ReadyPlanet.com


Mayne Pharma เข้าจ่ายกิจการ halobetasol foam แห่งได้รับอนุมัติจากองค์การของกินและยา


ADELAIDE, ออสเตรเลีย , ตุลาคม26, 2018 / PRNewswire / -

  • Mayne Pharma Group Limited (& quot; Mayne Pharma & quot;) (ASX: MYX) ได้รับการยินยอมจาก FDA halplusasol propionate foam 0.05% สำหรับการลงทุนดำเกิงถึง US $ 32 & # xA0; ล้านบาทและการจ่ายเงินอย่างต่อเนื่อง
  • Halobetasol โฟมเป็นผลิตผลรักษาผิวหนังแห่งมีความสมบูรณ์สูงศักดิ์โรคสะเก็ดเงินโล่ข่าวสารเกียรติคุณที่จะทำการตลาดผ่านทีมค้า Specialty Brands ของ Mayne Pharma & apos;
  • ความสามารถในการเป็นผู้นำคนใหม่บนบานกระดานเพื่อเคลื่อนและเติบโตแบรนด์เด่น

Mayne Pharma & # xA0; มีความยินดีที่จะประกาศตวาด บริษัท ได้รับสิทธิ์จากสหรัฐอเมริกาด้วยกันออสเตรเลียในการจำหน่าย halobetasol foam 0.05% สำหรับการลงทุนสูงจรด US $ 32.0 ล้าน (ประกอบด้วย US $ 10.0 โล้น เป็นเงินสดล่วงหน้า US $ 5.0 เลี่ยน ในการเริ่มเชิงพาณิชย์รวมถึงการชำระเงินที่คงเกิดขึ้นได้ US $ 17 .0 &# xA0; ล้านขึ้นอยู่กับการประสบผลสำเร็จยอดขายสุทธิสะสมการออกสิทธิบัตรด้วยกันพจน์เงินทุน ntial เพื่อสนับสนุนโครงการ)ยิ่งไปกว่านี้ยังมีงานจ่ายเงินออกอย่างต่อเนื่องโดยคิดครอบครองเปอร์เซ็นต์ของยอดจำหน่ายสุทธิในระยะระยะเวลา 10 ชันษาภายใต้เงื่อนไขของงานซื้อสินทรัพย์สัมปทานและข้อตกลงเชิงพาณิชย์ Mayne Pharma ยังได้รับการยื่นเอกสารดูแลดูแลทางการแพทย์ข้อมูลทางเทคนิคและทางเทคนิคของสหรัฐอเมริกาสถานที่ได้รับอนุมัติแล้วและการอนุมัติยาในที่ พฤษภาคม 2018 และ Mayne Pharma กำลังวังชาวางแผนที่จะเปิดฉากผลิตภัณฑ์นี้ในเชิงการค้าในหัวปี 2562 ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการมัดขาดทางราชการตลาดตรงเวลาสามปีและมีการยื่นขอจดสิทธิบัตรถู่รายการกับดักสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าสรรพสิ่งสหรัฐฯ

Halobetasolโฟมดำรงฐานะ corticosteroid ที่มีศักยภาพแห่งหนใช้ที่การรักษาโรคภัยสะเก็ดเงินคราบจุลินทรีย์โรคสะเก็ดเงินเค้าเดิมจากคราบจุลินทรีย์มีผลกระทบต่อจากนั้นกกแหว 7.5 & # xA0; ล้านมนุษย์อเมริกันที่ประกอบด้วย corticosteroids เฉพาะที่มีพลังกำหนดให้ประมาณ 80% ของผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินที่ตัดสิน [1]ตลาดเพื่อ corticosteroids เฉพาะที่มีศักยภาพอยู่แห่งหนประมาณ US $ 600m เพราะว่ามียอดจำหน่ายประมาณ สิบ ล้านคณะต่อปีซึ่งรูปแบบยาเสพติด halobetasol (ครีมสีครีมและโลชั่น) เกี่ยวกับบัญชี US $ 64 เลี่ยน กับ 0.8 ล้านกลุ่ม [2]& # xA0; ตลาด halobetasol มีการเจริญ 10% ดามปีในที่ช่วงสามปีที่ผ่านมา 2

สาเหตุสำหรับงานซื้อ

ทรรศนะเกี่ยวกับการควบรวมกิจการผู้เป็นใหญ่ Mayne Pharma & apos; CEO นาย Scott Richards กล่าวว่า : & quot; โฟม Halobetasol เป็นสูตรใหม่แห่งให้ความสูงตัวเลือกการรักษาที่พึงพอใจสำหรับคนป่วยในการจัดการของโรคสะเก็ดเงินรอยด่างจุลินทรีย์งานเพิ่มโฟมฮาลตร้าโซลซอลในผลิตผลเวชสำรวยของดีฉันเป็นสาวก้าวสำคัญที่การช่วยเหลือผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินตอนนี้ดิฉันสามารถกล่าวเตียลายด์ที่ประกอบด้วยศักยภาพพร้อมกับ Sorilux & # xAE; สำหรับการรักษาโรคสะเก็ดเงินเพราะไม่ต้องใช้สเตียรอยด์ทำให้ผู้ป่วยของเรามีทางเลือกคัดในการดำรงมากขึ้นพร้อมด้วยข้อดีสิ่งของสูตรโฟมที่โก้หรู & quot; & # xA0;

& quot; การซื้อภารกิจเป็นการขยายหมวดผลิตภัณฑ์ด้านหนังที่เป็นนวัตกรรมของเราเช่นกันศักยภาพในงานเติบโตที่เข้มเเข็งอีกทั้งยังขจายรายได้และส่งเสริมความแข็งแกร่งมอบกับตำแหน่งสรรพสิ่ง Mayne Pharma & apos; ในตลาดหนังสหรัฐอเมริกาโฟม Hal Halterasol จะถือสิทธิ์การสนับสนุนเพราะว่าทีมขายของดีฉันที่มีสิงสู่ในโรคสะเก็ดเงินนำไปใช้จากโครงสร้างพื้นฐานเชิงการค้าที่มีสิงสู่ในการเข้าถึงท้องตลาดการบริการลูกค้าการแพทย์ด้วยกันซัพพลายเชน & quot;

ความเก่งกาจในการเป็นผู้นำคนใหม่แบรนด์

Brant Schofield ได้เข้าร่วมกับดัก Mayne Pharma ในตำแหน่งรองประธานว่าการ (EVP) ของ Specialty Brandsแบรนต์นำประสบการณ์ในที่อุตสาหกรรมยามาจำเนียรกว่า 25 ปีรวมถึงมากกว่า 15 ปีแห่งหน Galderma Laboratories บริษัท ผิวหนังและผิวหนังชั้นนำระดับโลก

ก่อนหน้านี้เขาชินดำรงตำแหน่งรองประธานและผู้จัดการทั่วไปด้านผิวหนังที่ Sandoz US ซึ่งเขารับผิดชอบแบรนด์และผลิตภัณฑ์ธารณะที่มีรายได้ US $ 500m ก่อนหน้าที่จะทำงานกับ Sandoz เขาดำรงตำแหน่งรองประธานก้ำธุรกิจใหม่สรรพสิ่ง Nestl & # xE9;Skin Health (หน่วยงานหลักของ Galderma) และเขาอีกทั้งเป็นรองประธานฝ่ายขายกับการตลาดของ Galderma US ซึ่งเขาจับทีมขายกับการตลาดกว่า 300 คนด้วยกันรับผิดชอบมากกว่า US $ 1.0b จากงานขายยาติดตามใบสั่งแพทย์ตลาดค้ายาตามใบสั่งนายแพทย์และเวชสำรวยที่สวยงาม

& quot; ดิฉันยินดีเป็นมากที่ Brant Schofield ได้ร่วมทีมผู้นำที่ Mayne Pharmaแบรนต์จักเป็นส่วนเสริมสถานที่สำคัญสำหรับการงานของเราโดยนำผลงานแห่งผ่านการพิสูจน์จากนั้นว่าประสบความสำเร็จแห่งด้านการค้าด้วยกันการเติบโตสรรพสิ่งพอร์ตผลิตภัณฑ์วิเศษBrant นำประสบการณ์บริบูรณ์มาใช้ณการขายและการตลาดกลยุทธ์การเงินซัพคชาเชนและกิจกรรมปฏิรูปธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์พิเศษของเราพร้อมสำหรับการเติบโตด้วยท่อของผลิตภัณฑ์ภายใต้การพัฒนาหมายรวมแอปพลิเคชันยาใหม่เกี่ยวกับ SUBA & # xAE; - แคปซูล Itraconazole ที่ บริษัท ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาพอต้นปีตรงนี้รวมถึงหมวดผลิตภัณฑ์ปีกโรคผิวหนังซึ่งมีศักยภาพที่ไม่ไหวใช้ประการมีนัยสำคัญในท้องตลาดของดีฉัน & quot; & # xA0;

>

[1] American Academy of Dermatology Association บริษัท ดำรงฐานะผู้สนับสนุนแนวทางวิจัย

[2] [2] IQVIA, Aug MAT2018

neohair

ด้วยการติดต่อข้อมูลส่งเสริม:

Lisa Pendlebury +61 419 548 434,

lisa.pendlebury@maynepharmaมันสมองcom

เกี่ยวกับ Mayne Pharma

Mayne Pharma ดำรงฐานะ บริษัท เวชภัณฑ์เฉพาะทางสถานที่จดทะเบียนณ ASX โดยเน้นที่การใช้คดีเชี่ยวชาญในที่การจัดส่งยาเพื่อจะทำการค้ายาแบรนด์และเวชภัณฑ์สาธารณะเพื่อให้คนเจ็บสามารถเข้าถึงยาเสพติดที่สะอาดและสนนราคาไม่แพงMayne Pharma ยังให้บริการพัฒนาสัญญาและบริการการผลิตแก่ผู้ซื้อมากกว่า 100 รายทั่วโลก

Mayne Pharma มีประวัติยาวนาน 30 ปีแห่งด้านของใหม่และความสำเร็จในการพัฒนากบิลการมอบยาด้วยปากเปล่าใหม่ด้วยกันเทคโนโลยีเหล่านี้ประสบผลสำเร็จในเชิงพาณิชย์ในผลิตผลจำนวนมากสถานที่มีการวางตลาดทั่วโลก

Mayne Pharma มีสองการพัฒนาผลิตภัณฑ์และร.ง.ผลิตณ Salisbury, ออสเตรเลีย และ Greenville, USA แห่งหนมีเนื้อความเชี่ยวชาญในที่ด้านการกำครั้งดรูปแบบยาเสพติดในช่องปากที่ซับซ้อนรวมถึงสารประกอบแห่งหนมีศักยภาพ, สารจำกัด, ผลิตภัณฑ์แห่งได้รับงานดัดแปลงด้วยกันสารประกอบที่ไม่เสถียร

สำหรับข้อมูลเสริมโปรดไปแห่ง maynepharma.com & # xA0;

เกี่ยวกับโฟมฮาลเนตสซอล

Halobetasol propionate topical foam เป็นคอร์ติวัวสเตียรอยด์ที่ใช้ในการรักษาโรคสะเก็ดเงินในคนไข้อายุ 18 ชันษาขึ้นไปโฟม Halobetasol ได้รับการประเมินสำหรับการรักษาความเจ็บไข้สะเก็ดเงินในระดับปานกลางถึงแรงในสองการทดลองภาพร่างสุ่มสองตาเสียสุ่มควบคุมยานพาหนะการศึกษาเหล่านี้ดำเนินการในอาสาสมัคร 560 มนุษย์ที่มีความเจ็บป่วยสะเก็ดเงินที่เป็นแท่งโลหะซึ่งมีพื้นที่ระหว่าง 2% ถึง 12% ของพื้นที่ผิวพรรณยานพาหนะโฟมสามารถมีราคามากมายรวมถึงงานใช้น้ำซึมได้อย่างรวดเร็วเพราะไม่เหลืออันตกค้างหรือคดีเป็นมันและคล่องต่อการใช้กับในขณะที่มีผมดำรงฐานะหนังและมิใช่ผมที่มีขน

สำคัญข่าวความปลอดภัย & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0; & # xA0;#xA0;                 

โฟม Halbusasol propionate เป็นคอร์ติโคสเตียรอยด์เฉพาะที่ได้รับการแสดงเพื่อระงับแกน hypothalamic-pituitary-adrenal (HPA) & # xA0;ผลดามระบบในสกนธ์ของ corticosteroids เฉพาะที่อาจรวมถึงการยับยั้งแกน HPA ต้นฉบับย้อนกลับได้พร้อมด้วยโอกาสที่จะเกิดสถานะที่เป็นอยู่ glucocorticosteroid ที่ไม่พอสิ่งนี้อาจเกิดขึ้นในระหว่างการดำรงหรือเมื่อถอนตัวขนมจากการรักษาของ corticosteroid เฉพาะที่สมรรถนะของการระงับต่อมหมวกไตต่อมใต้สมอง (HPA) กับโฟม propionate halobetasol ได้รับการประเมินที่การศึกษาของอาสา 25 คนที่ประกอบด้วยโรคสะเก็ดเงินระดับปานกลางถึงแรงที่เกี่ยวข้องกับ & # x2265; 15% ของพื้นที่ผิวกายของพวกเขาโฟม propionate halobetasol เกิดหลักฐานทางห้องทดลองของการทำลายล้างแกน HPA เมื่อใช้สองครั้งประกบวันเป็นเวลาหญิบสัปดาห์ในคนชรา 6 ใน 25 (24%) จากอาสาสมัครที่เป็นโรคสะเก็ดเงินการฟื้นตัวสิ่งของฟังก์ชั่นแกน HPA นั้นโดยรวมจะแจ้งให้หยุดการรักษา

ผลดามระบบที่ร่างกายของ corticosteroids เฉพาะที่อาจรวมถึงกลุ่มอิริยาบถ Cushing & apos; น้ำตาลในที่เลือดสูงศักดิ์และ glucosuriaงานใช้ผลิตผลที่เกี่ยวข้องผสมสรรพสิ่งคอร์ตมนุษยชาติโคสเตียรอยด์มากกว่าหนึ่งประการในเวลาเดียวกันคงเพิ่มการคลำกับห้องเช่าิโคสเตอรอยด์ในกายโดยรวม

, งานเผาไหม้, คัน, การระคายเคือง, ข้อความแห้งกระด้าง, รูขุมขน, การปะทุของสิว, hypopigmentation, ผิวหนังอักเสบ perioral, ผิวหนังอักเสบจากงานแพ้, การติดเชื้อทุติยภูมิและ miliaria & # xA0;สิ่งเหล่านี้อาจมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นกับงานใช้ตัน, ใช้เป็นเวลานาน, ไม่ก็ใช้ corticosteroids สถานที่มีความแรงสูงกว่า, รวมถึงโฟม halobetasol propionateลีลาไม่ต้องการในภาคบางอย่างอาจไม่สามารถย้อนกลับได้ & # xA0;การชดใช้คอร์ตมนุษยชาติโคสเตอรอยด์เฉพาะที่อาจจะเพิ่มการเสี่ยงต่อการเกิดต้อกระจก subcapsular และต้อ

โปรดมองดูข้อมูลงานสั่งจ่ายที่เจริญสำหรับโฟม hal probasprprateate here

ถ้าหากต้องการทูลปฏิกิริยาสถานที่ไม่พึงปรารถนาอย่างเจริญติดต่อสถานที่ Mayne Pharma ที่ 1-844-825-8500 หรือว่า FDA ที่ 1 800-FDA-1088 ไม่ก็ www.fda.gov/medwatch .

เกี่ยวพันโรคสะเก็ดเงินรอยสกปรกจุลินทรีย์

โรคภัยไข้เจ็บสะเก็ดเงินเป็นโรคผิวหนังยืดเยื้อ (ตลอดชีวิต)มันเกิดขึ้นครั้นระบบภูมิคุ้มกัน & quot; เพิ่มความเร็ว & quot;วงจรการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวเซลล์วรรณะปกติจะเติบโตด้วยกันหลุดจากร่างกายแห่งเวลากะหนึ่งจันทรา & # xA0;สำหรับผู้แห่งหนมีความเจ็บป่วยสะเก็ดเงินที่ครอบครองแผ่นรอยด่างจุลินทรีย์อาจจะใช้เวลาเช่นสามหรือสี่เวลากลางวันในการพัฒนาเซลล์วรรณะใหม่แทนที่จะหล่นเซลล์จะยังคงอยู่บนหนังและก่อตัวเป็นกระหย่อมหนา (แผลเป็นหรือเนื้อเยื่อ)ในขณะที่ความเจ็บป่วยสะเก็ดเงินแผ่นโลหะดำรงฐานะเงื่อนไขเรื้อรังผู้ป่วยจำนวนมากประสบการณ์หนเมื่อท่าทีของเขาทั้งหลายดีขึ้นหรือเลวลงผู้ตั้งกระทู้ oafishhysteria1 :: วันที่ลงประกาศ 2019-05-09 07:42:21 IP : 103.70.6.148


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun