ReadyPlanet.com


เรียวเบคก้า: การเทียบเคียงเทียบบันทึกกับจอเงิน


หลายคนรอคอยการเปิดตัวจอเงินดัดแปลงใหม่ของ Netflix ข้อความ Rebecca ซึ่งกำกับเพราะว่า Ben Wheatley และนำแสดงโดย Lily James กับ Armie Hammer เนื่องจากมีการประกาศครั้งแรกในปี 2018ผู้แห่งหนตื่นเต้นเต็มแรงที่สุดตกว่าแฟน ๆ สรรพสิ่งนวนิยายแบบปี 1938 แห่งหนเขียนเพราะ Daphne du Maurierภาพยนตร์เนื้อความนี้จะดัดแปลงข้อความของ Du Maurier19 ประการซื่อสัตย์หรือไม่?มันจะมีโทนแบบพี่ธิกที่เป็นเหตุให้นิยายเป็นที่รักหรือเปล่า?มันจัก 13;อ้าปากค้าง!13;ได้เปรียบหนังสือ?(การแจ้งปรามสปอยเลอร์: it19; s not.)

|

ในกรณีที่เจ้าเอ็งไม่รู้สึกตัว เรียวเบคก้า จะเล่าราวของผู้หญิงแห่งไม่มีชื่อที่ไม่มีเงินครอบครัวหรือความเกี่ยวข้องที่ไม่ผิดกวาดล้างออกลูกไปกับแต่งงานกับชายผู้มีชื่อเสียงด้วยกันร่ำรวยชื่อเสียงเรียงนาม Maxim de Winterแม็กซิมเป็นม่ายที่รีเบคก้าเมียของเขาเสียชีวิตครั้นไม่ถึงหนึ่งพรรษาที่ผ่านมาภายใต้สถานการณ์ลึกลับซับซ้อนเมื่ออนงค์เดอวินเทอร์มนุษย์ใหม่ย้ายเข้ามาณบ้านสิ่งของครอบครัวที่ได้รับการยกย่องของ Maxim19 แกลมเดอร์ลีย์เธอจำต้องเผชิญกับคำถามที่ไม่ได้รับคำซูบมากมายและแม่บ้านแห่งเข้มงวดกับขมขื่นแห่งเปรียบเทียบคุณทุกครั้งที่เคลื่อนไหวกับอังคณาผู้ล่วงลับของบ้าน

งานแจ้งตักเตือนสปอยเลอร์: ขนมจากจุดตรงนี้เป็นต้นไปจะมีการเชิงอรรถถึงผู้แสดงและดวงพล็อตสถานที่หลายมนุชอาจคิดว่าเป็นสปอยเลอร์

|

อย่างแรก: เปรียบเทียบผู้แสดงกับนักแสดงในรายงานได้เช่นไร?เริ่มต้นอีกด้วยนางเดอวินตะแคงอร์คนลำดับที่สองตัวละครสิ่งของ Lily James19 มีความเก่งกาจแสดงออกยิ่งกว่าตัวละครเดิมทีในนิยายภรรยานวชาตของ Maxim19 ดำรงฐานะคนนุ่มนวลและขี้อายเธอกลัวทุกคนแห่งพบพบเห็นเธอเท่าเทียมเด็กครั้นต้องรอหน้ากับกิจจานุกิจในการพบปะขาใหม่ในครอบครัวด้วยกันไม่เคยถามกระทู้ถามที่ตรงเผงที่เธอมีเกี่ยวสถานการณ์ชีวิตินทรีย์ใหม่ที่แปลกประหลาดสรรพสิ่งเธอณภาพยนตร์ Mrs. de Winter มีความแน่ใจในตนเองมากขึ้นคุณถามแม็กซิมเกี่ยวพันภรรยาแห่งหนตายไปแล้วใน 15 นาทีแรกของภาพยนตร์เนื้อความนี้ทั้งที่หนังสือของเธอประกอบด้วยจำนวน 19 เล่มฝ่อพูดกับดักช้างตัวนี้แห่งห้องจวบจนถึงเกือบจบนิยายยิ่งไปกว่านี้นางเดอวินเทอร์ยังเป็นผู้ควบคุมการดำเนินงานแห่งบ้านแนะนำและวางแผนการคืนชีพสรรพสิ่งงานลูกฟุตบอลประจำปีแห่งหน Manderley และกระทั่งการมุมานะยิงผู้หญิง Danvers แม่บ้านผู้เข้มงวดที่คุณกลัวจังในนวนิยายเรื่องนี้แม้ว่าความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะนำรูปพรรณสำคัญที่กำหนดนักแสดงออกเจียรจากรายงาน แต่ก็ไม่น่าดีฝ่อเกินไปที่ผู้คนที่อาศัยเบื้องหลังจอเงินเรื่องนี้ต้องการมอบนางเดอวินเทอร์เป็นตัวละครอังคณานิยมจำเริญในงานเล่าเรื่องแห่งหนปรับปรุงนวชาตนี้

|

แล้ว Maxim ล่ะ?เขาชนมพรรษาน้อยกว่าณภาพยนตร์เหตุนี้อย่างแน่นอนเขา 19; อธิบายไว้ในที่หนังสือแห่งหนังสือเล่มนี้ 19 ระบุชัดแจ๋วว่ามิสเตอร์เดอวินเทอร์มีอายุคาดคะเนสองเท่าของภรรยาใหม่ของเขา แต่ทุกคนที่เห็นภาพสิ่งของลิลี่เจมส์และอาร์ประกอบด้วยแฮมเมอร์ 19; 19; 19; ไม่ใช่ระยะอายุ 20 ชันษาขึ้นไประหว่างพวกเขาความแตกต่างขนานใหญ่ระหว่าง Maxim ทั้งสองเวอร์ชันยาเรือคือแห่งหนังสือเล่มนี้เขาทำต่อรีเบคก้าเกือบเทียบเท่าเด็กหรือว่าสัตว์เลี้ยงโดยหวดหัวเธอหลายครั้งHe19 อีกต่างหากเป็นตัวละครแห่งหลงใหลณภาพยนตร์เช่นกันในจดหมาย he19 ค่อนข้างซ้ำซากจำเจเสียแต่ว่าจะลี้ลับและอีฉันก็ไม่ได้เรียนรู้อะไรสูงสุดเกี่ยวกับอันที่เกิดขึ้นในกระหม่อมของนกเขาจนกระทั่งบทสรุปของนวนิยายเรื่องตรงนี้จบยอมอย่างไรก็ตามในที่ภาพยนตร์เขาไม่ได้สงวนอารมณ์ไว้เท่าที่ 19 บอกให้เห็นถึงความมุ่งมาดอันสุดโต่งที่ประกอบด้วยต่อภริยาใหม่ของเขาหมายรวมปัญหาความเดือดดาลที่ค่อนข้างโดดเด่น นิยาย y

|

และประการโหล่ Mrs. Danversเปรียบเปรยกับรายงานของคุณ?ก่อนอื่นการคัดเลือกนักแสดงของ Kristin Scott Thomas19 ถือเอาว่าความสมบูรณ์แปลนเธอบ่งบอกถึงถึงกรณีไม่เข้าใจกับความโกรธสถานที่เงียบสงบซึ่งเป็นเหตุให้ตัวละครนี้เป็นแห่งจดจำทุกหลายปีที่ผ่านมานางด้าวเวอร์สเป็นตัวละครแห่งใกล้เคียงกับการทำใหม่เดิมจังที่สุดในที่ช่วงแรกคุณ 19; ภาพสรรพสิ่งความครอบครองมืออาชีพเจ้าเอ็งชนะ 19 ไม่รับให้ใครลงมาขัดขวางการทำงานของเจ้าเอ็งรวมถึงผู้หญิงคนใหม่ของบ้านความเศร้าโศกที่คุณรู้สึกเป็นผลให้ความโกรธแห่งหนน่ากลัวที่ความเรียบง่ายความแตกต่างแห่งเห็นได้ชัดคุ้นที่สุดที่หนังกรณีนี้ลงความว่านางด้าวเวอร์สแสดงความรักใคร่ที่ลึกต่อเรียวเบคก้าและไม่ชอบนางเดอวินเทอร์มนุชใหม่ได้มาอย่างอิสระมากกว่าในที่หนังสือซึ่งนำไปสู่รอยเชื่อมไป 26;

|

รายละเอียดปลีกย่อยในงานเล่ามากมายสรรพสิ่งนวนิยายกรณีตรงนี้สูญหายจากไปขนมจากงานเปลี่ยนนวชาตตรงนี้ประกอบด้วยเค้าโครงประธานเหลือแหล่ข้อคิดเห็นแห่งหนบอกใบ้เวลารุ่งสางชิ้นน่าจะตลอดทั้งกรณีสิ่งตรงนี้เป็นเหตุให้หัวจิตหัวใจน่าขนพองสยองเกล้าแห่งโง่ร่างกายซึ่งทำให้นิยายข้อความนี้เป็นสุดที่รักและเป็นเหตุให้นวนิยายกรณีตรงนี้สมรรถโมเมได้สบายถึงเนื้อความบิดเบี้ยวแห่งหนน่าจะตกใจครั้นอ่านหนังสือเป็นครั้งแรก

|

ยิ่งไปกว่านี้จอเงินเหตุนี้อีกต่างหากฉีกขาดการพัฒนาผู้แสดงด้วยเหตุที่ระบุวางข้างต้นนางเดอวินเอียงอร์ประกอบด้วยความกล้าแสดงออกยิ่งกว่าหนังสือสรรพสิ่งคุณกระนั้นก็ตามอันนี้ทำให้การขยายตัวอุดมสรรพสิ่งคุณมีผลกระทบลดน้อยลงจังที่รายงานเล่มนี้ประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงเรื่องเดิมขึ้นไป 19 คราวครั้นเธอสับเปลี่ยนจากงานครอบครองลูกแห่งหนไม่มีกระดูกสันหลังเป็นนารีสถานที่มีสรีระกำยำในพริบตาหลังจากงานเปิดเผยสิ่งเค้าเดิมขึ้นกับเรียวเบคก้าด้วยกันส่วนที่ภัสดาสิ่งของเธอโจ้ในการตายสิ่งของเจ้าเอ็งแม็กซิมถึงกับจัดโชว์ความโศกเศร้าแห่งความประพฤติสรรพสิ่งนกเขานำไปสู่งานเสียความไร้เดียงสากับกรณีอ่อนเยาว์สรรพสิ่งเจ้าเอ็งแม็กซิมแสดงความเสียใจภาพร่างเดียวกันตรงนี้ณหนังกระนั้นก็ตามดังที่ผู้แสดงสิ่งของมิสซิสเดอวินเอียงอร์ได้มาการยืนยันตัวเองเจริญขนมจากหนังคดีนี้เจ้าเอ็ง 1C เติบโตขึ้น 1D;มีความหมายต่ำกว่ายิ่งนักอีฉันบอกกรณีว่าเธอยุติดูดยาดังนี้ดิฉันทึกทักตวาดนั่นแสดงคดีว่าสิ่งที่เจ้าเอ็ง 19 ดำรงฐานะสักขีพยานทำให้คุณชนมพรรษาเจริญใช่ไหม

|

อีกสิ่งเอ็ดแห่งฉีกขาดไปจากหนังกรณีตรงนี้แห่งเด่นเต็มแรงแห่งบันทึกเล่มนี้ถือเอาว่าโทนสไตล์พี่ธิคสรรพสิ่งกิจจานิยายเหตุตรงนี้ได้รับการยกย่องว่าดำรงฐานะวรรณกรรมแบบโกธิคที่ดำรงฐานะแก่นสาร แม้ว่าภาพยนตร์คดีตรงนี้ฉีกโคงทนถาวรสีเข้มและเนื้อความน่าพรั่นพรึงสถานที่ทำให้นิยายเนื้อความตรงนี้โด่งดังยิ่งนักตัวแสดงแห่งเร่าร้อนบ่อยเกินการคาดทึกทักอย่างโจ่งแจ้งด้วยกันงานถ่ายหนังแห่งสดใสทั้งหมดพรากขนมจากคดีไม่สงบด้วยกันง่วนแห่งคาดไม่ถึงครั้นดูการแปรสิ่งของ รีเบคก้าผู้ตั้งกระทู้ chivalrousgala1 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:41:13 IP : 115.87.97.103


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun