ReadyPlanet.com


เซ็นเซอร์ AI ขับเคลื่อนสมรรถตรวจจับหัวอกหัวใจล้มเหลวล่วงหน้า


เงินเชื่อรูปภาพ 13; Charlie Ehlert เซนเซอร์

โก้วอทช์สรรพสิ่งฉันถือสิทธิ์ความเก่งกาจเพื่อที่จะพิจารณาปัญหาหัวอกหัวใจหรือไม่ก็อย่างน้อยก็รุ่งอรุณผู้ใส่แหวมีบางอย่างพิศดารนี่เป็นปัญหาเทิ่งก็เพราะว่าโจทย์เหล่านี้อาจจะไม่ไหวรับสารภาพจนกระทั่งจะช้าเกินควรและดีฉันได้ยินเรื่องราวหลายข้อความเกี่ยวชีพสรรพสิ่งกลุ่มคนถูกหนังสือไว้ตามที่งานตรวจสอบพานพบก่อนหน้านี้

ตอนนี้ดูเหมือนว่าต้องขอบคุณงานแห่งหนสร้างเพราะใหญ่โรงเรียนยูอาบห์เฮลธ์และนักวิทยาศาสตร์กระบิลงานสอดส่องดูแลสุขภาพสรรพสิ่ง Salt Lake City พวกเขาได้มาเจริญเซ็นเซอร์แห่งหนสวมได้ซึ่งชดใช้กำลังแรงงานจาก AIเพื่อจะตรวจจับภาวะหัวอกหัวใจพังทลายล่วงหน้าซึ่งอาจลุ้นป้องกันคนไข้เปล่าจ่ายจรโรงหมอ

ด้วยเหตุที่ผู้แต่งมนุษย์หนึ่งสิ่งของ Josef Stehlik, 1C สามารถตรวจค้นได้มาอย่างง่ายดายความเปลี่ยนแปลงที่หัวอกหัวใจแจ้นพอจะช่วยแยกออกนายแพทย์สมรรถประเดิมการสอดแซงทันทีที่สมรรถพิทักษ์งานเข้ารับสารภาพการรักษาแห่งโรงพยาบาลกับป้องกันไม่แยกออกลีลาห่วยลงg หัวอกหัวใจล้มเหลว 1D; วิธีนี้กระทำเช่นไรเซ็นเซอร์จะส่งข่าวขนมจากผึ่งผายโฟนผ่านบลูทู ธ

ข่าวนั้นจะถูกส่งไปอีกต่างหากเรือแพลตแบบฟอร์มงานวิเคราะห์แห่งเจริญเพราะว่า PhysIQใช้ AI เพื่อลุ้นก่อสร้างรากฐานปกติและจากตรงนั้นแม้ข้อมูลเบี่ยงเบนขนมจากบรรทัดฐานคงเป็นสัญญาณชี้ดุมีบางอย่างแปลกประหลาด 19 และรุ่งเช้าให้ผู้ซื้อประสีประสาจากการทดสอบสรรพสิ่งเขาทั้งหลายพวกเขาผ่านพบว่าระบบนั้นประกอบด้วยความแม่นยำคาดคะเน 80% พอเลี่ยนมาถึงการเดาสุ่มเหตุจำเป็นณการรักษาที่โรงพยาบาลนอกจากนี้ยังสมรรถพิจารณาโจทย์สุขภาพที่ค่อนข้างเร็วในประมาณ 10.4 วันก่อนที่จะมีงานยินยอมเข้าอีกครั้งผู้ตั้งกระทู้ reconditeocclus :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-07 03:24:58 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun