ReadyPlanet.com


เรื่องสัมภาษณ์: Reinsurer Swiss Re มองโลกในแง่ดีเกี่ยวข้องงานก้าวหน้าสรรพสิ่งตลาดในประเทศเมืองจีน


Xinhua
5 พฤศจิกายน 2020, 20:18 GMT + สิบเอ็ด

โดย Martina Fuchs

เจนีวา 5 พมันสมองย. (ซินหัว) -Swiss Re บริษัท ประกันภัยดามจากสวิสกล่าวว่าจีนจะช่วยเหลือการกเหลามาสิ่งของตลาดประกันภัยจากงานระบาดสรรพสิ่งโคโพง -19 และจ่ายคำมั่นตวาดจะลุ้นนำ "นวัตกรรมโดยประเทศจีน" ไปสู่เวทีสุดยอด

มุมมองสรรพสิ่งตลาด

"ทั้งๆ ที่จีนก้าวหน้าขึ้นกับชนชั้นกลางพองตัวตลาดสัญญาประกันภัยก็จะก้าวหน้าขึ้นประเทศจีนจะเป็นผู้นำการเติบโตของโลกอีกครั้งในปีที่มีการระบาดของตลาดโลกด้วยกันพร้อมที่จะดำรงฐานะผู้นำการเติบโตที่ปี 2564" จอห์นเบนินประธาน Swiss Re Chinaบอกกับซินหัวที่การสัมภาษณ์ล่าสุด

"แนวโน้มระยะห่างกลางและระยะยาวเป็นชิ้นที่งดงามและกำลังจะฟื้นข้อมูลชั้นมหภาคเช่น PMI ของจีนในเดือนเดือนตุลาคมและการเติบโตของ GDP ใน3 เดือนที่สามยังแสดงถึงการพองตัวและนี่เป็นข่าวงดงาม "

จากข่าวสารที่ไม่มิดชิดโดยสำนักงานสถิติแห่งชาติของจีนเศรษฐกิจของประเทศจีนขยายตัวร้อยละ 4.9 เมื่อเปรียบเทียบเป็นประจำปีในไตรมาสที่สาม (Q3) ซึ่งเร็วกว่า3 เดือนที่ 3.2- งานเติบโตอย่างต่อเนื่องใน Q2. ประกันชีวิต ทุน 1 ล้าน

"ด้วยภาวะแวดล้อมทางธุรกิจที่ให้ความสำคัญอย่างหนึ่งของเราคือการสร้างสรรค์นวัตกรรม" เฉิศกุนีล่าว"แนวทางของฉันคือการสร้างการช่วยกันที่จิรังกับญิบค้าและลูกค้าชาวจีนเพื่อถกใช้งานนวัตกรรมทำให้รุ่งเรืองขึ้นจากเมืองจีนและสำหรับจีนด้วยกันเพื่อช่วยนำเสนอ "ของใหม่โดยจีน" สู่ยกพื้นระดับโลก"

"สถาบัน Swiss Re ยังกล่าวอีกตวาดจีนกะว่าจะเป็นท้องตลาดประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในพื้นแผ่นดินในตอนกลางทศวรรษ 2030 และเรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ประกบประเทศจีนในทุกการเห็น "เฉินกช้าว

"จีนเป็นเยี่ยมในตลาดประกันภัยสถานที่เติบโตแจ้นที่สุดแห่งโลกด้วยกันมีความสำคัญเชิงกลยุทธ์เพราะด้วย Swiss Re เรามีความมุ่งมั่นขนานใหญ่และการเติบโตในประเทศจีน"

BUSINESS OUTLOOK

ในช่วงต้นเดือนกันยายน Swiss Re เขียนแห่งข่าวประชาสัมพันธ์ว่าตลาดประกันวินาศภัยจะเจริญอย่างต่อเนื่องโดยมีสิทธิ์แรงสนับสนุนจากการเติบโตของธุรกิจSwiss Re Institute ทำนายอัตรางานเติบโตทั่วโลกสถานที่ 3.3 เปอร์เซ็นต์ตามเงื่อนไขจริงแห่งปี 2021

“ COVID-19 ส่งผลอย่างมากประกบโลกด้วยกันในชั้นหนึ่งปรับเปลี่ยนวิธีการดำเนินธุรกิจและการเคลื่อนที่ธุรกิจสรรพสิ่ง บริษัท ปะปนกัน"เฉินกช้าว"ธุรกิจสัญญาประกันภัยต่อจำเป็นต้องมีความอ่อนตัวและคล่องตัวพอเพียงและปรับพฤติกรรมให้เข้ากับบรรทัดฐานนวชาต แต่โดยทั่วไปแล้วอุตสาหกรรมประกันภัยมีความอ่อนตัวเมื่อเจอะเจอกับภาวะเศรษฐกิจต่ำของ COVID-19"

"ดีฉันเชื่อว่าประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ซึ่งจับโดยเมืองจีนจะสนับสนุนการกเหลามาสิ่งของตลาดประกันภัยจาก COVID-19” นกเขากล่าว

Chen เสริมว่า Swiss Re China จะมุ่งเน้นไปที่โอกาสในท้องตลาดประกันภัยสิ่งของจีนขนมจากแนวก้ม“ ใหม่” สามประการ:โครงสร้างพื้นฐานใหม่เศรษฐกิจนวชาตและงานบริโภคใหม่

"ภายใต้รูปแบบการพัฒนา" การหมุนเวียนต้นร่างคู่ "ฉันเชื่อว่าพลวัตใหม่ที่เกิดจากความโน้มเอียงเหล่านี้จะเร่งปันออกเกิดความเปลี่ยนแปลงของระบบนิเวศสัญญาประกันภัยทั้งหมดดีฉันเห็นโอกาสมากขึ้นตรงนั้นสำหรับอุตสาหกรรมของเรา แต่ว่าเราจำเป็นจะต้องก้าวออกจากงานประจำการและสาวเท้าไปข้างหน้า "เขาบอก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศจีนให้คำสาบานที่จะสร้างรูปแบบการพัฒนาแบบ" การหมุนเวียนต้นร่างคู่ "ซึ่งในประเทศและตลาดต่างด้าวเสริมกับเสริมสร้างกันและกันโดยมีตลาดในประเทศเป็นหลักสิงสู่.ผู้ตั้งกระทู้ shortlexicon46 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 02:10:04 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun