ReadyPlanet.com


แม้จักมีปัญหาการกำหนดเขต แม้ว่าการปรับปรุงนวชาตของโรงแรมดันแคนให้เสร็จในปี 2019


Wikimedia

แม้จะประสบปัญหาการแบ่งเขตแห่งฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมานี้การปรับปรุงของโรงแรมเข็นแคนยังคงคาดว่าจะเปิดในหัวปี 2562

|

หลังจากดำเนินการ 123 ชันษาโรงแรมดันแคนสิ่งเก่าแก่ถูกจำหน่ายในเดือนกันยายน 2561 ให้กับ AJ Capital Partners แห่งชิคาพี่ในราคา 8 ล้านดอลลาร์ขณะนี้อาคารสิงสู่ในระหว่างการปรับปรุงนวชาตและจะรั้งขึ้นอีกครั้งด้วยชื่อใหม่ 1C; Graduate New Haven1D; สถานที่เขตของเครือโฮเต็ลระดับบัณฑิต, เครือโรงแรมบูติกในเมืองวิทยาลัยทั่วราชอาณาจักรหลังจากการปรับปรุงโฮเต็ลห้าชั้นจักมีห้องพัก 72 ห้องหับและล็อบบี้ที่ออกแบบใหม่จะมีร้านกาแฟและร้านอาหารใต้ดิน

|

1C เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศงานเข้าซื้อกิจการ Hotel Duncan, 1D, Tim Franzen ประธาน บริษัท บัณฑิตกล่าวในถ้อยแถลงเมื่อปีก่อน 1C;สร้างขึ้นในปีพ. ศาสตราจารย์ 2437 โรงแรมแห่งตรงนี้เป็นสถานที่ติดตั้งที่โดดเด่นในชุมชน New Haven เราหวังว่าจะได้เฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ที่มีค่าของโรงแรมบางแห่งการกู้กลับและแนะนำชุมชนไปยังส่วนต่าง ๆ ของโรงแรมที่สูญหายไปตามกาลเวลากับนำโรงแรมระดับบัณฑิตศึกษามาสู่นิวเฮเวนเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คว้าเป็นผู้พิทักษ์เพชรพลอยที่มีค่าตรงนี้มาเป็นเวลามากมายปีที่จะมาถึง 1 เวลากลางวัน;

|

การปรับปรุงของขับดันแคนได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดเมื่อเจ้าตำรับโรงแรมคนนวชาตของ 19 เผชิญกับดักปัญหาที่ยุ่งเกี่ยวกับการแบ่งเขตในระยะสองสามพระจันทร์ที่ผ่านมา ครัวบิวอิน

|

ในเดือนเดือนที่ 4คณะกรรมการกฎหมาย Alders ให้การรับฟังสาธารณะเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวเพื่อจะสร้างเสถียรภาพและจากนั้นเพิ่มจำนวนงานพักอาศัยในห้องหับเดี่ยวมีห้องนอนเฉพาะบุคคล แต่แชร์คุณสมบัติอื่น ๆ สรรพสิ่งชุมชนเช่นห้องครัวห้องน้ำหรือเนื้อที่ความบันเทิงโดยมุ่งเน้นที่การจัดหาที่อยู่อาศัยที่มีรายได้ต่ำที่อาศัยนักเรียนหรือบ้านพักผู้สูงอายุโครงการคอนโดกับ Co-op ที่มีราคาแพงบางแห่งรวมถึงเนื้อที่ SRO ที่ตั้งไว้เพราะว่าพนักงานบางคนในอาคารเพราะเจ้าหน้าที่ไม่สามารถอยู่ใกล้ที่ทำงานได้

|

ตามที่ Edward Mattison LAW 19; 68 ประธานคณะกรรมาธิการผังเมือง Duncan มีตัวเลือกที่การร่วม SRO19 หรือไม่ เสียแต่ว่าเลือกที่จะละทิ้งพวกเขาเพื่อที่จะลองด้วยกันกลายเป็นโฮเต็ลระดับสูงต้นตำรับคนใหม่ของ Duncan Hotel19 ได้มาตกลงกันในเดือนเมษายนเพื่อจะประกาศพักชำระคุณค่าห้องพักเดี่ยวที่มีกรรมสิทธิ์การแก้ไขซึ่งจะรับรองได้จัดการปรับปรุงจักสามารถเป็นไปได้แมตทิวสันกล่าวว่าเมื่อเขาเข้าร่วมโครงการกับดักผังเมืองค่าคอมมิชชั่น, โรงแรมย้ายเพื่อที่จะหยุด SROs กับดักการเลื่อนที่การชำระหนี้ที่เยียวยาเพื่อที่จะให้ทุนใน 1C; ท้องตลาดอสังหาริมทรัพย์ร้อน 1D;ในนิวเฮเวนนกเขาเสริมว่าผู้เช่า SRO ทั้งหมดถูกย้ายกับพอใจกับดักการย้ายถิ่นฐาน

|

ในงานให้สัมภาษณ์กับดักข่าว Ward 1 Alder Hacibey Catalbasoglu 18; 19 กล่าวว่าปัญหาที่อยู่รอบ ๆ SROs สรรพสิ่งโรงแรมดุนแคนสะท้อนเงินลงทุนที่อยู่อาศัยแห่งหนใหญ่ขึ้นไปใน New Haven

|

1C ครั้นเราประกอบด้วยการเจรจาเมื่อปีที่แล้วโจทย์นี้บังเกิดในที่อยู่อาศัยราคาเปล่าแพงณ New Haven, 1D;Catalbasoglu กล่าว1C; The Duncan คุ้นเสนอที่พักที่ได้มาเงินอุดหนุน 14เลี่ยนจะเปล่าเป็นอีกต่อไป 1D;

|

Catalbasoglu กล่าวว่าขนมจากการสนทนาเหล่านี้คว้ามีงานสร้างกองเรือรบสนนราคาไม่แพงขึ้นซึ่งกำลังวังชาพิจารณาประเด็นนี้ถัดจาก

|

1Cข้างหน้าดีฉันหวังแหวเราทั้งหมดจะวิเคราะห์ผลกระทบต่อการพัฒนาสินค้าคงคลังที่พักของอิฉันในอนาคตดัง Hotel Duncan จะมีต่อผู้อาศัยและที่สาธารณะที่มีรายได้เสื่อมถอยของอิฉันโดยรวมนกเขากล่าวว่า

|

ตามรายงานของ New Haven Register, นักกฎหมาย Caroline Kone ซึ่งเป็นตัวแทนสรรพสิ่ง Duncan ลูกค้าของเธอได้มากล่าวก่อนหน้าว่าการเลื่อนที่การชำระหนี้ของ SRO คว้าถูกเสนอเพื่อครอบครองวิธีคาดคั้นเจ้าของนวชาตของโรงแรม 19ลงนามแห่งข้อตกลงความยุติธรรมในการรับรู้ร่วมกันที่นี่เป็นตัวแทนสรรพสิ่งคนงานผู้ตั้งกระทู้ squalidovertone :: วันที่ลงประกาศ 2019-02-25 18:14:44 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun