ReadyPlanet.com


Drupa เปิดตัวแสดงความสามารถรอบปฐมทัศน์เพื่อการจัดพิมพ์สิ่งทอดิจิตอล


<บทความ>

Touchpoint Textile เป็นรายการพิเศษนวชาตสำหรับแอพพลิเคชั่นการพิมพ์สิ่งทอดิจิทัลจะเปิดตัวที่ drupa 2020 ในที่ Hall 4 1C;อุตสาหกรรมสิ่งทอกำลังเปิดตัวเทคโนโลยีหน้าตาตัดสำหรับเหลือแหล่ภาคส่วนด้วยกัน Touchpoint Textile จะนำ หุ้นส่วน เหล่านี้มาประชุมเสนอพื้นที่เหตุด้วยความร่วมมือข้ามอาณาเขตส่วนและโครงการใหม่รวมถึงกรอบความคิดผลิตภัณฑ์และการผลิตที่จะรับทราบได้อย่างชัดเจนในโรงงานขนาดเล็กบนบานศาลกล่าวเว็บไซต์, 1D; ผู้จัดงานกล่าวว่า Drupa จะจ้าขึ้นในวันที่ 16 มิถุนายน 13, 26, 2020 ที่งานแสดงสินค้าในเมืองD?sseldorfประเทศเยอรมนีที่ฐานะงานแสดงสินค้าชั้นยอดระดับโลกสำหรับเทคโนโลยีการพิมพ์ drupa จะจัดแสดงฟอรั่มนี้การจัดพิมพ์สิ่งทอและเพื่อเน้นย้ำสถานะเป็นกำลังขับเคลื่อนของของใหม่และการเจริญของธุรกิจใหม่ในอุตสาหกรรมการจัดพิมพ์นอกจากนี้การแสดงดีเยี่ยมยังแสดงถึงการจัดตั้ง drupa ที่เพิ่มขึ้นที่ตลาดใหม่ซึ่งเหนือไปจากงานพิมพ์สิ่งทอ include บรรจุภัณฑ์การจัดพิมพ์รูปแบบขนาดใหญ่การพิมพ์ทางอุตสาหกรรมกลุ่มทั้งหมดเหล่านี้อยู่ภายใต้กระบวนการเปลี่ยนแปลงเดียวกันและมีสมรรถนะในการเติบโตอย่างมาก

| <รูป id = "ไฟล์แนบ 45459">
Sabine Geldermann
Backdrop ผ้า |

1C; 1D; Sabic Geldermann เจ้าสำนักฝ่ายพัฒนาเทคโนโลยีงานพิมพ์ที่ Messe D?sseldorf 1C; Drupa19;บทบาทลงความว่าการเป็นอู่ของแรงผลักดันเหตุด้วยอุตสาหกรรมของเราส่งเสริมและสร้างความเปลี่ยนแปลง We19; มุ่งมั่นที่จะระบุปัญหาที่เกี่ยวข้องทั้งมวลและรวมเก็บในฟอรัมของดิฉันศักยภาพในงานเติบโตในการพิมพ์สิ่งทอนั้นน่าประทับใจเรากำลังทุ่มเทเรือแพลตฟอร์มพิเศษแบ่งออกกับแอปพลิเคชันเหล่านี้ 1D การพิมพ์สิ่งทอแบบดิจิทัลจะเป็นส่วนสำคัญสิ่งของผู้แสดงสินค้า 19 ตอนของผลิตภัณฑ์ด้วยกันบริการนอกเหนือจากการแสดงพิเศษสรรพสิ่ง Touchpoint Textile ผู้เยี่ยมชม Drupa จะรับประกันข้อคิดเห็น 360 องศาของการพัฒนายุคปัจจุบันและเทลนลานds ในการพิมพ์สิ่งทอแสดงเจ้าหน้าที่พอกพูน

|

สองแนวร่วมของ Touchpoint Textile คือว่าศูนย์วิจัยสิ่งทอที่โค่งที่สุดสิ่งของ Europe19 สถาบันเพื่อการค้นคว้าวิจัยด้านสิ่งทอและเส้นนวลบางของเยอรมัน Denkendorf (DITF) กับสมาคมแห่งไม่เสาะหาผลกำไร ESMA (ยุ่งเกี่ยวผู้ผลิตงานพิมพ์ผู้เชี่ยวชาญแห่งทวีปยุโรป).พร้อมด้วยความร่วมมือกับดักพันธมิตรข้ามอุตสาหกรรม DITF จะตั้งขึ้นโรงงาน Digital Textile Micro แห่งงาน drupa 13พะวักพะวงโซ่การผลิตแปลนครบวงจรในเครือข่ายจากข้อกำหนดของลูกค้าด้วยกันการดีไซน์ไปจวบจนถึงการประดับประดาผ้าชี้ให้เห็นถึงความเป็นไปได้ใหม่เพราะด้วยการทำให้เป็นระบบดิจิตอลและการโต้ตอบกับผู้ใช้โดยตรง (เช่นการจำลองการตัดเย็บเสื้อผ้า 3 มิติด้วยงานถ่ายโอนข้อมูลโดยตรงไปอีกทั้งแอปพลิเคชันเสมือนจริงและกรอกความเป็นจริง) โรงงานขนาดเล็กที่แวดล้อมความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ (อาทิเช่นธงเสื้อยืดกับกระเป๋า) จะถูกปลอมขึ้น 1C;แต่ละวัน.หมวดการผลิตเครือข่ายดังที่กล่าวมาแล้วกล่าวว่า drupa จะเอาใจช่วยให้อุตสาหกรรมสิ่งทอสามารถตอบสนองคว้าเร็วขึ้นและบังเอิญมากขึ้นติดตามความต้องการสรรพสิ่งลูกค้าด้วยกันแนวโน้มวันหน้าแม้จะมีจำนวนรวมสั่งซื้อน้อยงานรวมกันสรรพสิ่งความคล่องร่างกายความคิดสร้างสรรค์ความยืดหยุ่นกับผลผลิตนับว่าเป็นแรงผลักดันสู่ความสำเร็จESMA รับผิดชอบแผนการประชุมเพราะเชิญวิทยากรจากการค้นคว้าวิจัยการพัฒนาและอุตสาหกรรมเพื่อที่จะหารือเกี่ยวพันเทคโนโลยีการจัดพิมพ์และการตกแต่งกระบวนการการทำงานการพัฒนาตลาดและความทนทาน1C; การจัดพิมพ์สิ่งทอกำลังพองตัวอย่างรวดเร็วอีกด้วยนวัตกรรมในกระบวนการจัดพิมพ์ทั้งเทคโนโลยีดิจิตอลด้วยกันเทคโนโลยีทั่วไปสมรรถช่วยในที่การเปลี่ยนแปลงนี้ 1D;Peter Buttiens ผู้จัดการทั่วไปของ ESMA เสนอ1C; We19; กำลังรอที่จะแสดงให้เห็นถึงความคร่ำหวอดและปัญญาของเราในงานประยุกต์ใช้สิ่งทอมอบกับผู้เข้าชมสถานที่ drupa19; s Touchpoint Textile.1D;ผู้ตั้งกระทู้ frailbabe28 :: วันที่ลงประกาศ 2020-04-15 01:23:40 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun