ReadyPlanet.com


คนพิการมีความกังวลอย่างมากเกี่ยวพัน e-scooters ผู้นำ Tacoma จำเป็นต้องฟัง


สำหรับครัวเรือนที่คุ้นเคยกับการพาภูมิทัศน์เมืองไปใช้กับเด็กไม่สมประกอบมาจากนั้นฮาโลวีนลงมาพร้อมกับการสังเกตสถานที่คุ้นเคยที่ปีนี้ <การตะเวนรอบเมืองนี้เป็นเรื่องแห่งยากกระทั่งที่ควรจะเป็นแบบนั้น

บ่อยครั้งที่เลี่ยนอาจพ้นวิสัยเลย

ก่อกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อประกอบด้วยอุปสรรคใหม่ 14;ในกรณีนี้ e - สกูตเตอร์และรถถีบ 14;ถูกทวีคูณลงในที่ถุงมือ?

เกิดเรื่องที่สมาชิกในคณะกรรมาธิการด้านความเป็นอัมพาตในพื้นที่ของ Tacoma รวมทั้งเก้าอี้ Todd Holloway มีเหตุผลที่ดีงามที่จะต้องการนำไปสู่แนวหน้าคณะกรรมาธิการให้ข้อแนะแก่สภาเทศบาลเมืองเกี่ยวกับแนวนโยบายและสนับสนุนสร้างความเข้าใจต่อสาระสำคัญเกี่ยวกับคนพิการ

1C นี่เป็นปัญหาแห่งหนอาจมีผลเสียประกบผู้คนแห่งเสียค่าใช้จ่าย 19;ชีวิต 1D;Holloway เสนอในอาทิตย์นี้มุขโทรศัพท์เพราะไม่ต้องพูดเลยจริง

นั่นคือสาเหตุที่เมื่อเดือนที่แล้วคณะกรรมาธิการปีกความเป็นง่อยส่งจดหมายรวดเร็วไปอีกทั้ง Tacoma City Council

1C ความเร็วสิ่งของจักรยานและสกูตเตอร์เหล่านี้บนบานท้องถนนสิ่งของ Tacoma เกี่ยวข้องโดยเฉพาะสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ประสบปัญหาข้างการเคลื่อนไหวพิการคนหูหนวกตาเสียหรือหูหนวกตามืด 1D;คอมมิวนิเคชั่นเขียนวางในบันทึกช่วยจำ 18 ต.ค.1C เอ็ดในคณะกรรมาธิการสิ่งของเราประสีประสาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่ตามืดและสะดุดกับจักรยานบนทางเท้าและได้รับบาดเจ็บแห่งศีรษะ 1D;

เหตุด้วยชาวทาโคมาจำนวนมากตัวเลือกใหม่ ๆ จะแปลกใหม่หากไม่ไหวเพิ่มขึ้น

เกี่ยวกับคนอื่น ๆ การมองเห็นมวลชนที่กำลังวิ่งหนีจรรอบ ๆ เมืองบนบานศาลกล่าว e-scooter อาจเป็นเรื่องตลก แต่ไม่เบามีปากเหยี่ยวปากกา หูตึง

แต่ด้วย Holloway และสมาชิกคณะกรรมาธิการด้านคนพิการ e-scooter ด้วยกัน bikes เป็นตัวแทนสิ่งของความห่วงใยด้านความปลอดภัยสถานที่เห็นได้ชัดซึ่งจำเป็นต้องมีการจัดการผ่านนโยบายกับระเบียบกฎเกณฑ์รวม

อย่างน้อยถ้าหากพวกเขาสิงสู่ที่นี่ถัดจาก

1C มีมนุชสามารถสร้าง 14 ไมล์ต่อครู่บนฟุตบาทบนสกู๊ตเโคนร์ไฟฟ้า, 19 กลุ้มไม่แทบเพราะความเก่งกาจในการสำรวจและรวดเร็วพวกเขาขนไปรอบ ๆ เพราะความสามารถสิ่งของคนอื่นเปล่าให้พิจารณาพวกเขา 19; มีที่ 1D;ฮอลกก.เวย์กล่าว1C นอกจากนี้ (e-scooters และ bikes) มละไว้เหมือนเกี่ยวกับแห่งหนใด ๆ กับบางครั้งในที่ที่สาธารณะสิทธิของกรรมวิธีที่เขาทั้งหลายอาจจะไม่ได้สังเกตจนถึงจะจดเวลาที่ 19; s สายเกินเลย 1D;

Holloway มีแม้ว่าบางคนคงจะไม่สมรรถตระหนักได้ทันที

โน่นคือเหตุผลที่คณะกรรมการปีกคนพิการมีสิงสู่และขอบคุณพระเจ้าเหตุด้วยสิ่งนั้น

ทั้งหมดตรงนี้ทำให้เรากลับไปฮาโลวีน

อาทิตย์ที่แล้วการโกหกลวงหรือว่าการรักษานั้นทำได้ลำบากไม่ใช่เพียงเพราะฝนลงเม็ดลูกชายสิ่งของเรา 14 เดือนที่ 8;ที่แต่งตัวเป็นน่าเชื่อถือมากแฮร์รี่พอตเตอร์ 14;สถิตรถเข็นเราเลือกเฟ้นเส้นทางนวชาตในปีนี้เพราะว่ามีโปร่งแสงบ้านแห่งหนน่ารื่นรมย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามถนนที่เราไม่ได้มุ่ง

น่าเสียดายแห่งการตะเวนที่นั่นคือการนำทางสถานที่แตกด้วยกันทางเท้าไม่บ่อยนักและกลุ่มทางแยกปะปนกันที่ไม่มีทางลาดตัวถนนหลังจากที่ท้องถนนเส้นทางแห่งหนกำหนดให้ภรรยากับฉันต้องยกเดือนที่ 8ลงขนมจากขอบต่อจากนั้นกลับขึ้นบนฟุตบาทอีกครั้ง

รู้สึกเหน็ดเหนื่อยด้วยกัน 14;ถ้า I19 ดำรงฐานะคนซื่อสัตย์ 14;เป็นเหตุให้ทุกคนรู้สึกลำบากใจ

โชคดีแห่งในเวลานั้น 14;อย่างน้อยแห่งละแวกของเรา 14;อีฉันไม่จำเป็นต้องเลี่ยงรถอี - สกูตเตอร์แห่งหนกำลังจะมาถึงดิฉันต้องเดินไปรอบ ๆ จักรยานที่หยุดอยู่ แม้ว่ากับบิดามารดาสองคนที่ห้าวหาญไม่ได้เป็นคดีไม่คล่อง

แต่แม้เดือนเดือนที่ 8อายุมากขึ้นและมานะบากบั่นที่จะเดินทางเจียรไหนโดด?เกิดเช่นไรขึ้นผิเขาดำรงฐานะคนหูหนวกหรือคนตาบอดและไม่ได้มีพ่อกับชนนีอยู่เคียงข้าง

p> 1C ฉันรู้ไม่เบาได้ยิน 1D;ฮอลกิโลเวย์กล่าว1C; Absolutely.1D;

สำหรับ Tacoma ข่าวดีก็ตกว่าเราความแข็งแรงอยู่ที่ช่วงชิงชัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ กองกลาง Lime ได้ตาขอขยายเวลาออกลูกใบอนุญาต 60 กลางวันฉบับแรกซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 21 เดือนกันยายนขณะเดียวกันใบอนุญาต 60 วันที่ กงสี นกซึ่งให้บริการเช่าสกู๊ตเตอร์ในที่ Tacoma กำหนดให้หมดอายุที่เดือน ธ.ค.11.

แห่งคำอื่น ๆ , ประกอบด้วยเวลามากมายที่จะได้สิทธิ์นี้มันสมองไม่มีเหตุผลไรที่จะต้องมีการคิดดูอย่างละเอียดลออ 19 ควรถือสิทธิ์การสร้างขึ้นพอให้แน่ใจว่าความสถิรและทุกข์สุขที่สะอาดของคนพิการจักถูกเอามาพิจารณาก่อนที่จะ Tacoma จะขยายไปสู่อนาคตของรถจักรยานยนต์และสกู๊ตเตอร์

> ที่ขั้นพื้นฐานแรงกล้านั่นน่าหมายถึงข้อกำหนดเกี่ยวกับการใช้บนทางเท้ารวมทั้งที่ e-scooters และ bikes สามารถจอดได้

1C อันที่ดิฉันหวังว่าจะบังเกิดก็คือดิฉันสามารถที่จะประกอบด้วยบางส่วนได้ใส่ข้อมูลในแบบจำลองภายภาคหน้าสำหรับการมีสกูตเตอร์และจักรยานอิเล็กทรอนิกส์ณเมืองอาบโคลงมา 1D;ฮอลโลเวย์กล่าว1C วิธีตรงนี้พวกเขาสามารถได้ยินความวิตกกังวลของอิฉันและดีฉันสามารถเกิดการประนีประนอมบางอย่างที่เป็นที่ยอมรับสรรพสิ่งทุกคนได้มาผู้ตั้งกระทู้ lyricalmalady16 :: วันที่ลงประกาศ 2019-01-11 02:22:23 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun