ReadyPlanet.com


Kerry Hotel ฮ่องกง


Rebecca Lo 22;การขนทัศนียภาพให้เกียรติ Kerry Hong Kong 22;โรงแรมเคอร์รี่ฮ่องกง

ย่านอุตสาหกรรมเดิมข้าวของ Hung Hom ใน Kowloon ทางตะวันออกเฉียงใต้มีค่อยๆไปถึงเกรดหรูแม้นนินทาคลังของซื้อของขายจะยังคงมีระยะทางสั้น ๆ แต่ในบริเวณชายฝั่งจะเห็นที่อยู่อาศัยที่โก้เก๋และโรงพาณิชย์เกรด A ซึ่งจะรวบยอดถึงโรงแรมเคอร์รี่ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีงานออกแบบใน Shangri-La Hotels & amp; Resorts19โรงแรมเคอร์รี่ฮ่องกง 546 ห้องดังต่อไปนี้เปิดตัวที่ประสบพบเห็นความสำเร็จในเมืองใหญ่ปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้และเป็นโรงแรมในเครือแหล่งสี่ข้าวของเครื่องใช้ Shangri-La ที่ดำเนินการอยู่ในภาราที่มีสำนักงานมหาไป spa bangkok

1C ฉันต้องการท้าตัวเองในงานสร้างข้อคดีสนิทสนมข้างในสถานประกอบงานปริมาตรใหญ่ 1D โน้ต Andr & # xE9; Fu ผู้ก่อตั้ง AFSO บริษัท ท้องถิ่นผู้ออกแบบโรงแรมสูง 16 ชั้นพร้อมกับสถาปนิกชาวฮ่องกง Rocco Yim และ AvroKO19 ในกรุงเทพฯซึ่งเป็นสตูดิโอรับผิดชอบห้องโถงอาหารผู้ขายหลายชั้น 1C กรณีกว้างขวางใหญ่ข้าวของโรงแรมอยู่ในหลายทางคือปรัชญาการออกแบบของฉันกับนั่นคือเหตุผลหนึ่งว่าทำไมฉันลุไยดีที่จะใช้โปรเจ็กเตอร์ในตอนย่อยแรก 1D;Fu กล่าว1C เป็นโอกาสยอดเยี่ยมในการสำรวจลานกลางแจ้งที่อยู่สนิทกับพท.ในอาคาร 14 สิ่งที่โดดยิ่งใหญ่คือ Kerry Hong Kong.1D;

Fu ตั้งขึ้นที่ 1C สร้างภูมิทัศน์กลางแจ้งเพราะด้วยสถาปัตยกรรมของของเหลวภายใน,1D;เลือกพืชถิ่นเฉพาะเจาะจงแห่งจะพูดตราบเท่าความงามของโรงแรมเริ่มต้นในการมาถึงถิ่นพืชหมายถึง 1C ประติมากรรมมากขึ้นเพื่อทำให้เกิดความห่อเคลือบที่เขียวชอุ่ม 1D;เขาพูดว่า.ในภัตตาคารที่รับประทานอาหารทั้งนั้นรวมหมดทิวากาลพร้อมกับดาดฟ้าสระว่ายน้ำพื้นผิวเรียบง่ายได้รับการแนะนำเหตุด้วยสภาพอากาศเขตร้อนมากรุ่งโรจน์ขณะที่ระเบียง Red Sugar Bar สิงถิ่น 1C ประดับไปด้วยสวนป่าเหตุด้วยกระตุ้นความรู้สึกที่เป็นบ้านนอกพร้อมทั้งชนบท 1D;เขาพูดว่า.

Fu ทำสัญลักษณ์โพยด้วยรูปปั้นทวิโดย Zhu Ming เพื่อต้อนรับแขกผู้มาเยือนในล็อบบี้ที่มีศักดิ์สูง 24 ฟุตพร้อมกับกระจกที่มีความสูงคาดคะเน 240 ฟุตด้วยงานพิธีศิลปะมากกว่า 1,000 ชิ้นโรงแรมแห่งนี้ได้มาคล้องการว่าจ้างจากศิลปินร่วมสมัยในเอเชียแปซิฟิกเช่น Sacha Cotture, Jinggoy Buensuceso และ Camie Lyons14 ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ปฏิบัติตัวเป็นสีม่วงสีบรอนซ์และแร่สีเทาที่มี Botticino marble

พร้อมกับ Red Sugar Bar จตุรช่อง F และ B อื่น ๆ แห่งงดระยะห่างจากโรงแรม: Big Bay Caf & # xE9;เสนอศาลาปรุงอาหารที่ทุ่มเทสละเข้ากับวิธีการเตรียมอาหารที่แตกต่างกัน;ร้านขายของอาหารเมืองจีน Hung Tong ตกแต่งด้วยซ้ำกำแพงอิฐสีแดงตั่งหนังโรงเรียนเก่าและการติดตั้งแสงนีออนโดยศิลปินเอเดรียนวงศ์พยักน้ำหน้าจากชีวิตถนนถิ่นห้อยลงมาล็อบบี้เลานจ์ที่อบอุ่นเป็นสถานที่พักผ่อนอันน่าจะรื่นรมย์ในโรงแรมในเมืองและอู่ซ่อมรถซ่อมเรือที่ออกแบบโดย AvroKO มีกำแพงเหล็กแผ่นคอนกรีตและเหล็กกล้าที่มีออกซิเจนและเสาเข็มสำหรับเดินทะเลและไม้ที่มีสภาพอากาศเป็นสีแดงด้วยสำเนียงแดง

เสร็จด้วยห้องชุดความจุ 3,000 คุกฟุตที่มีระเบียงกว้างกว่า 60 แห่งค่าบริการของห้องพักที่กว้างขวางหันหน้าเข้าหาทะเลพร้อมเตียงถิ่นเน้นการใช้ประโยชน์ลูกจากทิวทัศน์เครื่องใช้ท่าเรือสำหรับความรู้สึกอันเงียบสงบไม้ยูคาลิปตัสผสมด้วยทองสัมฤทธิ์และสินแร่สีฟ้า1C ความจัดเจนของโรงแรมพยายามที่จะเฉลิมฉลองชีวิตของท่าเรือ 1D;Fu อธิบายถึง 1C จากทิวทัศน์เงาข้าวของน้ำที่ได้รับการรับรองว่าหมายความว่าบรรทัดฐานสำคัญในการสร้างความช่ำชองที่นานาประการในกลางแจ้งถิ่นสร้างขึ้นในหลายขั้น D;ผู้ตั้งกระทู้ invinciblecomed :: วันที่ลงประกาศ 2019-02-15 14:08:26 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun