ReadyPlanet.com


การพัฒนาช่วงปัจจุบันแห่งอุตสาหกรรมการบริการกับความเสี่ยงและความกระทบกระเทือนของบริการให้เช่าเรือนราย


ในการพิมพ์บทความนี้ชิ้นที่คุณจำเป็นต้องมีคือลงนามหรือเข้าสู่ระบบบนบาน Mondaq.com

บริการให้เช่าบ้านรายวันและบริการให้เช่าซึ่งแพร่หลายในตอนไม่กี่ชันษาที่ผ่านมาและได้รับความชื่นชอบมากขึ้นในแต่ละวันทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งโอกาสด้านที่พักที่สมน้ำสมเนื้ออาจสร้างข้อเสนอแนะทางกฎหมายที่สาหัสเพื่อแลกกับความสะดวกที่มีให้เป็นอันสำคัญที่จะต้องนึกถึงผลเสียและความเสี่ยงที่บริการเหล่านี้บังเกิดเพื่อให้การประเมินประกอบด้วยความถูกต้องและชัดแจ๋วยิ่งขึ้นเนื่องจากทำให้เกิดโจทย์ทางกฎหมายบ่อยครั้ง 13 โดยเฉพาะที่เขตอำนาจศาลบางแห่งแห่งไม่ได้รับการควบควบคุมอย่างดี

หมายเหตุของผู้เขียน

โดยปกติแล้วบริการให้เช่าคฤหาสน์รายวันจะได้รับการจัดการผ่านแอปพลิเคชันต่อโทรศัพท์สมาร์ทโฟนออนไลน์บ้านด้วยกันอพาร์ทเมนท์มีรายการให้เช่าเพื่อจะแลกกับค่าธรรมเนียมรายวันหรือรายสัปดาห์เมื่อเจ้าบ้านหรือผู้เช่าหลักไม่ได้พักที่นั่นเสร็จส่วนตัว 13;หรือกระทั่งเมื่อบุคคลนั้นยังคงอยู่หากมีห้องว่างจำแนกต่างหากเช่นเดียวกับห้องพักณโรงแรมแม้ว่าในที่ตอนแรกอาจดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ใช้ได้จริงและสมเหตุสมผล แต่บริการเหล่านี้ค่อนข้างทำให้ผู้ใช้ถูกริบสิทธิ์ด้วยเหตุที่ความเสี่ยงทางกฎหมายด้วยกันพื้นฐานหลายชนิดไม่ได้รับการพิเคราะห์บทความนี้จะกล่าวถึงผลกระทบของบริการบ้านและห้องพักรายวันต่ออนาคตของอุตสาหกรรมที่พักและการลงทุนสถานที่เข้ามาในท้องตลาดนี้ตลอดจนประเด็นตามกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการให้บริการ

1) ภาษี

เงินภาษีของประเทศเป็นเรื่องสำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งที่เจ้าของบ้านควรคำนึงถึงซึ่งสร้างรายได้โดยใช้บริการเช่าบ้านหรือห้องชุดรายวันผ่านการเช่าบ้าน / ห้องควรสังเกตว่ามีงานเรียกเก็บภาษีค่าเช่าภาษีเงินได้ด้วยกันภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับกลางเมืองที่มีเงินรายได้จากการใช้คืนบริการเหล่านี้

การทำงานร่วมกับที่ปรึกษาทางการเงินเป็นสิ่งสำคัญเพื่อกำหนดภาระค่าธรรมเนียมเนื่องจากหนี้สินกับภาระผูกพันเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปเนื่องด้วยแต่ละบุคคลขึ้นอยู่กับเขตอำนาจศาลกับสถานการณ์ส่วนบุคคล

นอกเหนือจากหลักปฏิบัติและการอนุญาตในสัญญาเช่าส่วนตัวอาจจำกัดข้อ จำกัด ในที่กระบวนการเช่าผิผู้เช่าเป็นผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์เองผู้นั้นควรตรวจสอบให้รู้แก่ใจว่าเจ้าของบ้านยอมให้บริการเช่ารายวันดังกล่าวสมัยส่วนใหญ่นี้น่ามีความชัดเจนในสัญญาเช่าหลัก

ยิ่งไปกว่านี้หากมีงานจำนอง (หรือหนี้แนวทางใด ๆ ) ในอสังหาริมทรัพย์ก็น่าตรวจสอบให้แน่แก่ใจว่าไม่มีเรื่อง จำกัด ในการเช่าระยะหรือการเป็นเจ้าของบ้านในกรณีที่มีหนี้ค้างสิงสู่ในทรัพย์สินอาจจะมีบทลงโทษ(airbnbมันสมองcom)

2) การทำความสะอาดด้วยกันสุขอนามัย

เมื่อพิจารณาถึงผลกระทบทั่วโลกล่าสุดของไวรัสวัวโรนา (COVID-19) บริการให้เช่าที่อยู่รายวันมีความเสี่ยงสูงกว่าในช่วงเหล่านี้เนื่องจากเพราะว่าพื้นฐานแล้วบุคคลหนึ่งต้องทำตามมาตรฐานความสะอาดและสุขลักษณะของบุคคลอื่น

แม้ว่าปัจจัยด้านสุขอนามัยในอุตสาหกรรมที่พักจักให้ความสำคัญ แต่ก็ไม่สมรรถเทียบกับหลักเกณฑ์ของบริการให้เช่าบ้านรายวันได้มาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงของการแพร่ระบาดเมื่อเทียบกับโรงแรมที่ให้บริการซักฟอกผ่านผู้ให้บริการมืออาชีพแห่งหนฆ่าเชื้อในแต่ละห้องทุกวันภายในพารามิเตอร์ติดสอยห้อยตามการตรวจสุขภาพบริการสุขอนามัยที่ปัจเจกชนอาจเสนอแบ่งออก ณ ที่พักสรรพสิ่งตนเองนั้นค่อนข้าง จำกัดแขกสถานที่เช่าห้องหรือบ้านจะจำเป็นจะต้องปฏิบัติตนตามหลักเกณฑ์ของคนต่างชาติในด้านสุขภาพสวัสดีและความสะอาดแน่นอนดุในช่วงเวลาดังกล่าวมาพร้อมกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นสรรพสิ่งการแพร่ระบาดของโควิด -19 กับปัญหาสุขภาพซึ่งคงนำไปสู่ข้อพิพาททางกฎหมายอาทิเช่นจำนวนเงินแห่งหนใช้จ่ายสำหรับบริการปีกการดูแลสุขภาพอนามัยสามารถเรียกร้องขนมจากเจ้าของบ้านได้ไหมเมื่อเทียบกับดักบริการทำความสะอาดแบบมืออาชีพที่มีให้ในโรงแรมต่อจากนั้นจะไม่สมรรถวัดมาตรฐานด้วยกันคุณภาพของการบริการในบ้านสรรพสิ่งแต่ละคนได้ในกรณีนี้ความไม่แน่นอนในด้านมาตรฐานสุขอนามัยและความเสี่ยงในการเกิดปัญหาด้านสุขภาพเพิ่มขึ้น

3) การรักษาความปลอดภัยความสารภาพผิดทางอาญาและเนื้อความรับผิดทางอาญา

หนึ่งในคดีพิการแห่งร้ายแรงที่สุดของบริการเช่าที่อยู่อาศัยรายวันก็คือบริการเหล่านี้มักจะเปล่าสามารถให้การต้อนรับโดยโฮเต็ลได้การขาดดุลการค้าด้านสวัสดีที่ส่งผลให้ไม่ผิดริบสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นระบบรักษาความปลอดภัยแผนกต้อนรับระบบดูแลระวังและสัญญาณเตือนภัยแห่งโรงแรมสมรรถนำเสนอตรงนั้นไม่มีให้บริการแห่งบ้านมากหลัง

เหตุการณ์นี้คงจะทำให้เกิดปัญหาตามกฎหมายที่ประธานตัวอย่างเช่นกรณีที่มีการลักขโมยทรัพย์ชิ้นนี้มีความสำคัญอย่างมาก เสียแต่ว่าก็ยากที่จะพิสูจน์ว่าเจ้าบ้านได้ก่อสร้างการเสียดุลการค้าด้านความปลอดภัยหรือการเสี่ยงหรือไม่เป็นอีกคำถามหนึ่งในการสืบค้นว่าประกอบด้วยการขาดดุลการค้าด้านความปลอดภัยหรือไม่หรือการกระทำของแขกเกี่ยวข้องทำให้เกิดสถานการณ์คฤหาสน์หลายพระขนองไม่มีกระบิลเตือนภัยด้วยซ้ำด้วยกันทำให้เกิดช่องว่างด้านความปลอดภัยแห่งร้ายแรงเพราะว่าแขกประจำวัน

กบิลกล้องกับมาตรการรักษาสวัสดีเช่นพนักงานรักษาสวัสดีและเจ้าหน้าที่อื่น ๆ ในโฮเต็ลป้องกันความเสี่ยงประเภทนี้ที่อาจจะเกิดขึ้นที่โรงแรม.เมื่อเหตุการณ์ลักทรัพย์บังเกิดในโรงแรมโดยเฉพาะยิ่งไปกว่านั้น บริษัท ประกันภัยที่ดูแลเรื่องนี้แล้วโรงแรมยังชดเชยความสูญเสียสิ่งของลูกค้าที่ประสบด้วยเหตุที่มาตรการที่ไม่เพียงพอโดยเฉพาะในแคว้นอำนาจศาลเช่นสหรัฐฯโรงแรมประกอบด้วยเกณฑ์เรื่องรับผิดสูงศักดิ์มากเขาทั้งหลายเป็นหนี้ประกบแขกในที่ระดับสูงสุดของกิจธุระในงานดูแล

แห่งสถานการณ์ฉับพลันเช่นงานบาดเจ็บต้นตอขึ้นที่บริการให้เช่ารายวันการฟ้องร้องภายใต้กรณีรับผิดทางละเมิดคงจะเกิดขึ้นได้มาค่อนข้างบ่อยเนื่องจากโดยทั่วไปมีการใช้มาตรการหลายอย่างเพื่อดูแลปัญหาด้วยกันอุบัติเหตุประเภทนี้ที่โรงแรมปัจจัยเสี่ยงแห่งหนอาจเกิดขึ้นและภัยจึงไม่ผิดกำจัดไปในชั้นที่ดีนอกจากนี้แม้ว่าจักเกิดขึ้น แต่ประกันสิ่งของโรงแรมโดยมากครอบคลุมความเสียหายได้สบายและกันและกันไม่เคยเกี่ยวข้องกับคดีความดังที่กล่าวลงมาแล้วโรงแรมอยู่ภายใต้หน้าที่อันเลิศในการหลบหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่มีความเสี่ยงเพราะว่าแขกสรรพสิ่งพวกเขาตามมาตรฐานงานดูแลแห่งคาดดุจะยื่นให้อันเป็นเอาท์พุตมาจากความชำนาญในเขตส่วนดังนั้นความสำคัญแล้วก็ได้มาขนมจากมาตรการรักษาสวัสดีที่จำเป็นต้องดำเนินการณการสร้างการออกแบบที่สบายซึ่งให้สวัสดีสูงสุดอายุมากแขกเหตุฉะนี้ในขณะที่มาตรการเหล่านี้ป้องกันไม่ให้เกิดกรณีลื่นล้มด้วยกันอาจบังเกิดได้หลายหนเมื่อสถานการณ์ดังกล่าวบังเกิดเป็นครั้งคราว หุ้นส่วน โรงแรมจะชดเชยผลเสียหายให้กับดักลูกค้าอย่างน้อยที่สุดในทางการเงินเพราะว่าการจ่ายค่าเสียหาย

ในทางตรงกันข้ามเรือนประกอบด้วยปัจจัยเสี่ยงสูงครั้นเฟอร์นิเจอร์แหลกลาญหรือว่าใช้งานไม่ไหวเคเบิลที่จับต้องบันไดและราวจับแห่งไม่ได้รับการรักษาสวัสดีอย่างเพียงพอ ฯลฯ ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายอย่างมากดามชาวมุสลิมเรื่องเหล่านี้กับเหตุการณ์แห่งดูเหมือนว่าจะคิดไม่ถึงอื่น ๆ อีกเลิศอาจจะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพอนามัยร้ายแรงหรืองานเจ็บกับคว่ำเพราะว่าชาวอิสลามในขณะที่ทำเอาเจ้าของบ้านจำต้องเจอะเจอกับดักคดียอมรับผิดดามงานบุกรุกอย่างร้ายแรง

นอกจากนั้นปัจจัยการออกแบบตกแต่งที่อยู่แห่งคงเป็นโทษดังกล่าวข้างต้นคงจะก่อให้เกิดความสารภาพผิดทางบุกรุกผู้เข้าพักผ่อนน่าจะตรวจสอบเพราะเรือนแห่งหนเขาทั้งหลายเช่าซื้อสิงสู่นั้นประกอบด้วยยืนยันไฟไหม้สถานที่อาคารหรือเปล่า

เกี่ยวข้องเหตุการณ์อย่างนี้ด้วยกันอื่น ๆ อีกบริบูรณ์ซึ่งอาจจะเป็นเหตุการณ์สถานที่เป็นปัญหาตกขอบในทุกวันบริการบ้านเช่าคือว่าเลขต่อเนื่อง / ทิศบริการผู้บริโภคที่ระบุวางมักเปล่าพอนอกจากนี้กรณีที่จำต้องซ่อมแห่งหนนิวาสสถานไม่ก็ในกรณีที่ที่อยู่ไม่ดังที่ระบุไว้ในส่วนเสริม (ไม่ก็แตกต่างกักคุมขนานใหญ่) โจทย์เกี่ยวกับการคืนสมบัติโดยมากสิงสู่ที่ผู้เข้าไปเอาแรง

4) อำนาจในที่ความเป็นส่วนตัว

โจทย์ตามกฎหมายอีกประการหนึ่งที่เหมาะสมครอบครองการอภิปรายในที่ข้อเขียนกระนี้ลงความว่าบริการให้เช่าคฤหาสน์รายวันสามารถนำไปสู่การรุกล้ำอำนาจแห่งความเป็นส่วนตัวได้ยังไงในกรณีที่ประกาศทิวภาพไม่ผิดรายงานเปลี่ยนเครื่องมือเครื่องใช้ตรวจตราระวังในที่เรือนอาจจะทำให้เกิดการร้องทุกข์ทางกฎหมายที่ที่ยอมรับจะอย่างไรก็ตามในช่วงปัจจุบันอีกต่างหากปราศจากกฎเกณฑ์เฉพาะที่จำกัดการเรียกร้องเกี่ยวกับการจดหมายดังที่กล่าวมาแล้วเมื่อชาวอิสลามทราบจดงานมีสิงสู่ของเครื่องไม้เครื่องมือดังกล่าวด้วยกันขอลบงานหนังสือเนื่องจากเรือนเป็นธนทรัพย์ส่วนตัวสิ่งของผู้อื่นและเจ้าของบ้านค่อนข้างใช้คืนเหตุผลข้างความปลอดภัยมันสมองในทางกลับกันแขกอาจจะไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าถูกถ่ายทำณที่พักเลย

การประกันภัยด้วยกันการยืนยันครอบครองปัจจัยเสี่ยงที่ประธานอื่น ๆ สถานที่คงจะทำให้เกิดโจทย์กับชาวมุสลิมเนื่องจากโจทย์เหล่านี้ไม่ไหวยอมรับการควบกำกับเปลี่ยนมุขเว็บไซต์กับแอปให้เช่าคฤหาสน์รายวันเรือแพลตแบบฟอร์มการเช่าคฤหาสน์รายวันให้การรับรองขั้นแรกอาทิเช่นการยืนยันโฮสต์กับการยืนยันความคุ้มครองจะอย่างไรก็ตามการประกันภัยเหล่านี้ไม่ครอบคลุมจรดการประกันค่าเช่าไม่ก็การยืนยันเรื่องสารภาพผิด

หากผู้เข้าเอาแรงปล่อยแจกธนสมบัติเสื่อมเสียโดยมากเลวที่จะลองว่าความเสียหายนั้นก่อกำเนิดจากการใช้งานแห่งหนไม่เหมาะสมเพราะผู้เข้าพักผ่อนไม่ก็มีสิงสู่จริงๆหรือเปล่าก่อนที่จะชาวอิสลามจะเข้าด้วยเหตุที่ชั้นสรรพสิ่งนิวาสสถานก่อนหน้ามักปราศจากการเจาะจงวางเพื่อที่จะพิสูจน์ในที่รายงานนอกจากนี้กรณีที่ทรัพย์สินได้รับความเสียหายจากนั้นไม่ก็ข้อเสียหายมากขึ้นถ้าไม่มีงานจ่ายมัดจำขนมจากชาวมุสลิมเหตุการณ์คงบานปลายไปไปสู่เหตุการณ์สถานที่เจ้าของบ้านฟ้องร้องแยกออกผู้เข้าพักใช้รายได้สบายด้วยกันชิ้นกลุ่มนี้ทำให้เกิดความเหนื่อยอ่อนด้วยกันนานกับแม้แต่ขบวนการตามกฎหมายแห่งหนไม่ไหวสารภาพการต้อนรับ

ในความเกี่ยวข้องทางกฎหมายจำนวนมากแห่งหนความรับผิดชอบทางกฎหมายสรรพสิ่งคู่สัญญาไม่ไหวถูกกำหนดเพราะให้คำมั่นอย่างชัดเจนกับเป็นพิเศษข้อคิดสิ่งของการทดแทนจักนำไปสู่ข้อโต้แย้งทางกฎหมายโจทย์นี้มีขึ้นเป็นพิเศษในสัญญาเช่าอสังหาริมทรัพย์ระยะยาวแห่งหนเลยสองสามทิวา

นอกจากนี้ หุ้นส่วน แห่งหนให้บริการเช่าบ้านรายวันระบุชัดเจนตวาดพวกเขาไม่สมรรถจำกัดความประพฤติสรรพสิ่งผู้ประดิษฐ์ได้มาซึ่งผิดแผกขนมจากพนักงานโฮเต็ลกับพวกเขาปิดประตูความรับผิดชอบไร ๆ ทั้งหมดแล้วก็มละความเสี่ยงทั้งปวงวางสถานที่ผู้ใช้

เสียแต่ว่าช่วงนี้บริการเหล่านี้จักครอบครองความนิยมขนานใหญ่ ทว่ากฎระเบียบทางกฎหมายของบริการให้เช่าที่อยู่รายวันยังเปล่าพอเพียงโดยส่วนมากต่อจากนั้นความเกี่ยวข้องระหว่างคู่สัญญาจักสิงสู่ภายใต้หลักปฏิบัติสรรพสิ่งให้คำมั่นในรูปแบบสรรพสิ่งประเด็นงานทำธุรกรรมธารณะ (ประเด็นให้สัญญาหด) ซึ่งค่อนข้างเป็นปัญหาทางกฎหมายด้วยเหตุที่พวกเขาครอบครองการปกป้องขนมจาก กงสี สถานที่ให้บริการยิ่งกว่า) กับตกลงห้ามเพราะว่าผู้เข้าเอาแรงเพราะว่าคลิกสถานที่ข้อความ " ฉันตกลงปุ่ม "ดังนั้นโจทย์ทางกฎหมายมักจะเกิดขึ้นเพราะว่าผู้ให้บริการมักสร้างข้อกำหนดและมักจะมองข้างเดียว

ในบริการห้องพักรายวันหรือบ้านเช่าที่งานตรวจสอบและกฎระเบียบไม่สามารถทำได้เต็มที่ดังที่ได้เสนอไว้ก่อนหน้ามีความเสี่ยงมากมายสถานที่กระจายจากไปในเนื้อที่ต่างๆบริบูรณ์ที่ชาวอิสลามควรระวังอยู่เสมอติดตามมาตรฐานสรรพสิ่งเจ้าของบ้าน

ในที่ระบบดังที่กล่าวมาแล้วคาดแหวจะมีความเสี่ยงค่อนข้างจะมากยึดครองสถานที่สถานที่ความมั่นคงแต่ว่าจะมีสถานการณ์ที่สามารถป้องกันได้เพราะว่ากฎระเบียบและการพัฒนาภาระการยืนยันสำหรับ หุ้นส่วน ที่ให้บริการเช่าห้องหรือว่าบ้าน แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้แห่งระบบแห่งหนมอบให้กับดักบุคคลจักพัฒนาติดตามความจำเป็นวันข้างหน้าอันจวนเจียน. บริษัท ทำความสะอาดปัดหยากไย่ โรงงาน และทำความสะอาดภายในโรงงาน

จับใจความ:

แอปพลิเคชันและไซต์บริการให้เช่าคฤหาสน์รายวันก่อให้เกิดปัญหาทางกฎหมายมากมายโดยเฉพาะในบริบทสิ่งของปัญหาด้วยกันตัวอย่างแห่งกล่าวถึงในที่บทความตรงนี้แม้ว่าบริการให้เช่ารายวันจักเป็นที่ต้องการดังที่ราคาที่ไม่แพงเมื่อเปรียบกับโรงแรมความเสี่ยงแล้วก็ค่อนข้างดำเกิงในบริการกลุ่มนี้ซึ่งเราเชื่อว่าควรจะมีบทบาทสำคัญที่การพินิจพิจารณาผลประโยชน์ด้านต้นทุนเพราะลูกค้าในความเป็นจริงเมื่อเปรียบเทียบกับบริการให้เช่าบ้านรายวันอันสำคัญแห่งหนไม่น่าละเลยพอเลือกถือเอาว่าการที่โรงแรมประกอบด้วยการรับประกันทางกฎหมายอุดมที่ทำเอาต้นทุนสูงขึ้น

แก่นสารของเรียงความนี้ประกอบด้วยขึ้นพอให้คำแนะนำสาธารณะเกี่ยวกับหัวเรื่องควรตะขอคำแนะนำขนมจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวสถานการณ์แห่งหนเฉพาะเจาะจง



ผู้ตั้งกระทู้ sordidcrook33 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:25:12 IP : 115.87.105.42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun