ReadyPlanet.com


เครื่องมือไฟฟ้า iQ รีวิว iQTS244 เลื่อยตัดกระเบื้องแห้ง


คุณภาพการสร้าง

คุณลักษณะ กระเบื้องยาง คลิ๊กล็อค อำนาจ

คุณภาพการเจี๋ยน

การสถานะาสตร์

ค่า

คะแนนโดยรวม 4.7 เรียววิว Pro

เครื่องมือกระแสไฟฟ้า iQ ไม่ใช่นวชาตสำหรับท้องตลาดเครื่องมือบากที่ไม่มีฝุ่นเขาทั้งหลายเริ่มหวนกลับอีกครั้งกับเครื่องจักรแห่งออกแบบลงมาเพื่อบากหินหรือบล็อกขนาดใหญ่กระนั้นก็ตามเมื่อแจ้น ๆ นี้เขาทั้งหลายแนะนำเครื่องใช้ไม้สอยไฟฟ้า iQ iQTS244 Dry Cut Tile Sawเครื่องมือปูกระเบื้องฝาห้องและพื้นมีข้อความโดดเด่นณการฟันเซรามิกพอร์ซโคลนหินอ่อนและกระเบื้องหิน 14 ทั้งหมดนี้ไม่มีห้วยพวกเขาสร้างสิ่งนี้ผ่านการใช้ใบเลื่อยตัดกระเบื้องขนาด 10 นิ้วสถานที่ไม่เท่าเทียมใครและระเบียบควบคุมฝุ่นแบบการรวมกันอย่างสมบูรณ์หากเธอตัดกระเบื้องนี่เสร็จปฏิวัติลุ้นให้เธอสามารถตัดกระเบื้องภายในไม่ก็ภายนอกโดยไม่มีธาราและพ่างไม่มีผงในแง่สรรพสิ่งการล้างเพียงประการเดียวเจ้าเอ็งสามารถมัธยัสถ์ชั่วโมงประกบงานได้มาอย่างง่ายดาย

คุณสมบัติเลื่อยตัดกระเบื้อง iQ Power Tools

ดีฉันไม่พาง แต่ประกอบด้วยเครื่องมือฟันกระเบื้อง Dry Cut iQ สำหรับเครื่องมือไฟฟ้าเท่านั้นจากการพิจารณาใหม่เรายังมีโอกาสกินเวลาหนึ่งต่อหนึ่งกับ Paul Guth รองประธานด้านวิจัยและพัฒนาสำหรับ iQ Power Toolsนกเขาให้ดิฉันเห็นครั้งหนึ่งบนกระเบื้องบากแห้งโดยด่วนและปันออกความเข้าใจกับเป้าหมายงานออกแบบบางสิ่งสิ่งที่สำคัญเต็มที่คือเครื่องใช้ไม้สอยเลื่อยไฟฟ้า iQ iQTS244 นั้นสอดคล้องกับมาตรฐาน OSHA นวชาตสำหรับฝุ่นซิลิก้าสถานที่เป็นที่ต้องการ 100%เพื่อให้บรรลุผลตรงนี้จะใช้คืนระบบการกรองสามขบวนการในการดักจับผงได้จังถึง 99.5%เจ้าเอ็งสามารถเห็นสามวิธีการจริง ๆ ตั้งแต่ถาดฝุ่นถูกแยกออกครอบครองสามซีกตามลำดับ:

 • ขั้นตอนแรก: การคัดเศษขยะอย่างแรง
 • ขั้นตอนที่สอง: การกรอง Cyclonic (อนุภาคละเอียด)
 • ขบวนการที่สาม: ตลับทอ iQ Dura Bond (ละเอียดมากสิ่งเล็กๆ)

เหตุผลที่เครื่องมือไฟฟ้าของ iQ ประสบผลสำเร็จในการรวบรวมฝุ่นที่เป็นเยี่ยมนั่นคือพวกเขามีการ์ดรักษาที่อยู่ใกล้กับดักโต๊ะตลอดเวลายิ่งไปกว่านี้การตัดแมลงช้างปี่จะกระทำเพราะว่าการเอียง tile14 ไม่ใช่ใบมีดด้วยวิธีนี้ใบมีดจักอยู่ในตำแหน่งที่อยู่เหนือท่าอากาศยานเก็บฝุ่นต่อหน้าตลอดเวลาคุณแค่เพียงย้ายกระเบื้องผ่านเส้นทางการตัดด้วยกันดูดฝุ่นในความเป็นจริงหนแรกที่คุณริเริ่มเลื่อยสำหรับการหั่นครั้งแรกมันจักผ่าทางผ่านบานเกล็ดพลาสติกบนบานศาลกล่าวถาดเลื่อน

IQ Power Tools Tile Saw laser

เลเซอร์นั้นมีความแม่นยำนอกกรอบ แต่สามารถทำให้เสมอได้หากจำเป็น

นั่นคือสิ่งที่พ่อสรรพสิ่งคุณไม่ได้ครอบครองกระเบื้องเคลือบใบมีด

สุญญากาศเปล่าเพียง แต่กำจัดเศษตัดเท่านั้นมันยังทำเอาใบมีดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษตอนเย็นลงลดแรงเสียดทานและความร้อนเราวางภาพอิมเมจความร้อนสิ่งของ Milwaukee ลงบนใบมีดพร้าขณะที่ตัดด้วยกันวัดรอบ ๆ 109?Fหลังจากเชือดกระเบื้องประมาณ 8-10 ฟุตเชิงเส้นเก็งอุณหภูมิน้ำร้อนไม่จำเป็นต้องพูดใบมีดจะเย็นชนิดน่าทึ่ง

IQ tile saw blade heat thermal image

การพูดสรรพสิ่งใบมีดนั้นมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 99อาร์นัมเบอร์รูปตัว Q แห่งหนเป็นกรรมสิทธิ์สนับสนุนให้คุณเปล่าพลาดการใช้ใบพิเชียรมาตรฐานซึ่งจะเป็นเหตุให้ความร้อนสูงขึ้นไปอย่างมากและให้ผลลัพธ์ที่ต่ำกระทั่งที่ต้องการเสียแต่ว่ามันอาจแลดูไม่สะดวก ทว่าจริงๆแล้วมันค่อนข้างสมเหตุสมผลสำหรับการใช้เครื่องมือนี้เป็นระบบ

IQ Power Tools Dry Cut tile blade

สร้างคุณลักษณะ

ด้วยเลื่อยกระเบื้องสร้างงานแห่งหนมีคุณลักษณะคุณจำเป็นจะต้องเปิดกับปิดเครื่องมือเว็บไซต์ซ้ำ ๆ เจ้าเอ็งต้องสมรรถใช้กำหนดการการเปลี่ยนที่โดยไม่ต้องต่อสู้โต๊ะหยาบคายจะให้การผ่าที่ไม่ถูกต้องด้วยกันการฟันกระเบื้องเวลาแห่งน่าสังเวชดังนี้ฉันแล้วจึงใช้คู่ครั้งเมื่อฉันสืบด้านล่างเหลือบเห็นกระเบื้องตัดแบบแห้งตรงนี้มีสเตนเลสมากกว่า 19 อันใน hips14 ของเรายายสรรพสิ่งฉัน 19 ด้วยกัน s19 ที่พูดอะไรอีฉันนับลูกกลิ้งสิบสองเม็ดมันไม่น่าแปลกใจสถานที่สไลด์บนบานโต๊ะเช่นเดียวกับกระจกภาพสไลด์บนแผ่นกระเบื้อง Harbour Freight Chicago Electric เห็นแหวเราคุ้นชินใช้งานมาจวนจะทศวรรษแล้วเลี่ยนให้ความรู้สึกเสมอเหมือนไหม

dry cut tile saw laser adjust

เธอต้องถอดใบมีดออกป้องกันเพื่อที่จะเข้าถึงใบมีดด้วยกันปรับเลเซอร์ แต่ใช้เวลาน้อยที่สุดทุกอย่างดูเหมือนว่าอยู่ในที่สภาพดีงามและเป็นคุณมากเลี่ยนยังคงค่อนข้างสะอาดสะอ้านระหว่างการใช้งานหลาย ๆ ครั้ง 14 ข้อดีอีกอย่างของการไม่ต้องตัดอีกด้วยสเปรย์น้ำอย่างต่อเนื่อง

หลังจากนั้นก็มีการหล่อตารางเลื่อนมันควรอยู่ได้นานยิ่งนักเมื่อรวมกับลูกกลิ้งกำหนดการไม่พ่าง แต่เลื่อนอย่างราบรื่น แต่ยังแผ่นใสตรงแห่งหนด้านบนฉันชอบที่เกาะของแท่งยางด้วยกันความจริงที่ว่าบานเกล็ดพลาสติกสามารถเปลี่ยนได้หากพวกเขาได้รับ ratty ตลอดเวลา

Dry Cut Tile Saw sliding table rollers

ขยายอาณาเขตของเธอด้วยเครื่องมือเครื่องใช้เสริม

อุปกรณ์เสริมที่อุดมด้วยเลื่อยนี้เธอสามารถเพิ่มพูนสิ่งจากนี้ไปเพื่อพอกพูนความสามารถในที่การทำงานให้กับเลื่อย iQTS244:

ไฟล์แนบ iQTS244 Mitre

แฟ้มแนบตรงนี้จักเพิ่มพูนเครื่องมือเครื่องใช้ทำให้รุ่งเรืองขึ้น Mitre ซึ่งปันออกคุณได้มาจด 2433;ตุ๊ดตู่ปี่ปริมาตรเชือดความแถวคุณสมรรถเหยาะเครื่องมือเครื่องใช้สถานที่มีกรณีดกเปล่าพ้น 3/4 นิ้วกับสมรรถเกิดมุมตะแคงถึงที่เหมาะ22.5?หรือว่า45?เพื่อให้งานเจี๋ยนหวานคอแร้งเพิ่มขึ้น iQ คว้าซ่อมสุมหนีบหญิบสิ่งแห่งคล่องแคล่วเพื่อที่จะสนับสนุนจ่ายคุณได้เครื่องไม้เครื่องมือแห่งหนักแน่นเพราะด้วยธุรกิจมุมสิ่งแห่งแอบมาตุ๊ดตู่ปี่ควรค่าใช้จ่ายกะ $ 150

IQ Power Tools Tile Saw bevel cut

ชุดท่อสูญญากาศท่า

ท่าเรือสูญญากาศ $ 89เนื้อตัวจับศิราสนับสนุนปันออกเธอชดใช้กระเบื้องเจี๋ยนฉบับร่างแห้งสิ่งของ iQ Power Tools ณสถานะแห่งหนครอบครองร้านรวงชั่วครู่ได้มากระนั้นก็ตามนอกจากมันเอาใจช่วยแบ่งออกเครื่องมือซักฟอกตนเองอย่างครบถ้วน We19; d เรียกหาสิ่งตรงนี้แหว 1C; must-have1D เครื่องไม้เครื่องมือทำให้ดีขึ้นแห่งขยายผลดีของการเลื่อยเลี่ยนให้ความรู้ผุพังเป็นอย่างยิ่งเพราะเลี่ยนขยับที่จรทางข้างทักษิณสิ่งของท่าเรือกระไอกระแอมดีคว้าสบายเครื่องอุปกรณ์กระแสไฟฟ้าสรรพสิ่ง iQ iQTS244 เลื่อยเจี๋ยนกระเบื้องแห้งขนาดที่จักมี 1C; สูญญากาศขนาดนั้น 1D;เบลด

Dry Cut Tile Saw vacuum attachment

กำหนดการส่วนขยาย iQTS244
กำหนดการส่วนเสริม iQTS244 เป็นเงินเป็นทอง $ 250 ด้วยกันสับเปลี่ยนกระเบื้องสรรพสิ่งคุณแยกออกดำรงฐานะกระเบื้องโต๊ะเลื่อยเธอแค่เพียงล็อคโต๊ะขยับที่เลื่อนที่นำทางเข้าออกจากเคาน์เตอร์เพิ่มพูนหลังจากนั้นแปะเลี่ยนวางข้างบนตอนนี้เธอมีผิวหน้าพีวีซีแห่งทนซึ่งเป็นเหตุให้คุณสมรรถเชือดกระเบื้องเซรามิกขนาดใหญ่ได้จรด 433หรือไม่ก็มากกว่า.ฉันใช้คืนเลี่ยนเพื่อก่อสร้าง 1C; rip1D;ตัดทอน 3633กระเบื้องค่าคบไม้มารยาทที่ชดใช้ในที่ห้องโถงกับห้องนอน

dry cut tile saw rip plank

รถวีลลี่ง่าย 19 ชนิด

เลื่อยหั่นกระเบื้อง iQTS244 ต้นร่างกะหร่องด้วยยั่วเย้าแห่งหนข้างท้ายกับที่ถือฉบับร่างบูรณาการแห่งหนดึงออกมาได้มาสบายเพื่อจะการคมนาคมยิ่งไปกว่านั้น X-stand พับคว้าบี้ด้วยกันถกและปิดได้สบาย iQ Power Tools ช่วยแบ่งออกแน่แก่ใจว่ากรรมวิธีเลาะและเพิ่มขึ้นขาตั้งตรงนั้นตรงไปตรงมาราวกับการชดใช้เลื่อยเจ้าเอ็งสมรรถดึงขึ้นไม่ก็ดับขาตั้งได้มาณเปล่าหูกวินาทีกับไม่จำเป็นจำต้องชดใช้เครื่องอุปกรณ์ยิ่งไปกว่านี้เลี่ยนไม่ไหวใช้คืนพื้นที่เต็มที่เหมือนขาตั้งต้นฉบับ Gravity Rise มีการแบ่งส่วนของกระเบื้องเลื่อยรอบ ๆหมายรวมเลื่อยกระเบื้อง Bosch TC10 ที่ประกอบด้วยความเก่งกาจ แต่ว่ามีสัดส่วนมหึมาอันตรงนี้ช่วยบรรเทาได้มา

เครื่องมือไฟฟ้า IQ เลื่อยเจี๋ยนกระเบื้องแห้งคุณสมบัติประธาน

 • หมายเลขรุ่น: iQTS244
 • กระบิลการกรองสามขบวนการ
 • เครื่องดูดฝุ่นใบมีดระบายเดโช
 • ถาดเก็บฝุ่น
 • ยกพื้นล้อสำหรับการขนส่ง
 • 100% สอดคล้องกับ OSHA กฎเกณฑ์ซิลิก้าฝุ่นแห่งหนหายใจได้

เครื่องมือเด่น IQ เลื่อยไฟฟ้ากระเบื้องตัดแห้งเครื่องมือไฟฟ้า

 • สัดส่วนใบมีด: 10 นิ้ว
 • เชือดได้อย่างรวดเร็ว: 24 นิ้ว
 • การตัดแนวเฉลียง: 18 นิ้ว
 • ความลึกตัด: 1 นิ้ว
 • สูญญากาศ: 92 CFM
 • การควบดูแลฝุ่น: 99.5% (ตรงติดตามมาตรฐานซิลิกา 2016 ใหม่สิ่งของ OSHA19)
 • การรับประกัน: จำกัด 1 ชันษา
ช็อป Amazon

การใช้เลื่อยหั่นกระเบื้อง iQTS244

ดูเครื่องมือเลื่อยเจี๋ยนกระเบื้อง iQ เครื่องมือไฟฟ้าในที่ลาสเวกัสแห่ง2016 World of Concrete ได้ขายดีฉันเพื่อตรวจสอบมันอย่างไรก็ตามการเข้าร้าน PTR ทำให้น้ำบ่อหน้าของเราตกเป็นจริงเป็นเรื่องง่ายมากที่จะติดตั้งด้วยกันใช้งานมันตัดได้มาทั้งพอร์ซตมและเซรามิกได้สบายและฉันก็ตัดวัสดุจากอิตาลีกับจีนข้ามหั่นและริกรอม็ประสบความสำเร็จอย่างเทียบเท่ากันเลื่อยนี้ใช้งานได้ดีบนบานศาลกล่าวกระเบื้องปูพื้นและกระเบื้องห้องน้ำขนาดเล็กก็สามารถเจี๋ยนได้ดีเท่า ๆ กักคุม

dry cut tile saw cross cut

การริป

ระหว่างการเชือดที่ยาวขึ้นไปฉันพบชายบิ่นเล็กน้อยที่ข้างซ้ายของใบมีดพร้าในระหว่างการเชือดนี่ไม่ได้ดูเหมือนว่าจักตัดถ้าดิฉันตัดเร็วหรือไม่ก็ช้าทางด้านขวาของใบพร้าอยู่ที่ดีงามและสะอาดอย่างไรก็ตามอาจเกิดขนมจากมุมของความดันวางไปตรงหน้าและข้างทักษิณเพื่อป้องกันไม่ให้กระเบื้องขี่สบาย ๆ กับรั้วอีกทั้งจะเป็นปัญหามากขึ้นบนกระเบื้องสีเข้มฉันพานพบว่าบิ่นทั้งบนบานศาลกล่าวบาดแผลและบาดบาดโดยใช้ Ridgid เปียกกระเบื้องใบเลื่อยใบเลื่อยใบเลื่อยข้อมูลออกที่คล้ายห้าม

dry cut tile blade chipping

เนื่องจากเลื่อยตัดกระเบื้องของ iQ Power Tools ไม่ได้ลงมาพร้อมทั้งใบมีดฟันกระจกเราไม่ได้พยายามที่จะบากกระเบื้องแก้วไร ๆจำต้องใช้ใบมีดสถานที่บังเอิญซึ่งประกอบด้วยการเคลือบพิเชียรอย่างสม่ำเสมอนอกจากนี้เจ้าเอ็งอีกทั้งจำเป็นจะต้องแต่งใบพร้าแยกออกบ่อยขึ้นเมื่อเจี๋ยนกระเบื้องดาลัดเพราะว่าตอนนี้ we19; จะใกล้กับการหั่นด้วยมือเพื่อกระจกเงานอกจากนี้ด้วยเหตุที่สถานะส่วนสูงฟันอุดมขนาด 1 นิ้วฉันไม่ไหวกำเนิดก้อนอิฐไร ๆ เครื่องอุปกรณ์ไฟฟ้า iQ iQMS362 สิ่งควบคุมผง Masonry Saw จะว่าการกับมันเมื่อมันออกมาตอนนี้เขาทั้งหลายยังซื้อขายสิ่งควบคุมละอองกำหนดการ iQ360XR กับระเบียบหยุดผงต้นร่างพกพาแห่งหนใหญ่ขึ้นไปการหั่นก้อนอิฐและเบ้า

รักษาความสะอาด

กระบิลสูญญากาศลงมือด้วยเหตุที่โฆษณาเก็บกับดิฉันพบว่าประกอบด้วยผงไม่ก็เศษเล็ก ๆ น้อย ๆ บนบานไซต์การทำงานทำความสะอาดตรงนั้นเกิดเรื่องคล่องชนิดน่าขันกับทั่วกบิลทำให้คุณสงสัยดุไฉนเครื่องกระเบื้องรอยเขียนสีครามจรดเปล่าเชือดกะหร่องพออีฉันทำสำเร็จตลอดวันอิฉันแบ่งออกด้ามสีปลูกข้าวบนบานศาลกล่าวเนื้อตัวถักครอบหุ้มสปินและ empt ญิบตรีชิ้นied ถาดเก็บการล้างข่าวของอิฉันลดลงขนมจาก 30+ นาทีครอบครอง 5

ความเป็นจริง

> ช็อตสติกเกอร์ 19 ดอลลาร์พร้อมด้วยเงินตรา 1,899.00 ดอลลาร์ป้ายราคาศูนย์รวมขาตั้ง ทว่าดีฉันไตร่ตรองแหวมันจะคุ้มค่างดงามเลื่อยเชือดกระเบื้องต้นฉบับแห้งนี้มีประสิทธิภาพที่จะผลัดกันสิ้นสุดเพราะว่าผู้ซื้อตัวยงใช้คืนเลี่ยนกับคุณอาไปู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจสถานที่เธอ 19 แค่เพียงณ เวลานี้รู้เกี่ยวพันมัน

เพราะข่าวสารทำให้รุ่งเรืองขึ้นเสี่ยงแห่งเว็บไซต์เครื่องอุปกรณ์ไฟฟ้าสรรพสิ่ง iQผู้ตั้งกระทู้ exuberantperdit :: วันที่ลงประกาศ 2020-05-07 19:42:49 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun