ReadyPlanet.com


จดจำกลเม็ดทั้งหมดก่อนเดินทางเพราะว่าเครื่องบิน


หยุด

งานสำรองแห่งฤดูนอกคงเอาใจช่วยจ่ายเธอประหยัดเงินตรา แต่ประกอบด้วยวันที่จำต้องสำรวจมากกว่า USA TODAY

นีโอแฮร์

ลอสแองเจลิสซานฟรานซิสโกโฮโปนลูลูกับซีแอตเทิล 14 กับที่ลำดับแห่งหน 14 นับว่าเป็นนครสรรพสิ่งอเมริกาสถานที่ทรามสุดโต่งโจทย์ความแออัดสิ่งของการจราจรแห่งอเมริกา & # xA0; ตามที่ฉันเปลืองเวลาเต็มที่ & # xA0; สมัยสำรวจ & # xA0; เนื้อที่ Seattle อีฉันรู้ดุเกียรติศักดิ์ที่เคลือบคลุมตรงนี้แน่แท้ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมดิฉันแบ่งสรรสมัยเต็มที่พอที่จักครอบครองไปที่ท่าอากาศยาน

เราครอบครองรางวัลเช่นกันวิธีการดราฟท์อินสถานที่ว่องไว เสียแต่ว่างานเผชิญหน้ากับดักล่าช้า TSA ตรงนั้นลองต่อจากนั้นแหวต้องคดีท้าสถานที่ประเสริฐกว่าการชนกับดักการจราจรในซีแอตเทิล & # xA0;แม้ว่าอีฉันรู้โล่งอกพอเรามองเห็นว่าอิฉันอีกทั้งประกอบด้วยระยะเวลา 40 นาทีก่อนออกเดินทางเที่ยวบินสรรพสิ่งเราตามที่อิฉันโหลดถังขยะพกพาเจียรยังสิ่งกลมๆสำรวจ TSAnt.ดิฉันบวกลบคูณหารตวาดฉันจะมีกาลเวลาพอที่จะคว้าข้าวเช้าโดยเร็วและสิงสู่บนบานศาลกล่าวช่องไปสู่ทางเข้าออกสิ่งของฉัน ทว่าแล้วทุกอย่างเปลี่ยนไปโดยเร็ว

สุภาพบุรุษหญิบมนุชสุภาพเรียบร้อยขนมจาก TSA เผยตัวขึ้นไปกับขอให้ดิฉันเลี่ยงทาง.อิฉันไม่ผิดขอให้จับกระเป๋ารถเมล์ย่ามออกจากกระเป๋า & # xA0; หัวอกหัวใจสิ่งของอีฉันเต้นคุณมองเห็นไหมแหวกระเป๋ารถเมล์เป้ตะพายปฤษฎางค์สถานที่เป็นปัญหานั้นดำรงฐานะสิ่งของลูกสาวของเราแห่งใช้มันณการท่องเที่ยวไปเล่นสกีที่โคโลราโดเพราะว่า & # xA0;ตุ่มมีกรรมสิทธิ์การรับรองทางกฎหมายตรงนั้นอีฉันสงสัยว่าเราควร & # xA0;เป็นทุกข์เป็นร้อน & # xA0;

ฉันตกลงว่าฉันรู้สึกจดความเบาใจของประธานาธิบดีเมื่อดีฉันรู้ตวาดเราไม่ไหวรอสุนัขดมกลิ่นสารเสพติดน่าเสียดายที่มันหายป่วยไปโดยเร็วเมื่อตัวแทนแจ้งแจกฉันประสีประสาว่าผู้เชี่ยวชาญเรื่องปะทุจะลงมาที่นี่ณไม่หูกนาทีการประกาศที่ท่าอากาศยานไม่หยุดหย่อนเกี่ยวกับ & quot; ไม่เคยละกระเป๋าของคุณวางโดยไม่มีผู้ใดดูแล & quot;แห่งใจสรรพสิ่งฉันซ้ำแล้วซ้ำเล่าเป็นนาทีก่อนที่เที่ยวบินของอีฉันจะคลิกต่อไป

เมื่อผู้เชี่ยวชาญมาถึงหัตถ์ของเราถูก swabbed ด้วยกันเขาประกันการกระพริบ & quot; การรุ่งแจ้งเตือนการปะทุ & quot;วิกฤตครอบครองตาสรรพสิ่งฉันสร้างขึ้นน้ำยาล้าง & # xA0;เลี่ยนรั่วไหลแห่งกระเป๋าย่ามสะพายหลังของดีฉันและกลีเซอรีนแหล่งที่อยู่ในตรงนั้นได้ปิดการเตือนภัย & # xA0;ผู้ชำนาญพิเศษรุ่นเยาว์เชื่อว่ามันเป็นปัญหาแห่งหนพบประจำมากเนื่องจากผลิตภัณฑ์โลชั่นมากมายมีส่วนผสมดังกล่าวเพราะว่าวิธีการแห่งหนวิกฤตสรรพสิ่งฉันคว้าเอาบุคลากร TSA 3 คนจากการปฏิบัติหน้าที่ปกติสิ่งของพวกเขา

ดิฉันได้รับการเตือนตวาด & # xA0;เหตุการณ์สิ่งของฉันที่ซีแอตเทิลเมื่อลูกค้าของ Monroe Travel Service & # xA0;ประกอบด้วยการรอหน้าที่คล้ายกันกับ TSA เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาที่ท่าอากาศยานของดิฉันเนื่องจากพวกเขาใช้โลชั่นฟอกตัวเองณตอนเช้าสรรพสิ่งเที่ยวบินสารเคมีตกค้าง & # xA0;ณผลิตภัณฑ์ - คงเป็นแอมแตงโมเนียมไนเตรต - ได้ขจัดปัญหาทุกสิ่งให้กับพวกเขา & # xA0;

ในความเป็นจริงพวกเขาล่าช้าขนานใหญ่ที่ทางผ่าน TSA ซึ่งพวกเขาคลาดเคลื่อนสายการบินอเมริกันเที่ยวบินจากมอนโรณ เวลานี้ดังที่คุณทราบสายการบินไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนเส้นทางนวชาตหรือคืนเงินค่าเดินทางกลับไปยังนักท่องเที่ยวยกเว้นว่าเกิดจากการเปลี่ยนแปลงมุขกลไกหรือปัญหาลูกเรือแห่งส่วนสรรพสิ่งพวกเขาทางเลือกที่ดีที่สุดของพวกเขาคือการซื้อตั๋วในที่ราคานาทีบ๊วยใหม่แห่งหน Delta Airlines

เพื่อที่จะความเป็นธรรม TSA จักไม่ด่าเขาทั้งหลายมุมานะจัดการเพื่อให้ทั้งหมดหนักแน่นอเมริกันแอร์ไลน์ก็ทำตามแผนการพร้อมด้วย เสียแต่ว่าเนื่องด้วยนักเที่ยวแห่งไม่ฉลาดดุอยู่แห่งโลชั่นฟอกตัวเองมันเป็นความชำนาญที่ควรผิดหวังด้วยกันมีคุณค่าจับจ่ายรุ่งเรืองมาก!& # xA0; ความจริงก็คือดุมอนโรครอบครองสนามบินกระจิดริด ๆ เหตุฉะนี้พิสูจน์วาดภาพดูว่าชิ้นนี้บังเกิดได้มากี่ทอผ้าครั้งประกบทิวากาลณท่าอากาศยานเสา ๆ

ดังนี้แห่งสถานะแม่สื่อสัญจรภาคแห่งเป็นมิตรข้อแนะนำของดิฉันถือเอาว่าคล่อง ๆ : ออกอุบายล่วงหน้า!ไม่ว่าเจ้าเอ็งจะออกจากมอนโรไม่ก็ซีแอตเทิลเจ้าเอ็งจักไม่มีวันรู้แหวจะก่อเกิดเช่นไรขึ้นไป & # xA0;อาทิตย์ที่ผ่านมานอกเหนือจาก snafu ตรงนี้หลังจากนั้นครัวเรือนอีกสี่คนสถานที่หยุดสิงสู่แห่งตึกหยุดรถสมัย 4:52 นาฬิกา แต่อีกทั้งประกอบด้วยเวลา 6 นาฬิกาสรรพสิ่งเขาทั้งหลาย & # xA0;ทัศนาจรร่อนเดลต้าละเก็บโดยไม่มีเขาทั้งหลาย! & # xA0;

ณ เวลานี้กรุณาแจ้งเราไม่ได้ชี้นิ้ว เสียแต่ว่าอิฉันหิวตักเตือนคุณว่าการตะเวนแห่งระยะหน้าร้อนกำลังสิงสู่ณตอนบริบูรณ์ & # xA0;อิฉันอยู่แห่งโหมดวันหยุดตากอากาศซึ่งหมายถึงคนเดินทางแห่งพ้นไปประสบการณ์งอกงามกำลังไปที่ & # xA0;มันเช่นเดียวกับการสัญจรในช่วงวันหยุด - เฉพาะระยะเวลานี้ขนาดนั้น & # xA0;ริเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เดือนมิถุนายนจด 15 กันยายนประชากรอีกทั้งดำเนินต่อไปเขาทั้งหลายปรารถนาหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมกระเป๋าหรือแบ่งออกแน่แก่ใจตวาดสิ่งของเครื่องใช้มีคุณค่าสิ่งของเขาทั้งหลายมาถึงเขาทั้งหลาย - หรืออาจเป็นทั้งคู่

คนเดินทางแห่งปราศจากความจัดเจนและ & # xA0; การพกพาแห่งเลยเวลายอมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ความปลอดภัยของอีฉัน & # xA0;เปล่าเหมือน แต่ว่าเจ้าเอ็งต้องคบคิดที่จะจรท่าอากาศยานก่อนหน้าขนาดนั้น แต่เธอจำเป็นจะต้องฝึกซ้อมพอเธอมาถึง & # xA0; ฉันขออุดหนุนกฎเกณฑ์คู่สามหัวข้อของท้องถนนแห่งหนเธอน่าจำไว้ไหมเห็นจะมันคงจะสนับสนุนให้การตะเวนทางอากาศขลุกขลักขึ้นไปณวันนี้:

  • ทำความเข้าใจและปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ของเหลว 3-1-1 สำหรับกระเป๋าถือของเจ้าเอ็งเมื่อบรรทุกถุงที่จับติดตัวครอบครองสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าของเหลวเจลสเปรย์ครีมด้วยกันน้ำพริกต้องประกอบด้วย 3.4 ออนซ์หรือต่ำกว่าหากเจ้าเอ็งไม่แน่ใจเกี่ยวพันรายการมอบใส่ไว้ในกระเป๋าที่ดราฟท์อินของเจ้าเอ็ง!
  • ขวดและเครื่องใช้ทั้งหมดจักต้องใส่ลงในที่ถุงพลาสติกสัดส่วนควอร์ตเดียวและวางแบ่งไว้ที่ถังขยะเพื่อกระทำการคัดทอซึ่งรวมถึงครีมกันแดดด้วยกันสเปรย์ฟอกหนังแจ้งแจกเจ้าหน้าที่ TSA ทราบทันทีถ้าคุณพละเดินทางอีกด้วยยาเหลวที่ขาดไม่ได้ทางการแพทย์จำนวนมากหรือนมชนนีหรือสูตรเพื่อทารก
  • กรุณาพร้อมเมื่อคุณป้อนด่านมี ID และกระดานดิ้งพาสออกลูก & # xA0;และครบครันที่จะส่งมอบปันออกกับพนักงาน TSA
  • เมื่อเจ้าเอ็งไปถึงสถานี TSA & # xA0; ลบออกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่หมายรวมแล็ปท็อปเกมมือถือด้วยกัน & # xA0;โทรศัพท์มือถือขนมจากกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่องFYI: งานเริ่มต้น & # xA0;30 เดือนมิถุนายนขอให้ท่าอากาศยานต่างประเทศทำคัดแยกเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดอีกด้วย
  • โปรดตรวจลดตารางที่เจ้าเอ็งสวมใส่เจียรยังสนามบินเช่นเครื่องตกแต่งขนาดใหญ่ผ้าพันคอเครื่องประดับเกล้ากระผมและเข็มขัดขนาดใหญ่เนื่องจากอันเหล่านี้เรียงความมีแนวโน้มที่จะต้องประกอบด้วยการสำรวจคัดทอเพิ่มเติมด้วยกันชะลอบรรทัด
  • นำรายการทั้งสิ้นออกจากกระเป๋ารถของคุณเมื่อคุณอยู่ณสายและวางยอมในกระเป๋าถือของเจ้าเอ็งเพื่อที่คุณจะได้ไม่เสีย 19ทุกคนที่อยู่หลังฉากคุณจะประทับใจกับการวางแผนล่วงหน้า!
  • สวมรองเท้าที่แกะออกคว้าง่าย
  • ธุลีแป้งอาทิเช่นการแต่งหน้าผสมสารโปรตีนปั่นเครื่องเทศละอองทารก เป็นต้น มีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางกลับประเทศสหรัฐอเมริกา & # xA0;ไม่มีกระไรใหญ่กว่าขนาดสิ่งของโซดาที่จะได้รับอนุญาตบนเครื่องบินเพราะฉะนี้เพียงแค่บรรทุกไว้ณกระเป๋าแห่งคุณเช็คอิน
  • แม้คุณมีข้อสงสัยอย่าตู่หรือรอคอยจนกระทั่งเธอจักเข้าแถวสถานที่สนามบินมันเปล่าเที่ยงธรรมกับเกลอนักท่องเที่ยวสรรพสิ่งเธอที่จะรักษาความปลอดภัย & # xA0;เจียรสถานที่ www.tsa.gov ด้วยกันทำวิจัยกรุณา!

ด้วยกันตอนท้ายแม้ว่าเลี่ยนจักชำรุดครั้นเหินจาก & # xA0;Monroe ตรวจสอบลงบัญชีที่โปรแกรม TSA Precheck หากเธอโคจรหลายครั้งประกบพรรษา & # xA0;การเป็นสมาชิกแห่งโปรแกรมนี้มีค่าใช้สอย $ 85 ตรงเวลา 5 พรรษาและครอบครองวิธีแห่งหนยอดเยี่ยมณการรีบกรรมวิธีคัดแยกกรองแห่งท่าอากาศยานกว่า 200 ที่รายการนี้ประกอบด้วยมอบด้วยทั้งหมดสถานที่ตอบคำถามสะดวก ๆ หญิบตรัยประเด็นกับยอมรับที่จะจัดพิมพ์ลายนิ้วมือให้บริการไม่ทันเวลาขึ้นเครื่องยอดเยี่ยมยิ่งไปกว่านั้นเจ้าเอ็งไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องแกะบาทุกาดู็ปท็อปของเหลวปั้นเหน่งกับแจ็คเก็ตต้นร่างเยี่ยว ๆ ที่สนามบินอีกต่อไปครั้นพิมพ์เช็คล่วงหน้าบนบานศาลกล่าวตั๋วผ่านขึ้นสิ่งสิ่งของเจ้าเอ็ง! & # xA0; & # xA0;ทำความเข้าใจทำให้ดีขึ้นที่เว็บไซต์ตรงนี้: www.tsa.gov/precheck

& # xA0; & quot; ภูตผีปีศาจอยู่ณเรื่องเบ็ดเตล็ด & quot;แม่สิ่งของดีฉันบอกฉันเทียมเท่า & # xA0;เท่าไหร่ & # xA0;บ่อยครั้งสถานที่แนวนโยบายวางสถานที่สะอาดเต็มที่สมรรถไม่ผิดทำลายไม่ก็ไม่ผิดข่มเหงครั้นเรื่องเบ็ดเตล็ดที่ไม่สำคัญหรือไม่ก็ปัญหาเกราะกำบังหลบเร้นมีขึ้นเพราะฉะนี้ภายหลังที่คุณเข้าไปเยี่ยมชมบริการการท่องเที่ยวสรรพสิ่งมอนโรกับรุ่งอรุณปันออกดีฉันประสีประสาคว้าอย่างสะดวกโปรด & # xA0;ออกอุบายกับเตรียมก่อนมุ่งหน้าจากไปอีกต่างหากท่าอากาศยาน

<ข้าง> Travelers walk to their gates at O'Hare International Airport in Chicago. นักเที่ยวเดินจรสถานที่ทวารสิ่งของพวกเขาสิงสู่แห่ง O & apos; Hare International Airport ณชิคาโก & # xA0; (รูปถ่าย: Nam Yมันสมอง Huh, AP)

TSA ประกอบด้วยการงานจำต้องก่อกับดำรงฐานะชิ้นแห่งอีฉันเรียกร้องให้เขาทั้งหลายเป็นเหตุให้แน่นอนตลอดเวลา & # xA0; สนับสนุนเขาทั้งหลาย 14; และเพื่อนรวมท่องเที่ยวสิ่งของเธอ & # xA0; 14;ผู้ตั้งกระทู้ scientificknoll :: วันที่ลงประกาศ 2019-03-25 03:40:31 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun