ReadyPlanet.com


วิดีโอยอดนิยมของ YouTube ณสหรัฐอเมริกามาจาก Netflix ขอบคุณ Dave Chappelle - Bestgamingpro


|
youtube-3
|

YouTube ประกอบด้วยผู้เข้าชมมากกว่า 2 พันโล้นมนุษย์ประกบดวงจันทร์

|
|

YouTube18 ซึ่งครอบครองวิดีโอสถานที่มีสิทธิ์ความชื่นชมเลิศในที่ประเทศสหรัฐอเมริกาแห่งปีตรงนี้เกิดผลกิจธุระต้นฉบับสรรพสิ่งหนังตลกสถานที่โพสต์โดย Netflix ซึ่งดำรงฐานะ หุ้นส่วน ที่ค่อนข้างติด YouTube เก็บเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของข้าศึกผู้หญิงมขวัญวิดีโอแห่งชั่วที่สุด 14 ทว่าทั้งสองมีนักแสดงชวนหัว Dave Chappelle มาขอบพระคุณเหตุด้วยวิดีโอตรงนี้

|

วิดีโอเนื้อความ 8:46 ประสบความสำเร็จบันทึกแชปเปลญวนล์เกือบเศษหนึ่งส่วนสองชั่วโมง- ตั้งค่าหัวคิดสรรพสิ่งเขาเกี่ยวพันงานการฆ่าจอร์จฟลอยลิ่วด์งานคัดค้านสิ่งของคนผิวดำสถานที่ตามมาและความช่ำชองสรรพสิ่งคนผิวดำเนื้อความความยุติธรรมที่ประเทศสหรัฐอเมริกามันออกมาสิงสู่นอกเหนือการจัดชั้นรายปีสิ่งของไซต์วิดีโอขนาดใหญ่สิ่งของ Google19 ในที่ปีตรงนี้ก่อนหน้านี้วิดีโอเบาสมองสถานที่เล่าเรื่องเช่นชีวิตแห่ง งานระบาดของ COVID-19 วิดีโอแบบหล่อยอมรับเพราะผู้มีอิทธิพลด้วยกันคอร์สความไม่สะดวกกับดักกระรอก

|

ตารางวิดีโอยอดนิยมสรรพสิ่ง YouTube18 ประกอบด้วยยิ่งกว่ามากกว่างานจัดเกรดแรงงาน fไม่ก็ดาราอินเทอร์เน็ตพร้อมด้วยผู้ชมมากกว่า 2 โพกหัวล้านมนุช แห่งแต่ละดวงเดือนทั่วโลก YouTube แล้วจึงดำรงฐานะวิธีการเอ็ดในที่การวัดชีพจรสรรพสิ่งความสนใจสรรพสิ่งพื้นโลก 19 หมายกำหนดการกับงานจัดเกรดหลักแหล่งพลังสมรรถก้องกังวานจดประเด็นสถานที่ยั่วยวนใจความเอาใจใส่สรรพสิ่งอิฉันได้มากสุดโต่ง สติ๊กเกอร์ ติดสินค้า

|
A picture of Dave Chappelle's face
|

Dave Chappelle ที่นี่ในที่ธรรมเนียมรับรางวัล Mark Twain พอปีที่แล้วก่อสร้าง YouTube19;วิดีโอสถานที่มีสิทธิ์ความชื่นชมมากมายในที่สหรัฐฯในที่ปีนี้

|
|

ในชันษานี้ณสหรัฐอเมริกาวิดีโอแห่งได้รับความชื่นชมสูงสุดได้สรุปญิบองค์ประกอบแห่งหนกำหนดของสังคมอเมริกาในพรรษา 2020 ได้แก่ งานแพร่ระบาดสรรพสิ่งไวรัสงัวโรทุ่งนาและงานคำนึงถึงการบังคับใช้ข้อบังคับ 19 การปฏิบัติทาบพลเมืองผิวดำการแสดงที่บันทึกเทปของ Chappelle19 ที่เดือนมิถุนายนเป็นหนึ่งณการแสดงยังไม่ตาย 1C ครั้งแรก concert1D;ที่จะมีขึ้นเนื่องจากอุตสาหกรรมประโลมโลกส่วนใหญ่ไม่ผิดปิดตายเขาทูลในเทปด้วยกันการพูดคนเดียวสรรพสิ่งเขาเฉียดฉิวทั้งหมดมุให้กับดักการไตร่ตรองคดีความยุติธรรมทางเชื้อชาติชื่อเรื่อง 14;8:46 14;คือสมัยที่ตำรวจผิวขาวกดเข่าลงบนบานศาลกล่าวคอสรรพสิ่ง Floyd19

|

Chappelle ได้โหมโรงบริการพิเศษอย่างเป็นทางการสรรพสิ่ง Netflix19 ก่อนหน้านี้ แต่นี่เป็นอันที่แตกต่างออกเจียร 14;1C; การชะล้างความรู้สึกด้วยกันความคิดแห่งส่งมอบเพราะว่า Dave, 1D อย่างกะทันหัน;ดังที่อธิบายวิดีโอไว้วิดีโอเดียวกันนี้อีกทั้งโพสต์ในสมุดบัญชี Instagram ของ Chappelle19;

|

Chappelle ซึ่งไม่ได้เป็นเจ้าสำนักช่อง YouTube 19; หาวิดีโอให้ Netflix เพื่อโพสต์บนทางเข้าออกที่เน้นตลกสิ่งของ Netflix Is A Joke เพื่อขยายข้อความซึ่งครอบครองบุคคลสถานที่คุ้นเคยกับเรื่องดังที่กล่าวมาแล้วNetflix Is A Joke มีสมาชิกช่อง YouTube กะ 1 ล้านคนในเวลา 14 ชันษาจำนวนสถานที่เพิ่มขึ้นเป็นเกือบ 1.7 เลี่ยน

|

และวิดีโอ 19; ไม่รวมการโฆษณาใด ๆ ทั้ง 14;หมายคดีว่าวิดีโอ YouTube ที่ได้รับความชื่นชมสูงสุดแห่งสหรัฐอเมริกาที่ปีตรงนี้ไม่ได้สร้างรายได้โดยตรงให้กับ YouTube หรือ Netflix

|

สิบ อันดับแต่ต้นที่มาพลังอำนาจที่เหลือหลอรวมถึงวิดีโอบางรายการที่มักได้รับความชอบบน YouTubeวิดีโอชั้น 2 คือการสร้างเครื่องเคราป้อนทิชากรหลักฐานกระรอกสถานที่สมบูรณ์แบบโพสต์เพราะว่า Mark Rober ซึ่งมี 1C; Glitter Bomb1D;วิดีโอได้มาความนิยมเมื่อปีก่อนสิบ อันดับแต่ต้น ได้แก่ วิดีโอยอมรับผิดจากผู้มีอิทธิพลด้านความสวยงามโดยเจฟฟรีสตาร์อธิบายการราข้อของนกเขาและนิกกี้เดอจาเกอร์ให้กำเนิดสู่สาธารณะในระดับคนโดดข้ามเพศรายการนี้ประกอบด้วยวิดีโอยอดนิยมขนมจากในอุตสาหกรรมพาหะแบบเดิมทีโดยมีภาพร่างดึงขึ้น SNL อยู่ที่นั้นและนักแสดงขัน Ricky Gervais19;ลูกโลกทองคำพูดเดียวและจบลงอีกด้วยการอัปโหลดแห่งเกี่ยวข้องกับ coronavirus เช่นนักแสดง John Krasinski19 ซึ่งเป็นเดิมทีของการเผยแพร่ข่าวเย้าแหย่ Some Good News ของเขาผู้ตั้งกระทู้ assortedspoof17 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:27:47 IP : 115.87.105.105


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun