ReadyPlanet.com


ยังคงสร้างประเทศสหรัฐอเมริกา: ช่างประสานบัลติมอร์มุ่งมั่นที่จะกลับคืนให้กับดักชุมชน


It19 เป็นระเบิดแห่งเชื่อมต่อกับผู้ประกอบการแบบใหม่ที่มีแรงกระตุ้นในอุตสาหกรรมงานประสานที่FABTECH? 2018 ฉันได้พบกับ Rick Bishopช่างเชื่อมโลหะอายุ 31 ปีขนมจากเมืองบัลติมอร์รัฐแมรี่แลนด์เขาซาบซึ้งกับทุกโอกาสอันควรในการเรียนรู้เกี่ยวงานเชื่อมกับธุรกิจตลอดงานเดินทางในที่สุดเขาก็เปลี่ยนทักษะเหล่านั้นให้เป็น บริษัท เชื่อมเต็มเวลาติดตามแผนของเขาบน Instagramเพื่อให้ธุรกิจสรรพสิ่งเขาอยู่ในสถานะที่จะตอบแทนวิทยาคารการค้าและที่โล่งแจ้งที่สนับสนุนเขาไปตลอดทาง

Josh Welton: คุณช่วยอธิบายงานแห่งคุณทำ?

ริกบิชอป: ตอนนี้เราเป็นเจ้าของและผู้ให้บริการงานเชื่อมของ Rick19; LLC ที่บัลติมอร์ บริษัท ของฉันชำนาญด้านบริการเชื่อมด้ามด้วยการมุ่งเน้นที่แข็งแกร่งในการซ่อมสแตนเลสกับอลูมิเนียมโครงการแตกต่างจากการซ่อมแซมอลูมิเนียมในสถานที่จรจนถึงการต่อสัญญาสำหรับแผนโครงสร้างและสแตนเลสการตกลงใจของฉันที่การทำงานเต็มเวลาของ บริษัท นั้นขึ้นอยู่กับสิ่งของหลายอย่าง: สิ่งเอ็ดที่ฉันได้มาสูงสุดในตำแหน่งหน้าที่เต็มเวลาของฉันก่อนหน้านี้สำหรับการก้าวหน้าที่อาจมีขึ้นอีกเหตุผลหนึ่งคือว่าการคำนวณความเสี่ยงตามงานวิเคราะห์ลูกค้าจุดหมาย

JW: เยี่ยมยอด!บอกเราเกี่ยวกับบางแผนที่คุณกำลังวังชาดำเนินการในตอนนี้

RB: ฉันพลังทำงานณโครงการเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ในขั้นผู้รับเหมาระยะสำหรับ หุ้นส่วน HVACโครงการนี้ส่วนใหญ่ข้องเกี่ยวกับการเชื่อมท่อเหล็กกล้าไร้สนิมเพื่อศูนย์วิชาวิทยาศาสตร์ใหม่It19; s ให้สัญญาระยะยาวครั้งแรกสรรพสิ่งฉัน 13;มันช่างน่าตื่นตาตื่นใจฉันอีกทั้งทำงานกับดักโครงการสแตนเลสขนาดใหญ่อีกแผนหนึ่งในการดับไฟในที่ช่วงงานเปลี่ยนหนที่สองของฉันผู้บริโภคสำหรับงานนี้คือว่านายจ้างสำนักงานเต็มเวลาของดิฉันก่อนหน้านี้ค่อนขอด

เจดับบลิว: รัศมี 19 ชันษาคุณตัดสินใจเลือกวิถีทางอาชีพของคุณเช่นไร

RB: การดั้นด้นส่วนตัวของฉันเต็มไปด้วยการศึกษาประสบการณ์ด้วยกันการเรียนรู้จากข้อผิดพลาดอย่างสม่ำเสมออย่างไรก็ตามการต่อยังคงเป็นทรัพยากรคงที่เพื่อความเจริญรุ่งเรือง

JW: อาชีพของคุณทรงอิทธิพลต่อใครและใครบ้างสถานที่มีอิทธิพลประกบชีวิตของคุณ

<เข้มเเข็ง> RB: ฉันมีแหล่งกำเนิดแห่งหนยอดเยี่ยมแห่งหนมีอิทธิพลมากขึ้น 14 ทั้งทดและลบฉันเปลืองเวลากับมนุชที่มีความสามารถอย่างเหลือเชื่อซึ่งประกอบด้วยจรรยาบรรณในกิจธุระที่ไม่มีใครเทียบได้มาชีวิตแห่งหนบ้านเพื่อฉันคือว่าการจมหรือว่ายน้ำและมั่นเหมาะว่าเป็นปัจจัยที่จะได้รับการศึกษาอย่างต่อเนื่องเหตุฉะนี้ฉันจึงสามารถจำกัดกลยุทธ์งานออกได้ด้วยตัวเอง

เจทำให้หยุดบลิว: บอกฉันเพิ่มเติมเกี่ยวข้องภูมิหลังด้วยกันการฝึกอบรมของเธอ

RB: ในที่ช่วงชั้นประถมศึกษาปีที่แปดของฉันณโรงเรียนมัธยมฉันมีงานชุมนุมที่นำเสนอการค้าขายที่ประกอบด้วยทักษะโดยศูนย์เทคโนโลยีปรับใช้เหนือ (CATN) เนื่องด้วยผู้ที่ประกอบด้วยความสนใจดิฉันสามารถเลือกการค้าเช็ด่จากกำหนดการสำหรับปีเก้าเกรดของฉันชั้นเรียนถูกแบ่งระหว่างแต่ละช่วงเวลางานทำเครื่องหมายตลอดทั้งปีและเป็นหลักฐานสิ่งของการซื้อขายแต่ละครั้งจากนั้นคุณมีตัวเลือกในงานฝึกอบรมสำหรับชั้นปีที่ 10 และ 11 ของเจ้าเอ็งด้วยชั้นเรียนครึ่งหนึ่งปี

ฉันได้โอกาสได้มีส่วนร่วมกับดัก Skills USA สำหรับการพัฒนาความเป็นผู้นำและการชิงดีชิงเด่นทางการค้าผ่านโรงเรียนการค้าCATN ได้ทำโครงการศึกษาการทำงานเกี่ยวกับ บริษัท หัวกะทิหลายแห่งในเนื้อที่ตั้งแต่ NSA ไปจวบจนถึงหน่วยยามฝั่งสหรัฐดิฉันโชคดีแห่งได้สัมภาษณ์กับดักทั้งสอง กงสีในที่สุดอิฉันก็ทำงานแยกออก USCG ประมาณหญิบปีจนกระทั่งฉันจากวิทยาลัยเพื่อที่จะเข้าเรียนที่สถาบันเทคนิคไวโอมิง - แบลร์สวิลล์ฉันศึกษาเทคโนโลยียานยนต์การสร้างแชสภาษาซีเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงกับการว่าการบริการที่ใช้คืน

เจดับบลิว: อะไรลงความว่าสิ่งแห่งคุณโปรดเกี่ยวกับงานเชื่อม

<แข็งแกร่ง> RB: ความท้าทายอย่างต่อเนื่องในการเชื่อมหลักการเชื่อมแห่งหนสมบูรณ์แบบซึ่งจะไม่มีอยู่จริงยิ่งไปกว่านี้ฉันอีกทั้งรู้สึกแปลกใจกับวิชาวิทยาศาสตร์โลหะวิทยาที่พัวพัน

เจทำให้หยุดบลิว: อะไรถือเอาว่าสิ่งสถานที่ท้าทายเต็มที่ในการทำงานการต่อของคุณ

<แข็งแกร่ง> RB: งานทำให้ บริษัท ของอีฉันเต็มเวลาเป็นส่วนที่ท้าทายที่สุดด้วยกันเป็นบำเหน็จที่จังที่สุด ลวดเชื่อม

JW: โครงการไหนแห่งคุณโปรดปรานเคยกระทำมาก่อนหรือไม่

RB: แผนการที่สะดุดตาเหนือสิ่งอื่นใดรวมความว่าการมีส่วนร่วมสรรพสิ่งฉันกับโปรแกรมเลียนแบบการขับขี่แบบตรัยมิติสำหรับ Universal Studiosบริษัท ที่ดิฉันทำงานในตอนนั้นสร้างทุกอย่างสำหรับการขี่ตุ่มแปลงตั้งแต่ต้นไม้จนจบและเราก็ช่วยเทียมและประสานเฟรมการสำรวจ UT ทั้งหมด

มังสวิรัติดับบลิว: แม้เราจะคุยกับ Rick Bishop ในอีกเบญจถึง 10 ปีนับจากนี้คุณหวังว่าการทำงานนี้จักนำคุณไปไปสู่ที่ไหน?ผู้ตั้งกระทู้ sillylounge71 :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-08 09:31:39 IP : 103.86.50.165


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun