ReadyPlanet.com


การแสดงชั้น 69: คราวครั้งหนึ่งนานมาแล้ว…ในฮอลลีวู้ดประสบความสำเร็จแสดงความเคารพทาบทารันติโน่ต่อเยาวช


ณอดีตสมัยอีฉันคุ้นชินไม่ผิดฟ้องว่าเคโฉบตินทารันตำหนิติเตียนพอง่ว่าเป็นนักท่องเที่ยวแห่งโรงหนังเพราะชดใช้ความรู้สึกขนมจากจอเงินด้วยกันประเภทที่เขาถูกใจและกลศาสตร์เพราะเขลาสึกหรอจรดจิตใจที่เป็นเหตุให้พวกเขาเลิศณเดิมทีที่เป็นต้นว่านักเขียนผู้ชื่นชอบแฟนพันธุ์แท้เสียแต่ว่าเช่นกันหนังคดีแห่งหนเก้าสิ่งของนกเขา - เขาคืนดีสุดโต่งตั้งแต่แจ็คกี้กางเกงในโฉบ์ - เธอรู้สึกว่าแน่ๆ ๆ แล้วเขาคว้าเปิดเผยบางอย่างแห่งก้องกังวานความรู้สึกทางจิตใจความจริงจริงๆ: ครั้งหนึ่งนักเที่ยวพลังจัดแสดงมอบดิฉันเหลือบเห็นถึงรกรากปฐมวัยสรรพสิ่งเขา

| <มันมีขึ้นได้มาเพียงว่ารกรากสรรพสิ่งนกเขาอยู่ในที่แคลิฟอร์เนียตอนล่าง (เขาเกิดในที่ข้างนอกซ์วิลล์เอียงนน์ แม้ว่าเปลืองเวลาเป็นส่วนใหญ่ณวัยหนุ่มสาวกับเด็กวัยรุ่นในที่และรอบ ๆ หลุยเสียหลักีย) ซึ่งเป็นที่ตั้งสรรพสิ่งภาพยนตร์ความตรงนี้เขารวบรวมแห่งหนด้วยกันคราวบริบูรณ์อยู่ในสภาพอย่างแม่นยำในสีหบัญชรเจ็ดดวงเดือนปี 1969 เลี่ยนตรวจฟังพร้อมด้วยความคิดถึงที่รู้สึกว่าได้มาเป็นมั่นเป็นเหมาะ

หนครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มันสมอง..แห่งฮอลลีวูด

|

90 ผู้แสดง: Leonardo DiCaprio, แบรดพิตต์, ปีศาจ์กอตร็อบอ้าวโม่, Emile Hirsch, มาร์กาเร็ตควอลี่ย์, ทิแตงโมธีโอลิคนรักท์, ดาโคนัยเนตรพัด, บรูซเดิร์น, ลุคเเมื่อปรี่Moh, Damon Herriman, Lena Dunham, Rumer Willis, Kurt Russell, Scoot McNairy, Michael Madsen, Clu Gulager, Brenda Vaccaro, Nicholas Hammond, มาร์ตินโคฟ

|

ผู้กำกับหนัง: Quentin Tarantino

|

วัดผล: R เหตุด้วยภาษาทุกความร้ายแรงข้างกราฟิกแห่งแรงงานชดใช้ยาเสพติดด้วยกันการคำอธิบายเพิ่มเติมทางเพศ

|

เวลาเล่น: 2 ขณะ 41 นาที

อิฉันผ่านพบกับโทรทัศน์ผู้แสดง Rick Dalton (Leonardo DiCaprio) ด้วยกันผู้แสดงผาดโผนด้วยกันนักประพันธ์สถานที่ดีงามสุดโต่งสิ่งของเขา Cliff Booth (Brad Pitt) แห่งอันสถานที่ดูเหมือนจะจักเป็นการทำงานที่ผ่านมาของสมัยโบราณซีรีส์ทิศตะวันตกส่วนตัวของนกเขา Bounty Law ซึ่งไม่ผิดยกเลิกมาช้าการงานหนังสรรพสิ่งเขาสปัตเตอร์จ่ายเลื้อยการงานหลักยึดคงทนเพียงชิ้นคนเดียวแห่งหนเขาสมรรถหาได้คือแขกเล่นบทครอบครอง "ทนทุกข์" ในที่การแสดงของคนอื่นๆช่วง ฟิล์มติดรถยนต์

|

เต็มไปด้วยความคลอนแคลนที่เพิ่มขึ้น (ซึ่ง DiCaprio เป็นตัวชนิดกับงานพูดติดอ่างที่งดงาม) และการติดเหล้าเพิ่มพูนขึ้นริกๆใช้เวลากับคลิฟซึ่งเขามีกรรมสิทธิ์การว่าจ้างในระดับคนขับด้วยกันพนักงานต้อนรับส่วนตัวบุรีทั้งสองเป็นมิตรสนิทแห่งแยกกันไม่ออกนำเพื่อน ๆ ทั้งหมดเข้ามาดื่มด่ำกันอย่างไม่หยุดหย่อนขณะสถานที่ริควายร้ายสิ่งที่อาจจะเป็นไปได้สำหรับเขาก็มีสิ่งที่แตกต่างออกไป

|

ตรงกันข้ามอยู่ซื่อประตูถัดไปที่ดัลหนึ่งพันกิโลกรัมในเบเนดิกต์แคนยอนดาวรุ่งชารอนเทต (ภูต์กอตร็อบบด) แต่งงานใหม่กับเจ้าสำนักฝ่ายโรมันโปลันสกี้ (Rafal Zawierucha) ผู้ยิ่งใหญ่และหลังจากนั้นพร้อมทั้งเพื่อน ๆ สรรพสิ่งเธอตกเป็นหนึ่งที่เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายสรรพสิ่ง Charles Mansonครอบครัวลัทธิคืนหนึ่งสถานที่ร้อนระอุในดวงจันทร์สิงหาคม

|

ในขณะที่ภาพยนตร์เนื้อความนี้ดำเนินต่อไปเส้นทางสิ่งของตัวละครเสาจะข้ามไปบรรจบกันณฉากเอ็ดที่โดดเด่นหน้าผาถือโบกรถยนต์หนุ่ม (มาร์กาเร็ต Qualley) ด้วยกันขับรถกลับบ้านจรที่ฟาร์ม Spahn น่าขายหน้าที่แกลมสันกับ "ครอบครัว" ของเขาสิงสถิตอยู่ที่ไหนไม่ชอบกลุ่มคนบุปผาชนที่หันมาแสดงหมิ่นน้ำหน้าเหยียดหยามผู้ต่อสู้ระหองระแหงผู้ hightails ก่อนที่เข้ามาแห่งสถานที่จริง ๆ

|

ขณะที่ริคยังคงดิ้นรนไม่ใส่ใจในขณะนั้นสิ่งล่อลวงของผู้ก่อกำเนิดผู้สูงอายุ (Al Pacino) ผู้ที่ต้องการแยกออกเขาแสดงในเขวี้ยงเก็ตกระแทก้ฉบับร่างตะวันตกในที่อิตาลีความตึงเครียดสรรพสิ่งหนังเหตุนี้พอกพูนสำหรับผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ที่โดยมากชื่นชอบในที่ระยะเวลาสถานที่บิดเบี้ยวด้วยกันแตกต่างห้ามไปอาบรันตินูน่ที่นี่ยังคงเป็นลำดับเหตุการณ์อย่างจริงจัง (แม้ว่าจะมีเหตุการณ์มากมายเค้าเดิมขึ้นกับความมั่งคั่งทางโทรทัศน์ของริก) เริ่มต้นในที่ช่วงต้นดวงจันทร์กุมภาพันธ์หลังจาก Rick และ Cliff กลับมาจากทวีปยุโรปกับ Francesca (Lorenza Izzo) มเหสีชาวอิตาลีคนใหม่ของริคก้าในที่วันห้อยท้ายการสังหารหมู่ก็เกิดขึ้นกับเราขวับ

|

ไม่น่าตลึงสถานที่สภาพแวดล้อมแห่งหนคัดเลือกของชโลมรันติเตียนตุ่ย: จอเงินกรณีตรงนี้รบกวนในที่กาลเวลาสรรพสิ่งอสภเหนือกว่ารถ - เขาหินขับรถของ Coup De Ville สิ่งของ Rick ลงมาพร้อมด้วยกษัตริย์ - กับแบบอย่าง - Polanski ออกเจียรพร้อมกับคืนวันหนึ่งชายาสิ่งของเขาสวมสูท velour ด้วยกัน ruffles Austin Powers เคยชินการตั้งกฎเกณฑ์ - มีทู่เก็บของ Velveeta, Hi-C, Nestle"s Quik ด้วยกัน Wonder Bread กระบอกน้ำมันเบียร์ครบถ้วนคัดลอก Mad Magazine และ TV Guide สถานที่เกลื่อนไปอีกด้วยโต๊ะกาแฟสรรพสิ่งทั้งหมดด้วยกันกำแพงเอ็ดสถานที่กล้องถ่ายรูปเช่นกันความรักหนังสือ Cliff ผสมตัวเองขึ้นลงมาที่กล่องครั้งฟท์ Mac กับชีสกับใช้เลี่ยนจากถาดอีกด้วยช้อนค่าคบไม้

|

เช่นเดียวกับภาพยนตร์อาบรันครหาโนทั้งผองยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากเป็นยานพาหนะเหตุด้วยศาสนาเชนชิลล่าช้าส่วนตัวหลายแห่งของเขา - ญิบคราวสถานที่ผู้หญิงกดเท้าเปล่าไว้สถานที่หน้าตากล้องยาสูบ - พร้อมความเห็นหวือหวาของป๊อปคัลเจอร์ประเพณีนิยมจากวิทยุนักจัดรายการวิทยุวิทยุ FM สถานที่ดูดเสียงเพลงให้กำเนิดเจียรโฆษณาภาพยนตร์โทรทัศน์บันทึกกับดุริยางค์ที่กาลเวลานี้ (Robbie"s Tate กำลังผ่าน Paul Revere แห่งหนสำคัญเฟส

|

นอกจากนี้นกเขาอีกทั้งคว้าถ่ายภาพแฟกซ์สรรพสิ่งวีรบุรุษฮอลลีวูดเก่าก่อนสรรพสิ่งนกเขาบางท่านเป็นพิเศษกับพวกจี้ตะของบประมาณรูซลี (ไมโครโฟนแตงโมห์) ผู้ค้ำจุนฉากม่วนกับคลิฟที่สถานะแห่งครอบครองทั้งสองวิวาทห้ามที่ผนัง - ความเป็นจริงด้วยกันแฟนตาซีอยู่ณที่โล่งแจ้งแหล่งที่อยู่เคียงของฮอลลีวูดและสิงสู่ใกล้กับดักดวงดาวกันหมายกำหนดการทีวีประกอบด้วยมากมายตั้งแต่กฎหมายค่าศรีษะปดเจียรจนถึงตอนที่แน่แท้ของ The FBI(ตรึกตรองตวาดจะได้มางานรังสรรค์ในเวลานั้นดูท่า) และจอเงินออกัน - รวมถึงสรรพสิ่งเอียงตลูกเรือการสังหารซึ่งเจ้าเอ็งจัดโชว์ในที่ปัจฉิมวัยปีกดีนมาร์ติน (เด่นอาบรันติเตียนตุ่ย opts เพื่อจะแสดงภาพที่แท้แน่ๆของเทตไม่ใช่รองเท้าแตะRobbie ที่แนวทางดิจิทัล)

|

เสียแต่ว่าแม้ว่าจะประกอบด้วยความรักสถานที่ไม่สิ้นสุดของอาบรันตำหนิพองณสมัยสรรพสิ่งรถกล้ามเนื้อ, ซิการ์บริบูรณ์และดาวสถานที่ตกท้องช้างอยู่พร้อมกันก็มีความยับยั้งชั่งใจสถานที่วัดคว้าซึ่งทำให้รู้เป็นผู้ใหญ่: ผู้กำกับภาพยนตร์มีแนวโน้มแห่งนานเพื่อจะหลงใหลตัวแสดงสิ่งของนกเขาชนิดเยอะแยะการแสดงบทสนทนาต้นฉบับขยายระหว่างพวกเขาเช่นเพื่อที่จะความสบายแห่งคว้าเห็นงานมีอำนาจต่อกันทว่าบทสนทนาจักฉลาด (โดยทั่วไป) กำแพงพวกนั้นสามารถบดฟิล์มแจกหยุดชะงักโดยถือเบรควางบนไดรฟ์สิ่งของการเล่าเรื่องซึ่งมักจะรู้สึกเสมอเหมือนประสบความสำเร็จปล่อยตัว

|

ประตูเขาเก็บวางจังหวะแห่งหนป่วนปั่นพร้อมสละความนิยมของเขาเพื่อที่จะริเริ่ม / หยุดด้วยกันบังเกิดผลมอบภาพยนตร์คดีนี้มีการไหลหลั่งแห่งหนคล่องแคล่วและอบอุ่นอาทิเช่นสีปากสลายลื่นไถลลงโคมแท่งความรู้สึกกะทันหันนี้สนับสนุนเชื่อมต่อกับดักตัวละครได้ดีขึ้น - Cliff, Stand-in สรรพสิ่ง Steve McQueen นักแสดง Tarantino (วงสถานที่เขาไฮไลท์โดยจ่ายดีฉันคู่ตรัยผนังสรรพสิ่งนักแสดงแห่งมีอารมณ์ร้ายสถานที่ตนเองโจ้เพราะว่า Damian Lewis ณการสรรหาดารา)เป็นผู้ชายแห่งหนโดยมาก กำหนด แก่นสารศัพท์สรรพสิ่งเขานกเขาครอบครองคนแห่งชื่นชมกับไม่ต้องการความเพ้อเจ้อไหน ๆ นอกเหนือจากงานคลิกเปล่ากี่ทอผ้าครั้งแห่งเขาแยกออกหมาสิ่งของนกเขาบรั่นดีเพื่อที่จะบ่งบอกจ่ายคุณรู้ว่าเมื่อใดที่จะถูกโจมตีและครั้นต้องสิงสู่บนบานศาลกล่าวโซฟา

|

นอกจากนี้อีกต่างหากถูกฟ้องสบายสถานที่เปล่าคาดฝันที่งานเพ่งกรอ Pitt แห่งไม่ไขว้เขวสรรพสิ่งพิตต์จับคู่กับดักกระทรวงรุ่งเรืองยิ่งนักของ DiCaprioดาราหนังที่โย่งตกขอบสองมนุษย์ที่อีกต่างหากเป็นสิงสู่แห่งหนโจ้เป็นผู้แสดงมุขโทรทัศน์เป็นส่วนใหญ่คงจะซ้อนกระแหนะกระแหน แม้ว่าชไมแตกต่างก็มีส่วนร่วมในนักแสดงของเขาทั้งหลายอย่างมากเธอท้องแห้งไม่ได้ที่จะยินดีข้อมูลออกแห่งได้ริคเป็นมิตรแห่งหนอนัตตาสิ่งของนกเขาหายไปจากงานทำตัวเหงาหงอย - เขาจอดรถยนต์วางอย่างน่าสังเวชซึ่งหน้าเอ็ดแห่งป้ายโฆษณาภาพยนตร์โบราณของเขา - แม้ว่าภายใต้ความกำเริบเสิบสานและหมดหวังเขามีพรสวรรค์เต็มที่เหมือนปกติเลี่ยนเป็นคดีชื่นชมยินดีมากแห่งหนมีกรรมสิทธิ์แลพิตต์ดูดยาเค้าหน้าหน้าจอเรดฟอร์ดกลางคนเอ่ยปากทุกบรรทัดพร้อมด้วยรอยยิ้มสดใสที่เต็มไปด้วยเหตุชั่วร้ายซึ่งความเชื่อมั่นคลี่ออกออกเจียรรอบกายเขา

|

ในแหล่ ๆ ด้านหนังเรื่องตรงนี้ทำงานรวมหมดการแสดงความเคารพและเทพนิยายทารันติโน่ใช้อันที่ Joan Didion เคยชินเรียกกันว่าเป็นวันที่เสี่ยวของคุณหลายมนุชเชื่อดุ "60s สิ้นสุดลงและสับเปลี่ยนให้ตกเป็น fantasia ที่เติมเต็มความมุ่งมาดปรารถนาในชิ้นที่ทำให้เกิดความเป็นไปได้ที่อุ่นสบายและอื่น ๆ อีกมากมายโลกแห่งกลมกลืนกักคุม - แม้ทั้งๆ ที่เราตระหนักถึงความลึกสิ่งของสิ่งแห่งหนตรงกันข้าม

|

เลี่ยนเป็นทีเด็ดที่คล้ายคลึงกับสิ่งที่นกเขาดึงออกมาในที่ Inglourious Basterds เริ่มต้นพร้อมด้วยการเชิงอรรถทางเรื่องเก่าแก่วิธีแห่งหนน่าพอใจเจริญแต่แตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องนี้และคนอื่นๆ ๆ ของเขาคุณเข้าใจว่าอาบรันติโนซึ่งในชันษา 2512 เป็นเด็กวัย 6 ขวบสถานที่ดูดดื่มธรรมเนียมป๊อปที่อยู่รอบกายเขาเหมือนกับองค์การอนามัยโลกเวอร์ที่ทรงพลังเป็นพิเศษประวัติศาสตร์ที่ส่งผลกระทบต่อนกเขาเป็นการส่วนตัว

|

คุณสามารถนึกภาพเขาตวาดเป็นเด็กชายคนหนึ่งอ่านเรื่องราวจลาจลอันน่าขนลุกของการฆาตกรรมของแมนสันจมูกโกหกชนิดน่ากลัวภายใต้ซ่าโบะของเขาและจินตนาการถึงขั้นตอนทั้งหมดนี้ที่เกิดขึ้นไปยุคนั้นสร้างขึ้นไปจากความไว้วางใจการไม่มิดชิดและการแสดงออกสิ่งของตัวเองไม่ได้ถูกฆ่าพร้อมกับเมี่ยงรอนเทตและเพื่อน ๆ สิ่งของเธอแบบไหนก็ตามสิ่งแห่งหนปรากฏออกมาเห็นด้วยหลังจากทั้งหมดและดวงวิญญาณของระยะเวลาต่อไปไปสู่สังคมที่เปิดกว้างกับก้าวหน้าสมบูรณ์หากครอบครองเช่นนั้นผู้ตั้งกระทู้ satisfyingelect :: วันที่ลงประกาศ 2020-04-03 12:58:04 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun