ์ตระกูล iJetColor บังเกิดผลมาจากความมุ่งมั่นสรรพสิ่งเราที่จะทำเอาลูกค้าสรรพสิ่งเราสมรรถตอบสนองความปรารถนาของเครื่องพิมพ์ประหลาดเจ็ทได้อย่างต่อเนื่องเล็กพพลิเคชั่แม่น้ำ่จำเป็นต้องเกิดไม่เช่น แต่มีชีวิตชีวาที่มีคุณภาพมากมายในแอพพลิเคชันที่ประกอบด้วยปริมาณรุ่งเรืองมากเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทุนการเป็นเจ้าของทั้งหมดที่ลุ่มที่สุดที่อัตรา 1D รายงานโดยทิมเเขามอร์ฟี่สำคัญ Printware 1C เนื่องจากการจัดส่งทีแรกของอีฉันเริ่มขึ้นไปในชันษา 2556วันนี้ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครอบครัวนี้ลูกค้าของเรามีโซลูชั่นอิงค์เจ็ทแห่งสมบูรณ์แบบซึ่งสมรรถตอบสนองความปรารถนาในต้นร่างของเจ้าเอ็งได้อย่างเร็วในขณะที่สร้างรายได้อุดม D.1 ช้าผลิตภัณฑ์ iJetColor ทั้งผองจะเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคสามารถใช้ได้เพราะการจัดส่งเชิงพาณิชย์ที่เดือนตุลาคมปี 2018

  |

  จุดยืน  ผู้ตั้งกระทู้ abstractedphysi :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-26 21:45:22 IP : 103.253.75.97


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


  Copyright © 2010 All Rights Reserved.
  Blog Rungsimun