ReadyPlanet.com


Jedi Saga


บล็อกโพสต์ต่อไปนี้เว้นแต่จะระบุเก็บเป็นประการอื่นเขียนเพราะว่าสมาชิกสรรพสิ่งชุมชน Gamasutra19
สติปัญญาและจุดยืนที่แสดงเป็นความไตร่ตรองและทรรศนะของคนแต่งไม่ใช่Gamasutra หรือไม่ก็ บริษัท ชนนี

Yoda_TPM_RotS ต่อไปที่นี่กับกระทู้ถามที่ Jason Yates ส่งเข้า! เมื่อวานตรงนี้คือหมู่ TEF ... วันนี้มันคือมังสวิรัติได!เรื่องนี้เคยบ่งบอกไปหลังจากนั้น แต่แน่นอนแล้วเลี่ยนเป็นเรื่องเลวที่จะพบมันทั้งหมดที่นิทานไม่ว่างเว้นเรื่องคนเดียว ฉันจำต้องเกริ่นนำเรื่องตรงนี้ด้วยข้อจำกัดความรับผิดชอบใหญ่หลวง แต่มันจักเป็นเวลาสิบห้าชันษาแล้วแห่งเรื่องราวตรงนี้เริ่มต้นและอีกนับทศตั้งแต่มันจบลงความจำของเราอาจเผอเรอในรายละเอียดมากมาย

# 2 หัวคิดเกี่ยวกับเจไดคืออย่างไรและเหตุไรจึงประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างหนักในแพตช์ 9 กับระบบทั้งหมด

-Jason Yates

หัวคิดของฉันคือเจไดเป็นคนโฉดร้าย หึ

คุณเห็นไหมเจไดครอบครองสิ่งดึงดูดใจที่ยิ่งใหญ่ผู้เล่นผู้อ่านผู้ชมตอนครอบครองเด็กเราก็โบกมือจรรอบ ๆ แท่งไฟพลาสติกเช่นกัน (ฉันยังคงโค้งหงิกงอขณะที่ทุบกันเองเราค่อนข้างสำคัญใจว่าแม่ของฉัน ป่วยจริง กับงานซื้อนวชาต)สามารถขัดขวางจินตนาการของการประกอบด้วยดาบสถานที่ยอดเยี่ยมตรงนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพฤทธิ์วิเศษ - การควบดูแลจิตใจ, โทรจิต, กระแสจิตด้วยกันอื่น ๆ - และมั่นเหมาะว่าการตะเวนของวีรบุรุษสุดคลาสสิก?ฉันแสดงความว่ามันครอบครองสถานการณ์งานเล่นสถานที่ดีที่สุด

ยกเว้นตวาดคุณจักรู้คว้าอย่างรวดเร็วดุ เมื่อเปรียบเปรยแล้วคนอื่น ๆ ก็แย่ มันสมองดีฉันคิดได้อย่างแจ่มแจ้งแหวแยกออกสิทธิ Han Solo เข้าถึง Force ครั้นฉันเล่นกับแอ็คชั่นเก่าก่อนเพราะว่าเขาเป็นตัวละครแห่งหรูหราเกินควร เปล่า จักประกอบด้วยเขาทั้งหลายเข้าใจหรือไม่?(ดิฉันเจาะจงฤทธิ์สรรพสิ่ง Force เช่นกันการงอหงิกจ๋าเจียรหลังฉากกระเป๋าแห้งมากครอบครองตัวตัว L แห่งหนตะโพกแตกหลังจากนั้นเหล่ามันก็ร่อนคว้า!) และกล่าวตามซื่อแหว Han Solo จักรบรากับดักดาร์ ธ เวเดอร์คว้าจำเนียรเพียงไหน?ประมาณการคู่วินาทีในความเป็นจริง Kyle Katarn ซึ่งจับตัวละครในวิดีโอสิ้นสุด Star Wars สถานที่มีสิทธิ์ความชื่นชอบจังตกขอบเพราะว่าฐานรากแล้ว คือว่า Han Solo ที่มีพลัง Force

หมดด้วยกันตรงนี้ครอบครองจบที่งดงามด้วยกันสวยหรูในจบที่เธอโจ้เป็นเจไดกับเจี๋ยนสตอร์มทรูปเแมลงปอร์ยอมครอบครองร้อย ๆเลี่ยนใช้งานเจริญในที่เกม Jedi Knightแต่ว่าเจไดไม่ได้อยู่ในการโจ้สิ้นสุดสตาร์วอร์สชนิดอื่น ๆ กับเช่นกันเหตุผลสถานที่งดงามพวกเขาต้องคดีไม่ไม่ว่างเว้นพวกเขามีพลังบ่อยเกินเขาทั้งหลายดำรงฐานะคลาสอัลฟ่ามิใช่ปัญหาตกว่าสิ่งแวดล้อมฉบับร่างเล่นคนเดียว ทว่าเจ้าเอ็งจะก่อเช่นไรกับดักพวกเขาในงานตั้งค่าผู้เล่นหลายมนุษย์สถานที่บางท่านครอบครองประเภท Han Solo ที่เลวมาก ใครจักแพ้เทียมเท่า

ปัญหาเดียวกันนี้บังเกิดในบันทึกกับเรื่องราวสรรพสิ่ง Expanded Universe เพราะฐานรากแล้วเธอมีเรื่องที่

 • หมู่คนเจาะจงตัวสรรพสิ่งมังสวิรัติได
 • เขาทั้งหลายควานหาทราม
 • มีประสิทธิภาพชนิดเหลือเชื่อ

นี่ชี้ข้อความตวาดผู้รังสฤษฎ์ที่ทำงานในจักรวาลมีทางเลือกเปล่าจัง:

มั่นเหมาะความต้องการสิ่งของจบที่เน้นไปแห่งเจไหนา็บอกความแหวฤทธิ์สิ่งของเจไดยังคงต้องมากขึ้นเช่นกันดีฉันเป็นมีมนุชจู้จี้จริงครั้นเจ้าเอ็งไม่ได้เริ่มครอบครองมังสวิรัติไดแห่งทรงพลังณ Jedi Knight II กับท้ายที่สุดอิฉันก็ขึ้นไปไปสู่ความสูงที่น่าหัวเราะสรรพสิ่ง Starkillerในที่เกม Force Unleashed: " มีพลังพอเพียงที่จะขาดกระจาย Star Destroyer เอ็ดเลี่ยนตันจากวิถีโคจรกับหวด Darth Vader ไปรอบ ๆ เหมือนกับว่าเขาเป็นหนี้เป็นสินนกเขา . "

bullet

ยุคแรก ๆ

ดีฉันไม่ใช่ กาน้ำแลคซีสนัยน์ตาร์วอร์สดั้งเริ่มแรก ทีมมีประวัติศาสตร์ที่ซับซ้อนซึ่งพ้นไปประเด็นไรเกิดขึ้น เสียแต่ว่าก็เพียงพอหลังจากนั้นที่จะบอกแหวมีการออกแบบเกมก่อนเกมที่กรุ๊ปของดิฉันทำเลี่ยนเป็นต้นร่างคลาสใช้หมู่การต่อสู้ร่างเรียลไทม์ "รูปกรวยแห่งไฟ" และดีฉันค่อนข้างสำคัญใจว่ามังสวิรัติไดเป็นหนึ่งในที่คลาสมีมูลเหตุหลายประการที่เป็นเหตุให้การดีไซน์ของดิฉันไม่ได้ยอมรับความนิยมด้วยกันฉันจักไม่เข้าร่วม (ฉันไม่คิดว่ามันเป็นความผิดของทีมนั้นจริงๆ)

เมื่อกลุ่มของอิฉันได้ร่วม Star Wars เราอีกทั้งไม่มีที่ว่าการเราทำงานจากนิวาสสถานของมังสวิรัติ. อัลโคลนตมแบร็ค (เขามีความสำคัญชนิดไม่น่าเชื่อต่อประวัติศาสตร์ World of Warcraft) ;ในความเป็นจริงทีมงานสามมนุชอาศัยอยู่ที่นั่นอิฉันจำได้ชัดเจนว่าเจนสนทนากับดักคริสเมเยอร์ในห้องนั่งเล่นสรรพสิ่งบ้านปฤษฎางค์นั้นซึ่งคงจะอยู่ระหว่าง ผีคาลิเบอร์ เราต่างก็ติดงอมแงมและมุมานะคิดตวาดจะก่ออะไรกับเจไดณตอนนี้อิฉันยังพ้นไปเอกสารวิสัยทัศน์ของเกมเราอีกทั้งไม่มีการออกแบบเกมหรือกระไรเลยเพราะฉะนี้คำตวาด "อาศัยสิงสู่ใน Star Wars Universe" จึงยังหามิได้ดาวชี้บอกของดีฉันแต่ดิฉันรู้จากนั้นว่าการมีคลาสอัลฟ่าใน MMO ตรงนั้นจะเป็นปัญหาอันที่จริงจริงโจทย์ชัดเจน:

 • ใคร ๆ ก็หิวเป็นมังสวิรัติได
 • เจไดควานยากแห่งไตรเขตดั้งเดิม
 • เจไดทรงพลังมาก

จากที่ปรึกษาทั้งตรีนี้ประกอบด้วยบางสิ่งแห่งหนต้องแบ่งออก

ความคิดจำเดิมของดิฉันคือ "เป็นเหตุให้พวกเขาดำรงฐานะ NPC เท่านั้น " ในที่สุดแล้วในช่วงเวลาสถานที่ได้รับคำประกาศิตในจอเงินก็ไม่มีกระไรเกิดขึ้นถ้าคุณอ่านเนื้อความ Expanded Universe มีทั้งหมดประเภทแอบอยู่พร้อมด้วยเหตุผลที่ระบุวางข้างต้นแต่สรรพสิ่งเหล่านั้นไม่สามารถแก้ปัญหาได้เพราะด้วยเราฉันได้รับคำสั่งให้หกอยู่ระหว่างการสังหาร Death Star และ Battle of Hothโน่นเป็นเศษไม้เล็ก ๆ สถานที่ค่อนข้างลีบ: ไทม์ไลน์อย่างเป็นทางการมีกะ 2 1/2 ถึงสามปีจำนวนหน่วยข้อความไวของ Force นั้นโหรงเหรงพอที่ Darth Vader พลังวิ่งไปรอบ ๆ เพราะมี Death Squadron แห่งพยายามตามหา คน สถานที่วิ่งสนามแกนะการวางธุระให้ผู้โจ้หลายหมื่นมนุษย์เป็นมังสวิรัติไดย่อมเกิดเรื่องที่ สั่นสะเทือน เล็กน้อย

swgpromoshot นอกจากนี้ยังจักทำลายภาพลักษณ์ของงานรวมกลุ่มอีกด้วยเช่นกันงานพึ่งพาต่อกันในชั้นที่โย่งขึ้นซึ่งอีฉันคิดเกี่ยวข้องเกมตรงนี้อยู่ต่อจากนั้นให้คัดระหว่างเจไดกับบทบาทการต่อสู้อื่น ๆ เจ้าเอ็งจะคัดเจไดดีฉันอาจประกอบด้วยประเภทแห่งไม่ใช่มากสู้อยู่รอบ ๆ .มันสมอง. แต่ว่าอาจจะต่ำกว่าพวกเขาถ้าหากทุกคนอยากเป็นมังสวิรัติไดแทนอีฉันคิดตวาดปฏิกิริยาทั่วไปของคณะแม้ว่าจะเป็นเรื่องน่ากลัว "เกมสตาร์วอร์สกับคุณเปล่าสามารถครอบครอง เจได ??"

ความคิดที่สองลงความว่า "ทำให้เขาทั้งหลายไม่ทรงพลัง" จริงๆ แล้วแล้วนี่เป็นแถวทางสถานที่การดีไซน์ดั้งเดิมได้มาดำเนินเจียรและสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจาก NGE พร้อมด้วยเช่นกันเจไดไม่ได้มีพลังประการที่เห็นในหนัง แต่เขาทั้งหลาย ดู เท่าเทียมที่เขาทั้งหลายทำ แม้ว่าในทางปฏิบัติอสนีสิ่งของพวกเขาดำรงฐานะเพียงล่าฟากฟ้ามอดม้วยกับเหล่าเลี่ยนประกอบด้วยเหตุเท่าพอให้เข้ากับคลาสอื่น ๆพ้นไป Starkiller ประตู

แม่นมั่นแหวโจทย์สรรพสิ่งประตูก็คือแฟนตาซีถลายครอบครองลองดู ๆเปล่าเช่น แต่จะมีมังสวิรัติไดอยู่ทั่วทุกแห่ง ทว่าพวกเขาจะเปล่าวิเศษในที่ขัดสนไหน ๆและ ในช่วงนี้ เจไดมกลิ่นีความยอดเยี่ยมโอ้เราเคยชินมองเห็นพวกเขาค่อนข้างไม่วิเศษณ The Phantom Menace ;หนังกรณีนี้ออกมาที่ปีกลายระยะการพัฒนาณตอนต้นนี้และในตรงนั้นดิฉันมองเห็นว่าเจไดครอบครองเท่าเทียมทูตาของรัฐบาลแห่งระดับสรรพสิ่งผู้ติดต่อทางการค้าไม่ก็กระไรบางสิ่ง(อีฉันอีกต่างหากได้มาทำความเข้าใจตวาดดำรงฐานะเพราะพวกเขาชนะลอตเโคนรีมุขกรรมพันธุ์ เสียแต่ว่านั่นก็สิงสู่ปีกข้อคิดเห็น)

แต่กรอบความคิดสิ่งของเจไดสถานที่หาเลวกับทรงพลังนั้นหมกดานอยู่มากเพราะฉะนี้สติปัญญาที่จะเป็นเหตุให้เลี่ยนเป็นเรื่องธรรมดาและมิได้เหตุวิเศษนั้นไม่ได้เหมาะกับทุกคน

มีตัวเลือกลำดับที่สามบังเกิดและดิฉันรายงานให้ LucasArts คุยต้นฉบับสบาย ๆ กับดัก Haden Blackman ซึ่งดำรงฐานะโปรดิวเซอร์สิ่งของอิฉันแห่งนั้น (วันนี้เขาเป็นที่รู้จักในที่ข้อความการจดภาพล้อหลักเตะตูด)มันอยู่รอดกะสามสิบวินาที

swgwallpaper_fett_1280" เพียงเปลี่ยนช่วง " เราพูดสิ่งนี้จะทำเอาฉันมีมังสวิรัติไดมากขึ้นไปเพราะว่าในจักรวาลสถานที่พองตัวอีฉันมี Jedi Academy ในที่ช่วงเวลาตรงนี้มันจะทำให้อีฉันเสียค่าใช้จ่าย Darth Vader กับ Palpatine, Jabba the Hutt และ มันสมองมันสมอง. งดงามไม่น้อยจากไปกว่าตรงนั้นแม้แต่ Boba Fett ก็ตะกายจาก Sarlaac จักรวรรดิก็ยังคงค่อนข้างแข็งแกร่งติดสอยห้อยตามรายงานของ Timothy Zahn เราประกอบด้วยคู่ปรับนวชาต ๆ ชะโงกขึ้นไปลงมาและยังมีเหตุผลสถานที่บริสุทธ์ดุฉันใดเจไดใหม่อาจท้อแท้กระทั่งณโบราณกาลตามที่ไม่มีครูผู้สอนมังสวิรัติไดที่มีกรรมสิทธิ์การฝึกหัดอย่างครบถ้วนสมรรถสอนพวกเขาได้

อาจมีมูลเหตุด้านลอจิสติกส์เลิศที่ไม่สมรรถเกิดขึ้นได้ดีฉันหวั่นไหวเมื่อนึกถึงขั้นตอนการอนุมัติแห่งหนอาจจำเป็นโดยเฉพาะการกลับจากไปแก้ไขข้อตกลงสถานที่มีอยู่อันที่จริงที่ว่ากระบวนการพัฒนาสิ้นสุดกำลังถูกรีบเร่งูตเป็นเรื่องที่น่าสนใจในตัวการพูดกับ Haden ในช่วงแรก ๆ มีเครื่องหมาย "จากนั้น X ล่ะจะอยู่ต่อไป"สรุปต่อจากนั้นแม้ว่ามันคงเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่สะอาดตกขอบ แต่ก็ไม่เคยมีโอกาสด้วยเหตุผลที่ข้องแวะกับการออกแบบเกมเพียงตงิดๆ

ดังนั้นนั่นแล้วก็ทำให้เราสิงสู่ที่เสาหลักรวมหมดสามเหมือนเดิมทรงพลังควานหายากและสิงสู่ในมือสิ่งของผู้เล่นพวกเราสร้างพลาด

bullet

ความคิดเมามันๆที่ฉันยังคงเรียกร้องว่าเราจักทำสำเร็จ

JediGhosts-ROTJ ฉันมีมันสมองที่ไม่เคยก่อมาก่อนแห่งบ้านหลังตรงนั้นแนวคิดนี้ได้มาแรงบันดาลใจจากโหมดไม่รับใครง่ายๆในสิ้นสุด Diablo เราจะเล่าระบบเจไดแห่งให้วิธีการโจ้เกมที่ผิดแผกแตกต่างออกไปอย่างมีประสิทธิภาพกรรมวิธีที่ทำให้มังสวิรัติไดหายากทรงพลังด้วยกันยังอนุญาตแยกออกทุกคนยิงคว้า

ผู้เล่นทุกคนจักมีช่องผู้แสดงพิเศษให้เขาทั้งหลายแตกต่างและขนานไปจากตัวละครปกติของเขาทั้งหลายตัวละครนี้จักถูกขังสิงสู่ในอาชีพฝ่ายเดียวคลาสเดียว: เจไดเขาทั้งหลายเริ่มอ่อนแอเทียบเท่าลูกแมวเสียแต่ว่าจะไม่ได้สารภาพการฝึกฝนในการต่อสู้หรืออะไรก็ตามและแทบจะไม่มีความสามารถปีก Force เลยลุคที่ปราศจากประสบการณ์ในการถ่ายภาพหญิงสาว

แม้ว่างานออกแบบจะอีกทั้งไม่เสร็จสิ้น แต่ดิฉันรู้ดีว่าจบจะไม่มีคลาสเหตุฉะนี้ตัวละคร Force Sensitive ที่น่าสังเวชตัวนี้จักสามารถได้รับพลัง Force ที่ดีขึ้นเพราะการรับ Force XP เพราะว่าใช้ Forceพวกเขาอีกต่างหากสามารถออกจากไปเรียนรู้ทักษะอื่น ๆเสียแต่ว่าไม่ว่าจะด้วยวิธีใด: ถ้าเขาทั้งหลายเสียชีวิตนั่นอวนล่ะพวกเขาสิ้นชีวิตแล้วReroll.เริ่มต้นใหม่.มันเป็นคำแห่งน่ากลัว: permadeath

ที่มุมของจอจะมีตัวจับเวลาจัดการเพื่อจดหมายระยะเวลาที่คุณสามารถอยู่รอดได้เป็นแต้มของเจ้าเอ็งสำหรับไม่นิเกมลูกเล็ก ๆ แปลก ๆ นี้ชื่อสิ่งของเกมลงความว่าการเอาชีวิตรอด เสียแต่ว่าเป็นจบที่มีบทบาทประธาน

คุณจักเห็นตวาดช่วงเวลาแห่งคุณชดใช้พลัง Force ในแง่ของสิ่งใดหรือไม่ก็ใครก็ตามสรรพสิ่งจักรวรรดิหรือผู้โจ้คนใดก็ตามพวกเขาสามารถเสนอคุณดามจักรวรรดิได้ถึงฝูงบินสิ้นใจของ Darth Vaderและนั่นทำเอาใครบางคนตามมาควานคุณหลังจากแรกสตอร์มทรูปเปอร์ด้อยในที่สุดผู้แสดงที่ยอดเยี่ยมกว่าอาทินักสายเงินรางวัลบางคนเช่น IG-88ในที่สุด จริงๆ ที่เด็ด ๆ อย่าง Boba Fett ไม่ก็ Mara Jade ที่แฟน ๆ ชื่นชอบVadercostume

การชนเหล่านี้จักเป็นการต่อสู้ที่โหดร้ายโอกาสแห่งคุณจะต้องสิ้นชีวิตดังนั้นการซ่อนเนื้อตัวและฝึกซ้อมอย่าง ระมัดระวัง จึงเป็นสิ่งจำเป็น แต่มันจะไม่แน่เค้งว่าเมื่อคุณสาวเท้าขึ้นไปฤทธิ์ของเจ้าเอ็งจะ "อย่างกับกว่า" กับเย็นกระทั่งคุณจะไม่สมรรถต้านทานงานใช้ Force Lightning ในฝูงชนไม่ก็เตรียมไลท์เสียหลักเบอร์ของคุณเพื่อจะดูจักรพัตราธิราชบางส่วนและท้ายที่สุดหลังจาก Boba Fettด้วยกัน Mara Jade และคนอื่น ๆ ก็ล้มเหลวโน่นจะดำรงฐานะตอนที่ Darth Vader หักโหมตัวเองเพื่อดูแลปัญหาเล็ก ๆ โหรงเหรง ๆ

และเจ้าเอ็งจะจบชีวิตมันจักถูกควบคุม

เวลาสิ่งของคุณจะเพิ่มขึ้นบนบานศาลกล่าวลีดเดอร์บอร์ดและทุกคนจักสามารถโอ๊ะโอกับเหนือกว่าผู้เล่นที่ปฏิเสธใครง่ายๆสถานที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะได้มาเห็นดาร์ ธ เวเดอร์กับ เตะตูดสิ่งของเธอ แห่งฐานะรางวัลถ้าเธอจัดการปันออกเจไสูดกลิ่นาสเตอร์สกิลบ๊วยของคุณคือ "Blue Glowy" คุณจะให้ความเป็นไทล็อกอิโมครหาคอนเด่น สำหรับช่องตัวละครหลักเขตของคุณ ที่ทำเอาพวกเขาเรียกผีสิ่งของเจไดทุกคนที่มาไกลขนาดนั้นดังนั้นสิทธิ์ในการโอ้อวดทั้งหมดจักส่งต่อไปยังตัวละครอื่น ๆ ของคุณHeck ดีฉันมีทัศนียภาพในใจของดีฉันเกี่ยวกับผู้เล่นที่น่าทึ่งแรงกล้าที่ไม่ผิดเรียกขึ้นมาหามิได้แค่เดี่ยว แต่ครอบครองชุดสรรพสิ่งพวกเขาทั้งหมด - ผู้เล่นแห่งหนเลวร้ายเต็มที่จะมีที่ปรึกษาสิ่งของเจไดถิ่นที่อยู่รอบแคมป์ไฟขณะที่พวกเขาปรากฏตัวขึ้นไป

การตอบสนองต่อกรอบความคิดนี้ค่อนข้างจะ "Permadeath?!?"ดังนั้นโหมดฮาร์ดพระศอร์ก็ไม่เคยเกิดขึ้น

bullet

การออกแบบอันที่จริงจริง

ในเวลานี้เราไม่สามารถถอดเสาออกลูกได้"d ทวีคูณ หนึ่งไม่ไหวก้าวจรข้างหน้า 121004_sonygame

ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าเป็นการสนทนากับดัก Chris Mayer (โปรแกรมเมอร์เซิร์ฟเวอร์เสาของฉัน) ที่เราตีกรอบความคิดในการทำให้กระบวนการเป็นเจไดได้ผลประสบความสำเร็จทดสอบบุคลิกภาพอย่างแห่งหนฉันจำได้คำถามก็คือว่า "ถ้าดีฉันจะมีเจไดเหล่านี้อยู่รอบ ๆ ตัวและต้องรักษามังสวิรัติไดที่ควานยาก แม้ว่าทำตัวเท่าเทียมในหนังซึ่งเกือบจะประสงค์ให้ประกอบด้วยอาชีพดำรงฐานะเพียงผู้โจ้บทบาทเท่านั้นหรือไม่ก็วิธีอื่นในการจ่ายแน่ใจว่าเฉพาะคนที่สมน้ำสมเนื้อเป็นมังสวิรัติไดเท่านั้นที่จะเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกัน "มองดูเราเข้าใจว่ามังสวิรัติไดจะเป็นเป้าหมายวรรณะต้น ๆ ด้วย Achiever และสถานที่แย่กระทั่งนั้นถือเอาว่าประเภท Killer แห่ง Bartle lingoมันดำรงฐานะเป้าหมายสถานที่น่าดึงดูดเกินไปด้วยกันถ้าดีฉันทำให้มรรคการเป็นเจไดข้องแวะกับภารกิจหรืองานบดข้อคิดในบางรูปแบบเลี่ยนก็จะไปสู่อำนาจแห่งความหิวโหยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เสียแต่ว่าจริงๆแล้วเราปรารถนาระบบสถานที่เหมาะกับมากหลายสำรวจมากกว่า: คนที่ชอบเล่นเกม

นี่หมายความว่าดีฉันไม่สมรรถทำบางอย่างกับภารกิจมาตรฐานได้มามีเรื่องอ่อนไหวประกบปัญหาเกี่ยวข้อมูลเกมแบบแน่นอนในที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่จะมีการแบ่งปันวิธีแก้ปัญหาใด ๆ และความหายากจะตกอยู่ข้างทาง

ฉันดูดความคิดเก่าก่อน ๆ ออกมามันเก่าแก่มากตั้งแต่เวลา MUD-Dev เกี่ยวกับหมู่การสะกดคำที่ใช้คืนคำข่มใจแต่ภาษานั้นผิดแผกแตกต่างกันจากไปสำหรับผู้โจ้ทุกคน (Asheron"s Call ไม่ได้จบลงด้วยงานทำอย่างไรบางอย่าง?)วิธีนี้ไม่สามารถเกื้อกูลสูตรอาหารได้ แต่ดำรงฐานะเพียงแนวคิดกว้าง ๆ แค่นั้นที่ทำได้ดูเหมือนว่าเลี่ยนมีสัญญาบางอย่างเหตุฉะนี้เราแล้วก็เริ่มรำลึกถึงงานหรือว่าภารกิจที่ผู้เล่นสามารถทำได้ซึ่งคงจะแตกต่างกักคุมไปตามผู้เล่นและฉันค่อนข้างมั่นใจดุคริสเป็นคนพูดดุ "ถ้าการงานมาจากบาร์ตะแคงิลประเภทกระยาเลยล่ะ"

ดังนี้เราแล้วก็เข้าสู่ระบบ:

 • จักมีกลุ่มการกระทำขนาดใหญ่ที่เป็นไปได้สถานที่ตัวละครสามารถทำได้โดยแบ่งออกลูกเป็นเช็ด่ประเภทชนิดหนึ่งด้วย Bartle แต่ละประเภท
 • การทำตนเหล่านี้จะรวมถึงสิ่งต่างๆเป็นต้นว่า "การเยี่ยมจ้องสถานที่ที่สูงที่สุดบนบานศาลกล่าวดาวเคราะห์โชคชะตาราศีหนึ่ง" "โดยใช้เฉพาะเจาะจงนี้emote "" สังหารสิ่งมีชีวิตตัวนี้ "" ศึกษาทักษะนี้ "" ดวลห้าครั้ง "" เข้าสู่สนามรบนี้ "" สร้างตารางนี้ "ฯลฯ แนวคิดการสำรวจบางส่วนนำมาจาก เจ็ดเมืองสิ่งของทอง กับอื่น ๆ จากโยนที่อิฉันคาดแหวจะยกให้และอื่น ๆ(จดจำไว้ว่าอีกต่างหากไม่มีบำเหน็จพิเศษสติปัญญานี้เลียนแบบมาจากเกมออนไลน์เฉียดฉิวทั้งหมด)
 • ผู้เล่นทุกคนจะสุ่มรวบรวมเหล่าการกระทำ ต่างๆ ที่จำเป็นในงานดำเนินการรายการส่วนตัวของพวกเขาจะรวมไอเท็มบางอย่างจากแต่ละหมู่เพื่อให้มีความสมดุลในแบบการเล่นเสมอ
 • swgmusic ผู้เล่นจะ เปล่า ได้รับแจ้งดุพวกเขาได้กระทำตรวจสอบรายการหนึ่ง ๆ
 • ผู้เล่นจะ เปล่า ได้รับแจ้งตวาดได้ทำการตรวจรายการทั้งหมดเช่นกัน - พวกเขาจะครอบครองแจ้งสถานะเจไดใน ครั้งต่อไปที่พวกเขาเข้าสู่ระบบ
 • เราจะไม่บอกแม้แต่ทีมเจริญว่ามันกระทำอย่างไรส่วนใหญ่ทึ่ม

ใช่มันเป็น การรักษาความปลอดภัยโดยการปิดบัง อย่างแน่นอนซึ่งเป็นสิ่งสถานที่ผู้รักษาความปลอดภัยบ่งบอกให้คุณอย่าทำ แต่มันก็มีข้อดีบางประการ

 • ไม่มีใครเข้าใจวิธีกลายเป็นเจไดดังนั้นผู้ที่มัวเมาไหลและคนอ่านคำแนะนำจะไม่สามารถทำได้พร้อมด้วยการท่องจำ แต่อิฉันสามารถบอกทุกคนด้วยความซื่อสัตย์ซื่อว่าใคร ๆ ก็สามารถดำรงฐานะเจไดได้
 • เลี่ยนคงจะสวยควานหายากผู้เล่นสถานที่มีส่วนร่วมในแง่มุมกระยาเลยของเกมe ที่ย้ายไปติดสอยห้อยตามสไตล์การโจ้ที่อิสระจักเป็นเรื่องแปลกอย่างมาก
 • เราสามารถรักษาเจไดให้ดำรงฐานะมหาอำนาจได้เนื่องจากเลี่ยนหายากมากอัตราต่อรองคือว่าผู้เล่นคนใดก็ตามสถานที่ทำสิ่งปะปนกันได้มากสัดส่วนนั้นก็หมดอำนาจสูงสุดหลังจากนั้น

เมื่อพิจารณาจรดระดับการลงทุนที่จำเป็น ณ จุดนั้นดูเหมือนว่าจะไม่เหมาะสมอันนั้นก็จากไป

พอถึงจุดตรงนั้นสิ่งที่จะต้องบังเกิดคือการใช้ชุดภาพเคลื่อนไหวและความชำนาญที่กำหนดเองสถานที่มีราคาแพงอย่างแท้จริงดังนั้นเราแล้วก็ทำตามแผนมีการระบุเอกสารที่รวมรายการการทำงานที่เป็นไปได้กับวางไว้ตรงนั้นจนกว่าเราจักไปถึงตรงเผงเวลา

bullet

เราหมดเขตแล้ว

Star_Wars_Galaxies_Box_Art ฉันไม่เคยไปตามกำหนดเวลาการพัฒนาสิ่งของ SWG เป็นไปอย่างรวดเร็ว เกมทั้งปวงสร้างขึ้นระหว่างเดือนเดือนกันยายนปี 2000 ถึงเดือนมิถุนายนปี 2003 ซึ่งเป็นเวลาในการพัฒนาแบบย่อชนิดไม่น่าเชื่อเนื่องด้วยการเปรียบวัด World of Warcraft ได้รับงานประกาศณปี 2544 และเปิดตัวหลังจากพัฒนาเจียรแล้ว 5 ปีในความของ SWG มั่นเหมาะว่าประกอบด้วยการลงทุนกับพวกก่อนหน้านี้ครอบครองจำนวนมาก เสียแต่ว่าแทบปราศจากอะไรสถานที่เราชดใช้เราคว้าเริ่มต้นนวชาตตั้งแต่ต้นอย่างมีประสิทธิภาพวันที่ โล่ง ที่ประกาศในตอนแรกถือเอาว่าในปี 2544 ซึ่งเป็นไปไม่ได้จากนั้นด้วยเหตุนี้ฉันจึงด้อยความเจริญอย่างพล่านเมื่อจรดวันแห่งหนอัลฟ่าเป็นช่วงเดือนกันยายนชันษา 2002 หรือในที่ช่วงตรงนั้นมีธุรกิจน้อยจังที่ฉันได้ทำในที่สุดอันที่ตกเป็นกระบวนการลองเชิงที่สมควรอย่างเกินจริง: เรามีผู้เข้าร่วมเพียง 150 คนและเรามุ่งเน้นที่จะชิงชัยแต่ละคุณลักษณะดังที่พร้อมใช้งาน

ใช่โน่นหมายเนื้อความว่าดีฉันได้ลองเชิงการแชทเป็นครั้งแรกแห่งเดือนกันยายนปี 2002 กับเปิดตัวไม่ถึงหนึ่งปีต่อจากนั้นCombat ออนไลน์ในดวงจันทร์พฤศจิกายนหรือไม่ก็อะไรต้นสักอย่างและเครื่องมือใจความก็มาออนไลน์ มันสมอง.มันสมอง ไม่เลย

ไม่ไม่ไม่เคยแทบจะไม่เคยเลยถ้ามันสมเหตุสมผลSWG ถึงวันเสียชีวิต "code complete" ประมาณจันทร์กุมภาพันธ์ อันที่เธอคิดว่าเป็น "จบ" ส่วนใหญ่สร้างขึ้นระหว่างจันทราสิงหาคมจรดกุมภาพันธ์ ฉันมีเครื่องมือสร้างด้วยกันสิ่งสถานที่คล้ายห้ามและอีฉันมีระบบสิ้นสุดมากมายดังที่แซนด์บ็อกซ์และเกมลอกสถานการณ์ไม่ผิดสร้างขึ้นไปเร็วกระทั่งและถูกกว่าเกมที่มีเนื้อหาจังแต่งานเพิ่มใจความที่จำเป็นในจบจะริเริ่มในจันทรากุมภาพันธ์เพื่อให้จบในที่เดือนพฤษภาคม?เป็นไปไม่ได้

เราจำเป็นจะต้องผ่านกับตัดสินใจชนิดยากลำบากณการตัดเร็วสมดุลวันคริสต์มาสนั้นอีฉันได้ลองออกแบบเกมทั้งหมดต่อจากนั้นเกณฑ์สรรพสิ่งฉันตกว่า "เกมสามารถทำงานได้หากปราศจากสิ่งตรงนี้"ไม่ใช่ "จะดีหรือ"มันจักใช้ได้ เลย หรือไม่สิ่งนี้นำไปสู่การจัดลำดับความสำคัญสถานที่แปลก ๆ บ่อยครั้งเพราะว่าอาศัยข้อเท็จจริงที่ว่าเกมตรงนั้นอาศัยงานพึ่งพาซึ่งกันและกันของผู้เล่น มากเธออาจจำต้องเลื่อน Image Designer ออกลูกไป (การงานที่ข้องแวะกับผู้โจ้คนหนึ่งเปลี่ยนรูปลักษที่์ของอีกมนุชหนึ่ง)แต่จริงๆจากนั้นมันสำเร็จทดสอบการจดสคริปต์ครั้งแรกสรรพสิ่งเราเพราะว่ามันเล็กมากมากด้วยกันมันแล้วก็ถูกตัดออกไปก็เพราะว่ามันทำได้ลงคอเร็วกับใช้ความพากเพียรเพียงทีละน้อยๆคุณสมรรถผลักดันนครของผู้เล่นออกจากไปได้เพราะว่าไม่มีผู้โจ้ที่ทันสมัยพอที่จะสร้างเมืองที่สวามิภักดิ์มาคว้าคุณสามารถเดินได้ตลอดเวลาถ้าไม่มียานพาหนะมันจะดูด - ดาวเคราะห์ได้รับการวางแผนโดยสมมติแหวมีความไวตามพื้นแผ่นดิน!แต่เธอสามารถจากไปที่นั่นได้มาแต่เราไม่สามารถเปลี่ยนคลอดพูดเต้นรำได้มาเพราะการรักษาความเหนื่อยกะปลกกะเปลี้ยจากการชนเป็นข้อสำคัญของเกเรมลูป(ไม่เคยประกอบด้วยเจตนามอบ Spaceflight เปิดตัวหนแรก - เราเข้าใจในทิวาแรกแห่งหนไม่สมรรถเข้าถึงได้)

เราดูฟีพบเห็นร์มากมายที่แตกต่างห้ามในช่วงเวลานี้ ตัวละครพวกนั้นทั้งหมดบทสนทนาพางเล็กน้อยการเขียนสคริปต์เกมเป็นภาษา Java และฉันมุ่งหมายว่านักออกแบบของอิฉันจะสามารถเขียนสคริปต์เควสต์แห่งหนซับซ้อนหรือว่าแม้แต่สร้างกบิลเควสให้เราได้ที่ดูเหมือนจะพังทลายอยู่ทุกเวลาแม้ว่านักออกแบบจะอุตสาหะอย่างหนักก็ตามเราต้องหันมาใช้มิชชันตะแคงอร์มินัลซึ่งครอบครองเพียงหนึ่งในสาระหลายชนิดที่ควรจะนำเสนอดำรงฐานะกิจกรรมเนื้อหาหลักสรรพสิ่งเราอิฉันเคยวาดภาพถึงปราสาทของจับกุมบาที่ตัวแสดงทุกร่างกายมีฉากหลังเต็มหนทางจากรายงานและคุณสามารถทำเควสสำหรับทุกคนได้เราไม่มีระเบียบเควสต์แบบแบบที่ใช้งานได้จนถึงสิ่งกลมๆหนึ่ง Scott Hartsman คว้าออกมาตรวจสอบการพัฒนาสิ่งของเรากับฉันคลางแคลงใจว่านกเขาพบตวาดฉันค่อนข้างเต็มไปด้วยความสิ้นหวังดังที่ทุกรายการแห่งเขาแจงควรอยู่ที่นั่นเหตุด้วยการพัฒนาเนื้อหาพ้นไปอยู่โน่นหมายเรื่องว่าอีฉันแน่ใจว่าเพราะ heck จะไม่สั่งการระบบให้คำปฏิญาณของผู้เล่นโดยสถานที่ผู้เล่นคนอื่นจะคว้ารับเควสDynamic POI ถือสิทธิ์การทำงานตรงเวลาหนึ่งหรือสองดวงเดือนจากนั้นก็ถูกละทิ้งโดยรวมเนื่องจากโจทย์เครื่องยนต์สถานที่และความยุ่งยากในการเขียนสคริปต์

อาชีพแห่งตกอยู่ในอันตราย นักออกแบบสถานที่ทำความสามารถต้นไม้ไม่สามารถบริหารกับโจทย์ของพืชพันธุ์ที่ประกอบด้วยขนาดผิดแผกกันด้วยกันเชื่อมโยงกันในครรลองที่เปล่าเหมือนใครดั้งเดิมต้นไม้ทั้งมวลแตกต่างกันไปด้วยกันมีงานการ "เซอร์ไพรส์" แห่งอาจปรากฏขึ้นสมมติว่าคุณคร่ำหวอดสองความชำนาญจากงานการที่ผิดแผกกันเหมือนกับเว็บทักษะนักออกแบบคนดังบอกออกจาก กงสี ไปปฏิบัติการอื่นที่อื่นกับโปรดิวเซอร์ได้ปลงใจสั่งการก่อสร้างหัวหอมทักษะกับเราต้องทำชิ้นนั้นนั่นหมายคดีว่าการงานที่ประกอบด้วยขนาดเล็กเช่นการดีไซน์รูปภาพจักต้องขยายตัวออกจากไปเพื่อให้พอดีกับโครงสร้างที่ดานซึ่งทำให้บริเวณของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างครบถ้วนอาชีพอื่น ๆ แห่งอาจประกอบด้วยทักษะหรือว่าสายความชำนาญอื่น ๆ อีกมากมายจำเป็นต้องสอดคล้องกับดักหัวหอมสี่แทร็กสถานที่เข้มงวดบางคนถูกตัดออกไปทั้งสิ้นรวมถึงกิจการงานนักเขียนแห่งหนฉันมลักและจับกังเหมืองด้วยกันคนอื่น ๆ อีกด้วย

pistoleer_skills ดีฉันได้เรียนรู้ในตอนเบต้าว่า ฮาร์ดแวร์เพื่อการปรับใช้สิ่งของเรากำลังจะมีประสิทธิภาพต่ำกว่าที่ฉันคาดเก็บ ด้วยเหตุนี้ดีฉันจึงไม่สามารถคิดเลขภูมิประเทศวิธีการที่ดีจัง ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ คว้ามากเมื่อเราหวังไว้ด้วยเหตุนี้ช่วงสิ่งของเราเพราะด้วยการต่อสู้ลดลงครึ่งหนึ่งหรือไม่ก็มากกว่าตรงนั้นจริง ๆ หลังจากนั้นสิ่งตรงนี้ทำให้ สรรพสิ่ง พังเพราะว่าช่วงใหม่มีขนาดเล็กกว่าช่วงที่สมควรที่สุดเหตุด้วยปืนไรเฟิลและสไนเปอร์ ขั้นต่ำ สิ่งมีชีวิตไม่สามารถเบิกทางได้ที่ทันใดแห่งการทดสอบอัลฟ่า AI สิ่งของเรา วิธี ที่เฉียบแหลมกว่าระยะเปิดตัว Pathfinding น่าจะรวมอันต่างๆอาทิเช่นสภาวะความรู้สึกของปราณีที่มีผลกระทบต่อวิถีทางที่พวกเขาเลือกเป็นต้นว่าคุณสามารถทำให้สัตว์ประหลาดที่หัวหดแตกตื่นคว้าทันทีหน้าผาและปราณีที่ผิดแผกกันจักพยายามขึ้นทางลาดที่แตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับความพรั่นกลัวของพวกมัน แต่ว่าแม้จักเป็นพื้นกกที่ว่าพวกมันกลัวเธอหรือไม่เริ่มที่จะot ทำงานก้าวหน้าการออกไข่แบบไดทุ่งนามิกที่ส่งผลแตะต่อที่ตั้งไม่สมรรถตรวจสอบคว้าอย่างเพียงพอแหวมีใครสิงสู่ที่นั่นหรือเปล่าดังนั้นสิ่งปลูกสร้างจะออกไข่ทับคนอื่นๆฉันจดจำไม่ได้แหวตอนที่เรารู้ว่าเราจำต้องยุติการชนกัน 2 มิติแทนที่จะเป็น 3 มิติซึ่งหมายเรื่องว่าเจ้าเอ็งไม่สมรรถก้าวโดดข้ามกำแพงสั้น ๆ ได้ เสียแต่ว่า นั่น เป็นเหตุให้ไม่มีใครชอบใจและอิฉันต้องรักษามันที่ฟอรัม

ฐานข้อมูลเป็นปัญหาโค่งอย่างเห็นได้ชัดด้วยเหตุที่กบิลพิกัติซึ่งเป็นระเบียบมาก แต่ยังประกอบด้วยมากกว่านั้นอีกยิ่งนักละเอียดกว่าแห่งระบุจำเป็นต้องมีงานค้นหาสถิติที่ไม่ซ้ำกันจำนวนมากที่ ทุกสิ่ง พื้นที่อยู่ที่ชั้นพรีเมี่ยมหนังสือผู้แสดงประกอบด้วยบริบูรณ์มหาศาลชิ้นตรงนี้ทำให้เกิดโจทย์พอผู้เล่นขนส่งไปมาระหว่างเซิร์ฟเวอร์จริงหรือไม่ก็กระโดดกระบวนการเซิร์ฟเวอร์ดังที่จำเป็นต้องกินเวลาที่งานกำหนดข่าวกับประเด็นการชิงดีชิงเด่นแห่งอาจบังเกิด

อิฉันถูกส่งไปอีกต่างหากแสนยากรจริงๆ แล้วจริง: QA และ CS มากมายหมู่คนแรมรอนมาจากซมซานดิเอพี่เพื่อที่จะพยายามก่อสร้างดาวพระเคราะห์หมดด้วยกันเขาทั้งหลายจำต้องทำความเข้าใจเครื่องมือและสร้างจุดสนใจเล็กมาก ๆ โหรง ๆอิฉันยากจนผู้จัดการเต็มแรงCinco Barnes ซึ่งครอบครองเหมือนเท้าหน้าทีมสาระจำต้องบริหารทั้งหมดในที่ทีมดีไซน์ - หลายทศคน - ทั้งๆ ที่โปรดิวเซอร์และเรารับการทำงานมากทำให้หยุดไฟฮอตสแมลงปอตเพราะว่าฐานรากแล้วจากปัญหาเจียรไปสู่ปัญหาเจียรไปสู่โจทย์เพื่อจะเยียวยาให้มีประสิทธิภาพเต็มที่สุดขอบเท่าที่จักทำได้

Oof ย่อหน้าเหล่านี้ให้ความรู้สึกเสมอเหมือนประสบความสำเร็จเปิดเส้นเลือด คนรัก ๆ SWG เธอไม่รู้ว่าสิ้นสุดนี้ ควรจะเป็นเช่นไร จะดำรงฐานะยังไงด้วยกันรู้สึกชอบกลเท่าไหนแห่งหนได้ยินความชื่นชมยินดีในที่คุณสมบัติสถานที่ด้วยอิฉันตกเป็นเงาสรรพสิ่งความตั้งใจสิ่งของพวกเขาอย่าแจ้งดิฉันผิดกลุ่มสร้าง วีรบุรุษด้วยกันผลงานแห่งหนน่าทึ่ง โจทย์ทั้งผองเหล่านี้กลายเป็นข้อผิดพลาดของเราแห่งการกำคราวดเขตหรืองานว่าการสถานที่ไม่แน่นอนความผิดพลาดของผู้ผลิตแห่งหนเปล่าควบคุมดิฉันหรือว่าถูกฟ้องผิดสรรพสิ่งกลุ่มคนที่มอบเวลาและงบดุลเปล่าพออัศจรรย์รวมความว่าเราดึงดูดมันคลอด เกิน .

เจ้าเอ็งสามารถมองดูได้ว่าสิ่งนี้จะจากไปถึงใดเราอยู่ที่นั่นหมดเวลาและอีกต่างหากมีระบบสถานที่ต้องประกอบด้วยขนาดใหญ่นี้ซึ่งติดจะซับซ้อนเพิ่มพูนการค้นหาให้เจริญและฉันก็ไม่มีเวลาโอ้เราสามารถผลักดันการนำ บางส่วน เจียรใช้พระขนองการโหมโรงท้ายที่สุดแล้วเจไดจะหาลำบากดังนั้นเราจึงมีเวลามากเดือนก่อนที่อาจารย์เจไดจะหวังให้ Force Lightning สิ่งของพวกเขาเป็นจริงคุณก็เข้าใจว่า ได้เสีย แต่ฉันไม่สามารถผลักดัน การติดตาม ออกลูกไปได้เพราะโน่นคือสิ่งที่ครอบครองหัวใจหลักเขต: คุณสมรรถเริ่มจัดการเพื่อเป็นเจไดได้มาหรือไม่อีฉันคงปดว่ามังสวิรัติไดอยู่ที่เกมเลยถ้าอย่างน้อยชิ้นนั้นก็ไม่อยู่ที่นั่นswgsunset

วันหนึ่งคริสหรือเจมาแห่งสำนักงานของฉันเราจำไม่ไหวว่ากำลังทำกระไรอยู่ด้วยกันฉันหวนคิดไม่ได้ว่าใครเป็นใครกักคุมแน่การกำคราวด PvP ใหม่ไม่ก็พยายามควานข้อมูลสถานที่เหมาะสมเพื่อที่จะที่ฉันจะคว้าเห็นว่าการต่อสู้เสมอหรือไม่ (ซึ่งเลี่ยนไม่ใช่ด้วยกันไม่เคยเป็นเลย) เขาบ่งบอกฉันแหว " เราสร้างไม่ได้ เราทำได้ไม่รวบรวมด้วยกันติดตามข่าวเราไม่มีเวลาทำเราอยากระบบใหม่ "

สมองสรรพสิ่งฉันเลือนลาง" ใช้เวลาหลายสัปดาห์ที่การควานวิธีแก้ปัญหาทั้งหมดเราไม่สมรรถแก้ปัญหาสาระได้อีฉันไม่มีเวลาและปราศจากเครื่องมือ "

" ไม่เป็นไรมีสติปัญญาเราเปล่าสามารถค้นหาได้ทั้งเพเราประกอบด้วยบางสิ่งที่เรา อยู่แล้ว ติดตามทักษะเขาทั้งหลายครอบคลุมท่าทางที่ผิดแผกแตกต่างกันทั้งเพประเภทสรรพสิ่งบาร์เอียงิลเรามีโซเชียลมีเดียและฉันมีทักษะของหลายสำรวจแห่งการสำรวจด้วยกันเรามีสิ่งแห่งต้องรบราฆ่าฟันอยู่ทั่วทุกแห่ง ..มันสมอง ดังนั้นอีฉันมาประตูเพื่อถามกลับคุณว่าเราสมรรถทำให้กำหนดการแบบสุ่มเป็นกองทักษะได้หรือไม่ "

ฉันมีอีกสิบสองสิ่งที่ต้องทำ ฉันซูบว่าใช่ และจากนั้นเราก็ไปต่อ

เป็นการตัดสินใจที่เป็นเวรดำรงฐานะกรรม

bullet

เจไดณวันคริสต์มาส

allakhazam เกมเปิดตัวแทบจะไม่มันแย่มากที่เรารู้ดุเรากำลังจะประกาศเปิดตัวให้ผู้ทดสอบเบต้าด้วยกันพวกเขาจะ ตรึง เราเพราะเขาทั้งหลายเห็นได้ดีแหวเกมยังไม่พร้อมเราได้มาแสดงความคิดเห็นยอดนิยมในฟอรัมกับบอกพวกเขาใบหน้าของพวกเขาคำนับพวกเขาใจหายเกินเหตุ เรามุให้กับความเมตตาของพวกเขากับขอความช่วยเหลือจากพวกเขา ไม่โกหก แต่เพียงเพื่อบอกเพื่อนผู้เล่นว่าเรากำลังสร้างทุกอย่างเท่าที่ทำได้ลงคอเพื่อให้เกมประกอบด้วยรูปแบบที่งดงามมันเป็นความจริงๆเราเคย.เรามีกาลเวลาเพิ่มอีกสองสามเดือนจากการบริหารไม่ใช่หกเดือนหรือหนึ่งปีที่ฉันปรารถนาไว้โดยทั่วไปทุกคนอาศัยอยู่สถานที่สำนักงานเราเปิดเผยและซื่อสัตย์ด้วยกันสื่อสารกับฐานผู้เล่นในฟอรัมเต็มที่จนเมื่อดิฉันถามถึงค่าความชื่นชมของผู้เล่นดิฉันได้รับมันลงมา(จริงๆแล้วการจัดการชุมชนสรรพสิ่งเรากลายเป็นกรณีศึกษาเกี่ยวกับวิธีสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันกับดักแฟน ๆ ที่สลักถึงใน ขนมธรรมเนียมการบรรจบห้าม: ที่สื่อเก่าและใหม่ขวิดกัน ฉันอิ่มอกอิ่มใจมากกับชิ้นที่เราประสบผลสำเร็จที่นั่น)ผู้คนไม่ชอบใจ แต่ก็มีความรู้สึกว่าดิฉันทุกคนอยู่ด้วยกันการขายจบในวันหนึ่งสรรพสิ่งเราเป็นการเข้าคู่แบบตัวต่อตัวสำหรับลูกค้าฟอรัมที่ลงทะเบียน

หลังจากนั้น เมื่อเกมเริ่มเกมนั้นไร้ผลจริง ดุจเธอไม่สามารถเข้าระบบคว้า แต่ฉันไม่รีบร้อนเอากลับคืนกลับคืนกับเริ่มกระทำกับคุณลักษณะแห่งหนขาดหายไปและมอบปันออกที่ระยะตกพระจันทร์ข้างหน้าแม้ว่ารอยแผลต่างๆกลับเปล่าสมรรถย้อนกลับได้การปรับเปลี่ยนหลายอย่างทนทานการงานสรรพสิ่งเจไดยังคงเป็นไปทั้งที่ความถนัดได้รับการพัฒนา เสียแต่ว่าการต่อสู้ไม่ไหวรับสารภาพผลกระทบกระเทือนขนานใหญ่มีข้อผิดพลาดแห่งหนจำต้องพากเพียรเสาะแสวงบ้านสิ่งของผู้เล่นถูกแหมะไว้รอบ ๆ ช่องไปสู่เนื้อหาแน่นอนพางไม่กี่อันแห่งเรามีและผู้คนทวงสิทธิอย่างมีประสิทธิภาพdunegons ครอบครองธนสารสมบัติส่วนตัวสรรพสิ่งเกิดเรื่องวุ่น

นี่ลงความว่า "ระยะก่อนกำหนดการเรียนแห่งมหาวิทยาลัย" สิ่งโด่งดังที่มวลชนในปัจจุบันจดจำได้ประการพอใจ

และดีฉันก็คุ้นรายงานบทบาทของ Chief Creative Officer ณซานดิเอพี่ก่อนที่สิ้นสุดจะแหมะจำหน่ายด้วยซ้ำดีฉันเคยสวมบทบาทตรงนี้ แต่ว่ายังคงกระทำกับดัก SWG เพื่อบากบั่นทำเอามันเป็นตัวเป็นตนสถานที่ดีงามก่อนที่จะเราจักไป - ฉันจักต้องเคลื่อนย้ายอิฉันจำเป็นจะต้องละวางเจ้าของเกมเติบโตเรื่อยๆ ๆ ด้วยกันมีบางส่วนแห่งหนหายป่วยจากไปขนมจากงานด้ามจับออฟ - สิ่งสถานที่สำคัญตกขอบลงความว่าเมตริกเกี่ยวพันเหตุเท่าเทียมแห่งงานเล่นจบกับเศรษฐกิจ

playercityscreenshot0292

แต่ว่าสิ้นสุดกำลังวังชาฟักตัวขึ้นไปผู้โจ้ได้มาจัดตั้งรัฐบาลพาหนะมีสิทธิ์ความนิยมขนานใหญ่เศรษฐกิจสิ่งของเกมแห่งช่วงต้นซึ่ง คร่ำเคร่ง เป็นก้อนหินเพราะว่าผู้เล่นประกอบด้วยอีกต่างหากไม่ได้ปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานการพึ่งต่อกันหมดด้วยกันริเริ่มร่ำไห้จากไปติดตาม ๆ กันผู้ให้การละเล่นพละออกทัวร์กับประกอบด้วยเพียงไม่กี่ทอผ้ามนุษย์ที่กำลังกายโจ้มาวัวรเพราะว่าพวกเขาเล่นเป็นนักร้องก็เพราะว่าเขาทั้งหลาย ชอบเลี่ยน ผู้คนก่อสร้างอาณาจักรซัพไอยราเชนกับธุรกิจที่มีบุคลากรหลายสอดคนพ่อค้าต่างสร้างชื่อแจกกับร้านค้าของพวกเขาที่เต็มไปด้วยวัสดุที่เทียมขึ้นเอง

กับที่ประธานไม่มีใครเป็นเจไดไม่มีผู้ใด ดูแล เลย พวกเขาเล่นอาชีพแห่งหนชอบ เขาทั้งหลายทำในสิ่งที่พวกเขาโหยทำความเหลาของเจไดยังคงเป็นความลับและประกอบด้วยทฤษฎีอุดมผู้เล่นนึกดูว่าเขาทั้งหลายถูกจับตาเหล่และมีเพียงผู้แห่งหนสมควรได้รับเลือกเพียงนั้นผู้เล่นคิดว่าบิตของใจความที่ก่อเสร็จหลังจากนั้นหลาย ๆ ด้านนั้นแท้จริงแล้วเป็นเครือตาข่ายเควสต์ของเจไดและในขณะเดียวกันผู้เล่นก็ไม่เห็นไอเท็มในหมายกำหนดการทักษะเหลาของเขาทั้งหลาย

Jedi_Holocron_waist_pack_2_of_5 และฝ่ายการตลาดของ LucasArts กล่าวว่า" ฉันต้องการมังสวิรัติไดในทิวาคริสต์มาส "การเปิดตัวมากหินและธุรกิจสาธารณะมีทำเอาเราเสียค่าใช้จ่ายสมาชิกจำนวนแยะโอ้ฉันยังคงเป็น MMO แห่งหนใหญ่เป็นอันดับญิบนอกทวีปเอเชียรองขนมจาก EverQuest แต่ความคาดหมายนั้นสูงกว่าเต็มที่ผู้เล่นหลายคนเลิกเล่นเพราะว่าไม่เต็มใจที่จะว่าการกับเหตุไร้สาระสาธารณะ แต่สิ้นสุดนี้เจริญขึ้นประการก้าวพุ่งและการตลาดต้องการให้มีผู้ใช้มากมายในในเวลานี้ซึ่งเกมดังกล่าวใช้งานได้จริงๆ หวยฮานอย

เราดูอัตราแห่งหนผู้คนปลดล็อกกล่องทักษะสรรพสิ่งตนด้วยกันทำการเอื้อเฟื้อของการคำนวณซองจดหมายบ่งบอกถึงว่าเจไดคนแรกอาจปรากฏตัวใน ..มันสมอง 2012 หรือยิ่งกว่านั้นการตลาดไม่น่าตลก "คำใบ้" ทีมบอก

ฉันจากทีมเจียรแล้วอรรธโดยสัญจรระหว่างออสัมปชัญญะนและกระเสือกกระสนดิเอโกทุก ๆ หรือสองสัปดาห์ (ในที่สุดฉันก็จะย้ายจากไปในระยะปลายปี) แต่ว่าฉันค่อนข้างมั่นใจว่าอย่างน้อยก็อยู่ในที่การประชุมบางส่วนประกอบด้วยการตัดสินใจมละ Holocrons ซึ่งเป็นกลักคำใบ้ที่จะบอกทักษะอย่างหนึ่งที่เธอต้องศึกษา

โจทย์ตรงนั้นชัดเจน: ทันทีที่ทั่วสามมนุชมีกรรมสิทธิ์คำใบ้ดุสิ่งแห่งพวกเขามุ่งหวังรวมความว่าการมีเนื้อความคร่ำหวอดแห่งกล่องความชำนาญเฉพาะเจาะจงความลับก็จบลง มันอ่อนแอการอ่านเครื่องหมายในขณะที่ข้อมูลรับรองหลั่งไหลเข้ามาดุปราศจาก Holocrons พัวพันอย่างไรนอกจากความสามารถผู้โจ้แล้วก็ก่อตั้งเจตจำนงที่จะอุตสาหะถอดรหัสเครื่องหมายเฉพาะตัวของรูปและเขาทั้งหลายใช้คืนเทคนิคแห่งหนโบราณสุดโต่งณบันทึกนั่นรวมความว่ากำลังวังชาดุร้าย

เขาทั้งหลายเริ่มต้นสถานที่ A กับทำความเข้าใจทุกความชำนาญเป็นลำดับความน่าจะเป็นตวาดเลี่ยนตกว่าเช่นไรสำเร็จเต็มแรงตกขอบครั้นพวกเขาเปลี่ยนจากไปทว่าโจทย์ลงความว่านี่หมายถึงงานเล่น สิ่งที่เธอไม่ชอบ

หลายดิ้นสถานที่สงบสุขที่ได้มายั่วเล่นกับดักคนดูและก่อชิ้นงานร่วมมือพบดุตัวเองกำลังกายเดินย่ำเลนเพื่องานสั่งสมแร่

zillion มากหลายวิเคราะห์ที่พอใจพิจารณาหนองอันไกลได้มาเคียงอยู่ณศูนย์การแพทย์กับต่อสู้กับกลุ่มมากรบราแห่งไม่สิ้นสุด

หมอหลักแหล่งความสำราญสิ่งของเขาทั้งหลายที่ได้มาเอื้อเฟื้อมวลชนในบทบาทสนับสนุนพบพานว่าตัวเองได้ทำความเข้าใจศิลปะการชนหรือว่าปืนกลและงานเจี๋ยนอสูรกาย

ชำนัญพิเศษข้างการชนแห่งคุ้นเคยกับดักงานพอกพูนข้อเสียหายดามวินาทีในที่การกำแจ๋มังมือเครย์ตั้งแต่เด็กๆ ๆ

ผู้ดูแลสัตว์แห่งหนมีแนวโน้มที่จะตกน้ำจำเป็นต้องศึกษาที่จะเฉาะและทำอาหารทำแทน

เธอรู้จากนั้น ทั้งหมดเริ่มโจ้ทุกสิ่งสถานที่พวกเขาก่อเปล่าชอบ โอ้ผู้เล่นบางคนได้พบความชำนาญใหม่ ๆ แห่งหนเขาทั้งหลายไม่เคยมีลงมาก่อนกำหนดอุดมเกิดขึ้นd จากชิ้นตรงนี้ด้วยความตระหนักนวชาตเกี่ยวเนื้อความเกี่ยวระหว่างห้ามขั้นแรกสรรพสิ่งเข้าผู้เข้าคนแต่ว่าส่วนใหญ่แค่เพียงเดินขบวนทางสรรพสิ่งพวกเขาหรือว่าบดขยี้มุขสรรพสิ่งพวกเขาแบ่งออกแจ้นตกขอบตราบที่จักเป็นไปได้ตื่นตากับบำเหน็จสรรพสิ่งเจได

ความพึงใจตกจากผาอีฉันไม่เคยเห็นการเข็นทางการท้องตลาดด้วยมังสวิรัติได - ไม่เคยเหลือบเห็นการรุนทางการท้องตลาดเพื่อเกมนี้เกินเพื่อจะบ่งบอกอันที่จริงแต่ชิ้นที่ดิฉันเข้าใจก็ตกว่าเอ็ดจันทราหลังจากที่ Holocron ริเริ่มลดลงดิฉันริเริ่มเสียผู้ติดตามแทนที่จะได้มาเลี่ยนSWG เจริญขึ้นไปทั้งหมดเดือนต่อจันทราจวบจนกระทั่งคราวนั้นหลังจาก Holocrons เกมก็จบชีวิตมันครอบครองแทบแห่งหนอีกทั้งไม่มีผู้ใดรู้

ด้านว่าการสิ่งของอีฉันที่ฟอรัมตกว่า Holocron

bullet

ด้วยกันต่อมา มันสมอง.มันสมอง

ngecharcreate การเปลี่ยนแปลงที่ตามมาสามารถย้อนจรแห่งวันนั้นได้มาแพตช์แห่งหนหน้าตื่นการเปลี่ยนแปลง CU ด้วยกัน NGE ทั้งสิ้นเกี่ยวข้องงานมุมานะดูดเส้นโค้งแบ่งหวนกลับสู่เส้นทางงานก้าวหน้าบางคนประสบความสำเร็จเปลี่ยนแปลงแห่งดีงามเป็นส่วนใหญ่ห่วยในที่สติปัญญาสิ่งของอีฉันแต่เขาทั้งหลายทุกคนสมรรถโยงเจียรจดอีฉันได้ตวาด "ใช่สบายทักษะดีงามครั้น" แห่งบทสนทนาแห่งรีบณวันทำงานซึ่งอาจจะแวงจรดทศสี่ขณะ

ไม่มีผู้ใดถูกใจ Holocrons เต็มที่มากหลายแห่งชั้นแน่นอนกลไกของเจไดด้วยกันโคนผู้โจ้รู้ดุไม่ผิดทรยศดูเหมือนจะครอบครองเล่ห์เหลี่ยมมุขกลไกแห่งหนโหดภายหลังความปรารถนาแห่งหนเขาทั้งหลายมีระบบที่ทำการก้าวหน้าขึ้นไปครั้นไม่มีผู้ใดเข้าใจว่าเลี่ยนปฏิบัติการยังไงและเลี่ยนได้เสียทั้งที่หมู่คนฝันใฝ่ถึงเจไดกับชอบด้วยกันมีเนื้อความ รื่นเริง เขาทั้งหลายสมรรถลุคว้ามีพลังกับ ขาดจากไป ด้วยกันการชิงดีชิงเด่นหนูก็หามิได้ปัจจัย

ในที่สุดทีมตกลงพิสูจน์ของใหม่ ๆเขาทั้งหลายก่อเควสตรวนรับช่วงหมู่บ้านมังสวิรัติไดว่าตามซื่ออีฉันไม่เคยโจ้เลยและเราก็ไม่ไหวครอบครองแค่เพียง SWG เท่านั้น เสียแต่ว่าอีกต่างหากสิงสู่นอกคนในพอมันเข้ามาจินนี่ไม่ได้สิงสู่ที่ขวดแต่: มังสวิรัติไดครอบครองสิ่งเพราะมากโม่และผู้นำแห่งหนบ้าเลือดด้วยกันกังวลโซ่ตรวนการแสวงควานหาจี๊ด ๆ น้อย ๆ ก็ไม่เคยสกัดพวกเขาได้พวกเขาสิงสู่ทุกที่ผู้ตั้งกระทู้ auspiciouswarlo :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-07 09:09:10 IP : 103.86.50.165


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun