ReadyPlanet.com


สวนสิ่งมีชีวิตคัลกาเรียวจัดส่งแพนด้าอสุรากลับประเทศจีนในตอนต้นเนื่องจากความยากลำบากในงานมีสิทธิ์ค่าค


สวนสิ่งมีชีวิตคัลการีพละจัดส่งแพนด้ายักษ์หญิบร่างกายหวนกลับเจียรอีกต่างหากเมืองจีนล่วงหน้าก่อนกำหนดดังที่ความลำบากในการมีกรรมสิทธิ์ค่าคบไม้ไผ่ท่ามกลางงานระบาดสรรพสิ่ง COVID-19

บุคลากรสวนสัตว์มุมานะที่จะนำเข้าค่าคบไม้ไม้ไผ่จังเหมาะจักเลี้ยงดูแพนด้าอสุรี Er Shun และ Da Mao 14;ผู้ยืมขนมจากแดนแคนาดาถึงจีนจนถึงพรรษาคมันสมอง ศ. 2023ด้วยเหตุที่เที่ยวบินไม่ผิดก่อกวนขนมจากงานระบาดของโรคภัยไข้เจ็บ

"นี่เป็นคดีเครียดมากเกินไปเพราะทีมของดีฉันด้วยกันบนบานแพนด้าคุณนึกดูดุจะไม่มีไผ่ต้นสักคู่ไตรเวลากลางวันหรือเปล่า?"สวนสัตว์ประธานและซีอีโอCl?ment Lanthier บอกกับดัก CBC News เมื่อเวลากลางวันอังคาร

"แพนด้าความแข็งแรงกินไผ่เกือบโดยเฉพาะอย่างยิ่งอีฉันเรียกร้องไม้ไผ่สถานที่ยังมีชีวิตอยู่จัดส่งหญิบทีทาบสัปดาห์"

หน่วยงานการกุศลขอร้องรัฐบาลแคนาดาและจีนเร่งประทานบัตรแห่งจำเป็นแห่งการจัดส่งแพนด้าโดยด่วนสุดขอบ

"คาดเดาไม่ได้" ชิปปิ้งจีน

สวนสัตว์กล่าวว่าคาดว่าจำนวนของกินเสาสรรพสิ่งหมีแพนด้าจะไม่ผิดก่อกวนอีกด้วยเหตุที่การขนส่งจำเป็นต้องเสือกสนที่การเช้าห้ามห้วน ๆ หมายรวมถ้าหากมีระลอกคลื่นเด็กที่สองของ COVID-19

กรณีท้าทายมีผลกระทบแจกไผ่ต่ำเกณฑ์กับมีปริมาณลดน้อยลงแล้ว Lanthier เสนอบางขณะแพนด้าปฏิเสธที่จะเปลืองไผ่ขนมจากอู่ใหม่ ๆ หรือไผ่แห่งหนมีอายุระหว่างการขนส่ง

"เขาทั้งหลายไม่ถูกใจไม้ไม้ไผ่แห่งถือสิทธิ์พวกเขามีสิทธิ์ค่าคบไม้ไม้ไผ่น้อยกว่ากิ่งไม้ไม้ไผ่ก็พร้อมด้วยกะหร่อง "Lanthier กล่าว

"มันตู่ไม่ได้มากเกินไปและดีฉันไม่สมรรถจัดการกลุ่มสะสมแห่งหนสวนสัตว์ที่นี่เช่นกันความไม่แน่นอนอย่างนี้ "โอ้อีฉันจะเลี้ยงสายพันธุ์นี้ไม่ก็สายพันธุ์นั้นแห่งวันพรุ่งนี้ได้มาไหม?"นั่นเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ "

ไม้ไม้ไผ่สดก่อขึ้นเฉียดฉิวทั้งของกินของแพนด้าแพนด้าคนชราสามารถเปลืองได้เวลากลางวันละ 40 กก.

<รูป>
Calgary Zoo

สวนสัตว์เริ่มกระบวนการขออนุญาตย้ายแพนด้าเมื่อไม่กี่ทอผ้าสัปดาห์ที่ผ่านมา Lanthier บอกด้วยเป้าหมายว่าจะได้รับการอนุมัติในสัปดาห์นี้

แม้ว่าเขาบ่งบอกว่านกเขาอยากจักทำงานกับดักทั้งสองรัฐบาลเพื่อที่จะเร่งขั้นตอน

"เราหมดความสามารถทั้งผองและมันมีการเสี่ยงต่อสวัสดิภาพของแพนด้ามากเกินไป" Lanthier กล่าว

ก่อนที่จะมีการระบาดสรรพสิ่ง COVID-19 สวนคนคัลการีสั่งให้แมกไผ่ร่อนตรงขนมจากจีนเจียรยังคัลกาเรียว

<รูป>

จะอย่างไรก็ตามการระบาดใหญ่นั้นบังคับมอบมีงานยกเลิกเที่ยวบินตรง

WestJet จากนั้นขนส่งไปส่งไม้ไผ่เปลี่ยนทางใหญ่รอนโตคำประกาศิตจากสวนสัตว์กล่าว แต่เที่ยวบินจากจีนไปยังใหญ่รอนโตก็ไม่ผิดลดทอนลงเช่นกัน

ในประเทศประเทศจีนแพนด้าจะสามารถเข้าถึงความสดด้วยกันสถานที่l bamboo แก้ปัญหาเรื่องอุปทาน

"ยากยิ่งนัก" ในงานค้นหาโอกาส

Lanthierกล่าวว่าทีมของเขาพยายามหาซัพพลายเออร์แมกไผ่จองพวกเขาพบพานเที่ยวบินที่ไม่ได้รับไผ่ส่งไปอีกทั้งเมืองแห่งไม่เที่ยงตรงไผ่มละให้นั่งอยู่แห่งโกดังไม่ก็ที่ท่าอากาศยานผู้ตั้งกระทู้ wastefulrecord3 :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-16 02:48:29 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun