ReadyPlanet.com


ไปรษณีย์ผ่านสวัสดีของสนามบินด้วยความเชื่อมั่น


<บทความ>

โพสต์: 12:21 PM, มี.คมันสมอง 05, 2018

สายการรักษาความปลอดภัยของสนามบินอาจดูน่าหมั่นไส้และน่ารำคาญ & # xA0 และน่าผิดหวัง

เจ้าเอ็งอาจประเดิมในระยะยาวที่เคลื่อนไหวช้า & # xA0; ขบวนแห่งหน 14 แต่ทันทีคุณก็รีบเข้าสู่โหมดรวดเร็วเร่งรีบเพื่อที่จะถอดบาทุกาและแลดู็ปท็อปออกก่อนที่จะผู้โดยสารจักรำคาญ & # xA0 ต่อไปคุณพละไล่เปลี่ยนเครื่องสแกนกายหรือเครื่องตรวจจับโลหะดึงดูดแบบสุ่มตัวอย่างเพื่อเสาะหาอย่างละเอียดจำเริญหรือทั้งคู่อย่าง

เลี่ยนอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก เสียแต่ว่าคุณสามารถทำให้งานเดินทางสิ่งของคุณเคร่งเครียดน้อยลงเพราะว่าทำตามเทคนิคต่อไปนี้เพื่อกระบวนการพิทักษ์ความปลอดภัยด่วน

ก่อนตะเวน

สิ่งแรกก่อน: ถ้าคุณเป็นนักเดินทางที่แท้จังหรือว่าเป็นครั้งคราวแจกพิจารณาลงสมัคร PreCheck TSA & #xA0; โปรแกรมนี้ นำเสนอเปลี่ยนการขนส่ง & # xA0; การจัดการความปลอดภัยเอาใจช่วยให้ลูกค้าเพื่อ & # xA0; เข้าถึงเลยเวลารักษาความปลอดภัยพิเศษ & # xA0; สถานที่ต้องการงานคัดกรองที่ก่อกวนน้อยกว่าซึ่งชี้ความว่าพวกเขาสามารถเก็บของใช้เฉพาะบุคคลไว้ในกระเป๋า (ไม่ก็ในกระเป๋ารถเมล์ของเขาทั้งหลาย) ได้สมบูรณ์โปรดทราบว่ามีการร่วม PreCheck หากคุณสมัครโปรแกรม Global Entry ของ TSA19 ซึ่งจะช่วยเร่งการดั้นด้นของเธอผ่านกรมศุลกากรเมื่อโคจรกลับบ้านจากงานเดินทางข้ามชาติมีค่าประเพณีในงานเข้าร่วม & # xA0; รายการเหล่านี้เสียแต่ว่าบัตรเครดิตการโคจรบางรายการ & # xA0; จักชำระเงินกลับ กรรไกรซิกแซก|

»เพิ่มเติม: & # xA0; ชิ้นสถานที่นักบินทั้งหมดต้องเข้าใจ

|

หากเจ้าเอ็งไม่ใช่เช่นนั้น 19แหย่ที่จะจับจ่ายค่าธรรมเนียมดังกล่าวหรือว่าเจ้าเอ็งไม่ควรจะเดินทางเพราะว่าเครื่องบินเต็มแรงพอที่จะบอกเหตุผลตั้งแต่นี้ไปเป็นเคล็ดลับสถานที่ควรทราบก่อนที่เจ้าเอ็งจะมุ่งตรงเจียรสถานที่สนามบิน

 • ทดลองหวนนึกเครื่องมือเครื่องใช้ชำระล้างร่างกายสิ่งของเจ้าเอ็ง & # xA0; เจ้าเอ็งสามารถหาขวดสัดส่วนพกพาหรือไม่ก็คุณอาจจะหลบเลี่ยงปัญหาได้ทั้งหมด 14;สามารถซื้อแชมพูครีมนวดผมโลชั่นเสาวคนธ์ครีมกันแดด & # xA0; ด้วยกัน & # xA0; แห่งครรลองของแข็งโดดข้ามปัญหาในที่การถ่ายโอนกำหนดการสอดส่องส่วนตัวของคุณเจียรอีกต่างหากที่ใส่เป็นที่ยอมรับคว้ากับมองหาเครื่องมืออาบน้ำสถานที่เธอสามารถใส่ได้ตามมุ่ง
 • |
 • สวมบาทุกาแบบใส่พร้อมถุงสวมเท้า & # xA0; one-one นี้ไม่มีเกม: รองเท้าที่มีหัวปั้นเหน่งสายรัดและสายเชือกถอดกับใส่กลับมาได้นานกว่ารองเท้าสลิปออนเลือกคู่ที่คุณสามารถสวมใส่กับถุงสวมเท้าหากเจ้าเอ็งไม่ชื่นชอบเดินเท้าเปล่าบนบานพื้นสนามบิน
 • Don19; อย่าใส่เสื้อสเวตเตอร์หรือไม่ก็ชั้นที่มีขนาดใหญ่เกินควร & # xA0; ตัวแทน TSA ต้องเห็นร่างของเธอดังนั้นหากคุณใส่ชั้นนอกหนา ๆ บากบั่น ๆ คุณจักต้องขอร้องลบออกลูกทำให้ตนเองเป็นเรื่องหวานคอแร้งด้วยการสวมใส่ชั้นหนานุ่มนวล ๆ ที่ซิปหรือปุ่มขึ้น
 • หลบมุมการสวมใส่อุปกรณ์เพิ่มพูนโลหะเช่นปั้นเหน่ง & # xA0; ยิ่งเหยาะโลหะมากเท่าไหร่ยิ่งคุณต้องสัญจรไปที่สแกนเนอร์ร่างกาย
 • จองเที่ยวบินเพื่อการเดินทางที่ช้ายอม & # xA0 หลีกเลี่ยงความรีบเร่งของประชาชนที่ดั้นด้นในระยะเวลาเร่งด่วนโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเย็นวันศุกร์และรวิวารหรือระยะวันหยุดสำคัญ & # xA0 การบินที่ช่วงนอกเวลาที่มีแนวโน้มสูงจักช่วยจ่ายคุณกระเหม็ดกระแหม่เงินพร้อมด้วย
 • |

ที่สนามบิน

สิ่งสถานที่มักจะเกิดความวุ่นวาย & # xA0; ไม่ว่าคุณจะมาถึงสนามบินแจ้นแค่ไรก็ตามดังนั้นเธออาจเปล่า & # xA0; มีเวลา & # xA0; เพื่อทำการปรับเปลี่ยนมากเกินไปในทันทีทว่ามีบางสิ่งที่เธอสามารถทำได้เพื่อสำเร็จความใคร่

 • ทำให้เอกสารการตะเวนของเธอง่ายดามการเข้าถึง & # xA0; บรรทัดความปลอดภัยอาจแลดูไม่จบ แต่ในที่สุดคุณจักไปจรดตัวแทน TSA กับเขา & # xA0; หรือว่าเธอจักต้องเห็นบอร์ดดิ้งนำสและเครื่องหมายรูปถ่ายอย่างเป็นทางการดังนั้นในขณะที่เจ้าเอ็งรอด้วยกันก่อนที่คุณจะฟุ้งซ่านเกินไปแยกออกเตรียมสิ่งของเหล่านั้นแยกออกพร้อม
 • อ่านป้าย TSA ครั้นคุณคอยเข้าแถว & # xA0; แต่ละท่าอากาศยานจะประกอบด้วยการห้ามความจำเกี่ยวพันวิธีเตรียมสิ่งของส่วนตัวสำหรับ X-ray เป็นต้นว่าเช่นเดียวกับชิ้นที่เจ้าเอ็งต้องเลาะก่อนที่จะเดินผ่านเครื่องสแกนแม้ว่าคุณจะตรึกตรองว่าคุณคุ้นเคยกับดักกฎนี้แล้วจ่ายอ่านเครื่องหมายต่อไปเพื่อสืบสวนนโยบายใหม่ที่อาจมีการประกาศใช้เมื่อเธอเยี่ยมชมสนามบินครั้งล่าสุด
 • จำกัดขอบเขตล่าช้าพานลำเลียงที่บริสุทธ์ที่สุดบรรทัด & # xA0; ถ้าหากมีสิ่งกลมๆเข้าใช้คืนมากกว่าเอ็ดจุดเปลี่ยนระบบพิทักษ์ความปลอดภัยแยกออกสแกนนักเดินทางคนอื่นๆ ๆ อย่างรวดเร็วกับมองหามนุชที่มีประสิทธิภาพเท่าที่คุณดำรงฐานะตามหลักการแล้วคุณจักอยู่หลังฉากใครบางคนที่สวมรองเท้าแบบสลิปออนมีการจ้าข้าวของสิ่งของเขาหรือไม่ก็เธออย่างเรียบร้อยด้วยกันพร้อมที่จะส่งสิ่งพิมพ์การตะเวนแล้วบุคคลนั้นมีแนวโน้มที่จะผ่านสายคว้าอย่างรวดเร็วกับนั่นหมายความดุคุณจะเป็นแบบนั้นหาก & # xA0; you19; ความแข็งแรงอยู่ในที่บรรทัดถัดไป
 • ญาติดีและเรียบร้อยกับพนักงานสนามบิน & # xA0; พนักงานสนามบินจำต้องจัดการกับคนรุนแรงๆบอ ๆ นับร้อย ๆ คนแห่งหงุดหงิดทุกวันด้วยงานเข้าใกล้พวกเขาด้วยการจัดการที่เป็นมิตรเธอสามารถทำให้การเยี่ยมแลสนามบินสิ่งของคุณสวยยิ่งขึ้นด้วยกันพวกเขา & # xA0; อาจจะมีแนวโน้มที่จะช่วยเหลือเจ้าเอ็งในการแก้ไขปัญหาไหน ๆ เมื่อเธอได้รับความปลอดภัย
 • |

เพิ่มเติมขนมจาก NerdWallet

Chanelle Bessette เป็นผู้ประพันธ์ที่ NerdWalletอีเมล: cbessette@nerdwalletมันสมองcom.ผู้ตั้งกระทู้ woodentroupe93 :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-24 14:09:15 IP : 103.70.6.96


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun