ReadyPlanet.com


แนวโน้มทางเทคนิคที่การรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน


โดย Susan Doktor

|
home security camera
เครดิตรูปภาพ: Depositphotos
|

หากคุณจำเป็นต้องแสดงความคิดเห็นเธอจะบ่งบอกว่าพื้นโลกนี้ครอบครองสถานที่แห่งอันตรายเปล่ามากก็ต่ำกว่าที่มีอยู่กล่าวคือทศปีการรับรู้ที่มีสิทธิ์ความนิยมซึ่งคงจะได้รับพลังหนุนขนมจากความรู้สึกสรรพสิ่งสื่อทั้งความรุนแรงเหตุเดิมขึ้นจริงๆและเพราะว่าสมมติรวมความว่าเราสิงสู่ในช่วงที่เต็มไปด้วยอันตราย แต่สถิติบอกเรื่องราวแห่งหนแตกต่างกักคุม

|

ในสหรัฐอเมริกาอาชญากรรมรุนแรงลดลงมากกว่าเศษหนึ่งส่วนสองในตอนไตรมาส - ศตพรรษที่ผ่านมาอาชญากรรมด้านทรัพย์สินลดลงในอัตราที่สูงขึ้นขนาดที่ในประเทศที่ประกอบด้วยอัตรางานเกิดอาชญากรรมติดจะสูง ทว่าอาชญากรรมก็ลดลงแห่งอเมริกายุโรปและทวีปเอเชียอาชญากรรมหลายอย่างรวมถึงการการฆ่าโดยเจตนาลดลงหรือทรงตัวเฉพาะในทวีปอาฟริกาซึ่งประเทศที่ยากจนกระทั่งอาจปราศจากทรัพยากรเพียงพอที่จะลงทุนในการบังคับใช้เทศบัญญัตินักวิจัยพบพานว่าอาชญากรรมบางประเภทเพิ่มพูนข้อยกเว้นที่น่าสังเกตในโลกที่การเติบโตโดยสวัสดิภาพ 19; โดยทั่วไปลงความว่าอาชญากรรมไซเบอร์ซึ่งผลร้ายทั่วโลกยังคงมีมูลค่าเท่ากับหลายแสนล้านดอลลาร์ต่อพรรษา

|

What19; s หลังจำนวน?

|

มัน 19; ก้าวสั้น ๆ เนื่องด้วยผู้เชี่ยวชาญข้างเทคโนโลยีที่จะทำขนมจากอาชญากรรมที่น้อยลงอัตราการแพร่หลายของเทคโนโลยีความปลอดภัยแม้ว่าพลเรือนจำนวนมากกำลังสาวเท้ากระโดดโดยใช้สามัญสำนึกตลาดระเบียบรักษาสวัสดีภายในบ้านทั่วโลกมีมูลค่ากว่า 45,000 ล้านดอลลาร์ในปี 2561 และนักวิเคราะห์พยากรณ์ว่าจักมีมูลค่ายิ่งกว่า 75 พันโล้นดอลลาร์ภายในปี 2566 นั่นคือว่า 19 มีกล้องยาเส้นกริ่งทวารแบบวงแหวนมากมาย

|

ความกังวลด้านสวัสดีโดยทั่วไปเป็นสาเหตุระดับต้น ๆ ที่ประชากรลงทุนในกระบิลรักษาความปลอดภัยในบ้านการตกเป็นผู้รับเคราะห์เพียงครั้งเดี่ยวก็เพียงพอแล้วเหตุด้วยบางคนและมากมายคนลงทุนในระเบียบรักษาความปลอดภัยในบ้านหลังจากการบุกรุกเหตุการณ์ในชีวิตบางอย่างอาทิเช่นการซื้อคฤหาสน์ใหม่หรืองานสร้างครอบครัวก็โดยมากกระตุ้นให้คนติดตั้งแต่นวัตกรรมในเทคโนโลยีการรักษาสวัสดีภายในบ้านและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นของระบบในยุคปัจจุบัน 19 ก็มีส่วนผลักดันยอดขายเช่นกัน

|

สิทธิบัตรที่ผ่านมาและรอคอยดำเนินการ

|

อาจมีการบอกเล่าเหตุการณ์ในอดีตของอุตสาหกรรมความปลอดภัยในบ้านในสิทธิบัตรMaria Van Brittan Brown พยาบาลที่ทำการกะกลางคืนณ Jamaica Queens ได้ยื่นจดสิทธิบัตรระเบียบรักษาความปลอดภัยที่บ้านครั้งแรกณปี 1966 เธอมีสิทธิ์แรงบันดาลใจจากสัญชาตญาณอันทรงพลัง 14; การสังหารรอดสิทธิบัตรได้รับตรัยปีต่อมาเพื่อระบบที่รวมยกมาเทคโนโลยีโทรทัศน์วงจรปิดที่มีอยู่การเชื่อมต่อฉบับร่างฮาร์ดไวร์กับการบังคับใช้เทศบัญญัติปุ่มกดตกใจและเครื่องไม้เครื่องมือล็อคระยะไกลบังเอิญมันเป็นต้นฉบับไร้สายด้วยแม้ว่าจะต้องอาศัยสัญญาณวิทยุที่มีมอบเธอในเวลานั้นก็ตามด้วยเหตุที่บราวน์ได้มาสิทธิบัตรของเธอจึงมีการยื่นจดสิทธิบัตรอื่น ๆ อีกกว่าโหลซึ่งเชิงอรรถระบบบุกเบิกของ Brown19หากคุณสืบสวนเสียงระฆังและความเห็นนกหวีดทั้งหมดของวันนี้ 19 ข้อเสนอของระบบ 19 ชิ้นที่น่าสนใจคือว่าการสังเกตว่านวัตกรรมส่วนใหญ่เป็นยุทธวิธีมิได้เชิงกลยุทธ์แนวคิดพื้นฐานสิ่งของระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน 14 สังเกตเห็นปากเหยี่ยวปากกาโทรขอความช่วยเหลือ 14 ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

|

งานมีส่วนร่วมสูงราคาเสื่อมลง

|
cybersecurity online accounts
เครดิตรูปภาพ: Depositphotos
กล้องวงจรปิด
|

ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านของวันนี้ 19 มีราคาไม่แพงมีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายกว่าหมู่ที่สร้างขึ้นเมื่อไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมาDon19; ไม่ตัดทอนค่าความสนุกพร้อมด้วยเราคงไม่ต้องบ่งบอกคุณว่าการสั่งสมแกดเจ็ตดำรงฐานะงานอดิเรกยอดนิยมและเมื่อแกดเจ็ตสวมเสื้อคลุมของฟังก์ชันจริงๆ แล้วจังมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้นระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านที่สะอาดที่สุดมีคุณสมบัติมากกว่าเมื่อไม่กี่ปีก่อนตัวเลือกการติดตั้งด้วยตัวเองและการสืบสวนตัวเองทำให้สนนราคาถูกกว่าความชื่นชมของระบบปกป้องความปลอดภัยภายในบ้านอีกต่างหากเป็นส่วนหนึ่งกับพัสดุของผู้บริโภค 19;การนำเทคโนโลยีภายในบ้านมาใช้อย่างรวดเร็วตั้งแต่การเรียกดูภาพยนตร์คลาสสิกบน Netflix จรจนถึงการยกขึ้นเครื่องปรับอากาศที่ขับขี่กลับบ้านจากที่ทำงานความสะดวกสบายคือชิ้นสำคัญและสมมติว่าคุณสามารถคุยเขื่องคลิปน่ารัก ๆ ของโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ของคุณด้วยการเด้งเพียงครั้งเดี่ยวในการสืบหาการสะบัดและอุปกรณ์ควบคุมสภาพอากาศ 26; ให้ทำเครื่องหมายว่าขายทารก

|

ฉันขอความเป็นส่วนตัวกับดักฉันได้หรือเปล่าการป้องกัน

|

แม้ว่ากบิลรักษาความปลอดภัยในบ้านอัจฉริยะจะเป็นที่ชอบใจของผู้คน แต่ว่าก็ยังไม่สมบูรณ์ต้นร่างข้อบกพร่องบางประการของผู้ใช้อาจมองไม่เห็นดุจระบบใด ๆ ที่อาศัยอินเทอร์เน็ตในงานส่งข้อมูลระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านมีความเสี่ยงที่จะถูกแฮ็กโดยทั่วไปกล้องที่ครอบครองหัวใจสำคัญของระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านแหล่ ๆ ตัวคืองานเชื่อมโยงที่ทุพพลระบบที่ใช้กล้อง IP ถือว่าเสี่ยงต่อการถูกแฮ็กมากขึ้น แต่พ้นไปกล้องยี่ห้อใดที่มีภูมิคุ้มกันอย่างสมบูรณ์

|

ทูลล่าสุดเกี่ยวกับระเบียบรักษาความปลอดภัยสถานที่ถูกแฮ็กมีตั้งแต่คดีน่าขนลุกไปจวบจนกระทั่งเลือดสาดกล้องที่มีจุดหมายเพื่อให้เราเสถียรได้ถูกแฮ็กเกอร์เปลี่ยนเป็นอุปกรณ์กดขี่กล้องถูกใช้ประโยชน์แบบเรียลไทม์เพื่อสืบผู้ใช้การบังคับใช้กฎหมายทิวภาพวิดีโอที่ประทับระยะเวลาเดียวกันอาจใช้เพื่อที่จะนำผู้ลักทรัพย์ไปสู่กระบวนการยุติธรรมถูกใช้โดยหัวขโมยกลุ่มเดียวกันเพื่อที่จะติดตามผู้อยู่อาศัยลักษณะพิเศษและวางแผนการบุกเข้าไป

|

19 มีความเท่ากันของคุณสมบัติมากมายในที่ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านคำแนะนำสถานที่ดีที่สุดที่ดิฉันสามารถบรรยายมีส่วนข้องแวะกับหมู่น้อยลงและเกี่ยวข้องกับดักวิธีการใช้งานอย่างปลอดภัยการพินิจพิจารณาทางนิติวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับระบบปกป้องความปลอดภัยภายในบ้านที่ถูกแฮ็กค่อนข้างโหรงเหรงชี้ให้เห็นว่าช่องโหว่ของระเบียบดังกล่าวไม่ไหวอยู่แห่งตัวหมู่ แต่ครอบครองปัจจัยของมนุษย์ทั้งที่เรื่องราวเกี่ยวพันการแฮ็กกระบิลรักษาความปลอดภัยมีสิงสู่มากมายจนถึงปัจจุบัน 19 ทั้งสิ้นเป็นผลมาจากปัญหาที่มีผลกระทบกระทบต่ออุปกรณ์แห่งหนเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทั้งหมด: รหัสผ่านที่ไม่ปลอดภัย

|

ดังนั้น 19 สิ่งสำคัญคืองานใช้รหัสผ่านที่ตรงเผงและใช้คืนกฎทั้งมวลที่คุณอาจรู้ด้วยใจจริงตั้งรหัสลับที่ซับซ้อนDon19; อย่าเปิดเผยรหัสลับของเจ้าเอ็งกับใครหรือใช้รหัสลับเก่าย้ำหากรหัสผ่านที่ใช้ซ้ำไม่ผิดแฮ็กในบัญชีเดียวสมุดบัญชีทั้งหมดแห่งใช้รหัสลับเดียวกันจะประกอบด้วยช่องโหว่เปลี่ยนรหัสลับของเจ้าเอ็งบ่อยๆเจ้าเอ็งอาจลองใช้ร่างกายจัดการรหัสผ่านเพื่อเพิ่มพูนความปลอดภัยอีกชั้นก็ได้

|

ระเบียบที่ประกอบด้วยการสืบสวนสิทธิ์แปลนสองวัตถุปัจจัยจะเผชิญดูต่อการถูกแฮ็กลดน้อยลงและมีให้ใช้งานงอกงามเรื่อย ๆเจ้าเอ็งอาจแนะนำตัวระบบศูนย์รวมการให้สัญญาณซ้ำซ้อนและการจัดหาแรงงานใช่การสำรองประกาศเป็นสิ่งสำคัญในที่ประเภทนี้เช่นกัน

|

เจ้าของบ้านควรระวังสัญญาณว่าระเบียบที่ตั้งถูกแฮ็กงานได้ยินความเห็นแปลก ๆ ในที่บ้านครอบครองสัญญาณอย่างหนึ่งไฟกะพริบแห่งกล้องชี้ความดุพวกเขา 19; ครอบครองการเข้าถึงจากระยะไกลการเคลื่อนที่ของกล้องยาเส้นอาจดำรงฐานะอีกหนึ่งแกวสำหรับกล้องยาสูบที่แพนและเอียงระบบปกป้องความปลอดภัยภายในบ้านจำนวนมากอนุญาตให้เธอแชร์ภาพวิดีโอกับดักเพื่อนบ้านผ่านโซเชียลมีเดียกับเป็นนิสัยยอดนิยมแม้ว่าผู้เชี่ยวชาญแนะนำตัวให้คัดค้าน

|

หมู่รักษาสวัสดีในบ้าน 101

|

smart home security

|

ถ้าคุณ 19; คว้าตัดสินใจออกทุนในที่กระบิลปกป้องความปลอดภัยภายในบ้านนี่คือคำถามหญิบตรีข้อความแห่งหนคุณคงย้อนถามตัวเองเธอกำลังพากเพียรพิทักษ์ความปลอดภัยเรือนต้นฉบับใดเธอจะไม่ติดตั้งระบบเดียวกันในวิคตอเรียนสามชั้นที่อยู่ฟาร์มปศุสัตว์ขนาด 20 เอเคอร์กับห้องชุดดำเกิงด้วยกันหวังได้ณการงานเจ้าเอ็งกำลังบากบั่นพิทักษ์กระไรบางท่านคงให้ความสำคัญกับงานศิลปกรรมด้วยกันของสั่งสมเก่า ทว่าประมุขทุกคนค่อนข้างขนานนามลูกของร่างกายประธานาธิบดีเป็นผู้บริโภคระเบียบแต่ต้นสุดๆแหล่งชุมนุมกล้องยาสูบและเครื่องเสียงวางในที่คฤหาสน์หมู่แห่งมีสิทธิ์ด้วยกันวิดีโอต้นฉบับเรียลไทม์เป็นเหตุให้ผู้ปกครองชอบ 19; อวัยวะภายในจำเป็นจะต้องได้มาการเฝ้าชาคริตกระทั่งขนมจากดลร.ง.หรือที่ว่าการ

|

ที่บางนิวาสสถานการปกป้องขาณครอบครัวสถานที่ครอบครองคนชรานับว่าเป็นชิ้นประธานแรงกล้าเด็ก ๆ จำต้องใช้คืนเทคโนโลยีเป็นต้นว่าลูกกวาดเพราะว่าพวกเขาไม่ผิดเลี้ยงดูมาคนสูงวัยอาจทะเลาะวิวาททางจิตใจใจหรือไม่ก็สรีระด้วยรีโมทและปุ่มกด Accessibility กับเป็นพิเศษคำบัญชาความเห็นอาจเป็นผลดีของมีค่าประธานที่ควรวิเคราะห์เพื่อจะพิทักษ์คนสูงวัยหรือผู้เป็นง่อย

|

ปัญญาด้วยกันสิทธิ: เจ้าเอ็งมีได้มาทั่ว

|

คุณอีกต่างหากสมรรถวางกระบิลละม้ายกับ Maria Van Brittan Brown แห่งดีไซน์มาเพื่อที่จะร่างกายคุณเองแห่งเพียงแค่แจ้งเตือนเธอและที่สาธารณะของเจ้าเอ็ง 19 ผู้ตอบแทนคนแต่ต้นจรดปัญหาแห่งคฤหาสน์สรรพสิ่งคุณแต่ว่าหลายมนุษย์สำราญที่จะจับจ่ายใช้สอยทรัพย์สมบัติมอบกับดักการป้องกันตรงนั้นไม่ว่าจักดำรงฐานะสัณฐานสรรพสิ่งไฟหน้าพระระเบียงแห่งเร็วทาบความเคลื่อนไหวหรือ 1C แห่งตั้งกล้องยาเส้นอ้อนเอ่ยปากคว้า 1D;คนอื่นอาศัยความสะดวกในงานเยียวยาข้อผิดพลาด 14; อาทิเช่นหลงลืมปิดประตูโรงรถ 14; ไม่ก็แจกสิทธิ์เข้าถึงธนสารสมบัติสิ่งของตนเมื่อเขาทั้งหลาย 19; ไม่อยู่บ้านแม้เธอว่าจ้างแม่ศรีเรือนเป็นระยะ ๆ หรือว่าเธอ 19 ความแข็งแรงทาสีคฤหาสน์ของเธอโน่นคงจะเป็นผลดีระบบแห่งหนสมควรเพราะว่าคุณจะบอกสิ่งแห่งคุณใคร่รู้ด้วยกันให้การควบคุมแห่งเจ้าเอ็งมุ่งหมายไม่ว่าคุณจักอายุ 19 อยู่ไหมสิงสู่นิวาสสถาน

|

ดอลลาร์และหัวจิตหัวใจในการรักษาความปลอดภัยในบ้าน

|

ค่าใช้จ่ายสรรพสิ่งระบบรักษาความปลอดภัยในบ้านขึ้นอยู่กับสิ่งของ 2 ประการ ได้แก่ คุณลักษณะแห่งคุณจับจ่ายใช้สอยและกรรมวิธีที่เธอเลือกแจกระบบตรวจสอบแน่นอนตวาดระฆังและนกหวีดเพิ่มพูนต้นทุนทว่าการตรวจระบบในที่ระยะยาวจะสมควรใช้จ่ายมากกว่าการออกแบบและเข้าประจำที่ระบบการตรวจสอบระบบรักษาความปลอดภัยด้วยตนเองแม้ว่าจักมีราคาไม่แพง แต่ว่าก็ไม่ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสวัสดีแต่จำต้องจ่ายแจกกับบริการตรวจสอบระดับมืออาชีพบางรายต้องตกลงระยะยาวและเรียกหาเก็บค่าธรรมเนียมการเพิกถอนจำนวนมากสนใจว่าใครดำรงฐานะผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการเตือนภัยแห่งหนผิดพลาดภายใต้สัญญาของคุณเจ้าหน้าที่ปิดเพลิงคงช่วยเด็กแมวขึ้นไปจากพืชพันธุ์อย่างร่าเริง แต่เหล่ามันก็ไม่ได้ใช้ความปรานีต่อลูกแมวเนื้อตัวเดียวกันที่ตั้งปลุกนิวาสสถานชุมชนจักเรียกเก็บค่าปรับเหตุด้วยสิ่งนั้น

|

สำหรับผู้แห่งหนมีแนวโน้มทางกลไกการเลือกผลิตผลติดตั้งต้นฉบับ DIY สามารถอดออมเงินได้แต่ว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บ้านข้างหลังใหญ่มันใช้เวลานาน 19;และส่วนใดส่วนหนึ่งของสิ่งที่คุณจ่ายแจกกับ กองกลาง รักษาสวัสดีบ้านตัวยงคือการออกแบบกบิลคุณภาพรุ่งเรืองที่ลุ้นลดช่องโหว่ตลอดบ้านของคุณโน่นคือช่องหน้าต่างประตูรั้วและดวงซ่อนตัวกลางแจ้งมากมายแห่งหนต้องจำดังนั้นก่อนที่เลือกระเบียบ DIY ให้ย้อนถามตัวเองแหวคุณแน่แก่ใจหรือไม่แหว 19 จะนึกถึงทุกสิ่ง

|

เกี่ยวพันผู้แต่ง:

|

ซูกระเสือกกระสนด็อกเโคนร์เป็นเหยี่ยวข่าวและมากกลยุทธ์มุขธุรกิจที่ยกย่องขนมจากนิวยอร์กซิกระแทก้เจ้าเอ็งเขียนแม่พิมพ์แขกรับเชิญและอสูรในประเด็นต่างๆเลิศรวมถึงการเงินเทคโนโลยีสินค้าอุปโภคบริโภคและกิจการของรัฐบาลค้นหาเธอทางทวิตเโคนร์ @branddoktorผู้ตั้งกระทู้ honorableattorn :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-28 15:48:52 IP : 115.87.97.103


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun