ReadyPlanet.com


ตัวอย่างการเดิมพันฟุตบอล ACC: สัปดาห์สถานที่ 10


นั่นรวมความว่าการเต้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว1-4 ด้วยกันมันมิได้ 19; ไม่ได้หยุดโดยเฉพาะนี่ลงความว่าการปฏิยุทธ์ในอาทิตย์นี้ 19

|

เฮอริเคนไมอามี - ฟลอริดา @ Virginia Tech Hokies
เวอร์จิเนียเทค-2.5;สูง / ต่ำกว่า 69

|

เราไม่รู้ตวาดจะแฮนดิแคปโฮกี้ยังไงฉันจะได้รับครั้นสัปดาห์ที่แล้ว 19; ถูกต้องหากพวกเขาเพิ่งจะตัดสินใจโจ้เกมพิทักษ์เล็กน้อยทั้งหมดนี้เปล่าสามารถควบคุมได้ถกที่ 62.5 ด้วยกันตอนนี้สูงถึง 68 ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในงานเอาชนะ แม้ว่าหลังจากมองดูสองพวกนี้ณช่วงคู่สัปดาห์ที่ผ่านมา I19; มัธยม ไม่ลองดูอย่างแน่นอนท่าจะอาจจะมีปัจจัยล่วงหน้าณการเล่นกับ Flames ครั้นสัปดาห์เดิมดังนั้นเรียกหาฉันตวาดบ้าด้วยกันมอบ Hokies แบ่งออกฉัน

|

เลือกคัด: VaTech -2.5

|

ปลุกเทพมารแห่งอรัญญิก @ North Carolina Tar Heels
North Carolina -13.5;สูง / ต่ำกว่า 69.5

|

19; ไม่ใช่เรื่องบังเอิญสถานที่อันดับพลังของ Streaking the Lawn ของเราจักมี Demon Deacons สิงสู่ที่ชั้นห้านับแต่การประเดิม 0-2 (โดยหนึ่งในความพ่ายแพ้ต่อเคลม) ความเร็วฟอเรสต์ชนะเลิศสี่วางแผนรวดดีฉันได้รับความรักใคร่ที่ประกอบด้วยต่อ North Carolina แม้ว่าคิดตวาดหนังสือเล่มนี้ยังคงไม่เชื่อใน Wakeถ้า UNC สามารถร่วมสี่3 เดือนเต็มได้ I19; d รู้สึกชื่นใจในงานวางแต้มมากขึ้น เสียแต่ว่าจนกว่าดีฉันจะเหลือบเห็นมันประชุม 13 ก็เกินไป

|

<แข็งแกร่ง> เลือก: Wake Forest +13.5

|

Notre Dame Fighting Irish @ Boston College Eagles
<แข็งแกร่ง> โรงเรียนบอสตัน +11.5;สูงศักดิ์ / ต่ำกว่า 51

|

จะทำยังไงกับ Notre Dameขนมจากชัยชนะสถานที่ยิ่งใหญ่ตกขอบในรอบเหลือแหล่ปีพวกเขาเดินทางจากไปเผชิญหน้ากับดักทีมบอสหนึ่งพันกิโลกรัมคอลเลจที่มีประวัติศาสตร์แห่งการโก่นแชมป์โดเมอร์สหลังจากได้ชัยชนะคราวใหญ่Notre Dame ทำการค้าหมดเพื่อที่จะหยุด Travis Etienne กับทำให้ DJ Uiagalelei ปาไป 439 หลาแห่งชนะ 19; เปล่าเกิดขึ้นอีกบอสหนึ่งพันกิโลกรัมคอลเลจชนะ 19; เปล่าสามารถก่ออะไรต้นตอขึ้นบนพื้นได้มา แต่มันชนะ 19; ไม่เป็นเพราะสิ่งตรงนั้น 19; s โฟกัสที่ Notre Dame19Phil Jursovec นั้นยอดเยี่ยมมากด้วยกันจะประกอบด้วยการเล่าเรื่องการแก้แค้นทั้งๆ ที่เขากำลังกายเผชิญหน้ากับทีมเก่าก่อนของเขา แต่เลี่ยนก็ชนะ 19; เปล่าเพียงพอตลอดทั้งฤดู Notre Dame เป็นพวกที่ดีงามที่สุดณ ACC ในการงานให้สำเร็จและณสัปดาห์นี้ก็ชนะ 19; เปล่าแตกต่างห้าม

|

เลือก: Notre Dame -11.5

|

Louisville Cardinals @ Virginia Cavaliers
เวอร์จิเนีย -3.5;สูง / ต่ำกว่า 66 บอลลออนไลน์

|

เราถูกย่างเมื่อคู่สัปดาห์ก่อนโดยเดิมพันต่ำกว่าครั้น Hoos เผชิญหน้ากับ North Carolinaจริงๆจากนั้นฉันอีกทั้งคิดบริหารวิเคราะห์ตรงนั้นฟังงามตาฉันเพิ่งจะ 19 ไม่ได้คาดหวังว่า Hoos จะกระโดดออกลูกไปดำรงฐานะผู้นำสถานที่ยิ่งใหญ่ดังนี้ตรรกะเดียวกันนี้ใช้ในสัปดาห์ตรงนี้เนื่องจากเราไม่ตรึกตรองว่าหท่องส์วิลล์เกือบจะปะทุได้เท่าๆ กับนอร์ทแคโรไลนาเวอร์จิเนียควรจะควบคุมนาฬิกาได้ตราบเท่าที่เขาทั้งหลาย จำกัด งานเล่นเทิ่งของ Louisville19ผู้ตั้งกระทู้ plantmold10 :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-22 03:18:30 IP : 103.86.50.165


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun