ReadyPlanet.com


10 งานใช้ประโยชน์แห่งน่าอัศจรรย์อย่างสิ้นเชิงสำหรับเกลือแกง Epsom (เหนืออ่างล้างตัว)


10 Totally Amazing Uses For Epsom Salts (Beyond The Bathtub)

จิตรเลขา 4nadia / Getty

หลังจากวันที่คร่ำเคร่งจากการวิ่ง (ด้วยกันถ้าหากอีฉันเคยมีโอกาสที่จะกินเวลาอย่างต่อเนื่อง 1/2 ขณะแห่งอ่าง), I19; d ทำความสะอาดร่างกายเทฟองโปร่งแสงฟองจากนั้นจ่อมจนกระทั่งน้ำจักอุ่นลงแน่นอนแหวนี่คือก่อนที่จะอีฉันจักศึกษาเกี่ยวแรงของเกลือสมุทร Epsomมันสมอง

เกลือสมุทร Epsom คือการอาบน้ำที่โตขึ้นไปอันแห่งนายบับเบิ้ลถือเอาว่าด้วยลูก 19 สมัยอาบน้ำคุณคงจะเคยได้ยินเกี่ยววิธีที่กลุ่มคนใช้เกลือสมุทร Epsom เพื่อลดงานอักเสบด้วยกันปลดเปลื้องท่วงท่าปวดครั้นเธอเทลงแห่งtub14; แต่ว่าคุณเข้าใจไหมตวาดประกอบด้วยงานใช้คืนโซเดียมคลอไรด์ epsom ซึ่งนอกเหนือไปจากการเยียวยาอย่างรวดเร็วเพราะด้วยลีลาเจ็บกล้าม? & # xA0; เลี่ยนกลับกลายดำรงฐานะส่วนผสมของธาตุบริสุทธิ์ (ไม่ก็แห่งรู้จักมักจี่ห้ามในชื่อเสียงเรียงนามแมกนีเซียมซัลเฟต)ด้วย:

ที่เกี่ยวข้อง: 5 & # xA0; Vaseline Hacks ที่คุณจำเป็นต้องแจ้งที่เหมันต์นี้

1กินเขาทั้งหลายเพื่อยาระบายธรรมชาติ & # xA0; เกลือทะเลของ Epsom ครอบครองการอนุญาตขนมจากอาหารและd Drug Administration (FDA) ด้วยชดใช้ดำรงฐานะยาระบายด้วยกันคงสนับสนุนส่งเสริมการขับถ่ายเพราะว่างานเพิ่มเติมน้ำในทางเดินอาหารสิ่งของเจ้าเอ็งริเริ่มด้วยช้อนชาในน้ำอุ่นอัฏฐออนซ์ทวีคูณธารมะนาวกับรวงผึ้งยอมแห่งส่วนประกอบถ้าหากคุณเรียกร้องอาหารแห่งอร่อยกระทั่งนี้ทำอีกครั้งเปล่าพ้นสองครั้งทาบวัน (ตามที่งานพักไม่เต็มบาทสรรพสิ่งเธอควรจะ เปล่า เหมือนกันกับดักทารก 19)

2รักษาเท้าแห่งกะหร่องถลายกับถลาย & # xA0; หมู่เราส่วนใหญ่มีความผิดแห่งหนไม่สนอารมณ์ทางใจเท้าที่ขัดคลอดแห่งตอนหน้าหนาวเจ้าเอ็งกำลังวิ่งติดตามเด็ก ๆ ภายหลังพวกเขาเข้าไปในถุงสวมเท้ากับรองเท้าบูทครึ้มเศษหนึ่งส่วนสองหลังจากนั้นล่ะก็เหตุฉะนี้ข้อเสนอแนะถือเอาว่าอย่างไรอืมไม่.ก่อนที่เจ้าเอ็งจักแจ้งแหวฤดูใบไม้ผลิจักเข้าหลังจากนั้นเจ้าเอ็งจักจำต้องครอบครองงานมีน้ำใจงอกงามประเดิมด้วยการกวัดโซเดียมคลอไรด์ Epsom ซึ่งจักช่วยจ่ายผิวแห่งจบชีวิตแล้วลุ่ยออกไปและมละไว้ข้างหลังเท้าแห่งอ่อนนุ่มและชอุ่มพางแทรกเกลือทะเลหนึ่งขนมถ้วยกับดักน้ำมันเชื้อเพลิงอัลมอนด์จำนวนหนึ่งในสี่ซีกแล้วสิ้นสุดเช่นกันน้ำมันรถหอมตลบอบอวลระเหยต้นสักคู่ตรัยหยดนวดยอมบนฝ่าเท้าด้วยกันซาบซึ้งกับดักความราบเรียบเนียนแห่งหนเธอค้นเจอนวชาต

3.ลบเศษเล็กเศษน้อย & # xA0; อุ๊ย!ไม่เพียง แม้ว่าเศษจะทุกข์ทรมาน แต่พวกเลี่ยนยังระคายเคืองที่จะหักออกสำหรับการเอื้อเฟื้อ: เกลือเอปซอมซึ่งเป็นมิตรประกบผิวหนังมากกว่าแหนบหรือเข็มปนเกลือ Epsom ลงในที่น้ำและคนให้เข้ากันก่อนที่จุ่มมือลงในของเหลวเกลือจะทำงานโดยนำเสี้ยวไปยังผิวของคุณทำให้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะกำจัด(ของเธอเป็นหนูตะเภาอย่างแท้จริงเพราะด้วยการทดลองเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้วันที่ใช้เวลานอกวิ่งจากไปรอบ ๆ เท้าเปล่าประมาณสองวินาทีก็เพียงพอแล้วกินเวลาทำ Epsom salt กิจวัตรประจำวันและ 26; มายากลความคิดตรงนี้อยู่ที่ไหนขณะที่ฉันเป็นเด็ก?)

4.ล้างยาแนวทาง gunky & # xA0; แผ่นกระเบื้องมีแนวโน้มที่น่ารำคาญในการพัฒนาขยะแห่งยาแนวใช้การประสมประสานที่เท่าเทียมกันสรรพสิ่งเกลือ Epsom และน้ำยาล้างจานเพื่อสร้างน้ำยาทำความสะอาดที่ช่วยลดความยุ่งเหยิงของกระเบื้องและแผ่นทำความสะอาดด้วยกันยาแนวแบ่งออกสะอาดหมดจดจากนั้นดูเศษที่หายไปในการรีบเร่ง 13;ทำให้คุณปวดศีรษะในบ้านลดลงเพื่อจัดการ

5เพิ่มพูนให้กับข้าพเจ้าแบน & # xA0; ใครจะแจ้งว่าเกลือสรรพสิ่ง Epsom นั้นมีประโยชน์หลากหลาย?ปรากฎว่าใช้งานได้ช้าเป็นผลิตภัณฑ์พวกพ้องผมที่น่าอัศจรรย์ & # xA0;ผสมเกลือ Epsom กับครีมนวดผมที่คุณเลือกคัดและนวดยอมบนแผงคอของเจ้าเอ็งล้างหลังจาก 15 นาทีด้วยกันเพลิดเพลินกับเกล้าผมนุ่มที่มีปริมาณมากขึ้นกว่าปกติฉันทดลองใช้เคล็ดลับเล็ก ๆ นี้แล้วด้วยกันมันก็ใช้ได้แม้กับดักผมแห้งเล็กน้อยของฉันเอง (ด้วยกันมันก็ปลอดภัยเนื่องด้วยเด็ก ๆ ด้วย!)

6ชักวิธีแก้ผิวไหม้จากการถูกแดดย่าง & # xA0; การถูกแสงตะวันเผาอาจเป็นอันตรายได้เพียงแค่ถามกลับคนที่ทุกข์ทรมานกับรังสี 19;ความกริ้วลองใช้กรรมวิธีที่พิสูจน์ต่อจากนั้นง่าย ๆ นี้: ระคนเกลือ Epsom สองช้อนโต๊ะกับน้ำหนึ่งถ้วยแห่งขวดสเปรย์เขย่าขึ้นจากนั้นฉีดลงบนรอยไหม้โดยตรงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกถุงชายหาดก่อนวันหยุดพักผ่อนสิ่งของครอบครัวต่อไป(โบนัส: คุณสามารถพ่นมันลงบนบานข้อผิดพลาดกัดเพื่อที่จะผลผ่อนคลายเหมือนกัน!)

7.เพิ่มระดับแจกสวนของเจ้าเอ็ง & # xA0; เสริมการทำสวนทำไร่ของคุณด้วยเกลือ Epsom ซึ่งให้ผลผลดีที่คาดไม่ถึงพร้อมด้วยอัตราส่วนเกลือเอ็ดช้อนโต๊ะต่อน้ำหนึ่งแกลลอนมอบฉีดสารละลายให้ทั่วสวนเพื่อให้ได้มาพืชผักและต้นที่มีสุขภาพอนามัยดีและมีชีวิตชีวา(ตรวจสอบให้รู้แก่ใจว่า kiddos don19 ไม่ดูหมิ่นงานที่ก่อสดใหม่ของคุณ)

8ยับยั้งแรคคูน & # xA0; & # xA0; หากแรคคูนดูท่าจะทำให้ตนเองอยู่บ้านใกล้กับ บ้าน ของคุณลองพิจารณาวิธีการที่มีมนุษยธรรมนี้ในการไล่พวกเลี่ยนออกไปแค่เพียงโรยเกลือสิ่งของ Epsom ในพื้นที่แรคคูนจะแพร่หลายจังที่สุดสัตว์เหล่านี้ไม่ได้ชอบรสของเกลือดังนั้นพวกมันจึงชอบกินติดตามธรรมชาติ

9ขับไล่สิวหัวดำ โรงงานที่รับผลิตสเปรย์น้ำแร่ ประกอบด้วยสิวหัวดำบางคนที่ดื้อจนแทบเสียเวลาพยายามที่จะลบออกลืมการกระทำสิ่งป่าเถื่อนของการดึงแถบหนาออกจากจมูกของเจ้าเอ็งโดยหวังแหวจะดึงเนื้อตัวดูดหนึ่งหรือไม่ก็สองตัวออกมาพิสูจน์ใช้วิธีธรรมดานี้ที่รวมเกลือทะเล Epsom หนึ่งช้อนชากับไอโอดีนสามหยดลงในน้ำร้อนหนึ่งในสี่ส่วนคนให้เข้ากันจนละลายหลังจากนั้นปล่อยให้สารละลายเย็นตัวลงในอุณหภูมิอุ่น ๆ อุ่น ๆใช้ส่วนผสมกับสิวหัวดำและช่างให้มันจมในห้านาทีก่อนล้างเพื่อผลลัพธ์ที่ดีสุดโต่งให้ทำทเรียวทเมนต์เพื่อกำจัดสิวหัวดำอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง

10เพิ่ม pizazz ให้กับดักโปรเจ็กต์ศิลปะ & # xA0;ผู้ตั้งกระทู้ wrathfulhinge78 :: วันที่ลงประกาศ 2019-03-29 05:02:12 IP : 103.253.75.97


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun