ReadyPlanet.com


หลายชกประเทศอังกฤษริมที่ใช้งานสูงสุดสิบวรรณะจำเดิม


นักต่อยอังกฤษขอบที่ส่งผลงานเลิศสิบประเภทแรก

|

การชกมวยสิ่งของอังกฤษกำลังเฟื่องฟู

|

เกาะเล็กเกาะน้อย ๆ ที่แฉะของบริเตนโย่งปัจจุบันเป็นที่ตั้งของแชมป์โลก 7 กาลเวลาพร้อมด้วยคู่แข่งขันและผู้มีโอกาสเป็นผู้ซื้อที่ถือสิทธิ์คะแนนรุ่งเรือง

|

ด้วยเหตุนี้รายการเช่นนี้จึงเป็นเรื่องชั่วนักมวยอย่างลีซวดเซลบี้, ค้างลิดยาเสพติดไฟ, จอห์นไรเดอร์ด้วยกันแดเนียลดูอรพินท์ส์พลาดโอกาส แต่ว่าทำได้ 19 ชั้นแรกในที่วันที่ต่างกันSelby ครอบครองช่องลำดับที่สิบแน่นอน ๆ จนกระทั่งงานสูญเสียปัจจุบัน 13;ว่า 19 มันใกล้เท่าไหน

Dillian Whyte ดำรงฐานะผู้เสนอรายชื่อHe19; s ไม่เคยมองดูสวย ทว่าเขาเข้าใจวิธีชนะการต่อสู้

|

Whyte ไม่ใช่เช่นนั้นผู้ดำเนินการสถานที่มีความสามารถสูงกระนั้นก็ตามเขาดำรงฐานะนักสู้รบที่โหดและดำรงฐานะเบ็ดซ้ายแห่ง Joe Frazier จะชักกระตุกHe19 เป็นมากหลายสู้ที่เก่งกาจสมรรถทำให้เสี้ยนหนามของนกเขาอารมณ์เสียได้มาด้วยการข่มเหงและแกล้งนักรบราเก่าคลาสสิก

|

ใช่ Povetkin ทำให้เขาเย็นชาหนึ่งในภาวะจิตสงบที่สูญหายไป 19; อย่าเบี่ยงเบนความสนใจสรรพสิ่งคุณขนมจากข้อเท็จจริงที่ว่า Whyte ปีกหักโฮสต์ของมากหลายชกหนุ่มใหญ่สถานที่มีความสามารถและจักยังคงอยู่ที่ระดับฉลาดของก้ำนั้นไปอีกระยะหนึ่ง

|

Eubank Jr. มีคำวิจารณ์สรรพสิ่งเขา แม้ว่าความเร็วและความมั่นใจแห่งไม่หยุดยั้งของเขาทำให้นกเขาผ่านคู่อาฆาตมายิ่ง

|

เขาอาจไม่มีสมองในการชกมวยแห่งฉลาดแรงกล้า แต่เขาก็ชดเชยสิ่งนี้ด้วยจรรยาบรรณในธุรกิจความมุ่งมั่นที่จะประสบผลเป็นแห่งหนประจักษ์สม่ำเสมอเขาชนมพรรษา 19; ไม่ใช่บิดาของนกเขา แต่เขามีเนื้อความผยองที่จะพ้องเสียงกับดักชื่อยูธนาคารตลอดไป

ลุคแคมป์เบลล์แสดงแบ่งออกโลกเห็นว่าเขาเป็นอย่างไรเมื่อเขาเข้ารับตำอวนน่งวาซิลโลมาศาสนาเชนโกเมื่อพรรษาที่แล้วโดยเปล่าแสดงความกลัวและยังเป็นฝ่ายเหนือในโปร่งช่วงของการต่อสู้ด้วย

|

ในทางเทคนิคริมป์เบลถูกประเมินอย่างเอาเป็นเอาตายมือและบาทที่รวดเร็วเป็นเหตุให้เขาเป็นมากสู้ที่ชำนาญเป็นพิเศษและจะให้ไรอันการ์เซียต่อสู้จริงในอีกไม่กี่สัปดาห์ 19;เวลา.นอกจากนี้เขายังมีแมกกระทุ้งแห่งยอดเยี่ยมซึ่งเป็นสิ่งสำคัญยิ่งเพราะด้วย Southpaw เช่นตัวนกเขาเอง

|

Billy Joe Saunders น่าทำได้มากกว่าตรงนี้He19 อาจเป็นนักมวยแห่งหนมีพรสวรรค์โดยธรรมชาติที่สุดในรายการนี้น่าเศร้าสถานที่เขา 19; d ค่อนข้างหมกมุ่นอยู่กับการแสดงด้านล่างของ YouTube ยิ่งกว่าที่จะติดตามความพยายามสถานที่มีความหมายใด ๆพอ KSI มีจุดเรียกเก็บเงินที่ดอนกว่าคุณ 19 เป็นเรื่องยุติธรรมที่จะบอกว่าอาชีพของเธออยู่ที่ 19; ไม่ไหวไปที่ใดอย่างแน่นอน

|

นอกจากนี้เราทุกคนก็เห็นความลำบากอารมณ์ทางใจที่เขาสร้างกับ David Lemieuxมันเป็นเรื่องยากที่จะไม่ประทับใจแซนเดอร์ 19;คุณสมบัติพิเศษในเวทีชกมวยรวมความว่าดาราศาสตร์ 19 เป็นเหมือนความอัปยศที่เขาเลือกทำกับดักมัน

วันที่ดีที่สุดของ Jackal19 อาจอยู่ข้างหลังเขา ทว่าสิ่งที่เขา 19 ทำในโลกของการชกมวยต้องได้มาความเคารพไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมา Frampton อายุ 19 ชันษาติดสามชั้นแรกอย่างสบายดี ๆ

|

Frampton เป็นนักมวยคนเดียวณรายการนี้แห่งหนคว้าแชมป์โลกในที่หลายดิวิชั่นไม่มีใครหลงลืมสิ่งที่นกเขาทำกับลีโอกระเสือกกระสนตาครูซและคิโกะมาร์ครหาเนซ

|

การโต้กลับแห่งหนรวดเร็วและวัดผลของเขานั้นยอดเยี่ยมมากการกันของเขายังต่ำกว่า 13;เพียงแค่ดูการเคลื่อนไหวของสรีระส่วนบนของเขาFrampton ทำได้ดีที่สุดเมื่อเขาได้รับอนุญาตให้ผสมในที่สลิปของเขาด้วยการนัดหยุดงานเพื่อตีกลับหากคุณยังไม่ได้ 19 กลับจรชมการต่อสู้ครั้งแรกของเขากับดัก Leo Santa Cruzสิ่งที่มันเงา

|

AJ อาจดำรงฐานะนักมวยที่ทำรายได้เลิศในพื้นแผ่นดินในตอนนี้ แต่โน่นไม่ได้หมายความว่าเขา 19; แก่กล้าที่สุดฉีกขาดการเคลื่อนไหวสิ่งของศีรษะสไตล์ที่แข็งกร้าวและการวางตีนที่คลุมเครือทำให้นกเขาไม่สมรรถก้าวถัดไปได้อีก

|

อย่างไรก็ตามเรื่องตรงนี้ความสามารถของ Joshua19 ควรครอบครองการนบนอบอย่างยิ่งพลังอำนาจหมัดทำลายล้างและความเก่งกาจในการจบสกอร์แห่งโหด***มเป็นเหตุให้เขาเป็นโทษอย่างมากเพราะรุ่นเฮฟวี่เวตทุกคนที่จะขึ้นไปสู้เขานำแบบมาสู่โต๊ะอาหารเปล่าให้แตกต่างไปขนมจาก Wladimir Klitschko ผู้ครองตำแหน่งนักวิพากษ์วิจารณ์รุ่นหนามาจวนจะสิบชันษาแล้ว

|

งานเปิดเผยแห่งเชิงพาณิชย์สิ่งของเขาเป็นอายุ 19; โดยมากถูกนักวิพากษ์วิจารณ์ยิงเทียบเท่า แต่AJ หยุดเสียงเขาทั้งหลายบ่อยกว่าไม่เต็มแรง

วิธีการผ่าตัดสิ่งของ Mundo19 ทำให้นกเขากลายเป็นวาฬที่แตกต่างจากรายการส่วนใหญ่ตรงนี้เขามีจังหวะประทุ้งสถานที่ยอดเยี่ยมและความแม่นยำแห่งการชกต่อยที่ตรงเป๊ะมาก แต่ว่าไม่ใช่มนุษย์ที่ 19; ไม่มีใครถูกขีดเส้นเข้าสู่สิ่งกลมๆสวิงเหมือนนักชกอังกฤษคนอื่น ๆ

|

Don19; ไม่ได้รับงานบิดสาสมิ ธ สามารถเข้ากระแทกได้จั้กๆยากเต็มที่.ณช่วงกลางถึงระยะยาวประกอบด้วยเพียงเปล่ากี่คนที่เหนือชั้นกว่าในชนิดจอร์จโกรฟส์ค้นเจอสิ่งตรงนั้น

|

จุดอ่อนของเขานั้นชัดเจน แม้ว่าจุดแข็งสิ่งของเขามีมากกว่าจุดแข็งอย่างไรก็ตามงานเอาชนะจอห์นไรเดอร์ครั้นปีที่แล้วอย่างน่าขบขันทำให้เขาไม่ได้สารภาพการจัดเกรดให้สูงศักดิ์กว่าวรรณะ 4

|

Warrington19; ความพากเพียรแน่ในงานโจมตีของเขาทำให้เขาตกเป็นคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวเขามีระดับพลังงานใกล้เคียงกับแมนนี่ขว้างปาเกียวคนสำคัญ

|

He19 มีส่วนร่วมในการชกมวย 19; ศึกสงครามที่หนักหน่วงที่สุดในความทรงจำล่าสุดการปะทะกันของนกเขากับ Selby ด้วยกัน Frampton จะตกเป็นการชกมวยอังกฤษร่างคลาสสิกจากไปตลอดกาล

|

He19 ดูเหมือนว่าจะมาจากไหน แต่ Warrington คว้าสร้างชื่อเสียงจ่ายกับนกเขาอย่างแน่แท้เขาคือว่าลีดส์ถึง 13;ขัดเสียงดังน่าสะอิดสะเอียน แต่เป็นเลิศอย่างปฏิเสธไม่ได้ระหว่างเกลียวเชือกความโหดร่างออกเทนสูงครอบครองชื่อสรรพสิ่งเกมแห่งมี Warrington

บางท่านอาจคาดการณ์ว่า Fury จะครองตำแหน่งเลิศในกำหนดการนี้เลี่ยนไม่อาจจะปฏิเสธได้เขา 19; หลายชกมวยอังกฤษ 19; ซูเปอร์สตาร์แห่งหนยิ่งใหญ่ที่สุดในขณะที่ชิ้นต่าง ๆ ยืน (ไม่ใช่คุณแอนโธนี่)แต่เขาเก่งสุดโต่งหรือเปล่า

|

คุณสมบัติของเขาถูกระบุไว้ครอบครองจำนวนคราวที่คิดเลขไม่ได้He19; เร็วอย่างประหลาดที่ตีนของเขามีปฏิกิริยาตอบสนองแห่งหนไร้สาระและภายใต้การปกครองสรรพสิ่งชูงาน์ฮิลล์ได้พอกพูนพลังงานชกจ่ายกับคณะทักษะของเขาต่อจากนั้น

|

ความหายนะแห่งหนสำคัญสิ่งของ Fury19 คือคุณค่าของคู่อาฆาตของเขาชัยชนะที่ดีเต็มที่ของนกเขา (Wladimir Klitschko และ Deontay Wilder) ตรงนั้นน่าประทับใจมาก แต่นอกนั้น 19 ไม่เบามีใครกล่าวถึงSteve Cunningham (เรือเที่ยวตรวจแบบธรรมชาติ) และ Chisora ??แห่งไม่ได้รับการส่งเสริมก็ไม่ได้สร้างประวัติย่อให้ตรงกับความสามารถของ Fury19

|

ชั้นหนึ่งก็จำต้องเป็น Josh Taylorไม่มีผู้ใดในตารางนี้ทำให้เชื่องความสามารถที่การประท้วงที่เขามีได้

|

แต่นอกจากนั้นการตรวจเทย์เลอร์ในเวทีมวยก็ดำรงฐานะภาพแห่งน่าจับตาเขาใช้การต่อสู้ระดับสูงบริบูรณ์ในการชนของนกเขามัน 19; s สถานที่น่าหลงใหลผู้ตั้งกระทู้ flashyglossary5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:26:56 IP : 115.87.105.28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun