ReadyPlanet.com


มาตรการความปลอดภัยเกี่ยวกับการลงคะแนน COVID-19 คืออะไร?


|

อีฉันแหย่ที่จะดำรงฐานะขันอาสาแห่งชั้นผู้ปฏิบัติงานสืบสวนทรรศนะแห่งอาณาเขตสรรพสิ่งฉันในทิวาเลือก แต่ดีฉันกลุ้มเกี่ยวข้องผลกระทบกระเทือนข้างอนามัยและสวัสดีประชาหลายสอดมนุษย์น่าจะดั้นด้นผ่านหน่วยเลือกตั้งในที่วันที่ 3 พฤศจิกายนในขณะที่ดิฉันสิงสู่ท่ามกลางการแพร่เชื้อทั่วโลกขั้นตอนไหนบ้างแห่งลงมือเพื่อที่จะพิทักษ์พลานามัยกับความสะดวกของขันอาสาและประชาชน

14;Stella M.

กราบเรียนเธอ Stella

ขอบคุณเกี่ยวกับกระทู้ถามสรรพสิ่งเธอเหตุเสาะหาในที่การครอบครองขันอาสาสิ่งของคุณดำรงฐานะอันแห่งน่าสรรเสริญเหมือนกับความนับถือต่อเชื้อโรค COVID-19อันดับแรกคุณน่าจะคะเนบริหารครอบครองอาสาสมัครเช่นกันตัวเองนั้นสมควรหรือไม่ดังที่พลานามัยของเจ้าเอ็งเองถ้าคุณมีภาวะภูมิคุ้มกันสะเพร่าหรือว่ากระฉอกอยู่ที่หมวดแห่งหนประกอบด้วยความเสี่ยงสูงศักดิ์การเป็นอาสาเช่นกันตัวเองจะก่อให้เกิดการเสี่ยงขนานใหญ่แม้งานทำต้นร่างวิเคราะห์ประกอบด้วยความเสี่ยงมากเกินไปเกี่ยวกับเจ้าเอ็งประกอบด้วยเหลือแหล่วิธีที่จะช่วยปันออกครอบครองการโหวตอาทิเช่นบริการแบงค์มุขโทรศัพท์พอให้แน่ใจตวาดผู้ประกอบด้วยอำนาจออกเสียงจะได้โคจรจรแห่งการตรวจตราการช่วยเหลือเพราะว่าการสนทนากับผู้ประกอบด้วยอำนาจออกเสียงผ่านงานลงบัตรทางไปรษณีย์ปฏิบัติการและสงเคราะห์คนที่การมีสิทธิ์ ID แห่งแน่นอน

ผิเธอไม่ได้สิงสู่ที่ประเภทแห่งหนประกอบด้วยความเสี่ยงดำเกิงและตั้งใจครอบครองอาสาสมัครอีกด้วยตนเอง CDC ได้มาให้กำเนิดวิถีทางเพื่อให้พนักงานสืบสวนความคิดเห็นด้วยกันประชาชนเสถียรทว่าโดยมากประกอบด้วยเรื่องเสี่ยงคปท. แนะนำ 3 กลอุบายแห่งการช่วยตัดทอนความเสี่ยงระหว่างกรรมวิธีเลือกเล่ห์เหลี่ยมจำเดิมเสนอตัวเลือกสรรงานลงบัตรแห่งหนหลากหลาย ได้แก่ งานลงบัตรทางไปรษณีย์การลงบัตรล่วงหน้าหรือการลงคะแนนด้วยตัวเองในที่จันทรามิถุนายน 2020 ผู้ว่าการ Newsom ได้ลงนามแห่งเทศบัญญัติแห่งหนกำหนดให้เมืองต้องส่งบัตรลงคะแนนทางไปรษณีย์ปันออกกับผู้มีอำนาจเลือกตั้งแห่งขึ้นทะเบียนทั้งหมดไม่ว่าจักร้องไหมก็ตามด้าวกระยาเลยจักจำต้องยกขึ้นแห่งหนส่งบัตรลงคะแนนเอ็ดแห่งเพราะผู้ประกอบด้วยอำนาจลงคะแนนแห่งลงบัญชีทุกๆ 15,000 คน 28 วันก่อนเวลากลางวันลงคะแนนเสียง

กลยุทธ์ที่สองเสนอกาลเวลาการลงคะแนนที่ยาวนานขึ้นผ่านช่วงเวลาลงคะแนนก่อนกำหนดและชั่วโมงงานที่ยาวนานขึ้นในวันออกเสียงจากความกระทบกระเทือนทางเศรษฐกิจของงานระบาดสิ่งของ COVID-19 สถานที่แห่งใช้ดำรงฐานะสถานที่ลงคะแนนเสียงเช่นศูนย์ชุมชนบ้านพักคนชรากับโบสถ์แล้วก็ยากที่จะใช้อย่างปลอดภัยที่เดือนเดือนที่ 8ปี 2020 California Senate Bill 423 ครอบครองการอนุมัติแยกออกมณฑลสมรรถรวมแคว้นได้ตราบเท่าที่อัตราส่วนผู้มีสิทธิเลือกตั้งยังคงไม่เปลี่ยนแปลงหน่วยเลือกตั้งแปลนรวมกลุ่มนี้จะต้องเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคมถึง 2 เดือนพฤศจิกายนเป็นเวลาอย่างน้อยแปดชั่วโมงในแต่ละวันและตั้งแต่ 7.00 น. จรด 20.00 น.ในที่วันเลือกตั้ง

วิธีที่สามเกี่ยวข้องกับดักการใช้คืนโปรโตศอลความปลอดภัยสถานที่เข้มงวดที่หน่วยเลือกตั้งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศแคลิฟอร์เนีย 19 ได้ขีดคั่นมาตรการหลายชนิดก่อนที่อาสาจะมาถึงหน่วยเลือกตั้งที่ครอบครองมอบหมายรวมถึงในขณะที่ขันอาสาผู้ปฏิบัติงานตรวจสอบความคิดเห็นต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มีสุขภาพแห่งหนดีก่อนกำหนดเข้าสารภาพบริการรวมถึงการตรวจคัดกรองตนเองการตรวจสอบอุณหภูมิและการวางท่าล้างมือบ่อยๆและงานใช้เจลซักล้างมือการใส่ผ้าคลุมเค้าหน้าและปฏิบัติตามแนวทางงานเว้นระยะห่างทางสังคมที่นำไปสู่งานให้บริการ

เมื่อเข้าไปในหน่วยเลือกตั้งแล้วผู้ปฏิบัติงานการสำรวจควรใช้คืนมาตรการด้านสวัสดีต่อไปควรจะกำหนดคุณค่าหน่วยเลือกตั้งเพื่อให้แน่แก่ใจว่าการรับสารภาพส่งข้อมูลมีน้ำใจต่อหลักการการเบี่ยงเบนด้านสังคมและการตอกกลับแบบตัวต่อตัวจักลดลงน่าวางที่ทำการเช็คอินห่างจากกันกระฉอกฟุตและบ้ายบอกชั้นควรเจาะจงระยะทางที่เหมาะสมรวมทั้งช่วยให้แนวการไหลหลั่งนอกจากนี้ควรจะวางถ้ำลงคะแนนแจกห่างห่างเหินหกฟุตด้วยกันห่างขนมจากโต๊ะดราฟท์อินและเครื่องเคราสแกนหกฟุตบางไซต์ที่มีพื้นที่ ขีดคั่น อาจได้มา plexiglass หรือพาร์ติชันอื่น ๆ ซึ่งสามารถกีดกันการไหลหลั่งของอากาศระหว่างคูหาได้ขอแนะนำให้ที่ทำการสแกนเนอร์อยู่จวนทางออกเพราะว่าควรสิงสู่ฝั่งตรงข้ามของทางผ่านโดยมีทางออกลูกผ่านด่านประตูอื่นตาขอแนะนำแยกออกเปิดทางเข้าออกและสีหบัญชรไว้เพื่อระบายอากาศเพิ่มเติม

ในชั้นผู้ดำเนินการสำรวจความคิดเห็นเจ้าเอ็งจะได้รับมอบหมายให้ฆ่าเชื้อผิวหน้าที่ใช้กันธารณะเป็นประจำเป็นต้นว่ามือจับทวารปากกาและเครื่องมือในบูธลงคะแนนนอกจากนี้เธอยังจักแนะนำผู้มีสิทธิลงคะแนนอย่างปลอดภัยเปลี่ยนกระบวนการลงคะแนนทางกายภาพซึ่งจะจำเป็นจะต้องมีการดำรงระยะห่างทางสังคมและแจกคำแนะนำพร้อมด้วยวาจาที่ชัดเจนกับได้ยินผู้ลงคะแนนควรขอให้ผู้ลงคะแนนปัจเจกชนใช้เจลซักฟอกมือกับไม่น่าจะให้บัตรลงคะแนนแก่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจนกระทั่งเจลทำความสะอาดมือจะกะหร่อง

ผู้ลงคะแนนน่าจะสวมหน้ากากสุขศาลาตลอดเวลากับอาจจำเป็นจะต้องสวมถุงพระหัตถ์เนื่องจากผู้มีสิทธิออกเสียงบางคนคงจะไม่มีท่าหากผู้มีสิทธิออกเสียงมาถึงเพราะว่าไม่มีหน้ากากจะมีหน้ากากให้ใช้คืนฟรีชิ้นสำคัญถือเอาว่าต้องเข้าใจว่าผู้มีสิทธิออกเสียงจะเปล่าถูกหันไปก็เพราะว่าไม่สวมหน้ากากซึ่งอาจเป็นผู้ปฏิบัติงานแห่งการสำรวจทรรศนะจะต้องปรับงานไหลเวียนของการเข้าชมเพื่อให้แน่ใจว่าผู้มีสิทธิเลือกจะสิงสู่ห่างขนมจากผู้อื่นในสังคมให้เต็มแรงที่สุดควรวางถ้ำลงคะแนนวางห่างขนมจากที่อื่นด้วยว่าผู้มีอำนาจเลือกตั้งสถานที่ไม่สวมหน้ากากผู้ปฏิบัติงานตรวจสอบความคิดเห็นควรให้คำมั่นสัญญาด้วยคำพูดว่าราษฎรจะได้รับอนุญาตปันออกลงคะแนนแม้ว่าจะไม่ไหวสวมหน้ากากก็ตามถ้าหากพลเมืองกลายเป็นศัตรูหรือว่าก้าวร้าวเจ้าหน้าที่สำรวจทรรศนะควรประกอบด้วยวลีแห่งหนตกลงกันเพื่อส่งสัญญาณเรียกร้องแจกฝ่ายความมั่นคงหรือหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย อุปกรณ์ออกบูธ

ถ้าคุณปลงใจที่จะอาสาสละเวลาช่วยอ่านทั้งหลักเกณฑ์ของ CDC กับหลักเกณฑ์ของรัฐแคลิฟอร์เนียเพราะว่าผู้ปฏิบัติงานตรวจสอบความคิดเห็นก่อนวันเข้าไปรับบริการขอร้องโชคดีอยู่อย่างปลอดภัยและเราตะขอขอบคุณด้วยว่าการมีบทบาทประธานนี้ในการรับรองการเลือกตั้งที่เสรียุติธรรมด้วยกันสามารถเข้าถึงคว้าสำหรับชาวแคลิฟอร์เนียทั้งหมดผู้ตั้งกระทู้ wastefulgimmick :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-14 04:01:00 IP : 115.87.79.144


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun