ReadyPlanet.com


ทรีทเม้นต์ต่อต้านริ้วรอยแห่งนี้ดีขึ้นเร็วขึ้นไป u0026 เร็วขึ้น


Thermage Solta Medical Harper's BAZAAR Singapore August 2019

ภาพถ่าย: Getty

|

เมื่อไรผู้คนประกอบด้วยความต้องการแห่งเป็นลักษณะเฉพาะของพื้นผิวเทคนิคเทคโนโลยีและอื่น ๆ แต่สิ่งหนึ่งสถานที่แน่นอนคือว่าทุกคนมุ่งหมายผิวที่เรียบสะอาดกระจ่างใสและเด้งอย่างไรก็ตามชิ้นนี้พละได้รับความสำเร็จมากขึ้นผงซักฟอกที่เป็นอันตรายจะครอบครองอีกต่อไป: นอกเหนือจากอายุเค้าเดิมขึ้นแน่นอนเราคว้าสัมผัสกับดักการล่วงล้ำของบริเวณแวดล้อมเช่นมลพิษรังสียูวีแห่งหนรุนแรงกับภูมิอากาศแห่งรุนแรงทั้งๆ ที่ในอาคารเผชิญกับดักความเครียดชนิดอื่น ๆ เช่นกำหนดเส้นตายหรือออกลูกเดทs ฉายออกมาจากทุกหน้าจอนี่คือเหตุผลที่ประกอบด้วยคนจำนวนมากที่ออกทุนในการรักษาที่ทดลองแล้วตวาดเป็นทางออกที่คล่องแคล่วและมีประสิทธิภาพที่แนวหน้าของเรื่องตรงนี้คือ Solta Medical หนึ่งในชื่อเสียงเรียงนามทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดที่โลกสุนทรียศาสตร์ผู้แนะนำการรักษาประท้วงริ้วรอยชั้นนำต้นฉบับไม่ต้องผ่าตัดThermage?กว่า 15 ปีที่ผ่านมาวันนี้กำเนิดนวชาตn, Thermage FLX ให้ผลที่ว่องยิ่งขึ้น

|

นวชาตและซ่อมแซม
|
thermage flx สิ่งเริ่มแรกอันดับแต่ต้น FLX ใน Thermage FLX นั้นสั้นเพราะ EXperience ที่ว่องไวกว่ามันได้รับการออกแบบพร้อมด้วยเทคโนโลยี AccuREP TM เพื่องานยกและยกกะทัดรัดส่วนบุคคลเพราะว่าใช้อัลกศัตรูธึมการรักษาแบบใหม่ที่ปรับยกมาท์พุทแรงงานคลื่นวิทยุให้สมควรเพื่อให้ได้ความร้อนที่อ่อนหวานและละมุนละไมเทคโนโลยี Comfort Pulse ที่ขจายการขจายความเย็นทำงานร่วมกับการสั่นสะเทือนร่างหลายแนวเพื่อให้มั่นใจถึงข้อความสบายทั่วการใช้งานทั้งหมดถือสิทธิ์การอนุเคราะห์จาก Total Tip 4 ใหม่ที่ให้การรักษาที่ว่องไวขึ้นเต็มแรงถึง 25%ผลสรุปที่ได้มาคืองานกระชับวรรณะในทันทีกับการกำหนดหุ่นผิวตรีมิติได้ประการสมบูรณ์แห่งการรักษาแทบครั้งเดียวโดยไม่ต้องผ่าตัดจากนั้นสภาพวรรณะของเธอจะยังคงทุเลาอย่างต่อเนื่องในอีกตกเดือนตรงหน้าด้วยผลยาวนานถึง 12 เดือน

|

|

สถิติการพิสูจน์แห่งพิสูจน์หลังจากนั้น | | ผู้นำยิ่งใหญ่ด้านการกระชับผิวที่ไม่รุกราน Thermage FLX เป็นที่รู้จักกันดีแห่งความสามารถที่การลดการปรากฏสรรพสิ่งริ้วรอยเหี่ยวนิ่วและเนื้อความหย่อนคล้อยผิวThermage เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเพราะด้วยผู้ป่วยจำนวนมากที่ยุ่งเกี่ยวกับสัญญาณของริ้วรอยบนใบหน้าพระศอแขนและแม้กระทั่งก้นและเข่ามีการรักษาด้วย Thermage ยิ่งกว่าสองเลี่ยนครั้งและเป็นวิธีเดียวแห่งการกระชับผิวรอบนัยนาโดยเปล่าผ่านการอนุญาตจากองค์การอาหารด้วยกันยาในความเป็นจริงจากนั้นมันยังเป็นผู้พิชิตรางวัล Best Best Technology (2017) เพราะ The Aesthetic Guide

|

วิธีการทำ
|
การกำหนดจุดหมายปลายทางเลเยอร์หนังจริงของ skin19กรณีที่พบพวกพ้องใยคอลลาเจน Thermage ใช้คลื่นวิทยุที่มีสิทธิ์สิทธิบัตรเฉพาะซึ่งแยกออกความร้อนสม่ำเสมอที่ซึมซาบลึกเข้าไปในชั้นที่เลิศไปเช่นกันคอลลาเจนของผิวหนังในทางกลับกันงานให้เดโชอย่างละมุนละไมนี้ทำให้เนื้อเยื่อคอลลาเจนแห่งมีอยู่นั้นกะทัดรัดกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใหม่และเอาใจช่วยในการกำหนดรูปทรงด้วยกันด้วยเทคโนโลยี Comfort Pulse และ AccuREP TM จังหวะงานเต้นกลุ่มนี้จะไม่ผิดส่งอย่างแม่นยำด้วยกันนุ่มนวลเพิ่มขึ้นการรักษาแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 45 นาทีเพราะด้วยใบหน้าถึง 90 นาทีสำหรับสกนธ์ทั้งนี้ขึ้นอยู่ขนาดที่ก่อตั้งและสถานะของเนื้อที่ที่จะรักษา

|

เพราะด้วยการคำอธิบายเพิ่มเติมคลิกที่นี่;และสำหรับข่าวเพิ่มเติมช่วยไปแห่งหน thermage.sg

|

บทความที่พัวพัน:ผู้ตั้งกระทู้ wisecyberspace4 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-05 01:59:37 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun