ReadyPlanet.com


โลสมาร์ท Dune เปิดตัวณงาน คนเรียกร้องลิขสิทธิ์รีบเร่งที่จะลบออกมันออกจากเน็ต


โลสมาร์ทสำหรับซีรีย์ภาพยนตร์ที่กำลังจะจัดขึ้นสิ่งของเดนมนุษยชาติสวีเนนูฟ Dune ถูกเปิดเผยในงานอีมอบต์ในประเทศฝรั่งเศสเมื่อคืนนี้ที่ผ่านมาดูเหมือนว่าผู้ก่อกำเนิดภาพยนตร์จักเร่งรีบเพื่อที่จะลบออกจาก "สุทธิตามที่รูปภาพสิ่งของโลโก้หายจรจากสมุดบัญชีผู้ใช้ Dune Fan ยอดนิยมที่มีข่าวสารเกี่ยวกับการบังคับใช้ลิขสิทธิ์สถานที่เหลืออยู่ในการปลุก

|
|

ว้าว - ฉันคว้าลบรูปภาพโลโก้ Dune ใหม่ให้กำเนิดเนื่องจากงานแจ้งห้ามจาก DMCA ขนมจาก WarnerBros!

14; Dune-BehindTheScenes (@DuneInfo) 29 มกราคม 2020

|
|
|

แต่เขาทั้งหลายไม่สามารถรับทุกสิ่งทุกอย่างได้ควานได้ง่ายด้วยงานค้นหา

ท่าจะพวกเขารู้ว่ามันไร้ประโยชน์กับการบังคับใช้อย่างดุร้ายก็ทำให้ตัวเองเป็นแห่งสนใจของสาธารณชน fandom สิ่งของดูนนั้นเก่าแก่และเข้มข้นและด้ายแห่งอุดมจรด้วยสิ่งทอทางวัฒนธรรมสิ่งของยุคอินเทอร์เน็ตกับนิยายแห่งแผ่กิ่งไม้ความทรามอันงดงามของภาพยนตร์เดวิดลินช์ในชันษา 1982 และซีรีส์เกมคอมพิวเตอร์สถานที่ยอดเยี่ยมในทางกลับกันที่พิงจากมหากาพย์สิ่งของแฟรงค์ได้รับความสนใจในชั้นที่ไม่ธรรมดาจากนักข่าวทางหลัก Backdrop ผ้า

การจับกุมคงเป็นรูปภาพเช่นกันและถูกเรียกใช้โดยการทวงถามจากแม่สื่อแม่ชักภาพถ่ายแทนที่จะครอบครองผู้ผลิตหนังอย่างไรก็ตามดูเหมือนจะไม่น่าจะครอบครองเช่น Twitterผู้ซื้อ DuneInfoWarner France ระบุว่าเป็นการให้กำเนิดประกาศงานลบใจความ DMCA ซึ่งนำไปสู่การโพสต์กิโลกรัมโก้ที่ว่างเปล่ารูปภาพที่โพสต์นี้ไม่ผิดครอบหั่นและเยียวยามุมมองเพื่อแสดงไม่ใช่สามัญในหัตถ์: โลผึ่งผายและภูมิหลัง

ภาพถ่ายทะเลทรายครอบครองของ Leah Kennedy ด้วยกันดูเหมือนว่าจักมีแจกเฉพาะขนมจากเว็บไซต์ของคุณเองสิ่งตรงนี้ทำให้เกิดคำถามแหววอร์เนอร์ให้ลิขสิทธิ์รูปภาพที่ถือสิทธิ์การว่าการอย่างเหมาะสมไหม

สำหรับกิโลโก้ตนเองมันครอบครองการตอบรับแห่งหนดีหรือว่าถ้าคุณต้องการแยกออกปล่อยมันไว้มันคล้ายกับดักแบบตัวหนังสือที่เรียกหาว่า Neon Club Mix เพราะ TypoGraphic

รูปแบบทางเรขาคณิตที่แผดเสียงกรีดร้อง "sci-fi" ใกล้จะถึงค่ายเรโทร แต่ว่าความเรียบง่ายสง่างามสรรพสิ่งรูปแบบตัวเขียนและเหตุฉลาดสรรพสิ่งสมมาตรการหมุนรอบนั้นกำลังวังชาชนะประชามากมาย

ประกอบด้วย Frenchness อยู่อีกด้วยเช่นกันดิฉันคิดดุอย่างน้อยที่สุดมันจักเตือนฉันเกี่ยวกับสิ้นสุดประเภทแรก ๆ โดย Ere Informatique ผู้พัฒนาที่จะจากไปเพื่อเป็นเหตุให้เกมคอมพิวเตอร์ Dune ประสบความสำเร็จอย่างมากในชันษา 1992นี่คือหน้าจอไตเติ้ลของงานโจมตีหนแรกของพวกเขา กัปตันเลือด

สกระแทกเฟ่นโทมัสมนุชหนึ่งสร้างโลสมาร์ทขึ้นใหม่จากศูนย์กลางลักษณะงานตั้งค่าคุณภาพสูงศักดิ์กว่าทัศนียภาพโทรศัพท์มือถือของหน้าจอแห่งห่างไกลด้วยกันอาจหลบการคัดลิขสิทธิ์

ผู้ตั้งกระทู้ versedtorpor71 :: วันที่ลงประกาศ 2020-05-24 07:27:26 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun